Thuốc Priligy 30mg giá bao nhiêu?

Thuốc Priligy 30mg là một loại thuốc theo toa được kê đặc biệt để điều trị xuất tinh sớm (PE) giúp làm tăng thời gian quan hệ, kiểm soát thời gian xuất tinh, làm giảm cảm giác thất vọng và các vấn đề tiềm ẩn gây ra do xuất tinh sớm. Bạn đọc đang quan […]

Thuốc Priligy 30mg là một loại thuốc theo toa được kê đặc biệt để điều trị xuất tinh sớm (PE) giúp làm tăng thời gian quan hệ, kiểm soát thời gian xuất tinh, làm giảm cảm giác thất vọng và các vấn đề tiềm ẩn gây ra do xuất tinh sớm. Bạn đọc đang quan tâm về sản phẩm này, muốn biết cách dùng thuốc Priligy như thế nào, thuốc Priligy 30mg giá bao nhiêu,… có thể tham khảo một số thông tin sau.

Priligy (hay còn gọi là dapoxetine) là  thuốc trị xuất tinh sớm, được sản xuất bởi Janssen-Cilag. Sản phẩm có chứa một chất có hoạt tính là dapoxetine – thuộc nhóm thuốc gọi là các chất ức chế tái thu hồi serotonin có chọn lọc.

Hiện Priligy được phân phối rộng rãi, tìm mua thuốc tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Gía thuốc Priligy trên thị trường hiện nay là 645.000đ/Hộp.

Chuyên mục meochuayeusinhly.com cung cấp thêm một số  thông tin về sản phẩm này để nhưng ai quan tâm được rõ:

Thông tin về thuốc Priligy trị xuất tinh sớm

1. Về thành phần:

Bởi thói quen thủ dâm thường xuyên khiến chàng trai 9X bị suy giảm sinh lý, không thể "yêu" theo ý muốn và những hệ lụy tới tâm lý, sức khỏe.

Viên nén bao phim Priligy: Có hai hàm lượng 30mg và 60mg:

 • Thuốc Priligy 30mg có chứa 30mg dapoxetine (dạng muối hydrochloride).
thuốc Dapoxetine giá bao nhiêu
Thuốc trị xuất tinh sớm Priligy 30mg  

 • Thuốc Priligy 60mg có chứa 60mg dapoxetine (dạng muối hydrochloride).
thuốc Priligy 60mg
Thuốc trị xuất tinh sớm Priligy 60mg

2. Chỉ định:

Xuất tinh sớm ở nam giới độ tuổi từ 18 – 64 tuổi có các triệu chứng:

 • Xuất tinh dai dẳng và tái phát khi có kích thích tình dục ở mức độ tối thiểu, trước trong hay ngay sau khi thâm nhập, hoặc trước khi bệnh nhân có chủ định.
 • Khó kiểm soát hiện tượng xuất tinh.
 • Có cảm giác lo lắng hoặc khó chịu như là hậu quả của xuất tinh sớm.

3. Liều dùng và cách dùng:

+ Liều dùng: 

Khởi đầu 30 mg, uống trước khi quan hệ 1-3 giờ. Nếu không có hiệu quả và tác dụng phụ có thể chấp nhận được thì có thể tăng tới liều tối đa 60 mg.

Liều tối đa khi sử dụng thường xuyên là 1 lần trong 24 giờ.

+ Cách dùng:

Có thể dùng lúc đói hoặc no. Nuốt cả viên thuốc với một ly đầy nước, cùng với thức ăn hoặc không.

4. Chống chỉ định:

 • Quá mẫn với thành phần thuốc.
 • Bệnh lý tim mạch mạn tính như suy tim độ II-IV NYHA, block nhĩ thất cấp II-IV hoặc h/c xoang không được điều trị hay bệnh nhân đặt máy tạo nhịp, thiếu máu cơ tim rõ rệt, bị bệnh van tim mạn tính.
 • Dùng đồng thời IMAO hoặc trong vòng 14 ngày kể từ khi ngừng điều trị IMAO và không dùng IMAO trong vòng 7 ngày sau khi ngừng sử dụng PRILIGY.
 • Dùng đồng thời chất ức chế tái hấp thu serotonin, thuốc chống trầm cảm 3 vòng hay thuốc hoặc thảo dược có tác dụng cường giao cảm; Hoặc trong vòng 14 ngày sau khi ngừng điều trị các thuốc trên và không dùng những thuốc này trong vòng 7 ngày từ khi ngừng sử dụng PRILIGY.
 • Dùng đồng thời thioridazine hoặc trong vòng 14 ngày sau khi ngừng sử dụng thioridazine và không dùng thioridazine trong vòng 7 ngày sau khi ngừng PRILIGY.
 • Dùng đồng thời thuốc ức chế mạnh CYP3A4.
thuốc Dapoxetine bán ở đâu
Priligy là thuốc kê đơn, không tùy tiện sử dụng

5. Thận trọng:

 • Sử dụng cho bệnh nhân đang dùng thuốc giãn mạch, thuốc ức chế CYP3A4 trung bình (liều Priligy 30mg), chất gây ức chế mạnh CYP2D6 (khi nâng liều Priligy tới 60mg), thuốc ức chế PDE5 và chất làm ức chế thụ thể như alpha andreneric.
 • Người chuyển hóa CYP2D6 khó, động kinh nhưng có kiểm soát. Có tiền sử rối loạn đông máu hoặc dễ chảy máu, suy thận vừa và nhẹ.
 • Người có tiền sử rối loạn lưỡng cực hoặc rối loạn cảm xúc, suy thận nặng, rối loạn tâm thần.
 • Trẻ dưới 18 tuổi.
 • Không dùng cho phụ nữ. Tránh uống rượu.

6. Tác dụng phụ: 

 • Thường gặp: Nhức đầu, trống ngực, chóng mặt, buồn nôn, đổ mồ hôi, lẫn lộn và mệt mỏi. Trong vòng 3 giờ sau khi dùng đau đầu nhẹ khi ngồi thời gian dài hay đứng dậy sau khi nằm.
 • Ít gặp: Bị ngất(xỉu).

Ngưng sử dụng ngay khi có biểu hiện co giật.

7. Tương tác thuốc:

Thận trọng khi dùng chung với thuốc tác dụng lên chức năng tiểu cầu, thuốc kháng kết tụ tiểu cầu, warfarin và thuốc tác động đến hệ thần kinh trung ương.

**Lưu ý: Thuốc Priligy là thuốc kê đơn đặc biệt, do đó chỉ dùng khi được sự cho phép của bác sĩ và tuân thủ nghiêm ngặt về liều dùng và cách dùng.

➥ Bạn nên xem thêm:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo