Đang khỏe mạnh cậu nhỏ bỗng “đình công” và cách điều trị khiến chồng vui – vợ sướng

Anh Hiếu trước “chinh chiến” trăm trận trăm thắng không ngờ sau khi công việc ổn định hơn, có nhiều thời gian gần gũi vợ thì anh phát hiện mình bị rối loạn cương dương. NÊN ĐỌC: Chồng bị RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG phải làm sao? Cách chữa hiệu quả Mối họa mang tên “rối […]

Anh Hiếu trước “chinh chiến” trăm trận trăm thắng không ngờ sau khi công việc ổn định hơn, có nhiều thời gian gần gũi vợ thì anh phát hiện mình bị rối loạn cương dương.

NÊN ĐỌC: Chồng bị RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG phải làm sao? Cách chữa hiệu quả

Mối họa mang tên “rối loạn cương dương”

Lấy vợ đã hơn chục năm, có 2 con anh Hiếu và vợ nghĩ rằng sẽ có nhiều thời gian dành cho nhau hơn thế nhưng mối họa “trên bảo dưới không nghe” ập xuống khiến không khí gia đình vốn vui vẻ đầm ấm ngày cạnh lạnh lẽo, “cơm không lành, canh chẳng ngọt”.

Bên ngoài thì vẫn phong độ, mạnh mẽ đấy nhưng đối mặt với chuyện giường chiếu “cậu nhỏ” đã không còn nghe lời. Lúc cần thì luôn xìu xuống, khó khăn khi nhập cuộc dù có được kích thích trước hay là không.

Anh Hiếu chia sẻ về khoảng thời gian bị rối loạn cương dương
Anh Hiếu chia sẻ về khoảng thời gian bị rối loạn cương dương

Trước đây anh luôn tự hào vì bản thân có thể làm đến vài hiệp, mỗi lần 15 phút là ít nhất. Chưa bao giờ vợ phải than vãn vì “thiếu thốn” hay anh không làm thỏa mãn cả. Nhưng giờ đây mọi chuyện đã thay đổi hẳn.

Cái “tội” của anh Hiếu là uống rượu thường xuyên, do làm việc tại công trường toàn đàn ông con trai nên hầu như tối nào mấy anh em cũng tụ tập làm vài ba chai rượu, lon bia. Lần đầu trải nghiệm “súng đạn” gặp vấn đề anh hụt hẫng, chị vợ cũng ngây ra. Nhưng cả 2 nghĩ rằng chắc do anh mệt mỏi, làm việc quá độ nên vậy.

Nhưng tần suất “cậu nhỏ” không nghe lời ngày càng nhiều, ban đầu là quan hệ được vài phút thì dương vật xìu xuống. Một vài lần khác thì chưa cảm nhận được gì đã “oặt” ra dù anh đã kích thích trở lại nhưng vẫn không được.

Thấy vấn đề, trong tâm thế hoang mang anh lên mạng gõ các triệu chứng mình gặp phải thì kết quả trả về toàn là rối loạn cương dương, liệt dương. Nhưng anh nghĩ mình chỉ bị rối loạn thôi bởi thỉnh thoảng khi đến công trường chẳng may chạm vào thì vẫn có hiện tượng “chào cờ”.

Sau mỗi lần yêu không đủ, chị vợ anh thể hiện rõ thất vọng ra mặt, hôm trách móc anh khi không đáp ứng nhu cầu, hôm thì dò la bằng được lý do.  Anh ậm ừ nói “mệt” cho qua rồi quay lưng vào vợ đi ngủ.

Tình trạng này kéo dài khiến anh Hiếu ngày càng tự ti, xấu hổ vì chưa đến 40 mà đã bệnh tật như vậy. Thường xuyên kiếm cơ để lảng tránh vợ, có hôm thì nói có trận bóng đá, hôm thì phân tích đồ án… rồi ngủ phòng khách. Thậm chí có đợt anh Hiếu ở lại đơn vị vài hôm đến một tuần mới về nhà 1 lần.

Lâu dần vợ cũng thấy điều bất thường nên sinh nghi ngờ anh có bồ bịch bên ngoài. Chị vợ ngày càng xét nét hơn, hay nói bóng nói gió, kể chuyện người này ngoại tình người kia nuôi bồ nhí… Vậy nhưng anh Hiếu quyết không “khai” về tình trạng bệnh của mình.

BẠN MỆT MỎI, CHỮA MÃI KHÔNG DỨT ĐIỂM CHỨNG RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG

LIÊN HỆ CHUYÊN GIA ĐỂ ĐƯỢC TỰ VẤN MIỄN PHÍ!

Không muốn mất vợ thì phải chữa

Những cuộc cãi vã ngày càng nhiều hơn, vợ chồng bằng mặt nhưng không bằng lòng, tối ngủ quay lưng vào nhau. Không thể chịu được chị vợ anh bật khóc bảo “nếu anh có ai khác hay chán vợ thì nói để còn tìm đường giải quyết”. Anh chỉ dám ôm vợ bảo “không làm sao, do đi làm mệt, đừng nghĩ nhiều”. Anh cũng xin lỗi vợ sẽ bù đắp sau.

Để cải thiện, anh Hiếu lên mạng tìm kiếm thuốc chữa rối loạn cương dương, đặt mua về sử dụng. Đầu tiên là thuốc Ngựa Thái, TPCN của Siberia nhưng không cải thiện. Sau đó chuyển sang mua viagra thấy có cương cứng quan hệ được cải thiện nhưng đọc thấy bảo thuốc này không chữa dứt điểm được.

Anh Hiếu sử dụng nhiều loại thuốc cường dương nhưng hiệu quả không như mong muốn
Anh Hiếu sử dụng nhiều loại thuốc cường dương nhưng hiệu quả không như mong muốn

Để ý thấy chồng khoảng nửa tiếng đến một tiếng trước khi đi ngủ lại uống một loại thuốc gì đó chị lần theo mới biết anh sử dụng thuốc hỗ trợ sinh lý. Lúc này không còn gì chối cãi, anh bỏ qua sĩ diện nói với vợ về việc “súng ống” đình công.

Thở phào nhẹ nhõm vì chồng không ngoại tình nhưng cũng ngay sau đó chị trách anh sao lại giấu bệnh. Rồi chị động viên anh đi khám.

Vợ chồng anh chở nhau đến Viện Nam Khoa Hiếm muộn. Khác với phong thái tự tin, đĩnh đạc khi nói chuyện với đối tác hay khi bàn giao, giám sát công việc trên công trường. Anh Hiếu khá ngại khi lần đầu bước chân tới cơ sở khám chữa nam khoa.

Làm theo chỉ dẫn thực hiện các kiểm tra, xét nghiệm, sau khi đánh giá tổng quát bác sĩ có kết luận anh bị rối loạn cương dương. Điều mà anh đã đoán được từ trước nên chẳng mấy bất ngờ. Mong đợi đơn thuốc từ bác sĩ, nhưng khi về sử dụng anh chẳng cảm nhận được sự thay đổi nào hết.

Vợ anh cũng thường xuyên động viên tinh thần, tẩm bổ cho anh bằng các món ăn giúp tăng cường sinh lý như hàu, thịt dê, hải sản, mua ba kích về ngâm rượu… Cuộc chiến kéo dài mà không đạt kết quả 2 vợ chồng đều nản.

Không bỏ cuộc, vợ anh vào các hội nhóm trên facebook tìm hiểu. Một hôm chị vui mừng vào nói “em tìm được chỗ này chữa bằng thuốc nam tốt lắm” rồi chỉ ra các ưu điểm của nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Thấy thuyết phục hai vợ chồng anh Hiếu đặt lịch đi khám luôn.

Kiểm tra sức khỏe của bạn
Bài test nhanh bạn gặp phải triệu chứng nào dưới đây?

Nhập thông tin của bạn để nhận kết quả

Vui mừng hết ý nhờ tìm đúng thầy đúng thuốc

Cuối năm 2020, theo địa chỉ tìm thấy trên website của đơn vị, vợ chồng anh đến cơ sở ở Liễu Giai, Ba Đình. Tại đây anh được lương y Đỗ Minh Tuấn – GĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường thăm khám trực tiếp.

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường là địa chỉ vợ chồng anh Hiếu tin tưởng tới chữa rối loạn cương dương
Nhà thuốc Đỗ Minh Đường là địa chỉ vợ chồng anh Hiếu tin tưởng tới chữa rối loạn cương dương

khác với bệnh viện trước đó, chứng rối loạn cương dương được lương y nhà thuốc lý giải theo quan điểm của YHCT. Thực chất anh cũng không hiểu quá rõ, nhưng thấy câu chốt của lương y là thuốc tác động vào tận gốc, tăng cường chức năng thận, cường dương từ bên trong, tăng cường sức khỏe sự dẻo dai, cho hiệu quả lâu dài mà không gây tác dụng phụ.

Với tình trạng của anh bác sĩ chỉ định dùng ít nhất 3 tháng thuốc gồm có rượu ngâm Hồi xuân phục dương thang và 2 loại thuốc viên Đại bổ thận, Đại bổ phục dương hoàn. Mỗi ngày anh phải uống 2 lần vào buổi sáng và tối sau khi ăn. Do tính chất công việc nên riêng với rượu ngâm anh chỉ cần dùng vào buổi tối.

Tiến trình điều trị của anh Hiếu:

Tháng đầu tiên, để nói về hiệu quả anh chia sẻ không thấy “cậu nhỏ” có chuyển biến gì cả, lo lắm vì bản thân anh tuân thủ theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ uống thuốc đều, đúng giờ, còn thực hiện bài tập hỗ trợ theo hướng dẫn. Vợ anh cũng vẫn bồi bổ, nấu các món ăn hỗ trợ điều trị. Nhưng nhớ ra thuốc nam dùng phải kiên trì mới có tác dụng nên lại tiếp tục dùng.

Tháng thứ 2, có cải thiện về giấc ngủ, giảm hiện tượng tiểu đêm anh gặp phải trước đó, ăn uống ngon miệng hơn, ngủ sâu giấc, sáng dậy người không bị uể oải mệt mỏi như trước. Về sinh lý phải gần hết tháng thứ 2 anh mới thấy “cậu nhỏ” rục rịch cương lên được vài phút.

Tháng thứ 3, hiệu quả thấy rõ ràng hơn anh thấy người khoan khoái, sức khỏe tốt hơn, da dẻ hồng hào. Khả năng kiểm soát cậu nhỏ đã được khôi phục. Vợ chồng “hùng hục” cả đêm cũng không biết mệt mỏi.

Đã lâu lắm rồi anh mới thấy sự “vui sướng” trên khuôn mặt vợ, chẳng hiểu sao trông chị cũng nhuận sắc ra.

Tới tái khám tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường sau 3 tháng điều trị, khi được lương y Tuấn hỏi lại kết quả dùng thuốc ra sao, anh luôn miệng “tốt lắm ạ”, “tôi vô cùng hài lòng”.

Để duy trì lương y có khuyên anh nên tiếp tục dùng thêm 1-2 liệu trình để phục hồi hẳn, tránh tái phát lại.

VIDEO: Anh Hiếu chia sẻ về hành trình điều trị bệnh rối loạn cương dương

Tìm hiểu bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh điều trị rối loạn cương dương của Đỗ Minh Đường

Là một trong những bài thuốc nhận được sự quan tâm của đông đảo nam giới Việt, vậy bài thuốc gia truyền của Đỗ Minh Đường có gì đặc biệt, hiệu quả bài thuốc ra sao? Liên hệ với lương y Đỗ Minh Tuấn – truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh, lương y chia sẻ:

Bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh đã được nghiên cứu, ứng dụng vào điều trị cách đây 150 năm, qua các đời lương y dòng họ chúng tôi bài thuốc ngày càng cải tiến, hoàn thiện hơn. Sau khi kế thừa bài thuốc, tôi cũng đã phối hợp cùng các bác sĩ cộng sự nghiên cứu, gia giảm bài thuốc sao cho phù hợp với thể trạng nam giới Việt hiện đại.

Bởi thời thế thay đổi, cơ địa mỗi người mỗi khác, bên cạnh đó nhu cầu dùng thuốc của bệnh nhân cũng khác nhau. Thực sự may mắn khi bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh đã đạt được hiệu quả như mong đợi giúp nam giới tìm lại “sức mạnh” trên mọi phương diện.”

Theo đó, bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh được kết hợp từ hơn 50 thảo dược với rất nhiều thành phần quý, được xem là vương dược, thần dược chốn phòng the: Dâm dương hoắc; Nhục thung dung; Ba kích… là những vị thuốc điển hình.

TIẾT LỘ: Giải pháp “Vàng” giúp nam giới ĐẠT ĐỈNH THĂNG HOA

Bằng sự gia giảm, phối chế theo TỶ LỆ VÀNG cùng cơ chế điều trị từ gốc, bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh đã mang lại tác động toàn diện mà ít phương thuốc nào hiện nay làm được.

 • Hồi xuân phục dương thang: Đóng vai trò dẫn thuốc, giúp kích thích lưu thông máu bơm đến dương vật, kích thích cơ thể sản sinh testosterone tự nhiên, trợ dương, tăng cường sức khỏe.
 • Thuốc Đại bổ thận: Phục hồi chức năng thận, bổ thận, cải thiện nguyên khí từ đó giúp sinh lý tốt hơn, cải thiện số lượng, chất lượng tinh trùng, chấm dứt tình trạng tiểu đêm, giúp dưỡng tâm, an thần
 • Đại bổ phục dương hoàn: Thông kinh bổ huyết, bồi bổ toàn diện cơ thể, tăng khả năng cương cứng, cải thiện sức đề kháng, mạnh gân cốt, kéo dài thời gian quan hệ, giúp nam giới mạnh như “mãnh hổ”.

Thuốc không chỉ điều trị rối loạn cương dương mà còn chủ trị nhiều bệnh lý khác như: yếu sinh lý, xuất tinh sớm, bệnh về tinh trùng, di tinh, mộng tinh, liệt dương, mãn dục…

Liệu trình điều trị thuốc ngắn dài sẽ theo chỉ định của bác sĩ, lương y nhà thuốc. Trung bình 3-6 tháng hoặc hơn các đấng mày râu cần kiên trì khi sử dụng loại thuốc này mới mang lại hiệu quả.

Không giống các bài thuốc nam khác, thành phần trong bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh 100% đến từ thiên nhiên, đạt tiêu chuẩn GACP-WHO với 90% nguyên liệu do nhà thuốc Đỗ Minh Đường tự trồng, tự xử lý đảm bảo an toàn, dược tính cao nhất.

Thêm một điểm được người dùng đánh giá cao ở bài thuốc này đó chính là dạng thuốc, bên cạnh thang sắc, nhà thuốc còn hỗ trợ điều chế thành các chế phẩm như viên hoàn và rượu ngâm sẵn. Sự đa dạng này giúp nam giới có nhiều lựa chọn, phù hợp với nhu cầu của mình tránh nỗi lo phải đun sắc thuốc, việc bảo quản hay mang theo cũng dễ dàng, tiện lợi hơn.”

Điểm đặc biệt của bài thuốc này đã được đông đảo nam giới công nhận, giới chuyên môn đánh giá cao. Thậm chí trong một số chương trình về sức khỏe trên VTV2, VTC2 bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh đã được giới thiệu tới khán giả, là phương thuốc an toàn, đáng tham khảo.

Diễn viên nổi tiếng Lê Bá Anh, Minh Tuấn,… cũng là những người đã khôi phục phong độ, “hồi xuân” trở lại sau khi áp dụng phác đồ điều trị, bài thuốc nam gia truyền của nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

ĐỌC THÊM: “Trai đểu màn ảnh Việt” Minh Tuấn chia sẻ bí quyết sung mãn nhờ Đỗ Minh Đường

Hy vọng với những chia sẻ của anh Hiếu về quá trình điều trị rối loạn cương dương mọi người đã có thêm kinh nghiệm, hướng chữa bệnh hiệu quả, an toàn, sớm thoát khỏi tình trạng “trên bảo dưới không nghe”.

Mọi thông tin về bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh để biết thêm chi tiết quý độc giả hãy liên hệ tới nhà thuốc theo địa chỉ:

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Bình luận (30)

 1. Quyền Linh Phạm says: Trả lời

  Ông nào vừa bị suy giảm ham muốn vừa bị rối loạn cương dương mà dùng thuốc này chữa khỏi chưa cho cái ý kiến với không thì có cách nào hay chỉ luôn thể chữa cho khỏi nhanh nào, ông nào chỉ giúp cái đi

  1. Kim Phúc says:

   Thôi đúng khốn nạn giống tôi rồi, nhưng đang dùng thuốc này thấy hơn chục ngày dùng thuốc đã khác lắm đấy, cũng thấy ham muốn tiếp xúc nhiều hơn nên có làm vài hiệp với vợ thì cương cứng lên được nhiều , thời gian cũng tăng nữa, tốt lắm khuyên ông là nên dùng đi khắc biết

  2. Run A says:

   Suy giảm ham muốn thfi dùng thử rượu ngâm ba kích xem, hừng hực ngay

  3. Lê Hướng says:

   Ba kích chưa đủ đô để giúp tăng cường sinh lý đâu, nó thuộc dạng nhẹ mà. Phải có nhiều loại kết hợp mới có thể giúp sinh lý tăng nên được. Uống thuốc sinh lý nam của đỗ minh đường ấy, vừa có thuốc uống, vừa có rượu kết hợp mà rượu ở đó lại có nhiều vị được ngâm cùng với nhau. Kết hợp nhiều loại mới tăng được khả năng sinh lý

  4. Đỗ Văn Kiểm says:

   Mình mò từ báo của vtc đọc https://vtc.vn/chua-roi-loan-cuong-duong-hieu-qua-bang-bai-thuoc-bi-truyen-dong-ho-do-minh-ar468470.html thấy bài thuốc hiệu quả mà nhà thuốc lại uy tín nên lội đến khám trực tiếp ở nhà thuốc luôn. Được hẩn bác sĩ tuấn khám cho giỏi lắm. Dùng hết 2 tháng thuốc bên đây thì thấy cuwogn cứng tốt, hoạt động ngon lành, mà thời gian còn tăng nhiều lên phải được mấy chục phút mỗi hiệp, mình có tái khám và đặt thêm 1 liệu trình nữa theo lời khuyên của bác sĩ cho phục hồi hoàn toàn cũng chống tái phát. Bạn là mình khuyên nên đến nhà thuốc khám được tư vấn kĩ hơn nhiều

 2. Ngô Bá Hưng says: Trả lời

  Khổ lắm anh em ơi, cậu nhỏ của mình không cương cứng được, yếu xìu nhanh lắm, vợ mình thất vọng ra mặt luôn, thì cũng chả biết làm như nào chữa được cái rối loạn cương dường này lần mò mãi mới ra được thuốc của Đỗ Minh Đường này mà cũng còn phân vân vì cũng chưa dùng thuốc nam gì cả nên chưa biết như nào. mình cũng gần 40 tuổi mới kết hôn vợ chồng đang tính nhanh nhanh chóng chóng có con cho sớm gấp lắm rồi , anh em nào cho lời khuyên đi thuốc bên này tác dụng có tốt không

  1. Đỗ Trọng Tùng says:

   thằng nhỏ nó không nghe lời thế thì hỏng rồi, thuốc sinh lý nam đỗ minh này anh dùng rồi khuyên chú cứ mua mà trị ngay đảm bảo hết ý, cứng lắm súng ốc mạnh miễn chê

  2. Trần Văn Chính says:

   Cứ dùng đi, đây là thuốc điều trị nên chữa được đó, tôi dùng một thời gian là kết quả rất là tốt, cương cứng tốt, thời gian cũng tăng nên đáng kêt luôn

  3. Tài Oraw says:

   Em đang dùng mấy loại cường dương của Thái mà em thấy không có thuốc là em không có làm ăn được gì, chán quá mà em lại không muốn phụ thuộc vào thuốc, chắc là em cũng phải tìm đến nhà thuốc đỗ minh đường nay thôi

  4. Le Vung says:

   Chu dung thuoc bao lau khoi day? dung cac se khong phu thuoc vao thuoc dau day nhi, ket qua se duoc lau dai day nhi

  5. Trọng says:

   Khoảng 2- 3th thì ổn áp hết rồi, nhu tôi đã dùng thì uống thuốc của đỗ minh đường thì sẽ không còn phụ thuộc vào thuốc gì đâu. Chỉ cần uống thuốc hàng ngày một thời gian thôi, hết liệu trình thì không phải uống nữa

 3. Hữu Phước says: Trả lời

  Trước khi bị rối loạn cương dương thì tôi cũng mạnh khoản chăn gối lắm, đều dặn thường xuyên mà bị cái vào là thấy nhàm chán không thiết tha mấy, cũng thử đổi không khí, tham khảo các tư thế rồi nốc thuốc bổ trợ tăng cường sinh lực chuẩn bị hết mình đầy đủ đấy mà vào hiệp cái thì tèo ngay, cậu bé xìu ngay không nghe lời gì, cố lắm chỉ được 1-2 phút, cũng cương được tí xong vẫn bị yếu không làm ăn được gì. Thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh này cũng là được bạn chỉ cho mà muốn hỏi kĩ cái tình trạng như tôi hiện giờ chuyển sang thuốc này dùng kéo dài được thời gian quan hệ với cả cương cứng tốt không?

  1. Thọ 45 says:

   Lúc mới bị em toàn dùng mấy loại của tàu nhanh tác dụng để giúp thằng nhỏ cương cứng tốt hơn nhưng sau nghe người ta bảo mấy đồ tàu nhanh này dễ bị tác dụng phụ lắm, sợ nên em bỏ luôn. Sau biết tới thuốc sinh lý nam đỗ minh này mà chữa thì thấy dương vật cuong cứng tốt, quan hệ dài mà bền, không bị đứt gánh giữa đường lại chẳng có tác dụng phụ hay phải dùng trước khi quan hệ.

  2. Đại-VP says:

   ổn lắm bác ơi, dùng thuốc này khaorng 2 tháng là thời gian quan hệ tăng, khả năng cương cứng tăng, giữ được lâu hơn, bạo lắm chuyện xxx này rất thỏa mãn

  3. Đường Trần says:

   DĐược mấy chiến hữu trong hội nhậu mách cho nên mình cũng có mua thuốc này về dùng trị rối loạn cương dương, thuốc thfi đặt được shio về tận nhà tiện lắm, dùng hết liệu trình được chỉ định thấy mỗi lần ra vào dương vật cương cứng lên vào mạnh luôn, sướng lắm

  4. Mạnh-Vũng Tàu says:

   Thuốc đặt được về nhà hả anh bạn? 1 liệu trình thì gồm những loại thuốc nào đấy? Tôi ên Trần Mạnh-Vũng Tàu

  5. Đường Trần says:

   Có ship tận nhà mà, tiện lắm có hwon nagfy là nhận được đỡ mất công đi lại tại nhà mình ở Hội An cũng hơi xa cơ sở nhà thuốc, đấy bạn ở Vũng Tàu thì cũng xa chọn cách này tiện nhất., Gọi qua số 0969720212 mà đặt. Liệu trình mình dùng thì đủ cả như trên bài kìa có thuốc đại bổ thận, đại bổ phục dương hoàn, hồi xuân phục dương thang

 4. Hoàng Vinh Trần says: Trả lời

  Đang dùng rók két thấy cũng đỡ mà nếu kết hợp cả thuốc này với bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh này được không

  1. Mạnh Tú says:

   Rocke đấy uống vào tác dụng luôn nhanh mà nó là loại cường dương loại này không nên lạm dụng đâu không có ngày đi tong thàng nhỏ đấy. Thời gian đầu dùng thuốc đỗ minh ông có thể uống tuần 1 viên trước khi quan hệ mà khuyên thật dần dần thi fphari bỏ đi, tập trung vào dùng thuốc bên đỗ minh đường là tốt nhất

  2. Lưu Văn Úy says:

   Ờ tôi mới đầu bị rối loạn cương dương cũng ngốn nhiều tiền vào mấy thuốc này lắm ma flusc quan hệ cũng hơn được xíu thôi còn đâu vẫn vậy đấy , dương vật cứng lên tí lại èo oặt ra chả ra đâu. Bỏ hẳn qua dùng thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh này cái phát ăn ngay, dùng một thời gian là có cải thiện và dùng chắc tầm 2 tháng dùng xong thuốc hoạt động phải nói là sung mãn, ốc vít tốt cường lên ngon lắm mà thời gian vận động bền , dai sức hơn nhiều

 5. Lý Nam says: Trả lời

  Chữa 3 tháng mà khỏi được rối loạn cương dương như anh bài này thì ngon ăn quá. Cho hỏi nhà thuốc này lịch khám khiếc như nào đấy để còn xếp lịch trong tuần đi khám xem như nào. Tôi là tôi cứ đi khám kĩ càng cho chắc ăn mới được. Tôi ở Nam Định có cái cơ sở nào gần không

  1. Hiếu KR says:

   Nam Định thì ông anh lên Hà Nội khám thôi. Khám cả tuần đấy mà để chủ động không phải chờ thì cứ gọi điện đặt lịch trước cho tiện lại được ưu tiên khám nữa

 6. Nguyễn Sơn says: Trả lời

  Gần đây hôm nào quan hệ với vợ cũng bị cái chứng phóng tinh nhanh quá chưa kịp lên gì, cậu nhỏ lại cũng không cương cứng được, yếu xìu làm mất phong độ hẳn. Có đi tìm hiểu trên mạng thì thấy đây toàn là biểu hiện của rối loạn cương dương. Mà thuốc thang cũng không biết nhiều gfi lắm ai cho hỏi cái thảo dược bên này có sạch sẽ an toàn tốt không chứ cánh đàn ông mình có mỗi cái của quý phải giữ gìn nên phải tìm hiểu kĩ không có xôi hỏng bỏng không dùng thuốc mà không an toàn là toi nagy

  1. Đào Xuân Dũng says:

   Nhà thuốc này họ có vườn dược liệu rất to, được đảm bảo kỹ càng và rất cẩn thận, nhà thuốc họ không có nhập thuốc của bên trung quốc đâu nên độ an toàn rất cao. Có video quay vườn dược liệu của nhà thuốc rất đầy đủ và chi tiết đây

 7. Nguyễn Hữu Cấp says: Trả lời

  Cho hỏi thuốc sinh lý của đỗ minh đường này có phải uống trước khi quan hệ như các loại thuốc cường dương không vậy

  1. Đô Trần says:

   Thuốc này dùng đều đặn mỗi ngày, k cần uống trước khi quan hệ đâu, ngày uống đều đặn thuốc 2 lần lau thời gian ổn thì không cần phải dùng thuốc nữa

  2. Phú says:

   Đây là thuốc uống điều trị nhé, không phải là thuốc có tác dụng nhanh uống trước khi quan hệ đâu. Mấy loại thuốc tác dụng nhanh trước khi quan hệ là chả bao giờ tôi dùng cả, chỉ có dùng thuốc đỗ minh đường này tôi mới yên tâm

 8. Vix Hùng says: Trả lời

  Thấy bài thuốc sinh lý nam đỗ minh này có hẳn 3 loại thuốc thế kia thì cách dùng sao vậy? Tôi đi công tác suốt mà thuốc dùng lỉnh kiirnh quá chắc bỏ mất

  1. Lê Kim Thuyên says:

   Thuốc đại bổ thận thì cứ hòa với nước ra mà uống thôi, thuốc đại bổ phục dương hoàn thì là viên dễ uosng rồi còn hồi xuân phục dương thang thì là dạng rượu ngâm uống cũng dễ mà vị ngon lắm

  2. Bùi Văn Thành says:

   Thuốc bên na fy tiện dùng mà đi công tác bỏ vào túi mang theo được mà còn rượu ngâm đấy thì như tôi là triết ra ít vào lọ nhỏ mang luôn bên mình cho đỡ quên

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo