Học ngay những cách quan hệ tình dục lâu ra này để chị em thích mê

Những cách quan hệ tình dục lâu ra luôn là đề tài nóng bỏng trong chuyện chăn gối của cả nam giới lẫn nữ giới. Theo đó để có thể kéo dài cuộc vui, các bạn có thể tham khảo và học ngay những cách quan hệ tình dục lâu ra này để chị em thích mê trong bài viết dưới đây.

Nhu cầu tình dục và việc đáp ứng nhu cầu tình dục ngày càng tăng nhanh ở xã hội hiện nay. Theo đó không chỉ riêng những người đã lập gia đình mà các bạn trẻ cũng bị thu hút về vấn đề này. Tuy nhiên trong quá trình quan hệ, nhiều bạn nam thường hay mắc phải những vấn đề “rắc rối” khiến cả hai vô cùng đau đầu và mệt mỏi. Cụ thể như: Yếu sinh lý ở nam giới, rối loạn cương dương, liệt dương, đuối sức khi đang “yêu”… Điều này đã không ít lần gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Thế nhưng đừng vì thế mà lo lắng bởi các bạn nam có thể tìm, chọn lựa và áp dụng ngay cho mình những cách quan hệ tình dục lâu ra để kéo dài cuộc vui trong quá trình “yêu”.

Cách quan hệ tình dục lâu ra
Hướng dẫn những cách quan hệ tình dục lâu ra này để chị em thích mê

Mách bạn những cách quan hệ tình dục lâu ra đạt hiệu quả cao

Trên thực tế tồn tại rất nhiều cách quan hệ tình dục lâu ra, có khả năng đáp ứng nhu cầu cho cả hai phía nam giới lẫn nữ giới. Bên cạnh đó việc kích thích kéo dài cảm giác thăng hoa sẽ góp phần đảm bảo cuộc vui được trọn vẹn, gia đình hạnh phúc. Theo đó, tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng của mình mà những bạn nam có thể lựa chọn một trong những cách quan hệ tình dục lâu ra để chị em thích mê dưới đây:

1. Tránh quan hệ kiểu doggy giúp quan hệ tình dục lâu ra

Để có thể tránh quan hệ tình dục lâu ra, cả nam giới và nữ giới không nên sử dụng kiểu quan hệ doggy. Bởi khi các bạn cố gắng quan hệ từ phía sau sẽ vô tình thúc đẩy quá trình tăng nhanh khả năng cọ sát cơ thể và những chỗ nhạy cảm trong lúc di chuyển trong quá trình “yêu”. Đồng thời ở tư thế doggy sẽ khiến người trong cuộc tăng nhanh sự kích thích dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm so với những tư thế thông thường khác.

2. Để quan hệ tình dục lâu ra cần chọn bao cao su thích hợp

Để quan hệ tình dục lâu ra cần chọn bao cao su thích hợp
Để có thể quan hệ tình dục lâu ra cần chọn bao cao su thích hợp

Trên thị trường đang tồn tại rất nhiều loại bao cao su không chỉ có khả năng phòng ngừa tinh dịch đi sâu vào âm đạo tránh mang thai ngoài ý muốn, tránh được một số bệnh lây nhiễm và còn có khả năng làm ức chế sự kích thích đang diễn ra một cách nhanh chóng tại đầu dương vật.

Theo đó các loại bao cao su có thể giúp quan hệ tình dục lâu ra bởi trong những sản phẩm tình dục này chứa một lượng nhỏ lidocaine hoặc benzocaine và nhiều chất nhờn có tác dụng bôi trơn. Điều này sẽ giúp quá trình ma sát ít diễn ra hơn, quan hệ tình dục lâu lâu ra hơn so với thông thường.

3. Thay đổi tư thế quan hệ giúp quan hệ tình dục lâu ra

Trong quá trình quan hệ, nếu đang ở mức độ cao trào thì cả hai nên thay đổi tư thế ngay tại thời điểm đó. Điều này không chỉ giúp tụt giảm sự kích thích của cậu bé, giúp kéo dài thời gian “yêu” mà còn tạo nên một cảm giác mới khác lạ cho cả hai. Do đó đối với các bạn nam cần phối hợp nhịp nhàng để thay đôi tư thế đúng lúc và kiềm hãm cơn cực khoái thì quan hệ tình dục mới có thể kéo dài lâu hơn.

4. Quan hệ tình dục lâu ra bằng cách chọn tư thế phù hợp

Quan hệ tình dục lâu ra bằng cách chọn tư thế phù hợp
Quan hệ tình dục lâu ra bằng cách chọn tư thế phù hợp đạt hiệu quả cao

Khi sử dụng tư thế đơn giản, cụ thể như nam giới nằm trên và nữ giới nằm dưới hoặc ngược lại sẽ giúp cả hai quan hệ tình dục lâu ra cũng như có thể kéo dài thời gian yêu hơn. Bên cạnh đó nhiều cuộc khảo sát đã chỉ ra rằng khi thực hiện tư thế cross – nam nữ nằm vuông góc với nhau sẽ kéo dài thời gian quan hệ khi chỉ có cô bé và cậu bé là tiếp xúc với nhau.

5. Véo vào đầu dương vật giúp quan hệ tình dục lâu ra

Trong thời gian quan hệ nếu những bạn nam nhận thấy cơn khoái cảm đang đạt nhanh, cả hai bạn nên tạm dừng cuộc “yêu” lại và dùng một tay xiết nhẹ phần đầu của cậu bé nhất là tại khu vực xung quanh và gần ống dẫn tiểu. Khi thực hiện véo vào đầu dương vật lượng máu bên trong cậu nhỏ sẽ được đẩy ra một cách đáng kể khiến khả năng xuất tinh giảm dần và biến mất tạm thời.

6. Tự sướng đại pháp có khả năng giúp quan hệ tình dục lâu ra

Tự sướng đại pháp có khả năng giúp quan hệ tình dục lâu ra
Tự sướng đại pháp có khả năng giúp quan hệ tình dục lâu ra hơn so với thông thường

Sẽ có rất nhiều bạn thắc về cụm từ “tự sướng đại pháp”, theo đó cụm từ này được lý giải rằng đây là một dạng tự sướng cũng như một phương pháp luyện tập kéo dài thời gian “yêu” nhưng vẫn tưởng tượng ra cảnh quan hệ. Khi đến thời điểm gần cao trào hãy cố gắng không xuất tinh bằng cách ngưng kích thích và ngưng nghĩ đến đối phương. Một vài lần như vậy bạn sẽ quen dần với cảm giác kích thích cả cơ thể lẫn dương vật, việc kiểm soát quá trình xuất tinh cũng dễ dàng hơn, đạt hiệu quả quan hệ cao hơn và giúp quan hệ tình dục lâu ra.

7. Thường xuyên tập luyện Kegel cho cậu bé để giúp quan hệ tình dục lâu ra

Trước khi tập luyện Kegel, các bạn nam nên xác định cơ PC bằng cách ngưng tiểu giữa chừng. Khi đó việc ngưng tiểu sẽ giúp bạn nhận ra sự co thắt của cơ PC. Dùng tay chạm nhẹ vào hậu môn, nếu bạn đã thành công trong việc xác định cơ PC thì hậu môn sẽ co thắt lại.

Sau khi đã xác định cơ PC, bạn có thể tiến hành tập luyện Kegel cho cậu bé. Điều này sẽ giúp các bạn nam quan hệ tình dục lâu ra, kiểm soát được việc xuất tinh một cách mạnh mẽ. Đồng thời với những bài tập này cũng sẽ giúp làm giảm nhanh, ức chế và ngăn ngừa tình trạng xuất tinh sớm hiệu quả, giúp dương vật cương cứng khiến cả hai điều đạt khoái cảm.

Tham khảo thêm: 

8. Quan hệ tình dục lâu ra bằng cách kiềm mình lại

Quan hệ tình dục lâu ra bằng cách kiềm mình lại
Quan hệ tình dục lâu ra bằng cách kiềm mình lại

Khi “yêu” chúng ta sẽ dễ dàng nhận thấy quá trình này diễn ra với 4 giai đoạn: Kích thích, nâng cao khoái cảm, cực khoái, đạt đỉnh điểm kích thích. Theo đó để có thể quan hệ tình dục lâu ra, các bạn nam cần xác định rõ mình đang có cảm giác như thế nào, ở mức thang nào. Bạn chỉ nên giữ cho cơ thể mình ở mức nâng cao khoái cảm và gần chạm đến cực khoái. Nếu nằm ngay mức cực khoái trở lên thì khả năng xuất tinh là điều không thể tránh khỏi.

9. Nên “yêu” lần hai hoặc “yêu” lại từ đầu để có thể quan hệ tình dục lâu ra

Khi “yêu” bạn có thể kéo dài thời gian bằng cách vuốt ve nàng để gây sự kích thích và tất nhiên là phải “yêu” lại từ đầu. Và một điều đặc biệt khác nếu nam giới có thể quan hệ lần thứ hai thì quan hệ tình dục lâu ra hơn rất nhiều so với lần đầu. Tuy nhiên đối với nhưng người trên 35 tuổi thì không nên dùng cách này vì sẽ rất hao tổn sức lực.

10. Quan hệ tình dục lâu ra khi không nghĩ đến việc “đạt đỉnh” trong đầu

Quan hệ tình dục lâu ra khi không nghĩ đến việc "đạt đỉnh" trong đầu
Quan hệ tình dục lâu ra khi không nghĩ đến việc “đạt đỉnh” trong đầu

Việc “đạt đỉnh” còn phụ thuộc rất nhiều vào não bộ bởi nếu trong đầu bạn luôn có suy nghĩ sẽ đạt đỉnh hoặc muốn trì hoãn quá trình này thì cơ thể cũng sẽ xuất hiện một cơ chế tự động tương đối giống với suy nghĩ của bạn. Như vậy có thể nói rằng nếu các bạn nam quá tập trung vào cơn cực khoái thì chuyện xuất  tinh sẽ diễn ra một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn và nếu ngược lại, các bạn sẽ có cơ hội kéo dài cuộc “yêu” và quan hệ tình dục lâu ra hơn.

Với những những cách quan hệ tình dục lâu ra này các bạn nam cũng như các đấng mày râu có thể chủ động và kiểm soát được cuộc “yêu”, khiến các chị em thích mê và đáp ứng được nhu cầu quan hệ của cả nam giới và nữ giới. Theo đó hãy lưu lại và áp dụng ngay để cảm nhận hiệu quả công dụng. Chúc các bạn thành công!

Kim Linh

Có thể bạn quan tâm:

Bình luận

Học ngay những cách quan hệ tình dục lâu ra này để chị em thích mê

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *