Yếu Sinh Lý, Nỗi Buồn Lo Khó Để Giãi Bày…

Ai cũng có nỗi buồn riêng và đôi khi chúng ta cần chia sẻ, cần giải bày cho nhẹ lòng. Tuy nhiên không phải nỗi buồn nào cũng có thể nói ra một cách dễ dàng, điển hình như nỗi buồn mang tên yếu sinh lý… Có lẽ nhân vật trong câu chuyện mà chúng […]

Ai cũng có nỗi buồn riêng và đôi khi chúng ta cần chia sẻ, cần giải bày cho nhẹ lòng. Tuy nhiên không phải nỗi buồn nào cũng có thể nói ra một cách dễ dàng, điển hình như nỗi buồn mang tên yếu sinh lý…

Có lẽ nhân vật trong câu chuyện mà chúng tôi sắp đề cập dưới đây phải đấu tranh lắm mới dám chia sẻ lên tình trạng của tôi, một phần là để mọi người tránh vết xe đổ anh đã đi, một phần cũng là để giúp anh tìm được đúng phương pháp để điều trị.

Nỗi buồn khó nói khi bị yếu sinh lý

Tôi và vợ lấy nhau đã được 3 năm, chúng tôi đã có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh. Chuyện chăn gối của vợ chồng tôi luôn tốt và mặn nồng cho đến khoảng mấy tháng gần đây tôi phát hiện ra những biểu hiện sinh lý bất thường của bản thân.

Mỗi lần quan hệ của tôi và vợ nhanh bị đứt gánh giữa đường do cậu nhỏ không đủ cương cứng, chỉ quan hệ được tầm chưa đầy 2 phút là tôi xuất tinh. Thời gian đầu cả tôi và vợ đều cho rằng chắc do thời gian đó tôi lo lắng cho công việc nhiều, tâm lý không tốt nên như thế.

Một hai lần thì không sao nhưng càng ngày tôi thấy càng biểu hiện đó càng xuất hiện nhiều, cảm thấy bất thường tôi có lên mạng tìm hiểu thì biết được tình trạng tôi đang gặp phải là dấu hiệu của chứng bệnh yếu sinh lý.

Bởi thói quen thủ dâm thường xuyên khiến chàng trai 9X bị suy giảm sinh lý, không thể "yêu" theo ý muốn và những hệ lụy tới tâm lý, sức khỏe.

Yếu sinh lý

Là người đàn ông, sỹ diện trong tôi cũng tương đối cao giờ bảo tôi thú nhận với vợ là tôi bị yếu sinh lý thì tôi không thể làm được. Vậy nên, tôi quyết định giấu không có nói cho vợ biết về chứng bệnh tôi đang gặp phải và tôi cũng ngại không có dám đi khám, điều trị ở đâu hết.

Tác hại của việc giấu bệnh, ngại điều trị khi bị yếu sinh lý

Có lẽ việc quyết định giấu vợ và không đi khám là quyết định sai lầm nhất mà tôi mắc phải. Vì tôi không nói với vợ về tình trạng tôi đang gặp phải nên chuyện quan hệ của 2 vợ chồng ngày càng không được ổn.

Thêm vào đó tính tình của tôi cũng thay đổi, tôi hay cáu gắt hơn, ngại khi đối diện với vợ và tự ti khi “quan hệ” nên vợ tôi đâm ra nghi ngờ. Vợ tôi nghi tôi chán cơm thèm phở, có cô khác bên ngoài thành ra về nhà dửng dưng lạnh nhạt với vợ, 2 vợ chồng trở lên căng thẳng và các cuộc cãi vã xảy ra nhiều hơn.

Không đến bệnh viện hay các phòng khám để khám, tôi chỉ lên mạng và tìm mua các sản phẩm được quảng cáo là tăng cường sinh lý, giúp kéo dài thời gian quan hệ (có loại thì là thuốc, có loại lại là thực phẩm chức năng).

Tôi tự lên mạng và tìm mua thuốc về dùng mà không cần tư vấn của bác sĩ
Tôi tự lên mạng và tìm mua thuốc về dùng mà không cần tư vấn của bác sĩ

Thời gian đầu sử dụng tôi thấy khá hài lòng về các sản phẩm này, tôi cứ uống trước khi quan hệ khoảng tiếng đồng hồ là khi nhập cuộc trên bảo dưới nghe, cương cứng tốt thời gian quan hệ cải thiện. Cứ thế lần nào quan hệ là tôi cũng uống thuốc. Dần dần tôi bị phụ thuộc vào thuốc, mỗi khi quan hệ không uống thuốc là cứ thấy thiếu thiếu và tình trạng lại trở về như cũ.

Thuốc mỗi lần uống là có tác dụng luôn nhưng mỗi khi quan hệ xong tôi lại thấy người nôn nao, khó chịu và rất mệt. Lên mạng hỏi thì được biết các loại thuốc tác dụng nhanh này thường tiềm ẩn nhiều tác dụng phụ với mua qua mạng sợ mua phải sản phẩm không đảm bảo. Từ đó tôi sợ và dừng không dám sử dụng các sản phẩm này tiếp.

THAM KHẢO: Bí Quyết Tăng Cường Sinh Lý Từ Bài Thuốc Thảo Dược [Hướng Dẫn Cách Dùng]

Đi tìm phương pháp điều trị yếu sinh lý đúng hướng, hiệu quả

Từ khi dừng không sử dụng các sản phẩm tây y, tôi thường xuyên lên mạng để tìm kiếm các phương pháp khác điều trị yếu sinh lý ở nam giới. Cuối cùng tôi biết đến bài thuốc của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường khi bài thuốc này được các anh em trong hội nhóm kín bàn luận, trao đổi khá nhiều.

Tôi cũng lên mạng tìm đọc thêm thông tin về Đỗ Minh Đường và được biết đây là nhà thuốc nam uy tín, đã hình thành và phát triển được hơn 150 năm. Lân la thêm ở các trang facebook, youtube của nhà thuốc, tôi cũng được xem khá nhiều video phản hồi của anh em về bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh.

Thấy bài thuốc cũng nhận được nhiều phản hồi tốt nên tôi mới quyết định đặt lịch hẹn đến nhà thuốc để thăm khám. Thì buổi đầu tiên đến, tôi được lương y Đỗ Minh Tuấn – GĐ chuyên môn Nhà thuốc Đỗ Minh Đường thăm khám và tư vấn trực tiếp. Không biết anh em khác đến khám thế nào chứ tôi thấy lương y Tuấn khám nhanh lắm. Bắt mạch rồi hỏi han các triệu chứng bệnh rồi tư vấn dùng thuốc luôn.

Hình ảnh lương y Tuấn thăm khám bệnh

Lương y Tuấn khuyên tôi phải dùng khoảng 4 liệu trình bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh. Nhưng thú thực lúc đó thấy lương y Tuấn thăm khám nhanh quá nên tôi không tin tưởng mấy nên có lấy 1 tháng thuốc về dùng thử xem thế nào đã. Liệu trình thuốc tôi lấy thì gồm có 1 bình rượu thuốc ngâm có tên là Hồi Xuân Phục Dương Tửu, kết hợp thêm thuốc Đại Bổ Thận và thuốc Đại Bổ Phục Dương Hoàn.

Theo hướng dẫn của lương y Tuấn thì tôi sử dụng thuốc đều đặn mỗi ngày. Được cái tôi lấy cái loại thuốc được bào chế sẵn nên có thể sử dụng được luôn, không mất thời gian đun sắc. Hết 1 tháng sử dụng, tôi cảm nhận thấy là thời gian quan hệ của tôi cũng kéo dài hơn một chút, cả tháng “yêu” khoảng 6-7 lần thì chỉ bị xuất tinh sớm 1-2 lần thôi, đỡ hơn trước đây nhiều rồi.

Đã thế, tôi cũng cảm nhận thấy sức khỏe tôi tốt hơn. Thấy thuốc có hiệu quả như vậy nên tôi mới liên hệ lại nhà thuốc để lấy thêm 3 tháng nữa. Giá thuốc cũng không hề rẻ nên tôi phải quyết tâm lắm mới đầu tư, mà đã mua về rồi là bắt buộc phải chịu khó sử dụng không thì phí lắm.

Đây là bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh mà tôi sử dụng. Còn loại thuốc dạng cao nữa tôi không chụp
Đây là bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh mà tôi sử dụng. Còn loại thuốc dạng cao nữa tôi không chụp

Dùng thêm 3 tháng bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh nữa thì tôi thấy kết quả như sau:

 • Thời gian “quan hệ” của tôi bây giờ phải được tầm 15 phút trở lên
 • Không còn tình trạng xuất tinh sớm nữa
 • Cậu nhỏ cương cứng đúng lúc và đủ lâu để vợ tôi cảm thấy “hạnh phúc”
 • Sức khỏe tốt hơn, ngủ ngon giấc hơn, không bị tỉnh giấc giữa đêm nhiều như trước nữa

Tổng kết lại là tôi phải sử dụng bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh trong khoảng thời gian là 4 tháng. Trước tôi dùng thuốc Tây thì cứ ngừng thuốc là lại “yếu”. Nhưng tính đến thời điểm hiện tại, tôi ngừng dùng thuốc cũng phải 4 tháng rồi và “phong độ” vẫn tốt, không bị “sụt giảm”.

Do đó, anh em nào đang gặp phải tình trạng khó nói như tôi thì có thể tham khảo sử dụng bài thuốc này. Tốt nhất, anh em cứ liên hệ cho nhà thuốc để được thăm khám và tư vấn cụ thể cho.

THÔNG TIN BÀI THUỐC SINH LÝ NAM ĐỖ MINH

Đây là bài thuốc nam chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương ĐỘC QUYỀN của Nhà thuốc nam gia truyền 5 đời Đỗ Minh Đường. Bài thuốc được nghiên cứu và bào chế từ hơn 150 năm trước và hiện lương y Đỗ Minh Tuấn (truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh) đang chịu trách nhiệm kế thừa, tối ưu và phát triển.

Như đã đề cập phía trên, liệu trình bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh gồm có thuốc Đại Bổ Thận, thuốc Đại Bổ Phục Dương Hoàn và thuốc Hồi Xuân Phục Dương Tửu. Tác dụng cụ thể của từng loại thuốc như sau:

ĐỌC NGAY: Tại sao bài thuốc yếu sinh lý dòng họ Đỗ Minh lại được coi là “bí quyết gối đầu giường” cho phái mạnh?

Tác dụng bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh

Chia sẻ về tác dụng bài thuốc này, lương y Tuấn cho biết: “Bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh của chúng tôi không chỉ có tác dụng điều trị dứt điểm tình trạng rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý mà còn hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, cân bằng âm dương, bồi bổ cơ thể, tăng cường chức năng các tạng phủ. Nói chung bài thuốc vừa có tác dụng TRỊ vừa có tác dụng BỔ.

Tuy nhiên để đạt được hiệu quả như mong muốn, anh em cần dùng thuốc theo đúng chỉ định của tôi cũng như các lương y, bác sĩ tại Nhà thuốc Đỗ Minh Đường”.

Video: Chia sẻ của nam giới Việt khi điều trị Yếu Sinh Lý, Xuất Tinh Sớm… tại Đỗ Minh Đường

Bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh được bào chế từ gần 50 dược liệu khác nhau, tất cả đều chuẩn SẠCH – LÀNH TÍNH – CÓ HÀM LƯỢNG DƯỢC TÍNH CAO. Một số vị thuốc chính có thể kể đến là đông trùng hạ thảo Tây Tạng, ngải tằm đực, nhục thung dung, dâm dương hoắc, thỏ ty tử,…

Tất cả dược liệu được sơ chế cẩn thận, được nghiên cứu và kiểm định cẩn thận về chất lượng, thành phần dược tính trước khi tiến hành phối ngủ theo TỶ LỆ VÀNG BÍ TRUYỀN 5 ĐỜI dòng họ Đỗ Minh.

Lương y Tuấn cho biết: “Dược liệu được chúng tôi sử dụng đều có nguồn gốc rõ ràng, thu hái tại 3 vườn thảo dược sạch hữu cơ của nhà thuốc ở Hòa Bình, Hưng Yên và Gia Lâm (Hà Nội). Số ít còn lại, chúng tôi sẽ lên rừng tìm kiếm hoặc mua lại từ những nguồn cung cấp uy tín, chất lượng. Mọi cây thuốc được kiểm định cẩn thận trước khi đưa vào sử dụng nên mọi người yên tâm”.

Mỗi người sẽ có thời gian dùng thuốc khác nhau, vấn đề này phụ thuộc vào tình trạng bệnh, tình trạng sức khỏe từng bệnh nhân. Sau khi thăm khám, lương y Tuấn sẽ tư vấn cụ thể, hãy liên hệ ngay tới nhà thuốc theo thông tin dưới đây:

THÔNG TIN NHÀ THUỐC ĐỖ MINH ĐƯỜNG

XEM THÊM

Bình luận (36)

 1. Nguyễn văn hậu says: Trả lời

  Nói thật chứ có bệnh ai mà chẳng muốn điều trị nhưng yếu sinh lý bệnh này là bệnh khó nói nên nhieuf người ngại điều trị cũng là điều dễ hiểu thôi, tôi cũng từng có thời gian dài tự ti chẳng có điều trị ở đâu hết, để càng ngày bệnh càng nặng cuối cùng vẫn phải quyết đi điều trị lúc này điều trị lại khó hơn trước

  1. Phạm Ngân says:

   Ông xã em cũng đang bị yếu sinh lý và hiện tại cũng không có điều trị, vợ khuyên đi đến bệnh viện khám thì nhất quyết cũng không đi, em lo lắng cho sức khỏe chồng em quá mà giờ vợ chôngf em chưa có cón, em chẳng biết phải làm như thế nào

 2. Thành Long says: Trả lời

  Tôi cần tư vấn về phương pháp điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm. tôi mới phát hiện ra bệnh cách đây khoảng 3 tháng, vợ chồng trẻ nhưng quan hệ không được tới cảm thấy rất bứt rứt khó chịu, rất mong sẽ được tư vấn về phương pháp điều trị hiệu quả bệnh

 3. Nguyễn Minh Tiến says: Trả lời

  Anh nào có đang bị yếu sinh lý như tôi thì đọc thêm bài này để biết rõ hơn về bệnh với cách điều trị như thế nào này http://soha.vn/yeu-sinh-ly-la-gi-va-cach-dieu-tri-khien-nhieu-quy-ong-deu-tam-tac-khen-hay-20180928153123265.htm

 4. trần văn ninh says: Trả lời

  Có anh em nào đã uống thuốc chữa yếu sinh lý của nhà thuốc đỗ minh đường chưa, thuốc này hiệu quả có cao không, thấy thuốc được nhắc đến nhiều quá, hình như cũng có nhiều người chọn thuốc này?

  1. Xuân Vĩnh says:

   Nhờ uống thuốc gia truyền bên nhà thuốc đỗ minh đường mà tôi mới lấy lại được phong độ đấy. Khoảng hơn năm về trước không dám nhìn mặt vợ, toàn lấy cớ công việc đi sớm về muộn, lâu lâu vợ có gạ thì lại kêu mệt rồi đi ngủ sớm chẳng thấy có hứng thú gì mà quan hệ chỉ được 2,3 phút nên đâm ra chán. Cũng hên sau khi uống mấy loại thuốc mà bệnh không khỏi cứ ngỡ thôi sẽ bị như này mãi thì được thằng bạn giới thiệu bảo đến nhà thuốc đỗ minh đường khám. Khám rồi cắt thuốc uống thế mà bệnh khỏi được đấy, giờ thì cứ dính lấy vợ suốt, tuần ít cũng 2, 3 lần sung hẳn lên

  2. Pham Van Loc says:

   Anh Vĩnh chữa khỏi được bệnh khi uống thuốc của nhà thuốc đỗ minh đường rồi sao anh, nếu khỏi được bệnh thì mừng quá em cũng đang uống thuốc ở đây mới được mấy hôm thôi chưa thấy có tiieesn triển gì, hy vọng cũng sẽ khỏi bệnh được như anh

 5. Trần Trung says: Trả lời

  Xin cho tôi hỏi uống thuốc tây với thức phẩm chức năng hỗ trợ sinh lý thì bệnh có khỏi được hay không, tôi mới đi khám rồi mua thuốc theo đơn bác sĩ ở bệnh viện kê cho để uống với đang tính đặt mua 1 số loại thực phẩm chức năng hỗ trợ nữa

 6. Tài says: Trả lời

  Nhà thuốc đỗ minh đường ở đâu vậy, tôi muốn xin địa chỉ để đến khám bệnh rồi mua thuốc chữa rối loạn cương dương, xuất tinh sớm ai biết chỉ tôi với, cảm ơn nhiều

  1. Tuấn Anh says:

   số 37A, ngõ 97, văn cao ba đình hà nội nhé, hình như có địa chỉ ở trong tp Hồ Chí Minh nữa thì phải nhưng tôi chỉ biết mỗi cơ sở hà nội từng đến khám thôi. Tôi có luwu số điện thoại bác sĩ đây này, anh điện đến hỏi cho cụ thể: 0984 650 816

  2. Vương văn Toàn says:

   Trong sài gòn bạn có đến khám thì đến địa chỉ tại quận bình thạnh, số 100, đường nguyễn văn thương, phường 25, quận bình thạnh mà tôi thấy ở đây là có cái dịch vụ rất hay hỗ trợ gửi thuốc về nhà mà không nhất thiết phải đến kahsm, bạn tìm hiểu xem thế nào

 7. Trần Duy Hưng says: Trả lời

  Em tìm thuốc chữa bệnh yếu sinh lý thấy có một trang trên mạng quảng cáo một loại thuốc bảo chữa bệnh rất tốt em có đặt mua để điều trị, hiệu quả như trên quảng cáo chẳng thấy đâu đã phải nhập viện rồi, uống thuốc vào cậu nhỏ cương cứng rồi không thể nào xuống được đến nhục.

  1. Thành Nam says:

   Mua thuốc trên mạng phải cảnh giác chẳng biết xuất xứ thế nào, khéo hàng giả hàng nhái đầy ra đấy tốt nhất là không nên mua thuốc qua mạng, tôi có uống thuốc ddieuf trị thì cứ phải có sự chỉ định của bác sĩ mới dám uống

  2. phạm thái says:

   Mấy thuốc đấy toàn là thuốc cường dương thôi, uống vào lúc đầu sẽ thấy tác dụng nhanh nhưng hiệu quả không được lâu dài mà nhiều tác dụng phụ lắm

 8. Phạm văn chính says: Trả lời

  Tôi thấy giờ nhiều người trẻ như tôi bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm nghe nói nếu không điều trị sớm thì sẽ nguy hại cho sau này, có thể sẽ ảnh hưởng tới việc sinh sản, qua tìm hiểu thì được biết bài thuốc bên nhà thuốc đỗ minh đường điều trị bệnh rất tốt, tôi muốn được tư vấn rõ hơn thông tin về bài thuốc, xin cảm ơn

  1. Hoàng Minh Tuyến says:

   https://dominhduong.com/bai-thuoc-chua-yeu-sinh-ly-xuat-tinh-som-dong-ho-do-minh-1490.html tôi thấy trên web của nhà thuốc có đề cập đến bài thuốc, thành phần công dụng đủ cả, bạn vào đây mà tìm hiểu này

 9. trần văn hải says: Trả lời

  Tôi quan hệ được chỉ khoảng hơn 1 phút là đã bị xuất tinh, cảm giác lần nào quan hệ 2 đứa đều không thấy được thỏa mãn, chẳng hiểu sao không thể nào hãm lại được. Cũng phải 3 tháng nay không biết được cảm giác lên đỉnh là gì, tôi muốn hỏi tình trạng tôi gặp phải có phải là bị bệnh không?

  1. Lê Khanh says:

   Quan hệ được khoảng hơn 1 phút đã xuất tinh vậy là bị xuất tinh sớm. tôi 3 phút ra đã thấy là sớm lắm rồi, anh thế này phải đi khám chữa cho sớm đi có vẻ cũng nặng rồi đó, cứ để lâu rồi lại khó mà điều trị được

 10. Phạm hải Hòa says: Trả lời

  Em muốn hỏi thuốc điêu trị của nhà thuốc đỗ minh đường cho bệnh yếu sinh lý là như thế nào vậy ak, thuốc đông y vậy là thuốc thang sắc giống như kiểu của thuốc bắc đúng không ak, thế thì những thanh niên như em lại còn chưa vợ nữa bảo vào bếp sắc thuốc thì hơi khó

  1. Nguyễn công says:

   đâu phải là thuốc thang sắc đâu, thuốc được bào chế dưới dạng viên uống với rượu thuốc mà, giờ mà còn kiuer thuốc thang thì nói thật chứ thời gian đâu mà sắc cả ngày ở công ty rồi với bảo sắc thuốc mang đi làm mà uống cũng ngại

  2. Phạm hải Hòa says:

   mấy loại thuốc liền chứ không phải 1 loại thuốc à anh đâu mà cả thuốc viên uống với cả rượu thuốc nữa?

  3. Trần văn Hiệp says:

   3 loại thuốc kết hợp với nhau nhé: đại bổ thận, đại bổ phục dương hoàn với hồi xuân phục dương thang, hai cái đại bổ là thuốc viên còn hồi xuân phcuj dương thang thì là thuốc thang ngâm rượu nhé. Nhưng tôi thấy bảo không phải là bệnh nhân nào cúng uống cả ba loại đâu uống thuốc nhua nào sẽ do bác sĩ chỉ định khi dựa vào tình trạng bệnh của mình

  4. Lê Quang Minh says:

   có thuốc thang phải ngâm rượu à bạn, không biết nhà thuốc có loại rượu mà ngâm sẵn rồi về uống được luôn không chứ mấy cái này mình về biết ngâm thế nào với ngâm thì còn đợi rượu ngấm thuốc, bao giờ mới uống được rượu

  5. Trần văn Hiệp says:

   Có cả loại rượu nhà thuốc ngâm sẵn với thang ngâm về cho người bệnh tự ngâm. Tôi có hỏi bác sĩ về cái rượu ngâm này thì bác sĩ bảo nếu mình tự ngâm thì ngâm 1 thang thuốc cùng 5l rượu, ngâm trong khoảng 2 tháng là uống được

 11. Lê văn Tùng says: Trả lời

  Tôi 27 tuổi, thể thao ăn uống đều đặn, không có tiền sử bệnh lý gì hết, không rượu bia thuốc lá thế mà chẳng biết vì nguyên do gì mà tôi lại bị yếu sinh lý xuất tinh sớm, nhờ bác sĩ tư vấn giúp chỉ ra giúp tôi nguyên nhân với điều trị như nào, tôi chưa có đi khám ở đâu cả

  1. Phạm Đông Đô says:

   TRước ông bạn có thói quen thủ dâm không, nếu ông bạn có thủ dâm thì thủ phạm chính là đó nhé, tôi cũng như ông bị bệnh mà không biết là do đâu đi khám bác sĩ nói mới ngớ người ra, có bao giờ nghĩ thủ dâm lại gây ra yếu inh lý đâu

 12. Minh Nga says: Trả lời

  Xin cho hỏi nhà thuốc đỗ minh đường các bác sĩ tại nhà thuốc có làm việc vào thứ 7 hay chủ nhật không ạ, em tìm hiểu thì được biết thuốc của nhà thuốc được mọi người nói là tốt em đã khuyên chồng đồng ý đến khám rồi nhưng chồng em chỉ rảnh tranh thủ được ngày cuối tuần để đi khám thôi, có ai biết thông tin thời gian thì gửi em với, em cảm ơn

  1. Trần Thanh Thủy says:

   T7, chủ nhật nhà thuốc đều làm việc, làm việc cả tuần luôn đấy, đến khám thì đến vào khung giờ hành chính chị nhé 8h-12h chiều từ 13h30 – 17h30, trước vợ chồng em không biết đến suýt soát 5 rưỡi chiều tí nữa thì phải về

  2. hồng thúy says:

   chị ơi, chồng chị điều trị ở đây giờ hiệu quả thế nào rồi, bẹnh có khỏi được không mà đến khám ngày cuối tuần thì có cần phải đặt lịch trước với người ta không chị?

  3. Trần Thanh Thủy says:

   ngon nghẻ rồi bạn ơi, giờ còn sung hơn thời thanh niên như thể hồi xuân, như vợ chồng em đến không có đặt lịch gì hết nhưng em thấy thôi để cho chắc thì tốt nahats là cứ liên hệ tới nhà thuốc trước khi đến chị ak

 13. Phạm văn Chương says: Trả lời

  Anh nào có thấy nhiều người gọi thuốc của nhà thuốc đỗ minh đường chữa yếu sinh lý là thần dược cho phái mạnh có thắc mắc thì đọc bài này nhé
  https://www.meochuayeusinhly.com/thuoc-chua-yeu-sinh-ly-xuat-tinh-som-do-minh.html

 14. Lê Quang Đạo says: Trả lời

  Suy giảm ham muốn, chất lượng tinh trùng ít và kém thì có uống thuốc đông y của nhà thuốc đỗ minh đường điều trị được không, tư vấn cho tôi cách chữa bệnh, mong sớm nhận được pahnr hồi.

  1. Vương says:

   Anh ơi cái suy giảm ham muốn có phải là gần vợ nhưng lâu ngày chẳng thấy có cảm giác gì với không có hứng thú với chuyện quan hệ đúng không anh, cái chất lượng tinh trùng ít với kém thì làm sao mà mình biết được vậy

  2. Vũ văn Bắc says:

   Kiểm tra chất lượng tinh trùng là tôi phải đến bệnh viện làm tinh dịch đồ thì mới biết được kết quả chứ bình thiwongf không nhận biết nổi đâu?

  3. Thiệp says:

   Nhà thuốc đỗ minh đường có làm cái kiểm tra tinh dịch đồ này không mọi người mà chẳng biết ở đây có bác sĩ khám hay không hay chỉ bán thuốc như mấy tiệm thuốc tây thôi, em sắp lập gia đình đợt này thấy chuyện quan hệ không suôn sẻ nên muốn kiểm tra xem thế nào

  4. Vũ văn Bắc says:

   Nhà thuốc đỗ minh đường là nhà thuốc điều trị bằng y học cổ trueyenf có bác sĩ khám bệnh nhưng bác sĩ sẽ bắt mạch kê đơn chứ không có máy móc làm xét nghiệm gì đâu, muốn làm tinh dịch đồ phải đến bệnh viện không thì phòng khám tây y nhé

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo