Majegra 100mg, 50mg thuốc cường dương của Ấn Độ giá bao nhiêu?

Majegra là thuốc cường dương dành cho nam giới giúp điều trị chứng rối loạn cương dương: tình trạng không có khả năng đạt được hoặc duy trì cương cứng đủ để thoả mãn hoạt động tình dục. Nếu quan tâm Majegra 100mg, 50mg thuốc cường dương của Ấn Độ giá bao nhiêu, cách dùng […]

Majegra là thuốc cường dương dành cho nam giới giúp điều trị chứng rối loạn cương dương: tình trạng không có khả năng đạt được hoặc duy trì cương cứng đủ để thoả mãn hoạt động tình dục. Nếu quan tâm Majegra 100mg, 50mg thuốc cường dương của Ấn Độ giá bao nhiêu, cách dùng ra sao,… bạn có thể tham khảo bài viết sau.

Majegra 100mg và 50mg là thuốc cường dương do Synmedic Laboratoties, Ấn Độ sản xuất. Thuốc dành cho nam giới điều trị rối loạn cương dương, song chỉ có tác dụng khi có kích thích tình dục kèm theo.

Thông tin về thuốc cường dương Majegra

thuốc Majegra 50mg
Thuốc cường dương Majegra 50mg

1. Thành phần:

Sildenafil với 2 hàm lượng 50 mg và 100 mg tương ứng thuốc Majegra 50 mg và Majegra 100 mg.

Sau thời gian dài bế tắc, suy sụp vì suy giảm sinh lý, anh Tuấn đã "VÙNG DẬY" MẠNH MẼ cứu vớt cuộc hôn nhân đứng trê bờ vực đổ vỡ nhờ tìm được bài thuốc quý [XEM THÊM]

Tá dược vừa đủ 1 viên.

2. Chỉ định:

Điều trị các rối loạn cương dương: là tình trạng không có khả năng đạt được cương cứng hoặc duy trì độ cương cứng đủ để thoả mãn hoạt động tình dục.

3. Chống chỉ định:

  • Bệnh nhân bị hạ huyết áp, đau thắt ngực không ổn định, bị nhồi máu cơ tim, mới bị đột quị, rối loạn thoái hoá võng mạc di truyền.
  • Dị ứng với bất kỳ thành phần nào của thuốc.
  • Bệnh nhân đang dùng những chất cung cấp Nitric oxide, các Nitrate hữu cơ.
  • Phụ nữ và trẻ em dưới 18 tuổi.

4. Liều dùng và cách dùng:

+ Liều dùng: Hầu hết các bệnh nhân được khuyến cáo dùng liều 50mg, nhưng dựa trên sự dung nạp và tác dụng của thuốc liều có thể tăng lên tới mức tối đa là 100mg hoặc có thể giảm tới mức 25mg. Liều tối đa là 100mg, chỉ được dùng tối đa là 1 lần mỗi ngày. Ngoài ra:

  • Đối với bệnh nhân suy thận: Trường hợp suy thận nhẹ hoặc trung bình(độ thanh thải Creatinine =30 – 80mL/phút), thì không cần điều chỉnh liều. Nếu suy thận nặng (độ thanh thải Creatinine < 30mL/phút), thì liều nên dùng là 25mg.
  • Đối với bệnh nhân suy gan: Liều nên dùng là 25mg.
  • Đối với bệnh nhân đang phải dùng các thuốc khác: Bệnh nhân đang phải dùng thuốc Ritonavir thì liều không được vượt quá 1 liều đơn tối đa là 25mg trong vòng 48 giờ; bệnh nhân đang phải dùng các thuốc có tác dụng ức chế CYP 3A4 (ví dụ Erythromycin, Saquinavir, Ketoconazole hay Itroconazole) thì liều khởi đầu nên dùng là 25mg.
  • Đối với người già: Không cần điều chỉnh liều.

+ Cách dùng: Viên nén Majegra dùng theo đường uống, uống trước khi quan hệ từ 30-60 phút

5. Tác dụng phụ:

  • Đau đầu, đỏ bừng mặt, tắc thực quản và nghẹt mũi.
  • Rối loạn về thị giác như: mờ mắt, nhạy cảm với ánh sáng, mất phân biệt tạm thời giữa màu xanh lá cây và màu xanh da trời.

Hầu hết các tác dụng phụ này thường ở mức độ nhẹ và tự khỏi.

6. Thuốc cường dương Majegra 100mg, 50mg giá bao nhiêu?

Thuốc Majegra 100mg
Thuốc cường dương Majegra 100mg

Majegra hiện được phân phối rộng rãi trên toàn quốc, tìm mua tại các nhà thuốc và các đại lý phân phối thuốc uy tín để tránh trường hợp mua phải hàng nhái hàng kém chất lượng. Thuốc cường dương Majegra 50mg có giá 180.000đ/hộp 1 vỉ 4 viên nén; Majegra 100mg có giá 250.000đ/hộp 1 vỉ 4 viên nén.

**Lưu ý: Những thông tin về thuốc và giá thuốc cường dương trên chỉ mang tính chất tham khảo. Để đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao nên nhờ sự tư vấn của bác sĩ trước khi sử dụng.

➥ Gợi ý cho bạn:

XEM THÊM

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo