18 tuổi bị yếu sinh lý “trai tân thấp thỏm lo âu”

Thứ Hai, 03-07-2017

18 tuổi bị yếu sinh lý?

Nghe nhiều người nói ‘chơi’ nhiều mới yếu. Nhưng em đây mới 18 tuổi đầu, vẫn còn ‘trinh trắng’ nhưng lại mắc bệnh yếu sinh lý thì phải làm sao? Chẳng lẽ em không thể mang hạnh phúc cho nửa kia, cũng không thể lấy vợ sinh con được sao? Hiện tại em đang gặp một vấn đề khá lớn nhưng chẳng biết giãi bày cùng ai. Để trong lòng mãi thành ra stress, có khi tâm sự xong em lại cảm thấy đỡ ngột ngạt thì sao? Bởi vậy hôm nay em muốn chia sẻ câu chuyện của mình lên đây, mong nhận được sự đồng cảm cũng như sự tư vấn của anh chị để em có động lực tiếp tục sống và học hành, cống hiến.

18 tuổi bị yếu sinh lý "trai tân thấp thỏm lo âu"
18 tuổi bị yếu sinh lý “trai tân thấp thỏm lo âu”

Là sinh viên năm nhất một trường cao đẳng tại TP.HCM, em thường xuyên phải xa nhà. Cũng vì thế mà em có nhiều khoảng buồn hơn, bởi là người thuộc tuýp người khó thay đổi nên không dễ hòa nhập như người ta. Em ở trọ, chỉ một mình cũng ngại giao du bên ngoài nên cũng ít khi đi chơi, cứ lủi thủi một mình vậy cho đến cuối tuần lâu lâu tụ tập bạn bè. Cũng nhờ những lần tụ tập ấy mà em quen được một cô gái khá xinh, hơn nửa lại cùng quê nên dễ dàng bắt chuyện và tâm sự. Càng thấy may mắn hơn khi sau một thời gian chuyện trò chúng em đã tỏ ra khá tâm đầu ý hợp, mạnh dạn bày tỏ tình cảm và chúng em đã là một đôi.

Cũng khá mạnh dạn, nên cầm tay hay cả những cái ôm thì đều luôn do bạn ấy chủ động thể hiện. Cảm xúc trong em lớn dần sau hơn nửa năm yêu nhau, cũng thú thực sau đó vì tò mò và cả vì bản năng của một người con trai nên cũng thi thoảng xem phim ‘nóng’. Những lần như vậy trong lòng em lại rạo rực kỳ lạ, dương vật em cương cứng lúc nào chả hay và em cũng học cách thủ dâm để giải tỏa ham muốn. Dần dần em lại ‘tự sướng’ như một thói quen, tuần nào cũng 4-5 lần ấy. Không biết có phải vì thế không mà ‘cậu nhỏ’ của em đâm ra yếu. Em phát hiện được tình trạng này sau lần ‘gần gũi’ nhỏ người yêu.

Hôm đó là sinh nhật bạn ấy, vì ngà ngà say nên em không thể đưa bạn gái về trọ được mà ngược lại cô ấy phải đèo em về phòng mình. Thế rồi trong hơi men và sự đụng chạm về xác thịt, cảm xúc ấy trong em lại trỗi dậy. Trong đầu em bắt đầu xuất hiện những hình ảnh khiêu khích trong các phim xxx mình từng xem. Vì thế, hôm nay em là người chủ động. Sau nụ hôn mãnh liệt em lại tiến xa hơn, nhưng thật đáng xấu hổ khi chưa ‘làm ăn’ được gì thì em đã ‘nhả đạn’. Điều này khiến em xấu hổ vô cùng, đã hơn 2 tháng này mà giây phút đó cứ ám ảnh khiến em không thể nào quên được. Cũng sau lần ấy, em và bạn gái dường như có khoảng cách. Không biết có phải vì cô ấy chê em bị yếu sinh lý nên né tránh gặp gỡ không, hay là phần vì em tự ti nên cảm thấy vậy.

➥ Bài viết liên quan:

Em vẫn thường nghe tụi bạn trêu chọc nhau đi gái gú nhiều, ăn chơi vô độ mới bị yếu sinh lý. Hoặc nam giới ngoài 40 tuổi mới có triệu chứng yếu sinh lý cơ. Nhưng bản thân mình, là lần đầu tiên làm ‘chuyện ấy’, là trai tân mà bị yếu sinh lý thì quả thật nhục nhã. Không biết tình yêu 2 đứa còn kéo dài được bao lâu, nếu mà yêu rồi cưới nhau thì chắc chắn vợ em sẽ rất khổ và làm sao có thể sống mãi như vậy được? Em cũng đọc được nhiều tâm sự của các anh, thấy bảo vợ chê chồng yếu sinh lý nên đi ra ngoài ‘giải khuây’ này nọ mà càng lo lắng cho tương lai của mình hơn.

Mới 18 tuổi, là trai tân mà xuất tinh sớm, bị yếu sinh lý thì em phải làm thế nào đây? Các anh cho em lời khuyên với ạ!

(Nguyễn Ngọc Quân – Hạ Long)

ĐÁNH GIÁ NỘI DUNG NÀY

Cách chữa yếu sinh lý dễ dàng bằng rau ngót

Bỏ ngay những thói quen xấu gây yếu sinh lý nam kẻo muộn

Thực phẩm chức năng Menpro USA có tốt không?

Những món ăn không dành cho đàn ông yếu sinh lý

Ý kiến bạn đọc

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *