Sữa Nepro 1,2 cho người suy thận bán ở đâu?

Trong quá trình điều trị suy thận cần tuân thủ nghiêm ngặt về chế độ ăn uống, bên cạnh đó người bệnh cũng nên bổ sung các sản phẩm dinh dưỡng. Trong đó,  sữa Nepro 1,2 cho người suy thận là sản phẩm được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng. Vậy sữa Nepro 1,2 bán […]

Trong quá trình điều trị suy thận cần tuân thủ nghiêm ngặt về chế độ ăn uống, bên cạnh đó người bệnh cũng nên bổ sung các sản phẩm dinh dưỡng. Trong đó,  sữa Nepro 1,2 cho người suy thận là sản phẩm được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng. Vậy sữa Nepro 1,2 bán ở đâu, giá bao nhiêu và sử dụng thế nào? – Bạn đọc quan tâm có thể theo dõi bài viết sau.

Sữa Nepro là Thực phẩm chức năng dành cho bệnh nhân suy thận, được sản xuất bởi Công ty Cổ Phần Sữa Sức Sống Việt Nam với công thức được tư vấn bởi Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia. Sữa Nepro 1 dành riêng cho bệnh nhân suy thận chưa lọc máu và Nepro 2 đã lọc máu ngoài thận. Cụ thể như sau:

Thông tin về sản phẩm sữa Nepro 1, Nepro 2

Sữa Nepro 1,2 cho người suy thận bán ở đâu?
Sữa Nepro 1 và 2 – Thực phẩm bổ sung cho người bệnh thận

Sữa Nepro 1 – Dành cho bệnh nhân suy thận chưa lọc máu

Công dụng: 

Bởi thói quen thủ dâm thường xuyên khiến chàng trai 9X bị suy giảm sinh lý, không thể "yêu" theo ý muốn và những hệ lụy tới tâm lý, sức khỏe.

Cung cấp một chế độ ăn có tỷ lệ protein thấp, ít muối, đảm bảo năng lượng và các axit amin, vitamin cùng khoáng chất thiết yếu cho đối tượng cần chế độ ăn giảm protein, người có ure huyết tăng, người bệnh thận.

Đối tượng sử dụng:

  • Bệnh nhân thận có ure huyết tăng (suy thận).
  • Bệnh nhân suy tim có tổn thương nhiều ở thận.
  • Bệnh nhân hôn mê gan.
  • Bệnh nhân suy tụy, cường giáp

Cách sử dụng: 

Cho 3 muỗng gạt vào 90ml nước chín ấm, khuấy đều. Dùng 5 – 6 ly mỗi ngày hoặc theo hướng dẫn của cán bộ y tế. Lưu ý: Hỗn hợp sau khi pha cần sử dụng hết trong vòng 3 giờ.

➥ Bài viết liên quan:

Sữa Nepro 2 – Dành cho bệnh nhân suy thận mạn đã lọc máu ngoài thận

Công dụng: 

Cung cấp 1 chế độ ăn có tỷ lệ protein cao, ít muối và đảm bảo năng lượng. Giúp bồi bổ và phục hồi sức khỏe; sản phẩm bổ sung các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho nhu cầu hàng ngày và giúp hấp thu, tiêu hóa tốt hơn

Đối tượng sử dụng:

  • Bệnh nhân suy thận mạn có lọc máu ngoài thận.
  • Bệnh nhân có hội chứng bệnh hư

Cách sử dụng: 

  • Với bệnh nhân trước/ chưa chạy thận nhân tạo: Cho từ từ 23g Nepro 2 (khoảng 3 muỗng gạt) vào 90ml nước chín ấm, khuấy đều và uống.
  • Với bệnh nhân sau chạy thận và mới chạy thận: Cho từ từ 46g Nepro 2 (khoảng 6 muỗng gạt) vào 90ml nước chín ấm, khuấy đều và uống.

*Lưu ý: Mỗi lần uống 1 ly và dùng 2 – 3 ly mỗi ngày hoặc theo hướng dẫn của bác sĩ. Hỗn hợp sau khi pha cần sử dụng hết trong vòng 3 giờ.

Sữa Nepro 1, Nepro 2 giá bao nhiêu, bán ở đâu, mua ở đâu?

Sữa Nepro 1 và 2 hiện được được bán rộng rãi trên toàn quốc. Người dùng có thể tìm mua sữa tại một số nhà thuốc, shop sữa hoặc những địa chỉ phân phối sữa Nepro khác. Giá sữa Nepro 1, Nepro 2 là 220.000đ/Hộp 400g.

Sữa Nepro 1,2 là Thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và dùng thay thế thuốc chữa bệnh. Cần đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng, tham khảo ý kiến bác sĩ để được hướng dẫn liều lượng dùng phù hợp cho tình trạng của mình.

➥ Xem thêm nếu bạn bị suy thận: Thuốc và cách điều trị bệnh suy thận hiệu quả

XEM THÊM

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo