Thuốc tăng sinh lý nữ Menopause Formula có tốt không?

Xin hỏi: Thuốc tăng cường sinh lý nữ Menopause Formula có tốt không? Dùng thuốc tăng sinh lý phụ nữ Menopause Formula có tốt không vậy mọi người? Bước sang cái tuổi 40 em mới thấy điều mà chị chia sẻ trước đây: Tiền mãn kinh là thời kì khó chịu nhất của người phụ […]

Xin hỏi: Thuốc tăng cường sinh lý nữ Menopause Formula có tốt không?

Dùng thuốc tăng sinh lý phụ nữ Menopause Formula có tốt không vậy mọi người? Bước sang cái tuổi 40 em mới thấy điều mà chị chia sẻ trước đây: Tiền mãn kinh là thời kì khó chịu nhất của người phụ nữ,… là đúng. Em vốn vui vẻ, vô tư. Ấy thế mà thời gian gần đây lại thấy tính tình đổi khác trở nên nóng nảy, nhiều lúc bực dọc vô cớ khiến ông xã vốn thương vợ và nuông chiều cũng khó chịu, bực bội lây. Cơ thể cũng thường xuyên mệt mỏi, uể oải và nhu cầu tình dục cũng thuyên giảm rất nhiều, nhiều khi cố gắng “chiều chồng” nhưng lại đau rát khiến em chẳng còn hứng thú gì cả. Chồng tôi cũng nhiều phen thất vọng vì tôi, đôi lần cũng có lời qua tiếng lại.

thuốc tăng sinh lý nữ Menopause Formula
Thuốc Menopause Formula

Biết rằng phụ nữ ai cũng phải trải qua giai đoạn này, nhưng nghe nhiều thông tin báo đài bảo vẫn có cách làm chậm quá trình này lại mà thuốc tăng cường sinh lý nữ cũng là một giải pháp. Tìm hiểu tôi thấy thuốc tăng cường sinh lý nữ Menopause Formula được quảng cáo nhiều, có xuất xứ từ Mỹ của hãng Natrol nghe bảo hiệu quả giúp giảm nhanh các triệu chứng tiền mãn kinh và mãn kinh, lại điều hòa kích thích tố nữ nữa. Không biết có thật không. Nếu quả là như vậy, đợt sắp tới có cô chị con dì từ Mỹ về em sẽ nhờ mua liền mấy hộp về dùng luôn. Ai đã từng dùng sản phẩm này rồi thì cho em ý kiến với và cho em biết thuốc tăng cường sinh lý Menopause Formula giá bao nhiêu luôn nhé!

Xin cảm ơn mọi người!

(Đào Ly – Ninh Thuận)

Bởi thói quen thủ dâm thường xuyên khiến chàng trai 9X bị suy giảm sinh lý, không thể "yêu" theo ý muốn và những hệ lụy tới tâm lý, sức khỏe.

➥ Bạn nên xem thêm: Cách khắc phục yếu sinh lý nữ tại nhà hiệu quả

XEM THÊM

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo