Thuốc Mãnh Lực Trường Xuân có tốt không?

Không biết thuốc Mãnh Lực Trường Xuân có tốt không vậy mọi người. Em tìm kiếm thông tin trên mạng cùng nhiều diễn đàn như webtretho thì nhiều người khen lắm, các bà vợ cũng khuyên nên chữa yếu sinh lý bằng Đông y bằng thuốc này nhưng không biết thế nào vậy nhỉ?

Chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm bằng Mãnh Lực Trường Xuân có tốt không
Chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm bằng Mãnh Lực Trường Xuân hiệu quả không?

Thuốc Mãnh Lực Trường Xuân có tốt không?

Em và anh ấy quen nhau và kết hôn chóng vánh sau khoảng 3 tháng. Phần do ai cũng đã quá tuổi để lập gia đình, phần vì anh ấy hơn em một giáp nên tính tình rất hợp nhau. Bởi vậy mà qua sự mai mối, sau khoảng 3 tháng chúng em đã chung về một nhà. Nhưng đã kết hôn hơn 2 năm nay, dù không thực hiện biện pháp kế hoạch gì nhưng mong mãi mà chẳng có “tin vui”. Không biết có phải do đời sống tình dục lệch pha không mà em thì thường xuyên đòi hỏi còn anh ấy chẳng bao giờ đáp ứng được trọn vẹn điều đó.

Gần em nhưng dương vật chẳng thể cương cứng, em phải mất không ít thời gian để kích lên. Vậy mà chỉ được vài phút, vừa chạm vào âm đạo thì anh ấy đã xuất tinh rồi khiến em hụt hẫng vô cùng. Lúc đầu cũng thông cảm nghĩ do tuổi tác, đã lấy nhau rồi thì phải chấp nhận nhưng đa phần lần nào cũng vậy nên em buồn lắm. Thương em, thấy vợ buồn nên anh ấy có thú nhận là do kết hôn muộn, không thể giải quyết nhu cầu sinh lý nên trước đây thủ dâm rất nhiều và đó có thể là hậu quả. Em cũng đồng cảm và tìm hiểu các cách chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm trên mạng nhưng những món ăn bài thuốc đó bồi bổ và cho hiệu quả chậm lắm. Trong khi đó cả đằng nội đằng ngoại đều hối thúc và mong sớm có cháu để ẵm bồng nhưng quả thật em cũng phải ‘bất lực’ thôi.

Em đang tính mua thuốc về chữa yếu sinh lý cho chồng, lượn qua một vài diễn đàn thì thấy cánh mày râu dùng nhiều thuốc Mãnh Lực Trường Xuân để trị yếu sinh lý, tăng cường ham muốn,… Các chị trên webtretho cũng cho nhiều phản hồi tốt và khuyên nên chữa yếu sinh lý bằng đông y bởi thành phần thuốc có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên an toàn, tuy có kết quả chậm nhưng hiệu quả lâu dài nữa. Nhưng không biết sao đây, bởi thấy giá thuốc đâu có rẻ, 10.000.000đ một bình rượu thuốc cơ đấy. Nếu hiệu quả thật thì cũng đáng nhưng không tốt như quảng cáo thì xót của lắm. Bởi vậy hôm nay em lập topic này, ai đi qua đã dùng thuốc thì để lại cho em lời nhận xét với nhé! Dùng Mãnh Lực Trường Xuân trị yếu sinh lý tốt không, dùng bao lâu thì có kết quả và nếu tốt thì em có thể tìm mua ở đâu ạ?

Em xin cảm ơn nhiều!

(Thái Thị T – 30t, Bắc Ninh)

ĐÁNH GIÁ NỘI DUNG NÀY

Thuốc Vương Dược bổ thận cường dương có tốt không?

Thuốc cường dương Ngựa Thái “sung mãn như ngựa”

Thuốc Vimax tăng cường sinh lý có tốt không?

Thuốc Rocket 1H có tác dụng là gì?

Ý kiến bạn đọc

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *