Thuốc Torfin 100 có công dụng gì, dùng có tốt không?

Thuốc Torfin 100 là thuốc cường dương dành cho nam giới thường được bác sĩ kê đơn. Tuy nhiên, thuốc Torfin có tốt không và trong trường hợp nào thì có thể sử dụng loại thuốc này, cách dùng ra sao,…? Chắc hẳn rất nhiều nam giới quan tâm đến vấn đề này. Thuốc Torfin được […]

Thuốc Torfin 100 là thuốc cường dương dành cho nam giới thường được bác sĩ kê đơn. Tuy nhiên, thuốc Torfin có tốt không và trong trường hợp nào thì có thể sử dụng loại thuốc này, cách dùng ra sao,…? Chắc hẳn rất nhiều nam giới quan tâm đến vấn đề này.

Thuốc Torfin được sản xuất bởi Bal Pharma., Ltd, Ấn Độ. Torfin có thành phần hoạt chất sildenafil tương tự như một số loại thuốc Viagra, Levitra, Willmon và được xếp vào nhóm thuốc cường dương.

Những thông tin cần biết về thuốc Torfin 100

 thuốc Torfin 100 có công dụng gì

1. Thành phần:

Sildenafil 100mg.

Bởi thói quen thủ dâm thường xuyên khiến chàng trai 9X bị suy giảm sinh lý, không thể "yêu" theo ý muốn và những hệ lụy tới tâm lý, sức khỏe.

2. Thuốc Torfin 100 có công dụng gì?

Hoạt chất Sildenafil giúp cải thiện tình trạng rối loạn cương dương trong thời gian nhất định. Hỗ trợ duy trì cương cứng tạm thời trong một thời gian nhất định để thỏa mãn hoạt động tình dục.

3. Cách dùng:

Thuốc Torfin là thuốc cường dương dạng uống, để thuốc có công hiệu, cần phải có sự kích thích giới tính và nên uống vào khoảng 1 giờ trước hành động tình dục.

 • Đối với người lớn trên 18 tuổi: Dùng liều 50mg. Dựa theo công hiệu và sự dung nạp, liều này có thể tăng đến 100mg hoặc giảm còn 25mg. Liều tối đa là 100mg, không dùng quá 1 lần/ngày.
 • Người cao tuổi: Liều đầu tiên là 25mg. Dựa theo công hiệu và sự dung nạp, liều này có thể tăng đến 50mg và 100mg.
 • Người bị suy thận: Ðối với bệnh nhân suy thận nhẹ đến vừa (thanh thải creatinin 30-80ml/phút), dùng thuốc như người lờn bình thường. Ðối với bệnh nhân suy thận nặng (thanh thải creatinin giảm dưới 30ml/phút), chỉ dùng liều đầu tiên 25mg. Sau đó tùy theo công hiệu và sự dung nạp, liều dùng có thể tăng đến 50mg và 100mg.
 • Người bị suy gan: Vì thanh thải sildenafil của bệnh nhân suy chức năng gan (ví dụ: xơ gan) bị giảm, liều ban đầu nên dùng là 25mg. Sau đó dựa trên công hiệu và sự dung nạp, liều thuốc có thể tăng đến 50mg và 100mg.

4. Chỉ định:

 • Dùng cho bệnh nhân rối loạn cương dương.
 • Nam giới không có khả năng đạt được sự cương dương.
 • Nam giới không có khả năng duy trì cương cứng đủ để thỏa mãn hoạt động tình dục.

5. Chống chỉ định:

 • Bệnh nhân dị ứng.
 • Thận trọng khi sử dụng cho các trường hợp bệnh nhân hạ huyết áp của các nitrat cấp và mạn tính.
 • Bệnh nhân đang dùng những chất cung cấp nitric oxid, các nitrat hữu cơ hay những nitrit hữu cơ dưới bất kỳ hình thức nào dù là thường xuyên hay ngắt quãng.
 • Bị bệnh tắc phổ iVeno (PVOD).
 • Bệnh nhân đang sử dụng nitrat (isosorbide, nitroglycerin) dưới mọi hình thức (viên thuốc, viên nang, thuốc xịt, vá, thuốc mỡ) hoặc nitroprusside.
 • Trường hợp đang vận hành máy móc, thiết bị, điều khiển phương tiện giao thông để tránh trường hợp ảnh hưởng do các tác dụng phụ đau đầu, hoa mắt, chóng mặt.
 • Trường hợp đang dùng thuốc có chứa sildenafil, một thuốc ức chế PDE5 (tadalafil, vardenafil), hoặc ritonavir.
 • Người đang sử dụng các loại thuốc amilic nitrat hoặc nitrit, nitrat butyl hay nitrit.

6. Tác dụng ngoại ý:

Sử dụng Sildenafil có thể gây ra một số tác dụng phụ cho cơ thể bạn như: Đỏ mặt, đau đầu, chóng mặt, hoa mắt.
Một số người sau khi dùng thuốc có thành phần Sildenafil có thể gặp phải rối loạn tiêu hóa.

7. Giá thuốc Torfin 100:

ThuốcTorfin 100 được nhập khẩu từ Ấn Độ hiện được phân phối rộng rãi, bạn có thể tìm mua tại những nhà thuốc lớn trên toàn quốc với giá 140.000đ/Hộp 1 vỉ x 4 viên.

Thuốc Torfin 100 có tốt không?

Cần biết: Trong điều kiện bình thường, kích thích tình dục dẫn tới sản sinh và giải phóng oxid nitơ ở dương vật. Oxid nitơ hoạt hóa enzym guanylat cyclase, sinh ra guanosin monophosphat vòng (GMPc) và GMPc này chịu trách nhiệm chủ yếu gây ra cương dương vật do tác động đến lượng máu vào và ra khỏi dương vật. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp nam giới gặp phải các vấn đề về cương dương thì cơ chế này sẽ không hoạt động một cách có hiệu quả.

Lúc này, cần thiết phải sử dụng các sản phẩm có chứa các hoạt chất như Sildenafil, chúng sẽ gây ức chế enzym phosphodiesterase-5 (PDE5) – là enzym phá huỷ GMPc. Do đó, sildenafil sẽ cho phép GMPc tích luỹ và tồn tại lâu hơn gây cương dương. GMPc tồn tại càng lâu, sự ứ huyết ở dương vật càng kéo dài và sự cương cứng sẽ lâu hơn.

Thuốc Torfin 100 có tốt không

Như vậy, thuốc Torfin 100 giúp cường dương hiệu quả, rất hữu ích trong việc cải thiện triệu chứng rối loạn cương dương, xuất tinh sớm. Tuy nhiên cần lưu ý rằng:

+ Torfin 100 chống chỉ định trong trường hợp: Quá mẫn với thành phần thuố; bệnh nhân đang dùng đồng thời các nitrat hữu cơ bất cứ dạng nào hoặc các chất cho nitric oxid; bệnh nhân bị suy gan nặng, hạ huyết áp, trường hợp đột quỵ hoặc nhồi máu cơ tim gần đây, trường hợp rối loạn thuộc võng mạc thoái hóa di truyền đã biết như viêm võng mạc thoái hóa sắc tố,…

+ Trước khi dùng phải biết rõ tiền sử y khoa và khám cụ thể bệnh nhân nhằm định bệnh chứng rối loạn chức năng cương dương vật và các nguyên nhân tiềm ẩn. Tần số các tác dụng ngoại ý có thể lớn hơn ở nhưng bệnh nhân dùng liều cao tối đa 100mg (ví dụ: bệnh nhân đái tháo và bệnh nhân bị tổn thương tuỷ sống),…

Do đó, việc sử dụng thuốc Torfin 100 cần tuân thủ tuyệt đối chỉ định từ bác sĩ, không nên tùy dùng thuốc cường dương Torfin 100 để đảm bảo an toàn.

***Những thông tin về thuốc Torfin 100 trên chỉ mang tính chất tham khảo. Tham khảo ý kiến người có chuyên môn trước khi dùng để tránh những mối nguy hại đáng tiếc có thể xảy ra.

➥ Bạn nên tham khảo:

XEM THÊM

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo