Giá thuốc tăng cường sinh lý nam Khang Dược là bao nhiêu?

Chủ Nhật, 09-07-2017

Tôi muốn hỏi về sản phẩm Khang Dược, xin ban biên tập cho biết: Giá thuốc tăng cường sinh lý nam Khang Dược là bao nhiêu? Tôi 30 tuổi, dù còn trẻ nhưng thường xuyên bị rối loạn cương dương và xuất tinh sớm, cũng chính vì điều này mà vợ chồng tôi ‘thả’ đến hơn cả năm nay nhưng vẫn chưa có em bé. Được biết, sản phẩm Khang Dược tăng cường sinh lực nam rất tốt đồng thời khắc phục các dấu hiệu yếu sinh lý nam như: Suy giảm ham muốn, rối loạn cương dương, thường xuyên mệt mỏi,… hữu hiệu nên tôi muốn sử dụng. Nhưng đang băn khoăn về giá, thuốc Khang Dược có đắt không và cụ thể giá bao nhiêu xin được cung cấp ạ! Xin cảm ơn!

(Thái Châu – Hưng Yên)

TRẢ LỜI:

Thực phẩm chức năng Khang Dược, được sản xuất bởi Công ty TNHH Dược phẩm Ích Nhân. Đây là sản phẩm dành riêng cho nam giới giúp kích thích cơ thể sản sinh ra testosterone một cách tự nhiên, bổ thận tráng dương, tăng khả năng sinh tinh, tăng chất lượng tinh trùng, kéo dài thời gian quan hệ, làm chậm quá trình mãn dục và tăng cường sinh lực cho các hoạt động thể lực,…

Giá thuốc tăng cường sinh lý nam Khang Dược là bao nhiêu?
Thực phẩm chức năng Khang Dược

➥ Sản phẩm có công dụng tương tự:

Thực phẩm chức năng Khang Dược giá bao nhiêu một hộp?

Hiện sản phẩm tăng cường sinh lý Khang Dược được phân phối rộng rãi khắp cả nước. Người dùng có thể tìm mua dễ dàng tại các nhà thuốc Tây hoặc web thuốc với giá 105.000đ/Hộp 20 viên nang. Lưu ý đây chỉ là giá tham khảo, tại từng thời điểm và từng địa chỉ bán thuốc sẽ có mức chênh lệch giá khác nhau.

Nên biết, Khang Dược là Thực phẩm chức năng chứ không phải là thuốc và dùng để thay thế được thuốc chữa bệnh. Hơn nữa, sản phẩm chỉ thích hợp để dùng cho nam giới từ 35 tuổi trở lên. Do đó, bạn gặp phải các trục trặc về chức năng sinh lý cũng như khó khăn về vấn đề thụ thai thì tốt nhất nên thăm khám cho cả hai vợ chồng để xác định chính xác nguyên nhân và có hướng xử lý phù hợp.

Chúc sức khỏe!

ĐÁNH GIÁ NỘI DUNG NÀY

Dương Sâm Vương bổ thận, tăng cường sinh lý nam có tốt không?

Sâm Nhung Bổ Thận Nam Dược có công dụng gì, mua ở đâu?

Thuốc Essence Of Red Kangaroo của Úc có tốt không?

Plus Men USA có tác dụng gì, có hiệu quả không?

Ý kiến bạn đọc

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *