[TOP 6] Bài Tập Chống Xuất Tinh Sớm, Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ

Bài tập chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất cho nam giới được nhiều người áp dụng đạt hiệu quả cao, có thể thực hiện tại nhà không tốn nhiều thời gian, công sức. Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây để có thể chọn cho mình những bài tập phù hợp nhất […]

Bài tập chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất cho nam giới được nhiều người áp dụng đạt hiệu quả cao, có thể thực hiện tại nhà không tốn nhiều thời gian, công sức. Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây để có thể chọn cho mình những bài tập phù hợp nhất với bản thân.

Theo thống kê thì đây là căn bệnh thường gặp ở nam giới với 34% người mắc bệnh. Điều trị xuất tinh sớm cần phải cải thiện lối sống như kiểm soát chế độ ăn uống, giữ tinh thần vui vẻ, thoải mái, giảm bớt áp lực tâm lý, dùng các loại thuốc phù hợp với mức độ bệnh. Trong đó, các bài tập chống xuất tinh sẽ là một cách hỗ trợ rất tốt trong việc điều trị bệnh.

Các bài tập chống xuất tinh sớm sẽ là một cách hỗ trợ rất tốt trong việc điều trị bệnh
Các bài tập chống xuất tinh sớm sẽ là một cách hỗ trợ rất tốt trong việc điều trị bệnh

6 bài tập chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất cho nam giới

Theo lương y Đỗ Minh Tuấn tập luyện góp phần hỗ trợ, cải thiện các triệu chứng xuất tinh sớm rất tốt. bên cạnh đó các bài tập cũng giúp nâng cao sức khỏe tổng thể, ổn định sinh lý.

Sau đây là một số bài tập cánh mày râu có thể dễ dàng thực hiện tại nhà.

1. Tập kegel chống xuất tinh sớm

Cơ sàn chậu bao gồm nhiều cơ nhỏ và cơ mu cụt (PuboCoccygeus muscle) là một trong số đó, cơ mu cụt kiểm soát việc tiểu tiện và quá trình xuất tinh ở nam giới.

Kiên trì điều trị theo phác đồ được lương y của Đỗ Minh Đường chỉ định, sau 4 tháng, vợ chồng tôi tìm lại được những lần ‘yêu’ trọn vẹn”.

Do đó nếu cơ sàn chậu yếu sẽ ảnh hưởng đến cơ PC, cơ này yếu sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc xuất tinh của nam giới. Những bài tập kegel sẽ giúp tăng cường các nhóm cơ sàn chậu, từ đó làm mạnh các cơ PC kiểm soát việc xuất tinh.

Để tăng cường các nhóm cơ sàn chậu cần nắm vững kỹ thuật dưới đây:

Bước 1: Xác định nhóm cơ sàn chậu

Xác định nhóm cơ sàn chậu kiểm soát việc tiểu tiện bằng cách ngừng đi tiểu giữa chừng hoặc thắt chặt các cơ giữ cho cơ thể không thả ga. Những thao tác này sử dụng cơ sàn chậu. Khi đã xác định được các nhóm cơ sàn chậu thì có thể thực hiện bài tập này ở bất kỳ bị trí nào, tuy nhiên lúc đầu để dễ dàng hơn thì có thể nằm xuống và thực hiện.

Bước 2: Thực hiện việc co thắt

Thắt chặt cơ sàn chậu, giữ trong vòng 3 giây sau đó nghỉ 3 giây, thực hiện một vài lần như vậy. Khi cơ sàn chậu trở nên khỏe hơn, thử bài tập này khi ngồi, đứng, đi bộ.

Bước 3: Giữ sự tập trung

Để có kết quả tốt nhất, chỉ nên tập trung vào việc thắt chặt các nhóm cơ này, không có những động tác làm ảnh hưởng đến các nhóm cơ khác như cơ bụng, đùi, mông. Khi thực hiện bài tập Kegel này, tránh kìm nén hay nín thở. Thay vào đó, hãy thở một cách điều hòa khi tập luyện.

Bước 4: Thực hiện 3 lần một ngày

Thực hiện bài tập này ít nhất 3 lần một ngày, mỗi lần 10 lượt.

Những bài tập kegel sẽ giúp tăng cường các nhóm cơ sàn chậu
Những bài tập kegel sẽ giúp tăng cường các nhóm cơ sàn chậu

Lưu ý khi tập kegel

Đây là bài tập không dành cho những ai mong đợi kết quả tức thì, nên có một thời gian biểu hằng ngày để thực hiện. Thời gian tốt nhất để thực hiện bài tập này là khi:

 • Sau khi thức dậy vào buổi sáng.
 • Sau khi đi vệ sinh vì bàng quang phải rỗng trước khi tập, nếu không sẽ bị rò rỉ nước tiểu và đau ở bụng dưới.
 • Trước khi đi ngủ.

Bài tập Kegel này có hiệu quả ngay sau 1 tháng, nếu sau 1 tháng không thấy kết quả thì do không xác định được nhóm cơ cần chú trọng hoặc đã tập sai cách.

2. Bài tập yoga chống xuất tinh sớm

Yoga không những cải thiện về sức khỏe thể chất cho nam giới mà còn cải thiện sức khỏe tinh thần, trong đó một số bài tập có thể điều trị được các bệnh nam khoa như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý…

Những bài tập yoga dưới đây giúp giải tỏa những bế tắc và tăng cường năng lượng cho các cơ vùng thân dưới như cơ bụng, đùi, xương chậu, mông, từ đó cải thiện toàn bộ cơ quan sinh sản cho nam giới, mang tới một sức khỏe sinh lý tối ưu.

2.1 Tư thế rắn hổ mang

Đây là tư thế tăng cường sự dẻo dai cho cột sống, cải thiện sức mạnh cốt lõi của cơ thể, tăng cường hệ thống tuần hoàn máu, tăng cường sức chịu đựng, cải thiện khả năng sinh lý, kéo dài thời gian quan hệ.

Cách thực hiện

 • Chọn một nơi thoải mái yên tĩnh, lót tấm thảm dưới sàn sau đó nằm sấp xuống sàn nhà trong tư thế thả lỏng, hay tay úp ngang ngực, mu bàn tay úp, các ngón tay hướng về phía trước, chân duỗi thẳng, mu bàn chân úp.
 • Hít sâu sau đó đẩy phần thân trên cơ thể lên sao cho bụng không chạm sàn, mắt hướng lên trên. Trong lúc đó, hai tay và chân vẫn giữ nguyên tư thế ban đầu.
 • Giữ hơi thở và tư thế trong khoảng 30 giây, sau đó thở ra rồi trở về vị trí cũ.
 • Lặp đi lặp lại tư thế trên khoảng 5-10 lần.

Lưu ý:

 • Chỉ nhấc phần thân trên, mắt hướng lên trên, tay và chân vẫn giữ nguyên tư thế ban đầu.
 • Khi thực hiện uốn cong cột sống thì giữ hơi thở trong 30 giây, khi trở về vị trí ban đầu thì thở ra.

2.2 Tư thế cây nến

Tư thế cây nến giúp các tuyến nội tiết, tuyến sinh dục, tuyến giáp hoạt động mạnh mẽ, tăng cường sự dẻo dai cho sức khỏe sinh lý nam giới, ngoài ra bài tập này sẽ giúp cơ thể luôn tràn đầy năng lượng, kích thích lưu thông máu tới toàn bộ cơ thể.

Cách thực hiện

 • Chọn nơi yên tĩnh thoáng mát, nên có tấm thảm lót dưới sàn, nằm ngửa, hai tay chống hai bên hông, lấy vai và khuỷu tay làm điểm tựa.
 • Từ từ nâng cơ thể lên cao, thân và chân tạo thành một đường thẳng vuông góc 90 độ với mặt sàn. Hít thở đều và sâu.
 • Giữ tư thế này càng lâu càng tốt, sau đó thực hiện tư thế cài cày, cho 2 chân qua đầu sao cho ngón chân chạm sàn, 2 tay lúc này úp xuống và duỗi thẳng, hít thở đều.
 • Giữ tư thế cái cày cho đến khi không chịu được nữa thì trở lại vị trí ban đầu.
Tư thế cây nến tăng cường hoạt động cho các tuyến nội tuyến, tuyến sinh dục
Tư thế cây nến tăng cường hoạt động cho các tuyến nội tuyến, tuyến sinh dục

2.3 Tư thế châu chấu

Tư thế này tác động lên cột sống, chân, tay, mông, đùi, đùi trong do đó rất hiệu quả trong việc tăng cường sức khỏe cho nam giới.

Cách thực hiện

 • Chọn nơi yên tĩnh thoáng mát, lót tấm thảm dưới sàn, nằm sắp, 2 tay duỗi song song hai bên hông.
 • Hít vào, giữ 2 chân chạm vào nhau rồi dùng cơ bụng cố gắng nâng chân cao nhất có thể trong 30-60 giây đồng thời tựa cằm trên nền, mắt hướng xuống nền, giữ nguyên 2 tay ở tư thế ban đầu. Giữ hơi thở trong lúc nâng.
 • Từ từ hạ chân xuống, điều hòa hơi thở.

Lưu ý khi tập yoga chống xuất tinh sớm

 • Nên tập các động tác này vào buổi sáng và phải kiên trì mỗi ngày ít nhất 15 phút cho đến khi cải thiện tình trạng bệnh.
 • Không tập lúc bụng đói hoặc ngay sau khi ăn, nên cách bữa ăn ít nhất 2 tiếng đồng hồ.
 • Nên làm nóng cơ trước khi tập để tránh chấn thương.
 • Với những nam giới có tiền sử bị chấn thương vùng vai cổ, đau cột sống, đau thắt lưng mạn tính thì nên hỏi ý kiến chuyên gia trước khi tập các bài tập này.

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ CHỨNG XUẤT TINH SỚM

LIÊN HỆ NGAY CHUYÊN GIA!

3. Tập cơ bụng

Tập cơ bụng không những tốt cho việc giảm mỡ thừa, thân hình săn chắc hơn mà còn chống xuất tinh sớm hiệu quả, ngoài ra còn tăng cường hormone testosteron trong cơ thể, giúp quá trình giao ban sung mãn hơn.

Cách thực hiện

 • Chọn mặt phẳng sạch sẽ, có thể trải miếng lót, thực hiện tư thế nằm ngửa, toàn thân thả lỏng.
 • Hai tay đan ra sau gáy, chân co lại sau đó tiến hành gập bụng sao cho đầu chạm vào đầu gối.
 • Thực hiện như vậy từ 30-50 lần.

4. Squat với tạ

Những bài tập squat sẽ giúp tăng cường hormone testosteron trong cơ thể, thúc đẩy hệ tuần hoàn, tăng cường lượng máu xuống phần thân dưới cơ thể.

Cách thực hiện

 • Cầm 2 quả tạ có cùng trọng lượng tùy thuộc vào mỗi người, mỗi tay 1 quả.
 • Tư thế đứng thẳng, 2 chân mở rộng bằng hông, sau đó đưa ngực về phía trước và đẩy mông về phía sau.
 • Hạ người xuống cho vuông góc tại gối, người hướng về trước một góc 45 độ.
 • Điều hòa hơi thở, khi xuống hít vào bằng mũi và khi lên thở ra bằng miệng. Thực hiện 10- 15 lần/hiệp, 3 hiệp trong ngày, giữa mỗi hiệp nghỉ 30 giây.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Chồng xuất tinh sớm vợ nên làm gì để cải thiện bệnh?

5. Plank

Đây là bài tập rất tốt cho sức khỏe tổng quát nói chung và bệnh xuất tinh sớm nói riêng, đặc biệt với những nam giới thừa cân béo phì, ảnh hưởng rất nhiều đến sự xuất tinh, bài tập này sẽ đốt mỡ bụng, tăng cường sự dẻo dai cho xương sống, cải thiện sức chịu đựng do đó kéo dài thời gian quan hệ.

Cách thực hiện

 • Tư thế chống đẩy, nằm sấp xuống sàn, 2 khuỷu tay vuông góc với sàn.
 • Giữ vai, lưng, mông trên một mặt phẳng.
 • Giữ nguyên tư thế trong vòng 30 giây, nên hít thở đều đặn.

Với người mới bắt đầu tập thì nên thực hiện trong khoảng 30 giây, sau đó tăng dần lên 1 phút, 2 phút… thực hiện bài tập này đều đặn hằng ngày từ 5-10 lần sẽ thấy ngay kết quả trong vài tháng.

Bài tập plank tăng cường độ dẻo dai cho cơ thể kéo dài thời gian quan hệ
Bài tập plank tăng cường độ dẻo dai cho cơ thể kéo dài thời gian quan hệ

6. Chống xuất tinh sớm bằng phương pháp làm chủ kích thích và cảm giác dương vật

Yếu tố then chốt của phương pháp này là kiểm soát độ cực khoái của dương vật nhưng chưa đến thời điểm xuất tinh.

Bước 1: Xác định giới hạn khoái cảm của dương vật

Chọn một nơi để bắt đầu thủ dâm, sau đó kích thích dương vật theo ý muốn từ mạnh đến nhẹ, chậm đến nhanh rồi tập trung vào khoái cảm của dương vật. Khi sắp xuất tinh thì ngưng lại.

Bước 2: Phương pháp bóp đầu dương vật

Không có đối tác

Bắt đầu thủ dâm trong trạng thái thoải mái cho tới khi sắp lên đỉnh. Khi cảm thấy gần như xuất tinh thì ngừng lại và làm chậm tốc độ. Nắm chặt đầu dương vật duy trì sự siết chặt nhưng không quá chặt trong vài giây cho đến khi cảm giác cao trào qua đi.

Lặp lại quy trình vài lần như vậy. Sau đó bắt đầu kích thích dương vật cho đến khi thực sự xuất tinh. Tuy nhiên tránh lạm dụng phương pháp này, nên chọn địa điểm kín đáo, tâm lý thoải mái không có mặc cảm tội lỗi khi thực hiện, điều này làm cho tình trạng bệnh trở nên tồi tệ hơn.

Có đối tác

Bắt đầu quan hệ tình dục như bình thường, khi cảm thấy gần như sẵn sàng để xuất tinh thì yêu cầu đối tác siết dương vật và duy trì bóp trong vòng vài giây cho đến khi sự thôi thúc xuất tinh trôi qua. Bạn có thể thực hiện vài lần như vậy.

Bài tập chữa xuất tinh sớm với sự hỗ trợ của người bạn tình
Bài tập chữa xuất tinh sớm với sự hỗ trợ của người bạn tình

Bước 3: Phương pháp ngừng – bắt đầu

Giống như phương pháp bóp đầu dương vật, phương pháp ngừng – bắt đầu có thể giúp bạn kiểm soát việc xuất tinh. Với kỹ thuật này, khi sắp tới điểm cực khoái thì ngừng mọi kích thích, cho cảm giác qua rồi bắt đầu quay lại việc kích thích.

Có thể lặp lại chu kỳ này một vài lần cho đến khi đạt cực khoái.

Nếu có đối tác thì vẫn quan hệ tình dục bình thường, khi người nam đạt đến điểm cao trào thì ngừng lại trong vài giây hoặc vài phút cho đến khi cảm giác thôi thúc xuất tinh qua đi. Có thể thực hiện vài lần như vậy rồi sau đó bắt đầu quan hệ trở lại cho đến khi đạt được cực khoái.

Bước 4: Phương pháp ngừng – bắt đầu trong môi trường ướt

Kích thích dương vật có sử dụng gel bôi trơn hoặc dưới vòi hoa sen, dùng nước ấm và dùng xà bông kích thích dương vật cho đến khi đạt được cao trào rồi dừng lại, thực hiện như vậy vài lần cho đến khi đạt được cực khoái.

Phương pháp này nên tiến hành sau khi đã quen với cảm giác trước khi đạt được cực khoái và có thể kiểm soát được việc xuất tinh. Đây là phương pháp giúp dương vật quen với cảm giác ướt trong môi trường âm đạo.

Bước 5: Phương pháp chậm – nhanh

Kích thích dương vật cho đến khi sắp đạt đến cực khoái thì không ngừng lại như phương pháp dừng – bắt đầu nữa mà bắt vẫn tiếp tục kích thích với tốc độ chậm cho đến khi cảm giác thôi thúc xuất tinh qua đi.

Có thể lúc bắt đầu hơi khó, trong lúc sắp đạt được cực khoái thì có thể dừng lại một chút để lấy lại được kiểm soát rồi bắt đầu kích thích dương vật với tốc độ chậm.

Bước 6: Kiểm soát cảm giác kích thích và khoái cảm

Khi đã xác định được cảm giác tình dục của mình cũng như giới hạn đạt được khoải cảm. Sau đó, chia cảm giác hưng phấn theo thang điểm từ 0 đến 10, mức 0 là trạng thái không bị kích thích, mức 10 là trạng thái xuất tinh.

Nếu kích thích ở mức 9 thì đã kích thích quá nhiều, nếu kích thích ở mức 4,5 thì không cảm thấy khoái cảm. Sau đó, xác định mức kích thích ở mức 8 -8,5 là hoàn toàn phù hợp.

Khi đã thuần thục phương pháp này thì có thể kiểm soát được nhịp độ và tốc độ kích thích theo ý muốn của bản thân.

Thay đổi tâm lý, tự tạo khoái cảm cho bản thân với bài tập đơn giản tại nhà
Thay đổi tâm lý, tự tạo khoái cảm cho bản thân với bài tập đơn giản tại nhà

Các bài tập trên đây rất hữu ích trong việc hỗ trợ bệnh nhân bị xuất tinh sớm. Tùy theo tình trạng của mỗi cá nhân mà có thể thực hiện một hay kết hợp nhiều bài tập khác nhau để tập luyện. Tuy nhiên, có nhiều bài tập nên tránh lạm dụng và để có kết quả tốt nhất thì bệnh nhân nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi thực hiện các bài tập này đồng thời kết hợp trị bệnh bài bản theo chỉ dẫn.

Một trong những phương thuốc được đánh giá cao từ chính người sử dụng, giới chuyên môn hay thậm chí cả truyền thông đó chính là bài thuốc 150 năm của nhà thuốc Đỗ Minh Đường – Sinh lý nam Đỗ Minh.

Bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh – Kiểm soát tình trạng xuất tinh giúp nam giới “ĐÊM 7 NGÀY 3 VÀO RA KHÔNG KỂ”

Đây là phương thuốc đã tồn tại hơn 150 năm giúp hàng ngàn nam giới lấy lại phong độ đàn ông. Bài thuốc đã được cấp phép lưu hành rộng rãi trên toàn thuốc, được giới thiệu trên VTV2, VTC2 đến đông đảo quý khán giả.

ĐỌC THÊM: “Sống khỏe mỗi ngày” VTV2 giới thiệu bài thuốc giúp phái mạnh tăng cường sinh lý

Sinh lý nam Đỗ Minh được nghiên cứu bài bản, kết hợp cùng lúc bởi 3 phương thuốc là:

 • Đại bổ phục dương hoàn
 • Đại bổ thận
 • Hồi xuân phục dương thang

Sự kết hợp này mang lại công dụng vừa trị bệnh vừa dưỡng thân. Lương y Đỗ Minh Tuấn – GĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường cho biết: “Sinh lý nam Đỗ Minh là bài thuốc trị bệnh theo cơ chế YHCT đánh vào căn nguyên, tăng cường bổ thận khí, hoạt huyết từ đó giảm dần và đánh bay tình trạng chưa đến chợ đã tiêu hết tiền, tăng cường sinh lý hiệu quả. Bên cạnh đó thuốc còn giúp tăng thể lực, ích tinh, làm mạnh gân cốt, kéo dài thời gian quan hệ.”

Dựa trên công thức bí truyền được các đời lương y trước để lại, lương y Đỗ Minh Tuấn đã cùng đội ngũ bác sĩ, lương y nhà thuốc tiến hành tối ưu về thành phần, cách bào chế cho phù hợp thể trạng người Việt hiện đại.

Các loại thảo dược được dùng đều là thượng dược, vũ khí phòng the được nghiên cứu, kiểm chứng về tác dụng trong nhiều đời. Điển hình như dâm dương hoắc, ba kích, cửu thái tử, kim anh tử, đương quy… Tùy theo cơ địa mỗi người mà lương y nhà thuốc sẽ kết hợp thành phần, bài thuốc nhằm mang lại hiệu quả trị bệnh tốt nhất, phù hợp nhất.

Điểm đặc biệt là phần lớn dược liệu được lấy trực tiếp từ các vườn thuốc do Đỗ Minh Đường trồng, phát triển. Nhờ chăm sóc, ươm trồng theo tiêu chuẩn GACP-WHO, không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, các loại thuốc kích thích tăng trưởng… nên thảo dược đảm bảo lành tính, chất lượng.

Các đấng mày râu có thể yên tâm khi sử dụng thuốc mà không lo tác dụng phụ, không bị nhờn thuốc hay nghiện thuốc như khi dùng thuốc tân dược.

TIẾT LỘ: Sự thật bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh có tốt không? [REVIEW]

Kiên trình dùng thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh tình trạng rối loạn cương dương tạm thời sẽ được điều trị dứt điểm. Chỉ sau 2-4 tháng kiên trì sử dụng kết hợp tập luyện, ăn uống và thay đổi lối sống, thói quen trong sinh hoạt hàng ngày và đời sống tình dục.

Hiểu được lo lắng của đông đảo nam giới khi sử dụng thuốc nam ngại đun sắc, các lương y đã đưa ra quyết định phát triển thêm dạng thuốc mới do chính bác sĩ gia giảm tỉ lệ, đun sắc, ngâm theo tiêu chuẩn.

Nhờ vậy bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh rất da dạng về dạng thuốc từ bài thuốc thang ngâm sắc truyền thống cho đến thuốc dạng viên hoàn, cao và bình rượu ngâm sẵn.

Ưu điểm của thuốc điều chế sẵn:

 • Tiết kiệm thời gian, công sức phù hợp với mọi đối tượng nam giới từ trẻ đến già, ở mọi lĩnh vực và tình trạng sức khỏe.
 • Thuốc đóng gói tiện lợi khi sử dụng, mang theo
 • Thuốc thẩm thẩm tốt, hỗ trợ nhau đẩy nhanh tác dụng, cho hiệu quả lâu dài.

Anh Hưng chia sẻ: “May mắn biết đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường, tôi được bác sĩ kê đơn thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh bao gồm thuốc uống, rượu ngâm. Sau thời gian 5 tháng thuốc tôi đã lấy lại bản lĩnh, chiều vợ hết ý. Không những vậy sức khỏe, tinh thần đều cải thiện rất nhiều.”

XEM NGAY: Hành trình thoát khỏi xuất tinh sớm, chiều vợ tới bến nhờ Đỗ Minh Đường

Ngoài anh Hưng còn có rất nhiều bệnh nhân khác như diễn viên Lê Bá Anh (Phim Sinh tử, Thương ngày nắng về), NSUT Minh Tuấn (chuyên đóng vai đểu) đã trở lại đỉnh cao phong độ nhờ bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh.

[VIDEO: Chia sẻ của nam giới Việt khi trị bệnh Xuất Tinh Sớm… tại Đỗ Minh Đường]

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về bệnh và bài thuốc của Đỗ Minh Đường quý độc giả vui lòng liên hệ:

Bình luận (93)

 1. Tuấn says: Trả lời

  Xin chào bác sỹ. Bác sỹ có thể cho em biết là tình trạng mà em đang gặp phải có nguy hiểm không ạ. Chả là khoảng một năm nay nay, em thấy khả năng sinh lý của mình đột nhiên giảm sút. Bởi em thường xuyên không có nhu cầu quan hệ như trước nữa, nếu có thì thời gian cũng chỉ được hơn 1 phút là đã xuất tinh rồi. Mà vợ em lại là người có nhu cầu cao, nên mỗi lần cô ấy có nhu cầu thì em đều đáp ứng, nhưng phải sử dụng sản phẩm kích dục, em thường dùng loại thuốc xịt để sử dụng trước khi bắt đầu quan hệ. Dùng thuốc đó thì em phải dùng trước khoảng 30 phút đến 1 tiếng thì mới bắt đầu nhập cuộc được. và thời gian quan hệ cũng kéo dài được khoảng10-15p.. Nhưng mấy độ gần đây mỗi lần lên đỉnh em thường thấy dương vật rất đau, đi tiểu thì rất rát. Vậy xin hỏi em đang bị bệnh gì và có nguy hiểm không? Cảm ơn bác sỹ

  1. Hoàng Văn Thái says:

   bỏ đi đừng dùng mấy loại xịt đấy bác ơi. bác bị đau rát là do tác dụng phụ của nó đấy.bác mà lại còn xịt độ 2,3 lần/ngày thì có ngày mất luôn thằng cu chứ chẳng đùa.mấy loại này tốt nhất k chơi bác ak.e khuyên bác tốt nhất đi khám.

  2. Thanh Hưng says:

   Ông anh nên qua mấy viện lớn, mấy cơ sở uy tín mà khám nhanh đi, chứ tôi thấy triệu chứng của ông anh là k có ổn đâu Thông thường khi người ta lên đỉnh là khi con người ta cảm thấy thoải mái và thăng hoa nhất, ông anh lại thấy đau là nguy đấy. Nếu không thì ông anh qua nhà thuốc đỗ minh đường ở
   37A ngõ 97 Văn Cao chỗ đối diện sân Quần ngựa ấy.Tôi cũng đang điều trị xuất tinh sớm chỗ bác sỹ Tuấn của dòng họ Đỗ Minh, tuy mới điều trị được hơn 2 tháng, nhưng tôi thấy bệnh nó cũng tiến triển được khoảng 60% rồi đó bác. Đấy tôi cũng mạnh dạn chia sẻ bác cân nhắc mà đi khám sớm đi
   >>> https://dominhduong.com/bai-thuoc-chua-yeu-sinh-ly-xuat-tinh-som-dong-ho-do-minh-1490.html

  3. Đỗ Ngọc Nam says:

   Công nhận đấy chủ top ạ. Tôi thấy đồng chí Hưng nói đúng đấy, anh qua chỗ nhà thuốc ĐMĐ mà khám và điều trị đi. Tôi cũng vừa kết thúc liệu trình điều trị xts ở đó. Giờ thì bệnh của tôi cũng đã ổn định rồi. thời gian quan hệ tình dục với bạn gái cũng được độ 15-20 phútrất xung mãn, mỗi lần đánh trận xong thì người vẫn khỏe khoắn như thường, chứ không uể oải như trước, mà trước mỗi lần quan hệ thì tôi cũng chỉ được nhiều nhất là 3 phút thôi, trong khi bạn gái tôi bảo còn chưa cảm nhận được gì thì đã thu quân về, bây giờ thì mọi chuyện đã khác xưa rồi, tôi có thể sẵn sàng chinh chiến 2, 3 hiệp mà tinh thần vẫn không bị sa sút Điểm hài lòng nhất khi chữa ở đây là hết thuốc phong độ vẫn rất ổn định k hề bị phụ thuốc vào thuốc như 1 số loại thuốc sinh lý khác.

  4. thang_dautroc81 says:

   thay bac mach chua o do minh duong nen e vua tim kiem thu thong tin.cong nhan thay nhieu ong khen thuoc o day that. cac bac cung nghien cuu thu cho nay xem https://www.chuyenkhoanamhoc.com/chuyen-gia-noi-gi-ve-thuoc-dong-y-gia-truyen-dieu-tri-yeu-sinh-ly-cua-dong-ho-minh.html

  5. Trần văn Sang says:

   Thấy bảo thuốc của bên đỗ minh đường điều trị có cả rượu thuốc à, không uống rượu có hiệu quả không mọi người tôi từ trước đến giờ có uống rượu bao giờ đâu.

  6. Ly tinh says:

   Bác ơi. Ở đây mua thuốc tốn nhiêu tiền 1 tháng bác

 2. Nguyễn Chí Trung says: Trả lời

  Cháu năm nay 20 tuổi, cháu gặp vấn đề về sinh lý, đi khám thì bác sỹ bảo là bị rối loạn cương dương, bác sỹ có cho thuốc uống nhưng cháu uống không thấy đơ gì cả. Lên mạng thì cháu thấy nhiều người bảo lấy lá hẹ với rễ cau đun sôi lên rồi uống, nhưng cháu uống cũng được gần tháng rồi mà không thấy đỡ gì cả. Xin hỏi đã có ai dùng cách này chưa ạ, liệu dùng tiếp có khỏi được không ạ?

  1. đỗ văn ninh says:

   mấy cách dân gian đó làm sao mà điều trị hết được đâu cu em, mà mấy phương pháp dân gian thì chỉ tùy từng người mới hợp thôi. Như anh mày đây này, uống đến hơn cả tháng trời, rồi ăn nhiều giá đỗ với thịt bò các kiểu mà tình hình có xi nhê gì đây đang chán đây định mua thuốc của chỗ đỗ minh đường này dùng thử thấy rv có vẻ oke.

  2. luc@yahoo.com says:

   Mới tí tuổi đầu mà đã bị rối loạn cương dương rồi thế nhóc. Anh đây hôm bữa đi khám bác sỹ bảo yếu sinh lý là do thận hư, nên phải bổ thận thì bệnh tình mới hết được, thế nên có khi anh em mình nên chuyển qua dùng thuốc nam mới được, chứ mấy anh thuốc tây, chỉ có tác dụng chữa phần ngọn thôi, rồi thuốc kích d.ụ.c thì chỉ có tacs dụng nhất thời, tại thời điểm sử dụng thôi, nghĩa là chúng ta phải phụ thuộc vào thuốc thì mới có thể đánh choén được. chưa nói đến tác dụng phụ đâu. đây có thằng bạn mấy năm trời dùng k.ích d.ục bây giờ có làm ăn gì được nữa đâu. liệt rồi !

 3. Nam giang says: Trả lời

  Tôi chỉ sợ thuốc là dạng viên uống như này thì không tốt lắm, vì thuốc đông y từ trước đến nay tôi vẫn thấy là dạng thang sắc nhiều, chứ chưa nghe đến dạng viên trong đông y bao giờ

  1. Nguyễn Hoàng Anh says:

   Thế thì bác này chắc chưa điều trị nhiều bằng đông y rồi, tôi đây lăn lê ở các nhà thuốc đông y nheieu tôi biết, nhất là khi mắc cái chứng rối loạn cương dương. Vì điều trị bằng tây y mãi không ăn thua, nên quyết định chuyển sang đông y xem cục diện có xoay chuyển được không, tôi cũng qua các nhà thuốc đông y, ai mách chỗ nào chưa bệnh tốt tôi đều qua, tôi cũng đều được dùng từ thuốc thang, thuốc viên cho tới thuốc dạng cao…loại nào tôi cũng thử qua rồi, nhưng đều không cải thiện vấn đề được bao nhiêu cả.. Nhưng từ khi biết dến nhà thuốc Đỗ Minh Đường và dùng thuốc dạng viên cũng như dạng rượu uống trong 3 tháng thì bệnh tình của tôi đã chuyển biến rất tích cực, dương vật cương cứng rất tốt việc dùng thuốc này cũng giúp sinh lý của tôi cải thiện về mặt thời gian, trước tôi có quan hệ được thì cũng chỉ nhấp nhổm vài nhịp là ra bây giờ thì phải trên 10p trong người lúc nào cũng rạo rực hưng phấn lắm. Thực ra quan trọng ở cái bài thuốc chứ dạng nào thì không quan trọng đâu bác ơi bây giờ hầu như nó toàn dạng viên hết để dùng cho tiện mang theo được.

  2. Trần văn Toán says:

   Tôi thấy thuốc dạng viên uống và dạng rượu uống như này lại tiện đủ đường ấy anh ạ. Mình chỉ cần lấy liều lượng theo đúng chỉ dẫn của bác sỹ là có thể dùng được rồi, chứ không phải đun sắc gì cho mất công, với cả giờ người người nhà nhà đều bận thì làm gì có thời gian mà sắc thuốc hả anh. Với cả tôi nghĩ, nhà thuốc bào chế thuốc ra dạng viên uống thì có khi còn tốt hơn ấy, vì họ có chuyên môn ngề nghiệp, còn mình lại không biết gì về thuốc, nên khi sắc thì chắc gì đã sắc thuốc theo đúng chuẩn được,

 4. Le hữu Huân says: Trả lời

  Thuoc cua chỗ đỗ minh đường đấy liều dùng là như nào thế các bác. E thấy có bác uống 2 loại có bác uống 3.

  1. Lê văn Sơn says:

   Cái này là do vấn đề của từng người, . Nói chung khi chú đến khám thì bác sỹ sẽ đưa ra liều trình phù hợp. tôi đây bs Đỗ Minh Tuấn bảo chỉ dùng có 2 loại thôi dùng hơn 2 tháng rồi cũng đang cải thiện tốt

  2. Bảy says:

   Tôi thấy bây giờ nhiều anh vì nghĩ là dùng nhiều thuốc/lần thì bệnh sẽ nhanh khỏi, nên là tự ý tăng giảm liều lượng thuốc, không dùng đúng theo chỉ định của bác sỹ. Cứ cái đà đó thì dễ gặp họa lắm, xem qua Video thấy bs Tuấn nhà thuốc đỗ minh đường cũng nói về vấn đề này:

 5. Binh Tư says: Trả lời

  Nghĩ mà buồn lắm anh em ạ, trước đây mỗi khi xung trận thì vợ phải xin tha, bây giờ thì mình chưa làm ăn được gì, vợ thì chưa thấy sướng đã xuất cmn ra rồi còn đâu. Chán vãi cả nhái. Nên mỗi lần vợ gợi ý cái, mình phải tìm cớ mệt để đi ngủ, nhưng né vợ là chính. Càng ngày thấy vợ càng thất vọng bản thân vì yếu kém mà chẳng biết làm sao để chữa khỏi, vì mình cũng thử qua nhiều cách rồi.

  1. văn Trường says:

   Thế thì anh giống em rồi đó ạ, nhưng được cái em có cô vợ tâm lý, em cũng thường xuyên chia sẻ nỗi khổ của mình cho cô ấy nghe, nên cô ấy cũng hiểu chuyện, và chính cô ấy tìm kiếm thông tin để chữa cho em đấy chứ. Nhà thuốc đỗ mình đường này cũng là do cô ấy tìm kiếm trên mạng đó. Em dùng thuốc Mãnh lwucj truowfg xuân gần 4 tháng thì vấn đề của em được giải tỏa, em thấy thuốc ok lắm anh, giờ máy móc lại chạy bon như hồi trẩu trê. Anh cũng thử qua đó khám và điều trị xem sao em cũng thấy nhiều người bảo dùng thuốc chữa yếu sinh lý của Thuốc dân tộc thì hiệu quả vượt trội đây anh này https://www.chuyenkhoanamhoc.com/manh-luc-truong-xuan-co-tot-khong-dung-bao-lau-thi-hieu-qua.html

  2. hải phát says:

   Tôi năm nay 34 tuổi gặp phụ nữ không còn cảm giác cũng ham muốn nhưng đang lên tự nhiên xìu xuống không thể làm được xin bs giúp dùm ah

 6. Người giấu tên says: Trả lời

  Tôi đã từng tuyệt vọng vì bệnh tình của mình. Tôi đã đi chữa nhiều nơi nhưng không khỏi, cũng từng kinh qua rất nhiều loại thuốc, từ đông y, tây y cho đến mấy cách dân gian, phương pháp nào tôi cũng đều thử, nhưng kết quả là thời gian quan hệ chỉ dừng ở con số 1 phút. Chuyện vợ chồng vì thế mà xảy ra bao nhiêu cơ sự, Nhưng từ khi biết đến bài thuốc nam chữa yếu sinh lý của bên nhà thuốc Đỗ Minh Đường, thì tôi mới lấy lại được niềm tin vào cuộc sống, giờ thì chuyện chăn gối của vợ chồng tôi đã êm thấm rồi, thời gian quan hệ có thể kéo dài tới 15 phút. Không những thế, tôi lại còn thấy người khỏe khoắn ra nữa chứ. Rất cảm ơn nhà thuốc đỗ minh đường.

 7. Đức phúc says: Trả lời

  Em mới cưới vợ chưa nổi 1 năm các bác ạ, nhưng mà thằng nhỏ của em toàn trên bảo dưới không nghe thôi. em lại còn xuất sớm nữa chứ, em chưa có dám sử dụng thuốc gì để điều trị hết, chữa yếu sinh lý ở đỗ minh đường này liệu có ok không nhỉ

 8. Quảng says: Trả lời

  Tôi muốn được Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn tư vấn cho điều trị yếu sinh lý thì có thể đến đâu để gặp bác sĩ được?

  1. Nguyễn Kim Dung says:

   Anh ơi anh đến số 37A, ngõ 97, Văn Cao, Ba Đình anh nhé, em mới cùng chồng đến đây khám rồi mua thuốc điều trị xong, thấy ở đây được khen tốt lắm, hy vọng tình trạng của chồng em sẽ được cải thiện.

  2. Đỗ Đức Thịnh says:

   Bác sĩ Tuấn được nhiều người khen nhưng tôi ở trong nam xa không đến khám bác sĩ được có đến cơ sở của nhà thuốc ở hồ chí minh ở quận Bình Thạnh được bác sĩ Tùng Lâm khám điều trị cho được bác sĩ tư vấn tận tình giờ uống thuốc cũng cải thiện được 80% rồi. bài thuốc dòng họk đỗ minh này cá nhân tôi đánh giá rất ok
   >>> Bệnh xuất tinh sớm: Cách chữa giúp quý ông lâm trận như “mãnh hổ”

 9. Hùng Skype says: Trả lời

  Gặp thầy gặp thuốc là có thật các bác ạ. Tôi bị rối loạn xuất tinh nhiều năm liền, khi quan hệ vợ chồng thì có khi mới cho thằng nhỏ vào nhấp nháy được vài ba phát là đã xuất cmn tinh rồi, nhưng có lúc thì lâm trận cả nửa tiếng đồng hồ mà vẫn chưa thấy dấu hiệu để thu binh về gì cả, người thì mệt đứ đừ, kiểu như không còn sức chiến đấu tiếp, mà lúc đấy có rút ra thì cũng không ổn, vì nó chưa xuất được thì người nó bứt rứt, khó chịu lắm. Tôi đi Nam học ở tam trinh để khám, thì bác sỹ bảo tôi bị Rối loạn xuất tinh nên cũng có kê thuốc cho dùng. Ban đầu dùng thuốc thấy nó cũng cải thiện nhiều, cứ tưởng là ngon lành rồi ai ngờ dùng hết thuốc cái thì mấy cái triệu chứng kia lại quay lại luôn, cứ dùng thuốc tái đi tái lại nhiều lần như vậy đó. Sau chán nên tôi không dùng nữa, cho đến khi được thằng bạn cũ lâu ngày gặp lại giới thiệu đến Đỗ Minh Đường. Lần này tôi cũng có niềm tin lắm, vì mình chứng là thằng bạn tôi nó đã khỏi xts ở đó rồi, nên tôi phi xe qua nhà thuốc để khám luôn. Qua đó, thì sau một hồi khám bệnh rồi bắt mạch các kiểu, tôi thấy bác sỹ kê cho tôi thuốc dạng viên uống, và dạng rượu uống. Tôi thấy bác sỹ dặn uống thuốc 10 – 15 viên/lần, chia sáng tối và sau bữa ăn khoảng 30 phút. Rượu thuốc uống trong bữa ăn, mỗi lần 1 chén nhỏ, ngày 2 lần. Tôi làm đúng theo chỉ dẫn của bác sỹ, kết hợp với chế độ sinh hoạt phù hợp thì bện tình của tôi giờ đã ổn định rồi. Nhưng đợt đầu dùng thuốc, tôi cũng không thấy bệnh tiến triển gì nhiều đâu, nhưng được cái ăn ngon, ngủ ngon. Bắt đầu sang tháng thứ 2 thì tôi mới nhận ra bệnh tình có dấu hiệu chuyển biến, khi sau mỗi lần quan hệ thì người không còn uể oải như trước, thời gian quan hệ cũng không còn chênh lệch nhiều như trước. Và sau khi kết thúc liệu trình 3 tháng, sự ham muốn tình dục của tôi đã như xưa, thời gian quan hệ duy trì ở mức khoảng 20 phút. Mà người lại không có cảm giác mệt mỏi gì cả, tưởng chừng như tôi có thể chiến tiếp hiệp 2 nếu cả 2 đều có nhu cầu ấy. Chỗ đàn ông con trai với nhau cả, nên tôi chia sẻ lên đây cho anh em nào cũng bị bệnh tương tự như vậy thì qua đó điều trị nhé.

  1. nguyen quan says:

   ôi cũng dang dùng thuốc của nhà thuốc đỗ minh đường chưa kết thúc liệu trình nên không biết vấn đề có cải thiện được hoàn toàn không, nhưng dùng được 1 tháng thì thấy có tiến triển khả quan, khả năng cương cứng tốt hơn và thời gian quan hệ cũng kéo dài thêm được chút. Hy vọng là mọi thứ sẽ ok

  2. Đỗ văn Kha says:

   Các bác chữa ở đấy lâu chưa khi mà ngưng ko dùng thuốc máy còn chạy ngon k hay lại tậm tịt? Trc e cũng uống thuốc mấy chỗ, trong thời gian uống thì ổn áp lắm mà hết thuốc cái k lên nổi lại phải tìm đén thằng rockit 1 tiếng. Bây giờ dương vật cảm giác yếu, nhũn nhão k như trước nói chung là chán lắm chữa nhiều mà chả ra cái mẹ gì lên bây giờ cũng mất niềm tin lắm

  3. SD Nguyễn says:

   E dang uong thuoc cua ben nha do minh duong day.den kham Bs ke cho uong 3 loai .uong dk tam 2 chuc ngay la bat dau thay co nhuc nhich cai thien.thang ku nhay hon.Thoi diem khoang tam 2th tro di la cai thien ro ret ku cuong len dk tot hon nhung muc do cam cu moi lan xxx chi khoang 5p chua hai long lam.E duy tri uong den 4 thang thi deo che vao dau duoc nghi den lam tinh la thang ku ngoc dau len luon, cung ngac ma cam giac chac khoe chu k eo ot nhu truoc dau.moi tran e fai lam it nhat 15p den khi nao vk xin tha e moi cho ra.Lam khi ra roi ma thang ku van con cung. Bay gio choi 2 hiep 3 hiep vo tu vi deo bi dau moi lung nhu truoc.Truoc lam co 1 tran chua day 3p xong me roi cha lam cai deo gi ma e tho nhu trau bo thay oai vcd lan nao ma lam vien tang cuong sinh ly sang hom sau ngu day nhuc het ca dau.Truoc thang chi lam 1 den 2 nhay gio cu fai goi la am am lien toi tuan 2-3 nhay.dm may the e lai tim duoc cho nha thuoc nay dung thuoc hop vc k ca nha co moi thang ku lai hong thi an shit :)))

  4. hiệp says:

   rổ giá bn thế đòng chí ơi ?

  5. Thắng - Đông Anh says:

   Đấy có chữa liệt dương k a.E 3 tháng nay chim k lên.Sang bên nam học nó kê thuốc uống tháng nay k thấy thay đổi gì nhiều.Lo quá các bác có KN chỉ e phát.

  6. abc says:

   Sao để đến mức liệt vậy, Liệt cu thì ông ngâm cứu trong đây xem https://www.chuabenhyeusinhly.com/tri-roi-loan-cuong-duong-liet-duong.html

 10. Thái Văn Trưởng says: Trả lời

  Tôi bị yếu sl mấy năm nay. Sau 1 đợt uống rượu say ngất ngây rồi bị cảm nằm liệt giường 2 tuần liền thì bắt đầu có những biểu hiện lạ. Bình thường nhu cầu tôi cũng cao nên tuần mà không làm 2-3 lần là k chịu được. Nhưng giờ có khi 1 tháng tôi cũng k cảm thấy ham muốn gì cả. Vợ có đòi thì đáp ứng nhưng chri cương được 1-2 p sau đó là ra rất nhanh. Tôi cũng uống mấy loại thuốc tây rồi mà không cải thiện mấy. Thi thoảng lại uống viga thôi. cứ như này thì chết, buồn bực khó chịu lắm

  1. Hành Tây says:

   Khuyên bác đi khám thử xem sao bác ơi, trước em cũng bị thế mà chủ quan uống mấy loại thuốc tây với dùng cả loại xịt xịt gì ấy. Đúng là uống xong thấy cương tốt thật. Nhưng k dùng thuốc đấy thì cảm giác liệt luôn, sợ quá phải bỏ đấy

  2. Chiến hữu2xxx says:

   Kể cho 500 anh em nghe, em đã vượt qua bệnh hiểm nghèo này thế nào nhé. Em trai nhà lành nên lấy vợ về mới biết mình bị ysl. Hứng lắm nhưng cứ nhấp được 2-3 cái là phun như vòi rồng rội. Vợ nhiều khi kêu em chưa được sướng gì, hiaz. 1 năm giời em khám ở bệnh viện, uống thuốc các kiểu nhưng đâu vẫn hoàn đấy. Đôi khi chiều lòng vợ em mua roket về uống. Nhưng cứ sau khi lâm trận xong là em mệt dã man. Mà đi tiểu còn buốt nữa, k dám nói với vợ để vợ lo em mom men tìm kiếm trên mạng biết thuốc thuốc Gia truyền của nhà thuốc đỗ minh đường. Ngại bệnh khó nói nên em gọi điện cho bác sĩ tư vấn gửi thuốc về cho em. Thuốc cũng dễ sử dụng, em uống khoảng được 20 ngày, không dùng các thuốc tây nữa thì có hôm tự em cũng cương được 5-7 phút. được cái cảm giác rất sảng khoái không thấy mệt gì cả. Em tiếp tục đặt luôn liệu trình 2 tháng về uống, hết tháng thứ 2 thgwofi gian qh của em lên được 10-15p, cảm thấy ăn ngon và ngủ cũng tốt hơn. Giờ em đang uống tháng thứ 3 rồi,. có ai bị như em uống thử thuốc ở đây đi. được của nó đấy

  3. Thái Văn Trưởng says:

   Đỗ Minh Đường là ở đâu vậy bạn, có địa chỉ cụ thể không, cho tôi xin với. Không biết uống có hiệu quả không nữa. Tốn bao nhiêu tiieefn rồi

  4. Chiến hữu2xxx says:

   Nhà thuốc này ở 37A ngõ 97 văn cao anh ơi, thấy nhiều người phản hồi tốt lắm em mới mua, uống ok mà, anh thửu đọc bài này nghiên cứu thêm nhé: https://drbacsi.com/chua-tri-yeu-sinh-ly-bang-dong-y/

  5. Trường 78 says:

   Em cx bị
   Cứ nhấp 3-4 phát là tuột ra do em bị chứng thủ dâm nhiều
   Em chưa có vợ mà h thấy ysl hẳn ra h em làm ntn ạ

 11. Hoài Thương. says: Trả lời

  Chồng em bị bệnh xuất tinh sớm, thời gian quan hệ chưa nổi 5 phút, nói chung là rất chán , em bồi bổ ăn uống các kiểu rồi mà k ăn thua, anh ấy cũng uống thuốc bệnh viện kê mà chả cải thiện gì cả

  1. Bích Phạm says:

   Bạn ơi, cho chồng uống thửu thuốc ở Đỗ Minh Đường đi. sợ thuốc tây uống chri được lúc đấy thôi, sau k có thuốc k được, như vậy phụ thuộc thuốc thì chết. Mình cùng chồng đi khám bác sĩ cũng giải thích cặn kẽ về bệnh lắm. Bảo phải chữa bằng dông y điều trị tận gốc mới giải quyết được. may quá chồng uống 1 tháng thấy biểu hiện toost lawms, giờ vẫn đang tiếp tục điều trị

 12. Khánh Búa says: Trả lời

  Em mới phát hiện ra bị stx cách đây 1 năm. Em nghĩ nguyên nhân lad do trước em hay thủ dâm xong xem phim con heo, giờ em không biết chữa trị như nào nữa. Em lo quá mọi người ơi. Em thấy bảo ăn nhiều hàu, nhiều thịt bò là được. Có ai ăn vậy mà đỡ chưa, cho em xin ít động lực với ạ

  1. Hòa Ngụy Văn says:

   Bỏ tật thủ dân đi là hết cu em ơi, càng thủ dâm nhiều càng hại, sau cu còn không có cảm giác với bạn gái, hoặc có nhưng k sướng được đâu, bỏ nha

  2. Tiến Minh83 says:

   Mới bị hoặc yếu nhẹ ăn đồ ăn đấy may ra còn có tác dụng, chứ bị nặng rồi k tác dụng mấy đâu. nên kiêng rượu bia, đồ cay nóng, kiêng cần tây, cà pháo, măng chua nhé rồi đi khám mua thuốc điều trị đi

 13. Hồ Việt Dũng says: Trả lời

  Mình ở Lào Cai, thấy địa chỉ cũng xa, k đến khám có được k

 14. Hồ Di says: Trả lời

  Bệnh yếu sinh lý thấy bảo cứ nấu nước rễ cau đun lên uống là được, có anh em nào đã thử cách này chưa?

  1. Phat an says:

   Em bị xuất tinh sớm, không làm chủ được, trên bảo dưới không nghe, có ham muốn nhưng k cương, lúc cương được thì cuất rất nhanh, uống rễ cau được không, cách làm thế nào vậy ạ

 15. nguyễn Thành Trung says: Trả lời

  Em đọc trên mạng thấy nhiều người khen lọ thuốc xịt đấy xịt vào là cương tốt, em mua về xịt mà thấy đau mỗi khi quan hệ, dương vật rất cứng k hiểu sao luôn

  1. lê văn Giáp says:

   BI DỊ ƯNG RÔI HOAC TAC DUNG PHU CUA THUOC, TOT NHAT KHONG NEN DUNG NUA. RAT NGUY HIEM. DUNG THUÔC GI CAN THEO CHI DINH CUA BAC SI

 16. Ngọn Hải đăng says: Trả lời

  Chào bác sĩ, tôi ở địa chri quận 4, muốn đến khám trực tiếp, xin hỏi có bác sĩ nam khám ở cơ sở HCm không, đó là bác sĩ nào ạ

  1. Chiến chuyên rolex says:

   Có bác sĩ nam khám á anh, bs tên Nguyễn Tùng lâm, nhìn mặt lạnh như tiefn nhưng khám cẩn thẩn, bắt mạch chuẩn nha anh

 17. Phạm Hữ Thành says: Trả lời

  Tôi năm nay 50 tuổi, gần đây tôi không còn được sung sức như trước, vợ vẫn có nhu cầu nhưng tôi thì khó cương, thời gian chỉ được 2-3 phút. tôi uống thuốc tây thì bị đau dạ dày, biết uống thuốc này có bị k

 18. Hoài Thương. says: Trả lời

  Ôi, thế à chị, thế em cũng phải bảo chồng đến khám xem sao, chứ cứ như này chán lắm, hạnh phsuc k được trọn vẹn luôn ý. Mà thuốc ở đây là thuốc sắc hay dạng gì đấy c. ông nhà em lại sợ uống thuốc sắc lắm

 19. Bích Phạm says: Trả lời

  Thuốc dạng viêm mà, chỉ cần uống luôn với nước, chả cân đun naasugif đâu. có cả loại thuốc ngâm rượu đấy. Chồng mình khen cái rượu đấy uống không chỉ sinh lsy tốt mà ng cũng khỏe không còn thấy hiện tượng đau mỏi xương khớp như trước

  1. Hải - Đà nẵng says:

   Các chị em cũng lên đây than thở à, đúng là 1 người không khỏe thì 2 người không thể vui được nhỉ. Mình cũng bị xts. Nhiều khi thương vợ quá mà không làm giò được

 20. Hà Anh says: Trả lời

  Phụ nữ hay đờn ông đều có nhu cầu riêng mà bạn. bạn không đáp ứng được nhu cầu của vợ thì cô ấy chả buồn. Có bệnh thì phải chữa thôi. ông xã tôi lúc đầu cúng ngại điều trị sau tình trạng nặng quá rồi vợ khuyên mới chịu đi kahms uống thuốc. Thuốc gia truyền đỗ mình đường ông xã tôi uống có 2 đợt mà cũng đỡ 7-8 phần rồi đấy.

 21. Hải - Đà nẵng says: Trả lời

  Cảm ơn bạn đã chia sẻ, cho mình xin địa chỉ choox HCM với. Nói thật, thương vợ nên cũng chịu khó chữa chứ k phải k chữa, nhưng chưa hợp thầy hợp thuốc nên mãi chưa khỏi được, may mà vợ còn thông cảm cho,

 22. Hà Anh says: Trả lời

  Đúng rồi bạn ơi, tùy từng trường hợp có chị hiểu thông cảm,ông xã mình chữa ở địa chỉ: Số 100 Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh. có sđt đây: 0938 449 768, bạn gọi rồi nếu muốn khám thì đặt lịch cho đỡ đông nhé

 23. Hương kute says: Trả lời

  Cần lắm ai đó chỉ cách đặt lịch để mình động viên chồng đi khám

 24. Bích 999 says: Trả lời

  Bạn ơi, muốn đặt lịch khám thì gọi điện đến phòng khám rồi cung cấp họ tên và ngày giwof đến khám,. Hoặc gửi tin nhắn vào fb của họ nè: >>> https://www.facebook.com/nhathuocdominhduong/

 25. Phan văn nhân fmb says: Trả lời

  Họ có thang ngâm rượu đấy, 1 là mình về tự lấy rượu trắng của mình ngâm, 2 là nhà thuốc ngâm sẵn và gửi cho mình anh ơi. Nhưng nếu mình tự ngâm thfi 2 tháng sau mới được uống cơ, Như em muốn uống ngay thì em đặt cái rượu thuốc đã ngâm sẵn ấy, Gửi về ok li

 26. Thanh fpt says: Trả lời

  Họ làm từ thứ 2 đến chủ nhật mà, muốn đến muộn hơn thì cứ hẹn lịch trước thôi./ Tớ đến mỗi lần đâu tiên, các lần sau toàn nhờ nhà thuốc ship về, nội thành được miễn phí ship tội gì

 27. nguyễn Thành Trung says: Trả lời

  Cách tập như nào anh chri em với

 28. cAO hải says: Trả lời

  “Sưu tầm cho chú nhé: Xác định cơ PC bằng cách ngừng tiểu khi đang tiểu giữa chứng, lúc đó bạn dễ dàng cảm nhận được sự vận động co thắt của cơ PC làm cản lại việc tiểu tiện. Bạn có thể đặt ngón tay vào lỗ hậu môn, khi chạm đúng cơ PC thì hậu môn sẽ co lại. Giữ chặt rồi thả cơ PC ra, thực hiện trong vòng 10 giây. Làm đi làm lại 3 lần như thế, giữa mỗi lần nghỉ 10 giây.
  – Giữ chặt rồi thả cơ PC ra trong vòng 5 giây. Làm đi làm lại 5 lần. Giữa mỗi lần nghỉ 5 giây.
  – Giữ chặt và thả cơ PC ra trong vòng 30 giây. Làm đi làm lại 3 lần. Giữa mỗi lần nghỉ 30 giây. Tập và kết hợp uống thuốc cho nahnh nhé”

 29. Ngọn Hải đăng says: Trả lời

  Chỉ cần chữa khỏi là được, em có sđt bs không cho anh xin nha, chỗ đó đjăt lịch trước có mất phí cao không

 30. Dũng hÀ nội says: Trả lời

  Có ai chữa rối loạn cương dương ở đỗ minh đường mà hết bệnh chưa ạ , e uống hơn 2 tháng rồi mà tình trạng cương cứng vẫn kém , qan hệ hay bị xìu với xuất tinh sớm ạ , nghĩ nản qá ạ

 31. Hoàng caca says: Trả lời

  Tôi thấy người ta nói yếu sinh lý yếu sinh lý. Mà không biết yếu sinh lý là gì. Gần 2 năm nay, tôi hay có cảm giác không còn ham muốn quan hệ nữa, dù hồi trước là người ham muốn cao đấy thôi. Giờ mỗi lần vợ kêu trả bbaif là y như rằng làm cho có, làm xong chẳng thấy sướng gì cả như vậy có phải bị yếu rồi không?

  1. Mr. Tuấn says:

   Ôi thế thì anh có thể là đang bị suy giảm ham muốn đây. Đây là 1 dạng của yếu sinh lý rồi, xme bái báo này họ có hướng dẫn điều trị này
   https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/benh-yeu-sinh-ly-co-the-dieu-tri-hieu-qua-an-toan-o-dau-c683a1017026.html

 32. Thanh Thanh says: Trả lời

  E bị yếu sinh lý. Khả năng ham muốn tình dục giảm . Sự cương cứng của thằng nhỏ cũng giảm. Quan hệ đc 1p thì xuất tinh. Sau khi quan hệ xong thì mệt mỏi kinh khủng. Nhiều khi bệnh này muốn đi bệnh viện khám cũng rất ngại và khó nói. có cách gì thực hiện tại nhà mà giúp cải thiện được không

  1. vân trung ca says:

   anh đang ngâm 1 bình rượu ba kích, dâm dương hoắc ở nhà uống. thấy cũng đỡ đỡ được đấy. em thử ngâm uống xem sao

 33. Giấu tên says: Trả lời

  Chuyện chăn gối trước giờ kém lắm, bị vợ chê suốt nhưng tìm đủ cách vẫn không thay đổi được gì. Nghe mấy ông bạn về ăn nhiều lươn với chim bồ câu, đi tập gym mà có hiệu quả đâu. Lên mạng tìm hiểu xem chữa bằng cách nào, tôi cũng tham khảo nhiều phương pháp lắm. Thấy mọi người khen nhiều bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh. Tôi bị xuất tinh sớm và rối loạn cương dương. Với bệnh tình của tôi uống bao lâu và có cần phải kiêng khem nhiều thứ không.

  1. Trần Quang Khánh says:

   Thời gian điều trị phải xem tình trạng bệnh của anh như thế nào đã. Cái này anh phải lên trực tiếp nhà thuốc nhờ bác sĩ tư vấn xe. Tùy vào tình trạng với cơ địa hấp thụ thuốc của mọi người đấy. Sđt bác sĩ nè 0938449768 hoặc 0963302349. Anh gọi điện nhờ bác sĩ tư vấn thử đi. Em cũng mới nhờ tư vấn đang dùng thuốc đó

  2. Phạm Hữu Bình says:

   Uống thuốc không cần kiêng khem quan hệ đâu. Quan hệ 1 tuần tầm 2-3 lần được rồi. Uống thuốc kết hợp ăn uống, ngủ nghỉ, sinh hoat điều độ là được, tránh để đầu óc căng thẳng, áp lực

  3. Giấu tên says:

   Địa chỉ nhà thuốc này ở đâu vậy anh. Em ở Bạc Liêu. Không biết có cơ sở, đại lý nào ở đó không

  4. Phạm Hữu Bình says:

   Không bạn ơi, bên này là thuốc gia truyền, họ không absn tràn lan trên đâu. Chỉ có 2 cơ sở thôi. Ở Hà Nội và TPHCM
   Cs1: Số 37A Ngõ 97 Văn Cao P.Liễu Giai Q.Ba Đình Hà Nội
   Cs2: Số 100 Nguyễn Văn Thương P25 Q.Bình Thạnh TPHCM

  5. lê minh says:

   thời gian làm việc bên nhà thuốc ntn ạ. em định tầm 7g chiều tới khám thì bên nhà thuốc còn mở cửa không

  6. Phạm Hữu Bình says:

   Bên nhà thuốc chỉ làm giờ hành chính thôi bạn ơi. Sáng từ 8g đến 12g, chiều từ 13g30 đến 17g30. Bên nhà thuốc có lầm cuối tuần đấy, nên bạn trong tuần bận thì cuối tuần đi khám cũng được, giờ làm như ngày thường.

  7. lê minh says:

   thứ 7 có đông không ạ. em định khám xong thì lên xe về quê luôn,

  8. Trần Quang Khánh says:

   Cuối tuàn bên nhà thuốc họ đông lắm, enen có bận gì thì cứ đăng kí lịch khám trước. Bên nhà thuốc sawpsp xếp thời gian cho, đỡ ngồi chờ lâu

 34. Hang Thanh Tran says: Trả lời

  Mong được bác sĩ tư vấn!
  Vợ chồng cháu lấy nhau được 4 năm rồi. Trước đây, quan hệ tình dục của 2 vợ chồng rất nhiều. Nhưng nửa năm trở về đây, thì chồng cháu có biểu hiện bị rối loạn cương dương ( nhưng hôm bị hôm không) và gần đây nhất thì anh ấy có dấu hiệu của xuất tinh sớm. Bệnh của chồng cháu như thế có chữa khỏi được không và mất bao lâu thì khỏi ạ?

 35. Văn Toàn says: Trả lời

  Tôi có thấy nhiều người giờ lựa chọn đông y để điều trị bệnh cả chứng bệnh yeeus sinh lý cũng thế. trước giờ tôi lại toàn uống thuốc tây để điều trị thôi nhưng hiệu quả không được tốt, không biết điều trị đông y hiệu quả thế nào mà nhiều người lựa chọn

  1. Bình bé bỏng says:

   Chắc cũng phải hiệu quả thì nhiều người mới chọn, tôi có đọc được bài viết này bạn tham khảo xem sao
   http://www.chuyenkhoanamhoc.com/chua-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi-bang-dong-y-vi-sao-duoc-lua-chon.html

 36. Nguyễn Thị Nguyệt says: Trả lời

  Không biết có cần phải người bệnh lên trực tiếp để khám không. Tôi định đến nhà thuốc đỗ minh đường mua thuốc cho chồng. Chồng tôi gặp tình trạng trên bảo dưới không nghe cũng gaanf 1 năm nay rồi. Kêu ảnh đi khám thì không chịu lúc nào cũng khăng khăng mình không bị gì.

  1. Hải Dương says:

   Chị lên nhà thuốc mua thuốc về cho ảnh cũng được. Không cần ảnh lên khám đâu. Mấy vụ này mấy ổng làm gì thừa nhận mình yếu. Chị lên nhờ bác sĩ tư vấn rồi mua thuốc về cho ảnh. Ông chồng tôi cũng là toàn tôi đi mua thuốc cho không

  2. Khanh Mai says:

   Chị thấy có hiệu quả không chị thấy nhiều ng khen tốt mà không biets thực tế như nào

  3. Hải Dương says:

   Chồng tôi đang uống thuốc tháng thứ 2 thấy cải thiện hơn 80% rồi. Thấy tình trạng hồi phục nhiều nên ổng cũng tự giác uống thuốc hơn. Chứ hồi xưa năn nỉ muốn gãy lưỡi mới chịu uống

  4. Phạm Ánh Tuyết says:

   Ở xa bên nhà thuốc có ship thuốc về không chị ơi. Vợ chồng em ở Khánh Hòa lận. Cũng không có người thân nào ở Sài Gòn để đến mua thuốc hết

  5. minh anh says:

   có đấy bạn. bạn ở xa không lên khám trực tiếp được bác sĩ sẽ tư vấn qua điện thoại và gửi thuốc về cho. tôi toàn đặt thuốc gửi về không.

 37. Badboy says: Trả lời

  E bị yếu sinh lý từ năm 19 tuổi, lúc bắt đầu biết quan hệ là gì, e đã quan hệ với 3 người và tình trạng vẫn vậy, dễ xuất tinh. Khi quan hệ xong e thấy rất mệt mặc dù thời gian quan hệ chỉ kéo dài đc 1,2p

 38. Hưng hoa hồng says: Trả lời

  Dạo này tinh dịch của mình có vẻ loãng, không được đặc như trước liệu có phải là biểu hiện của tinh trùng yếu không

 39. Lâm Phong says: Trả lời

  Tôi năm nay 30 tuổi. Tôi lấy vợ được 4 năm rồi mà không hiểu sao đến giờ vẫn chưa có con. Hai vợ chồng tôi cũng canh ngày để dễ đậu mà chẳng trúng được. Không biết tôi bị gì. Bác sĩ tu vấn giúp

 40. Luông thế hoàn says: Trả lời

  Cháu năm nay mới 19t do lạm dụng việc thủ dâm nên giờ bị yếu kb có cách nào chữa đc hiệu quả ah

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo