10+ Cách Kiềm Chế Xuất Tinh Sớm Giúp Nam Giới Làm Chủ “Cuộc Yêu”

Kiềm chế xuất tinh sớm là cách kéo dài cuộc yêu mà rất nhiều quý ông mong muốn. Tuy nhiên, có không ít người đã tiến hành các cách khác nhau nhưng không thành công. Vậy đâu mới là phương pháp hãm cơn xuất tinh hiệu quả nhất? Top 10+ cách kiềm chế xuất tinh […]

Kiềm chế xuất tinh sớm là cách kéo dài cuộc yêu mà rất nhiều quý ông mong muốn. Tuy nhiên, có không ít người đã tiến hành các cách khác nhau nhưng không thành công. Vậy đâu mới là phương pháp hãm cơn xuất tinh hiệu quả nhất?

Kiềm chế xuất tinh sớm như thế nào là thắc mắc chung của nhiều quý ông
Kiềm chế xuất tinh sớm như thế nào là thắc mắc chung của nhiều quý ông

Top 10+ cách kiềm chế xuất tinh sớm dễ thực hiện quý ông nên biết

Kiềm chế xuất tinh sớm là phương pháp được khuyến nghị áp dụng khi yếu sinh lý. Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra hơn 10 cách để thực hiện điều này thành công, kéo dài cuộc yêu thêm một vài lần.

1. Thủ dâm kiềm chế xuất tinh sớm

Thủ dâm trước khi “lâm trận” giúp quý ông giải phóng ham muốn của mình. Nhờ đó, khi bắt đầu cuộc yêu, dương vật đã có một khoảng thời gian bị kích thích để cương cứng lâu hơn.

Các chuyên gia cho rằng, việc thủ dâm nên tiến hành trước khi quan hệ khoảng 1 – 2 tiếng. Như vậy thì thời gian xuất tinh sẽ được lùi lại đáng kể.

Tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng việc thủ dâm để kìm hãm xuất tinh. Bởi hành động “tự sướng” thực hiện với tần suất quá lớn hoặc sai cách sẽ phản tác dụng. Nó có thể khiến bạn lâm vào cảm giác ảo khi “yêu”, khiến bạn khó xuất tinh, hoặc cũng dẫn đến bệnh lý xuất tinh sớm.

Bởi thói quen thủ dâm thường xuyên khiến chàng trai 9X bị suy giảm sinh lý, không thể "yêu" theo ý muốn và những hệ lụy tới tâm lý, sức khỏe.

2. Dùng bao cao su kiềm chế xuất tinh sớm

Bao cao su chống xuất tinh sớm có tác dụng làm giảm các kích thích đối với phần đầu của dương vật. Nhờ đó, khi giao hợp, phái mạnh đeo loại bao này không chỉ có tác dụng ngừa bệnh, tránh thai mà còn giảm nguy cơ xuất tinh ngoài ý muốn.

Việc sử dụng loại bao này để ngừa phóng tinh có thể làm giảm tiếp xúc giữa âm đạo và dương vật. Vì vậy, bạn nữ khó đạt được cực khoái cao như là khi không dùng bao.

Dùng bao cao su là cách chống xuất tinh sớm hiệu quả
Dùng bao cao su là cách chống xuất tinh sớm hiệu quả

3. Kỹ thuật dừng lại để bắt đầu

Hiện tượng xuất tinh xảy ra khi dương vật bị kích thích quá độ. Vì vậy, dừng lại để bắt đầu là cách chặn cơn xuất tinh, hạ cao trào cảm xúc để tiếp tục cuộc yêu. Bạn nam cần ngừng ma sát vào “cô bé” trong vài giây cho đến khi cảm giác muốn xuất tinh qua đi.

Cách làm này tuy có thể giúp quý ông cương cứng lâu hơn nhưng cũng dễ làm mất hưng phấn ở bạn gái. Vì vậy, trước khi dừng “chạm”, bạn nên đưa ra tín hiệu cho đối tác của mình.

Xem thêm: Top 15 cách chữa xuất tinh sớm tại nhà đơn giản, hiệu quả

4. Ép thật chặt để giao hợp nhiều hơn

Kỹ thuật ép chặt cũng là một trong những cách kiềm chế xuất tinh sớm rất hiệu nghiệm. Theo đó, bạn nam (hoặc cũng có thể nhờ bạn nữ) dùng tay ép chặt lấy đầu dương vật khi nó bị kích thích quá lớn. Đến khi ngừng cảm giác muốn phóng tinh thì lại từ từ bỏ tay ra và tiếp tục cuộc yêu. Bạn có thể làm đi làm lại cách này nhiều lần trong một cuộc “mây mưa” nếu chưa thấy thỏa mãn.

5. Điều chỉnh hơi thở

Thở đúng cách cũng là một phương pháp giúp người bị xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ. Cách làm này giúp bạn được thư giãn, giải tỏa khỏi cảm giác bị kích thích cao độ.

Để thực hiện cách này, khi có cảm giác sắp xuất tinh, quý ông nên:

 • Hít vào từ từ trong 10 giây.
 • Nín thở khoảng 2 giây sau đó.
 • Cuối cùng bạn thở ra dần dần cũng trong 10 giây.
 • Lặp lại quá trình hít thở như trên trong vòng 2 – 3 phút để kiềm chế xuất tinh sớm.

Điều chỉnh hơi thở cũng giúp bạn và người ấy đẩy cao trào cực khoái lên đỉnh điểm. Bạn chỉ cần thở dồn dập thành tiếng và dùng cơ bụng tác động trực tiếp để “lên đỉnh” khi xuất tinh mà không khiến bạn nữ thất vọng.

Điều chỉnh hơi thở là cách chống xuất tinh sớm hữu hiệu
Điều chỉnh hơi thở là cách chống xuất tinh sớm hữu hiệu

6. Giữ cấp độ kích thích ở mức đủ hưng phấn nhưng không xuất tinh

Đây là cách duy trì khoái cảm cho nam để đợi đối tác cùng lên đỉnh. Nếu xếp hạng các cấp độ khoái cảm tăng dần từ 0 – 10 thì bạn chỉ nên duy trì cách giao hợp để đạt mức 7 – 8. Như vậy, “cậu nhỏ” của bạn vừa được kích thích gây khoái cảm, nhưng đồng thời cảm giác phóng tinh chưa đạt đến. Nhờ đó, bạn có thể cùng đối phương “yêu” nhiều hơn lâu hơn mà không bị tinh dịch “tuôn trào” làm cản trở.

Hãy chú ý, đừng để bạn bị kích thích đến mức 9 vì nó có thể khiến bạn khó kiềm chế được và các “tinh binh” sẽ “vượt rào ra trận” ngay lập tức.

7. Kỹ xảo 3 nông 1 sâu kiềm chế xuất tinh bất bại

Khi giao hợp, phái mạnh điều khiển sự di chuyển của dương vật trong âm đạo 3 lần nông rồi đẩy 1 lần thật sâu vào bên trong để tạo điểm nhất và hưng phấn cho bạn nữ. Kỹ thuật này giúp cho “cậu nhỏ” không bị kích thích nhiều dẫn đến xuất tinh. Đồng thời, nó vẫn giúp phái nữ đạt được khoái cảm và thăng hoa. Đây là phương pháp được các chuyên gia khuyên dùng cho những người bị chứng xuất tinh sớm.

8. Đánh lừa dây thần kinh cảm giác

Sự kích thích trên đầu dương vật được truyền đến não bộ nhờ các dây thần kinh cảm giác. Sau khi tiếp nhận các thông tin này, hệ thần kinh trung ương mới phát tín hiệu xuất tinh.

Để ngăn hiệu lệnh xuất tinh từ bộ não, bạn có thể làm phân tán thông tin bằng cách bật nhạc trữ tình lãng mạn, đếm số thứ tự hoặc suy nghĩ lan man. Ngoài ra, nếu sử dụng một chút rượu trước khi quan hệ cũng là một cách làm có tác dụng tương tự.

Nam giới có thể áp dụng các biện pháp đánh lừa cảm giác để kéo dài thời gian quan hệ
Nam giới có thể áp dụng các biện pháp đánh lừa cảm giác để kéo dài thời gian quan hệ

9. Đổi tư thế để kiềm chế xuất tinh sớm

Cách làm này tuy rất đơn giản, dễ thực hiện nhưng lại có nhiều tác dụng:

 • Làm cuộc yêu không bị nhàm chán, tạo cảm giác thích thú cho đối phương.
 • Tạo khoảng thời gian để giảm kích thích cho dương vật.
 • Chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian “lâm trận”.

Để việc thay đổi tư thế thực sự phát huy tác dụng, nam giới nên tham khảo mong muốn của bạn gái trước khi tiến hành. Hãy chọn những tư thế mà cả hai vừa yêu thích, vừa làm giảm nguy cơ xuất tinh. Các tư thế phổ biến nên áp dụng trong trường hợp này là:

 • Úp thìa: Người nữ nằm úp, duỗi chân thẳng. Người nam áp sát vào phía lưng người nữ, cũng duỗi người ra.
 • Cưỡi ngựa: Nữ giới ngồi lên, chủ động di chuyển cơ thể để âm đạo “chạm” lên xuống toàn thân dương vật.

Lưu ý: Không nên thực hiện phương pháp doggy nếu bị xuất tinh sớm.

10. Điều chỉnh tần suất quan hệ

Lười “yêu” hoặc “yêu” quá nhiều đều có thể khiến bạn bị xuất tinh sớm. Vì vậy, để kiềm chế hiện tượng này, bạn nên duy trì việc quan hệ tình dục đều đặn và điều độ.

Cách làm này giúp bạn giữ được cảm giác như lúc mới giao hợp lần đầu tiên. Nhờ đó, “cậu bé” cũng quen với môi trường bên trong “cô bé” và “dũng mãnh” hơn trong những lần về sau.

Các nghiên cứu về tình dục học đã chỉ ra rằng việc thường xuyên “gần gũi” và chung thủy sẽ khiến cả hai vừa đạt khoái cảm vừa giúp cuộc yêu không bị “gãy gánh” giữa đường. Nếu ngừng quan hệ cả tháng thì khả năng nam giới bị xuất tinh sớm là dễ xảy ra.

Tuy nhiên, quan hệ quá nhiều là không tốt cho khả năng xuất tinh. Tần suất quan hệ tình dục được khuyến cáo ở đàn ông trung bình tốt nhất là 2 – 3 lần/tuần.

11. Thực hiện các bài tập chuyên biệt cho mô cụt

Đây là các bài tập làm gia tăng sức chịu đựng và khả năng kiểm soát thời gian xuất tinh. Nam giới có thể tham khảo các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Nhịn tiểu để xác định vị trí cơ mu cụt cho đúng.
 • Bước 2: Ép chặt nhóm cơ này trong khoảng 10 giây, sau đó thả lỏng toàn thân khoảng 4 giây.

Lặp lại 2 bước trên 3 – 5 lần liên tục. Nếu kiên trì thực hiện bài tập này nhiều lần mỗi ngày thì bạn có thể kiềm chế xuất tinh sớm mà không cần dùng thuốc hay bao cao su kéo dài thời gian.

Hết xìu, yếu, ra nhanh, không tái phát nhờ bài thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường

Bên cạnh việc thực hiện những biện pháp tác động từ bên ngoài để khắc phục xuất tinh sớm, người bệnh hoàn toàn có thể sử dụng các bài thuốc Đông y. Thuốc Đông y có cơ chế trị bệnh chuyên sâu, sử dụng thảo dược tự nhiên nên an toàn, không gây tác dụng phụ cho người bệnh.

Theo đó người bệnh có thể tham khảo bài thuốc Sinh lý Đỗ Minh. Bài thuốc có tác dụng khắc chế các chứng bệnh yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm an toàn, hiệu quả, được nhiều đấng mày râu tin tưởng lựa chọn nhất hiện nay. 

Sinh lý Nam Đỗ Minh là bài thuốc kết hợp nhiều chế phẩm nhỏ gồm: Hồi xuân phục dương thang, Đại bổ phục dương hoàn và Đại bổ thận. Mỗi loại lại mang đến một công dụng tăng cường chức năng sinh lý toàn diện, bổ thận tráng dương, dưỡng khí, bổ huyết, ích tủy sinh tinh, cải thiện tình trạng xuất tinh sớm toàn diện.

3 chế phẩm của thuốc Nam Đỗ Minh Đường được tạo ra bởi 50 – 60 thảo dược quý, được xem như “thần dược sung sướng” của quý ông như: Nhục thung dung, thục địa, bạch thược, xuyên khung,… tạo nên tác động toàn diện tới thận, khí, huyết, mang tới công dụng tăng cường sinh lý toàn diện, tối đa.

Toàn bộ dược liệu này đều được cung cấp bởi vườn thuốc đạt tiêu chuẩn GACP – WHO do chính Đỗ Minh Đường xây dựng, phát triển. Vì vậy, nam giới có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc, chất lượng thuốc.

CHI TIẾT: Thành phần, công dụng bài thuốc chữa xuất tinh sớm của Đỗ Minh Đường

Vườn dược liệu đạt tiêu chuẩn GACP - WHO của nhà thuốc Đỗ Minh Đường
Vườn dược liệu đạt tiêu chuẩn GACP – WHO của nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Ngoài ra, nhà thuốc Đỗ Minh Đường cũng cải tiến dạng thức thuốc nhằm mang lại sự tiện lợi cho người dùng. Trong đó Đại bổ phục dương hoàn và Đại bổ thận có dạng viên hoàn uống liền. Hồi xuân phục dương thang là rượi ngâm thảo dược, sử dụng như chất dẫn giúp tăng dược lực của 2 chế phẩm còn lại. Như vậy, người bệnh không cần mất công đun sắc thuốc phức tạp.

Trong 150 năm ứng dụng và hoàn thiện, bài thuốc đã giúp hàng nghìn nam giới lấy lại phong độ, tự tin trước bạn tình. Anh Đặng Hoàng Anh (24 tuổi, sống tại Hoàng Mai, Hà Nội) là một trong số đó, anh cho biết: “Mới lấy vợ được 1 – 2 năm nhưng đã gặp phải tình trạng chưa đi chợ đã hết tiền. Lúc đầu tôi định dùng thuốc Tây y nhưng tìm hiểu thì thấy thuốc tiềm ẩn nhiều tác dụng phụ nên tôi sợ không dám dùng.

Tôi tìm hiểu trên mạng thì thấy  nhiều anh em kháo nhau bài thuốc Đỗ Minh Đường, nói rằng bài thuốc này làm bằng thảo dược, không gây tích nước, không tái phát bệnh nên tôi tới nhà thuốc khám và dùng thử.

Ban đầu thuốc chưa phát huy tác dụng nhưng sau khi dùng đến ngày 15 ngày thì ham muốn bắt đầu quay trở lại, tinh thần sảng khoái thoải mái hơn. Tới khi dùng hết 2 tháng thuốc thì mỗi lần lâm trận phải được 15 – 20 phút có khi tới 25 – 30 phút. Kết quả vượt sự mong đợi của tôi”.

[Xem ngay: Video anh Đặng Hoàng Anh chữa bệnh sinh lý nam tại Đỗ Minh Đường]


Trong số những quý ông đã chinh phục được đỉnh cao phong độ nhờ bài thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường, không thể không kể tới diễn viên Lê Bá Anh, nổi tiếng với bộ phim Sinh tử, Thương ngày nắng về. Nam nghệ sĩ đánh giá bài thuốc Đỗ Minh Đường là “bảo bối phòng the” đích thực cứu cánh đấng mày râu khỏi các vấn đề sinh lý, giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Đỗ Minh Đường, Lê Bá Anh trên VTV2

“Tôi lựa chọn nhà thuốc Đỗ Minh Đường vì thấy đây là đơn vị lâu đời, uy tín, nhiều người đánh giá cao. Các lương y, bác sĩ ở đây khá giỏi và có tâm với nghề, đặc biệt là lương y Tuấn rất tận tình, nhẹ nhàng với người bệnh, tạo được cảm giác an tâm, tin tưởng. Ngoài ra, tôi được biết bài thuốc Sinh lý Đỗ Minh được nghiên cứu kỹ lượng, kiểm định gắt gao, đảm bảo hiệu quả và chất lượng cao nên cũng yên tâm. Trong suốt quá trình sử dụng, đúng là tôi không hề gặp bất cứ tác dụng phụ nào.”

[Video: Diễn viên Lê Bá Anh phản hồi về bài thuốc chữa bệnh lý nam Đỗ Minh Đường]


NSƯT, diễn viên chuyên đóng vai đểu – Minh Tuấn cũng là bệnh nhân của nhà thuốc nam gia truyền này. Nam NSƯT nhận xét: “Tôi đã từng điều trị chứng suy giảm sinh lý, mãn dục nam tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường vào cuối năm 2019, đây là địa chỉ tôi vô cùng tín nhiệm, bởi sau 3 tháng dùng thuốc từ việc ngần ngại, lảng tránh “chuyện vợ chồng” tôi dã có thể hăng hái, đảm bảo mọi “cuộc yêu”. Sức khỏe, công việc, hành phúc gia đình đều viên mãn hơn.

Không chỉ có thuốc tốt, tôi còn đánh giá cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tại Đỗ Minh Đường. Đi khám không mất tiền, nhân viên nhiệt tình, bác sĩ tận tâm. Chính những điều này đã hoàn toàn thuyết phục một người khó tính trong việc lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh như tôi”. Xem chi tiết TẠI ĐÂY

NSƯT Minh Tuấn lựa chọn Đỗ Minh Đường làm địa chỉ điều trị "bệnh khó nói" của đàn ông
NSƯT Minh Tuấn lựa chọn Đỗ Minh Đường làm địa chỉ điều trị “bệnh khó nói” của đàn ông

Với uy tín và chất  lượng đã được kiểm chứng, bài thuốc thường xuyên được các đầu báo quan tâm và đưa tin. Trong đó có các đầu báo như:

Bài thuốc Sinh lý Đỗ Minh được nhiều kênh truyền hình, tờ báo uy tín đưa tin

Hiện tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường đang triển khai chương trình khám và tư vấn bệnh miễn phí, người bệnh quan tâm liên hệ:

Những lưu ý quan trọng để kiềm chế xuất tinh sớm hiệu quả

Bên cạnh các cách kiềm chế xuất tinh sớm nói trên, để cuộc yêu của bạn trở nên chất lượng, cả hai cùng thỏa mãn, các chuyên gia khuyên bạn:

 • Cần giữ tinh thần thoải mái, không lo nghĩ mình sẽ bị xuất tinh sớm khi “lâm trận”.
 • Nên rèn luyện những bài tập chống xuất tinh sớm để cải thiện thời gian trongtrận.
 • Nên bổ sung các dưỡng chất có thành phần chống xuất tinh sớm tự nhiên như hành tây, lá hẹ, giá đỗ, hàu, trứng vịt lộn…
 • Hạn chế sử dụng các loại rượu, không nên uống bia hay cà phê thường xuyên để đảm bảo giữ ổn định nồng độ testosterone.
 • Không làm việc quá sức khiến cho bạn rơi vào tình trạng căng thẳng, suy nhược cơ thể, sinh lực yếu đi…
 • Không nên quan hệ bất đắc dĩ theo kiểu “trả bài”.
 • Nếu bạn thường xuyên bị xuất tinh sớm thì nên đến cơ sở y tế để kiểm tra nguyên nhân và tiến hành điều trị để tránh các biến chứng khó lường.

Kiềm chế xuất tinh sớm có rất nhiều cách mà bạn có thể tự thực hiện ngay tại nhà. Nên chia sẻ và phối hợp nhịp nhàng với bạn gái để được giải tỏa nỗi lo. Từ đó hãy cùng xây dựng cuộc yêu viên mãn nhất. Không nên cố gắng chịu đựng tình trạng xuất tinh sớm vì mặc cảm, cần đến gặp bác sĩ chuyên khoa để trị bệnh.

XEM THÊM

Bình luận (49)

 1. Xuân Trường says: Trả lời

  Tôi năm nay 30 tuổi. Thời gian trước đây, vấn đề sinh lý của tôi bình thường, mỗi tuần đều đặn 2-3 lần. Khoảng gần nvửa năm nay, tôi cảm giác không còn hứng thú với quan hệ nữa. Mỗi lần vợ muốn gần gũi thì tôi không có cảm xúc gì toàn làm cho xong, không đạt thỏa mãn. Tôi không có quan hệ ngoài luồng đâu, chỉ là cảm giác bị suy giảm ấy. Không biết như vậy có phải là yếu sinh lý không. Tôi có tham khảo thuốc chữa của một số nơi, thấy người ta hay dùng thuốc thuốc của dòng họ Đỗ Minh, Thấy bài thuốc này được đánh giá tốt. Ai đã dùng cho tôi xin review thưc tế về loại thuốc này với

  1. Công kích says:

   Tôi đọc bài viết thì có thể gần như chắc chắn là anh bị yếu sinh lý ấy. Chắc dạo này công việc, cuộc sống áp lực nên sinh lý anh bị sụt giảm. Anh thử tìm cách tâm sự, nói chuyện với vợ đi, có thể tinh thần được cởi mở thì ổn định lại đấy. Tôi dùng thuốc bên đỗ minh và thấy rất hiệu quả , . Vì trước đọc được bài viết này .Tại sao bài thuốc chữa yếu sinh lý dòng họ Đỗ Minh lại được coi là thần dược cho phái mạnh. Nên tìm đến khám. Rất hài lòng vì mình hợp thuốc, chỉ dùng khoảng 1 thasg đã thấy sức khỏe cải thiện rồi, gần vợ 1 chút đã rạo rực cả lên, lâm trận có lần được cả tiếng đồng hò đấy

  2. Tùng Boss says:

   Tôi 42 tuổi, tôi muốn được tư vấn điều trị suy giảm ham muốn ở nam giới. Thời gian trước thì không sao nhưng 2 năm trở lại đây thì chuyện quan hệ của tôi không được suôn sẻ, chẳng hiểu sao mà tôi chẳng thấy ham muốn chuyện vợ chồng nữa mặc dù trước đó tôi là người ham muốn cao. Giờ có khi nửa tháng đến tháng trời mới quan hệ được lần. vợ tôi cũng cong trẻ thua ôi những 10 tuổi nên nhu cầu vẫn lớn. Không đáp ứng được vợ tôi thấy buồn, áy náy lắm

  3. Nhĩ Khang 8x says:

   Sao anh không đi khám uống thuốc đi.

  4. Tùng Boss says:

   Tôi có đi bệnh viện kiểm tra rồi. Bác sĩ chẩn đoán bị suy giảm ham muốn, có kê thuốc cho tôi uống nhưng thấy không khỏi hẳn. Cứ bị tái phát lại miết. Tôi muốn tìm cách nào chữa cho khỏi hẳn đấy

  5. Hữu Toàn Đinh says:

   Vậy sao anh không dùng thuốc nam đi. Tôi thấy bài thuốc chữa yếu sinh lý bên nhà thuốc Đỗ Minh Đường nhiều người khen lắm. Tôi có đứa bạn cũng đang chữa yếu sinh lý bên nhà thuốc. Đang uống tháng thứ 2 nó nói tình trạng hồi phục dữ lắm, hơn 80% lận đấy
   https://www.webtretho.com/forum/f4694/mach-chi-em-bi-quyet-dieu-tri-yeu-sinh-ly-cho-chong-voi-bai-thuoc-bi-truyen-dong-ho-do-minh-2648461/

  6. Hà Quang says:

   E năm nay 20 do thủ dam nhiều nên bây giờ n cương được 1 lúc mà k kích thích là n lại xìu . Mãi k xuất tinh đấy có phải là yếu sinh lý k ạ 🙁

 2. Hiếu Hiền says: Trả lời

  Tôi bị xts, quan hệ tầm 2-3 phút là đã xuất rồi. Tình trạng này kéo dài cũng khoảng 1 năm nay, có đi uống thuốc tây 1 thời gian nhưng cungx chỉ 2-3 tuần sau là bị tái lại. Không biết có cách nào chữa khỏi hoàn toàn không.

  1. Soái con says:

   Em cũng bị xuất tinh sớm đây anh. Em và bạn gái quen nhau cũng lâu rồi. Tụi em đang dự định 2 tháng nữa làm đám cưới. Chủ nhật vừa rồi tụi em mới vượt rào lần đầu tiên. Em thấy sức khỏe mình cũng ổn lắm, những tưởng em cũng được 10p hơn, ai ngờ mới tầm khoảng 1p là em không giữ được, đã xuất tinh luôn. Bạn gái em thì chắc chưa cảm nhận được việc em bị xts, em đang âm thầm tìm cách chữa trị. Có ai biết cách nào không chỉ em với

  2. Minh Vương GL says:

   Giảm ham muốn cũng là 1 trong những triệu chứng cuẩ yếu sinh lý đấy. Trước anh cũng bị giảm ham muốn. Điều trị 2 tháng là khỏi hẳn rồi. Gần cả năm nay không thấy bị tái lại.

  3. Tuấn Bắc Cạn says:

   Anh điều trị ở đâu á. Cho em xin chia sẻ với.

  4. Minh Vương GL says:

   Anh chữa chỗ bác sĩ Tùng Lâm bên nhà thuốc Đỗ Minh Đường cơ sở HCM đấy. Bác Lâm nhìn trẻ mà tay nghề hay lắm. Anh cũng có người đồng nghiệp cũng bị yếu sinh lý. Anh này cũng đã chữa khỏi ở nhà thuốc rồi. Ảnh biết anh cũng bị nên giới thiệu cho anh đấy

  5. Binhtrong says:

   Tôi 38t. Thời gian trước , khi nằm gần vợ tôi là ngừoi chủ động quan hệ trước và tằm khoản 2-3p là xong trận. Gần đây toi thấy ko còn như trước nửa! Khi nằm gần vợ thì ko thấy hứng thú và lại ko được cương cứng như thời gian đầu! Vậy cho tôi hỏi cách đều trị như thế nào?

 3. Quang Hải Trần says: Trả lời

  Cho hỏi mọi người cảm nhận như thế nào về nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Có ai đã chữa yếu sinh lý ở đây chưa, có khỏi hoàn toàn không. Tôi bị cũng gần 5 năm nay rồi, bị tình trạng trên bảo dưới không nghe. Đi chữa cũng nhiều nơi, tốn nhiều tiền lắm rồi mà không khỏi, riết tôi nản lắm. Giờ tôi muốn chữa ở chỗ nào có bác sĩ giỏi, chữa khỏi. Ai biết chia sẻ cho tôi nhé

  1. Trứng cút vịt lộn says:

   Chữa ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường đi. Tôi thấy nhà thuốc chữa hay mà. Thấy nhiều người khen lắm. Tôi cũng chữa ở đây, bị rối loạn cương dương, không cương lên được. Đang uống tháng thứ 2 thấy tình trạng giảm hơn 80% rồi.

  2. Anh Khoa says:

   Đây là nhà thuốc gia truyền lâu đời, nhà thuốc nhận được nhiều giải thưởng lắm đấy. Nhà thuốc còn được kênh truyền VTV2 phóng sự trong chương trình Khỏe thật đơn giản nữa. Bạn cứ yên tâm dùng thuốc đi. Ở chỗ nào tôi không tin chứ điều trị ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường tôi an tâm lắm
   https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/do-minh-duong-nha-thuoc-gia-truyen-uy-tin-dong-hanh-cung-vtv2-cham-soc-suc-khoe-nguoi-viet-c683a1032599.html

  3. T.X.V says:

   Ở đây thuốc nam là dạng nấu sắc hay sao anh. Em cũng đi làm suốt nên không có thời gian nấu sắc. Định điều trị mà ngại khoản nấu saswsc quá

  4. Xuân Nghị Q1 says:

   Bài thuốc chữa yếu sinh lý bên nhà thuốc đã được bào chế nấu sắc thành dạng viên rồi. Về mình chỉ cần uống thuốc với nước là được chứ không phải nấu sắc gì hết. Tiện lợi lắm
   >>> https://dominhduong.com/yeu-sinh-ly-1490.html

  5. T.X.V says:

   Anh điều trị thấy được không anh. Em chưa dùng thuốc nam bao giò nên không biết sao hết

  6. Xuân Nghị Q1 says:

   Được lắm em. Anh điều trị 2 tháng rồi. Khoảng 2 tuần gần đây thấy cậu nhỏ đã dễ bảo rồi, cương được, thời gian quan hệ dài hơn.

  7. Xuân Nghị Q1 says:

   Không bên đó chỉ làm giờ hành chính thôi bạn. Sáng từ 8g đến 12g chiều từ 13g30 đến 17g30. Bên đó có làm cuối tuần đấy nên em cứ sắp xếp cuối tuần đến khám cũng được. Mà cuối tuần hơi đông nên em bận thì đặt lịch trước. Không là ngồi chờ gần cả tiếng đấy

 4. Tuyết Nguyễn Nguyệt says: Trả lời

  Xuất tinh sớm là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng tan vỡ hạnh phúc của nhiều gia đình. Chồng em trước cũng bị y như vậy may sao giờ đã chữa khỏi. Em đọc cái bài báo này y chang cảm xúc của em lúc trước
  https://www.chuyenkhoanamhoc.com/giup-chong-dieu-tri-khoi-benh-xuat-tinh-som.html.

  1. Hoa Mộc Lan says:

   Chồng tôi cũng đang bị xuất tinh sớm đây. Gần nửa năm nay tôi thấy tầm khoảng 2-3p là ra rồi. Trước cũng phải tầm 15p. Tôi nói ảnh đi khám thử xem mà ảnh ngại không đi khám còn nạt lại mình là có bị gì đâu nữa

  2. lương ánh says:

   giống ck tôi rồi. ổng cũng bị xuất tinh sớm gần 3 tháng nay. sinh lý ko dc thỏa mãn nên đâm ra hay cáu gắt bực bội lắm. mà kêu đi khám đi thì không chịu, nói anh có bị gì đâu. về nhà thì hay la mắng con vô cớ. giờ chẳng biết sao với ổng nữa.

  3. Mai Mai says:

   Mấy ổng thì việc này chẳng bao giờ chịu nhận mình yếu đâu. Làm vợ thì sốt sắng chữa cho chồng thôi. Chồng tôi cũng vậy. Tôi tự tìm kiếm chỗ nào chữa hay rồi âm thầm đi mua thuốc cho chồng không à

  4. Hoa Mộc Lan says:

   Chị tìm được chỗ nào chữa yếu sinh lý hay không. Chỉ em với.

  5. Mai Mai says:

   Bạn chị giới thiệu chị đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường đấy. Nghe nói nhà thuốc được nhiều người khen lắm, với lại đây là đông y gia truyền lâu đời cũng hơn 150 năm rồi. Chồng chị đang uống thuốc tháng thứ 2 thấy vấn đề sinh lý hồi phục dữ lắm. Trước phải năn nỉ ổng uống, xé nhãn ra nói thuốc bổ thì mới uống. Giờ thấy có hiệu quả nên tự giác uống thuốc lắm

  6. lương ánh says:

   có cần người bệnh lên trực tiếp để khám không chị, mình lên nhờ bác sĩ tư vấn mua thuốc được không

  7. Mai Mai says:

   Được em, chị lên mua thuốc cho chồng chị mà, ảnh có chịu lên khám đâu. Em cứ lên nói rõ với bác sĩ tình trạng bệnh của chồng em, bác sĩ sẽ tư vấn kĩ rồi kê thuốc cho chồng em uống đấy.

 5. Trọng Khang says: Trả lời

  Cho hỏi địa chỉ nhà thuốc Đỗ Minh Đường ạ. Không biết nhà thuốc có cơ sở nào ở Đồng Nai không.

  1. Muối tôm says:

   Nhà thuốc có 2 cơ sở ở TPHCM và Hà Nội
   Ở Hà Nội: 37A Ngõ 97 Văn Cao P.Liễu Giai Q.Ba Đình
   Ở TPHCM số 100 Nguyễn Văn Thương P25 Q.Bình Thạnh

  2. Hưng says:

   Ở xa đặt mua thuốc gửi về được không. Tôi ở tận Ninh Thuận đi vào cũng khó khăn, giờ cũng bận nên không sắp xếp thời gian vô khám được

  3. Apple Nguyễn says:

   Được đấy bạn. Tôi cũng ở xa không đến khám trực tiếp được nên nhờ bác sĩ tư vấn rồi gửi thuốc về đấy. Tôi thấy hiệu quả lắm, dạo này quan hệ vợ chồng thấy cải thiện nhiều

  4. Thắng says:

   Cho hỏi thuốc này uống vào có hết bị xuất tinh sớm liền không. Tôi bị rối loạn cương dương cũng gần 5 năm nay rồi, uống thuốc tây cứ bị tái lại miết. Mà tuần sau là tôi đi chơi với vợ, muốn có kỉ niệm 1 kì nghỉ tuyệt vời nên tôi muốn có hiệu quả ngay

  5. Apple Nguyễn says:

   Thuốc nam chứ có phải thuốc kích thích, thuốc cường dương đâu. Uống sao có hiệu quả liền được. Tôi điều trị phải cỡ 3 tuần mới bắt đầu thấy có tiến triển đấy. Uống ba cái thuốc cường dương hại lắm. Trước tôi dùng 1 thời gian mà thấy sức khỏe càng ngày càng đi xuống, ai cũng kêu hại nên tôi bỏ ngay. Chuyển qua thuốc nam bên nhà thuốc Đỗ Minh Đường dùng. Thấy sức khỏe hồi phục. Uống xong gần cả năm nay không thấy bị tái lại. Tôi khuyên anh điều trị bên này đi. Bị 5 năm mà chữa 1-2 ngày sao hết.

 6. Huy Hoàng says: Trả lời

  Em bị yếu sinh lý khoảng 5 tháng nay, lúc đầu em cũng thấy ngại ngại, vì nghĩ mình khỏe mạnh, mới 25 tuổi thôi mà, sáng sáng thì đạp xe đạp, chiều chiều thì đi tập gym, cũng thể thao nhiều thì sao yếu được. Thời gian đầu thì quan hệ tầm khoảng 3-4p là xuất tinh, em cũng ỉ i nghĩ 1 vài ngày là khỏi. Dần dần em thấy sức khỏe càng yếu đi, quan hệ nhanh ra, mau xìu, không cương cứng được. Em muốn đi điều trị nhưng không biết là điều trị tây y hay đông y thì được. Chỗ nào hay thì các anh chỉ em luôn nhé. Chữa lung tung không đạt kết quả, mất thời gian, tốn nhiều tiền nữa.

  1. Phúc Khương says:

   Em có thể dùng đông y, anh dùng thuốc tây 1 thời gian dài cứ tái đi tái lại hoài nên nghe người ta nói đông y tốt anh chuyển snag dùng đông y luôn

  2. Ben Ben says:

   https://www.chuyenkhoanamhoc.com/chua-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi-bang-dong-y-vi-sao-duoc-lua-chon.html
   Giờ tôi thấy người ta lựa chọn đông y nhieeuf vì bài thuốc an toàn, không tác dụng phụ, chữa được gốc bệnh, ít bị tái phát lại hơn.

 7. Mưa sao băng says: Trả lời

  Cho hỏi bài thuốc chữa yếu sinh lý bên nhà thuốc Đỗ Minh Đường ioosng vào có tác dụng phụ gì không. Tôi uống thuốc tây chữa sót hết cả ruột. Trước giờ có bao giờ bị đau dạ dày đâu

  1. Tùng says:

   Không nha bạn. Tôi cũng đang chữa bên nhà thuốc. Hồi trước uống thuốc tây tôi thấy cũng hay bị sót ruột, đau đầu lắm. Nhưng uống thuốc bên nhà thuốc thì không thấy bị như vậy.

 8. Hà Anh Tuấn says: Trả lời

  Cho hỏi đang uống thuốc chữa yếu sinh lý bên nhà thuốc Đỗ Minh Đường thì có phải kiêng gì không. Bữa trước tôi đi khám mà quên hỏi bác sĩ rồi

  1. Trương Phi says:

   Kiêng ăn thịt đỏ, rau răm, nước vối, rượu bia thuốc lá, không cần kiêng quan hệ đâu. Quan hệ điều độ thôi, nên ăn đồ biển, hàu,…

  2. Nguyễn Điền ABC says:

   Cho hỏi bài thuốc chữa yếu sinh lý bên nhà thuốc gồm những gì. Giá tiền bao nhiêu

  3. Thế Trần says:

   Tùy vào tình trạng mỗi người mà bác sĩ sẽ kê liều điều trị thích hợp đấy. Như tôi thì bác sĩ kê đại bổ thận, đại bổ phục dương hoàn. Vừa có tác dụng tăng cường chức năng thận, trau dồi máu huyết vừa tăng cường khả năng sinh tinh. Với lại có thêm 1 bình rượu nữa. Bình rượu này hay lắm nhé, bác sĩ nói bình rượu này có thể dùng lâu dài được chữa đau nhức xương khớp luôn

 9. Nguyễn Tuân says: Trả lời

  chao AE. toi dang bị tinh trang yếu sinh lý. co khi duong vat chua cuong cung ,chua dua vao am dao da bi xuat tinh roi. duong vat kho cuong cung. co khi gan ban gai ma duong vat khong cuong cung duoc. roi luc duoc luc khong. toi da mua 1 so loai thuoc giup bo than trang duong ve dung nhung khong co ket qua. tinh trang quan he van nhu vay. xin hoi neu toi chua theo phuong phap dong y thi hieu qua co cao khong, co dieu tri duoc dut diem tinh trang cua toi khong mong AE chia se cho toi chut kinh nghiem. cam on AE

  1. Hiền Bình Dương says:

   Anh Tuân đi chữa ở đỗ minh đường được đấy. Bữa trước tôi bị RLCD cũng có tiền sử bị tiểu đường nữa. Chữa bên này thấy lượng đường không ảnh hưởng gì. Giờ sức khỏe sinh lý của tôi đã hồi phục rồi. Không thấy bị tái lại nữa. có bs tuần kê cho thuốc về nhà điều trị rất hiệu quả

  2. dương dương says:

   e bat dau chữaa ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường này tu thang truoc em khám vs mua thuoc may mắn hợp thầy hợp thuốc diều trị có liệu trình 3 tháng tình trạng sinh lý ổn định hẳn đặc biệt là tình trạng xuất tinh sớm không còn bbij như trước hoàn toàn làm chủ được thời gian quan hệ .ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường có cả diễn viên Lê Bá Anh đóng bộ phim Những ngọn nến trong đem cũng điều trị bệnh Yếu Sinh Lý bằng bài thuốc của nhà thuốc này đấy
   ?[LIVESTREAM] Phó Viện Trưởng Khôi Trong Phim “SinhTử” đến tái khám và điều trị tại Đỗ Minh Đường

 10. Trần Thành Nguyên says: Trả lời

  E quan hệ thì chưa tới 1 phút đã ra còn bị rụng tóc nữa

 11. […] Bệnh yếu sinh lý là tình trạng suy giảm ham muốn tình dục, không còn nhiều cảm giác hưng phấn và khoái cảm khi giao hợp với bạn tình. Căn bệnh này thường xuất hiện ở cả nam giới và phụ nữ có độ tuổi trên 40. Để bệnh yếu sinh lý có thể mau chóng được khắc phục, người bệnh cần phải phối hợp nhiều phương pháp điều trị khác nhau. Trong đó có các loại thuốc uống, xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu, dược thiện… […]

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo