Giải Đáp Cụ Thể Chi Phí Điều Trị Rối Loạn Cương Dương Hết Bao Tiền? [Mới Cập Nhật]

Chi phí hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương hết bao nhiêu tiền là vấn đề được nhiều quý ông quan tâm. Bởi đây là bệnh lý không phải một sớm một chiều là có thể khắc phục được luôn mà phải cần có thời gian nhất định. Điều này đồng nghĩa chi phí […]

Chi phí hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương hết bao nhiêu tiền là vấn đề được nhiều quý ông quan tâm. Bởi đây là bệnh lý không phải một sớm một chiều là có thể khắc phục được luôn mà phải cần có thời gian nhất định. Điều này đồng nghĩa chi phí bỏ ra không hề nhỏ, mà không phải ai cũng có khả năng chi trả. Do vậy, việc nắm rõ được chi phí loại bỏ rối loạn cương dương bao nhiêu sẽ giúp nam giới chủ động và yên tâm hơn trong quá trình khắc phục bệnh. Để có câu trả lời chính xác nhất về chi phí chữa rối loạn cương dương, mời bạn đọc hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Chi phí hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương bao nhiêu tiền? Yếu tố chi phối

Một trong những vấn đề người nam giới quan tâm hàng đầu chính là chi phí loại bỏ rối loạn cương dương. Thực tế, chưa có một con số chính xác nào để trả lời cho câu hỏi này. Bởi vì bệnh rối loạn cương dương ở mỗi người có các mức độ khác nhau. Việc lựa chọn địa điểm thăm khám, cách trị bệnh cũng tác động không nhỏ đến chi phí. Sau đây là các yếu tố quyết định chi phí điều trị rối loạn cương dương

Nơi thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh

Thông thường nếu khám tại các bệnh viện lớn, nổi tiếng thì chi phí loại bỏ bệnh sẽ cao hơn tại các cơ sở y tế nhỏ. Tuy nhiên, đổi lại, người bệnh được thăm khám và khắc phục ở đây sẽ cảm thấy yên tâm và an toàn hơn.

Xem ngay: Chữa rối loạn cương dương ở đâu? Top 20 đơn vị uy tín và chất lượng nhất

Chi phi phụ thuộc vào địa chỉ thăm khám
Chi phi phụ thuộc vào địa chỉ thăm khám

Các bệnh viện lớn cũng là nơi được đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo chất lượng nhất. Đồng thời, tại đây thường quy tụ những bác sĩ đầu ngành, nhiều năm kinh nghiệm, giúp bạn xử lý tốt tình trạng bệnh rối loạn cương dương từ đó liệu trình được rút ngắn, tránh tốn kém.

Bởi thói quen thủ dâm thường xuyên khiến chàng trai 9X bị suy giảm sinh lý, không thể "yêu" theo ý muốn và những hệ lụy tới tâm lý, sức khỏe.

Phương pháp chữa trị rối loạn cương dương

Cho đến nay đã có rất nhiều cách chữa bệnh rối loạn cương dương cho nam. Mỗi cách chữa trị thường có các mức chi phí không giống nhau. Hầu hết các quý ông thường chọn những phương pháp trị bệnh sau đây:

 • Trị liệu tâm lý.
 • Chữa bằng mẹo dân gian.
 • Loại bỏ rối loạn cương dương bằng thuốc Đông y.
 • Chữa bằng thuốc Tây.
 • Áp dụng thủ thuật ngoại khoa vào loại bỏ rối loạn cương dương.

Ngoài ra còn 1 phương pháp hiệu quả nhưng ít người biết tới là khắc phục rối loạn cương dương bằng sóng xung kích. Khi lựa chọn phương pháp chữa bệnh, người bị rối loạn cương dương lại cần tìm hiểu rõ nguyên nhân dẫn đến tình trạng bệnh của mình. Từ đó, họ cùng với bác sĩ thảo luận để lựa chọn phương pháp trị bệnh có tính hiệu quả nhất.

Quý ông nếu phát hiện mình bị rối loạn cương dương và xử lý ngay có thể chỉ phải chi trả từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng. Một số người lựa chọn phương pháp chữa bệnh bằng thuốc dân gian hoặc thuốc Đông y thì số tiền phải bỏ ra có thể còn ít hơn.

Tuy nhiên, không ít đấng mày râu vì e ngại, giấu bệnh mà để tình trạng rối loạn cương dương trở nên trầm trọng. Những người này có khả năng được chỉ định sử dụng các phương pháp trị liệu, tiểu phẫu theo Tây y. Những cách trị bệnh này có thể sẽ tiêu tốn vài chục triệu đồng.

Chi phí đẩy lùi rối loạn cương dương phụ thuộc vào tình trạng bệnh

Rối loạn cương dương có biểu hiện chính là dương vật cương cứng không bình thường. Theo các bác sĩ, tình trạng rối loạn cương dương có thể chia ra 4 cấp độ (từ nhẹ đến nặng.

Chi phí phụ thuộc vào tình trạng bệnh nặng hay nhẹ
Chi phí phụ thuộc vào tình trạng bệnh nặng hay nhẹ

Các cấp độ như sau:

 • Cấp độ 1: Nam giới vẫn có cảm giác muốn làm “chuyện ấy” nhưng “cậu nhỏ” không thể cương cứng.
 • Cấp độ 2: Ham muốn nhưng chỉ duy trì trạng thái cứng được một thời gian ngắn.
 • Cấp độ 3: Dương vật cương cứng bất cứ lúc nào mặc dù không bị kích thích, hoạt động của “cậu nhỏ” gần như không tuân theo mong muốn của quý ông.
 • Cấp độ 4: Dương vật hoàn toàn mất khả năng cứng lên. Đây là biểu hiện người bệnh có khả năng bị liệt dương hoặc vô sinh.

Nếu bạn mới bị rối loạn cương dương ở mức độ nhẹ thì chi phí chữa bệnh sẽ thấp hơn những người bị nặng. Đặc biệt các trường hợp sắp chuyển sang giai đoạn liệt dương thì ít có cơ hội lựa chọn phương pháp và chi phí hỗ trợ điều trị.

Thời gian khắc phục rối loạn cương dương

Thời gian điều trị rối loạn cương dương phụ thuộc vào tình trạng bệnh, đây cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến chi phí chữa trị. Những người bị bệnh ở cấp độ 1 đến 3 có thể chỉ cần liệu trình từ 15 ngày đến 1 tháng là bình phục được khoảng 70%. Tuy nhiên, nếu đã bị bệnh rối loạn cương dương nặng nề thì thời gian trị bệnh có thể là nửa năm, thậm chí 1 năm hoặc lâu hơn. Do vậy, chi phí chữa trị cũng theo đó mà tăng lên.

Cách tiết kiệm chi phí loại bỏ rối loạn cương dương

Để giảm thiểu chi phí khắc phục rối loạn cương dương mà vẫn nhanh khỏi bệnh, nam giới có thể thực hiện các cách sau:

Thăm khám và khắc phục sớm sẽ giúp tiết kiệm chi phí
Thăm khám và khắc phục sớm sẽ giúp tiết kiệm chi phí
Chữa rối loạn cương dương một cách tiết kiệm và hiệu quả
 • Bằng việc thường xuyên thăm khám sức khỏe định kỳ để phát hiện bệnh từ sớm, bạn có thể giảm thiểu thời gian và chi phí chữa bệnh rất hiệu quả.
 • Khi bị chữa rối loạn cương dương, bạn nên kết hợp với các bài tập, đi bơi, tập tạ, đi bộ… để cải thiện khả năng cương dương. Điều này có thể giúp tiến độ đẩy lùi bệnh rút ngắn nhanh chóng, từ đó giảm chi phí chữa trị.
 • Tăng rau, trứng, thịt, cá trong khẩu phần ăn và giảm tối đa việc sử dụng các loại rượu, chất kích thích để hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương.
 • Tìm hiểu địa chỉ chữa bệnh uy tín và lựa chọn phương pháp thích hợp ngay khi mới có biểu hiện bị rối loạn cương dương. Tránh những cơ sở

Trên đây là những chia sẻ từ các chuyên gia nam khoa về chi phí đẩy lùi rối loạn cương dương. Hi vọng những thông tin này có thể giúp cho các bạn quyết định lựa chọn địa điểm và cách trị bệnh tốt nhất.

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường – Địa chỉ trị rối loạn cương dương uy tín, giá cả đi đôi cùng chất lượng

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường là địa chỉ khám chữa bệnh rối loạn cương dương và các vấn đề sinh lý uy tín được nhiều quý ông tin tưởng lựa chọn. Thời gian vừa qua, nhà thuốc liên tục tiếp nhận nhiều bệnh nhân tới thăm khám và chữa trị. Chi phí tại nhà thuốc rõ ràng và niêm yết theo quy định của Bộ y tế.

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường uy tín chất lượng trải qua 150 năm

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường có nguồn gốc tại Hà Nam, được hình thành từ thế kỷ XIX bởi lương y Đỗ Minh Tư. Sau 4 đời hoạt động tại Hà Nam, tới đời thứ 5 – lương y Đỗ Minh Tuấn kế nghiệp đã di dời nhà thuốc ra Hà Nội và mở rộng cơ sơ tại Hồ Chí Minh. Tính đến nay đơn vị đã hoạt động xuyên suốt hơn 150 năm, giúp nhiều nam giới khắc phục bệnh thành công chứng rối loạn cương dương, yếu sinh lý.

Tiếng lành đồn xa, mỗi năm nhà thuốc tiếp nhận hàng ngàn bệnh nhân nam gặp vấn đề về sinh lý ở nhiều địa phương và độ tuổi khác nhau. Uy tín khám chữa bệnh bằng YHCT của nhà thuốc này ngày càng được công nhận với những giải thưởng do người tiêu dùng và giới chuyên môn bình chọn.

Xem thêm: Giá khám rối loạn cương dương tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường bao nhiêu? Dùng bao lâu thì khỏi bệnh?

Sinh Lý Nam Đỗ Minh được giới thiệu trên kênh VTV2
Sinh Lý Nam Đỗ Minh được giới thiệu trên kênh VTV2

Trong đó phải kể đến các giải thưởng lớn như:

 • Cúp Vàng “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng năm 2017” do Tạp chí Sở hữu trí tuệ và sáng tạo trao tặng. Đây là giải thưởng tôn vinh những đóng góp của đơn vị, doanh nghiệp có thành tích xuất sắc, sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, hướng đến lợi ích của người tiêu dùng. Để đạt được giải thưởng này, Đỗ Minh Đường đã vượt qua hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước.
 • Giải thưởng “Top 20 thương hiệu nổi tiếng năm 2020″ do Viện Khoa học Phát triển Nhân lực Kinh tế và Văn hoá kết hợp Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng phối tổ chức. Giải thưởng được chọn ra theo tiêu chí Là thương hiệu nổi bật nhất trong lĩnh vực; Sản phẩm chất lượng cao; Chiến lực phát triển bền vững trên thị trường Việt Nam; Có đóng góp vào sự phát triển nền kinh tế nước nhà; Có trách nhiệm với xã hội cộng đồng.

Đơn vị đồng hành cùng VTV2, VTC2 trên số phát sóng về sinh lý nam

Nhà thuốc này từng xuất hiện với vai trò cố vấn trên nhiều chương trình sức khỏe uy tín. Trong cách xử lý vấn đề sinh lý nam có các chương trình Sống khỏe mỗi ngày – VTV2; Góc nhìn người tiêu dùng – VTC2. Tại chương trình “Sống khỏe mỗi ngày – VTV2” lương y Đỗ Minh Tuấn đã xuất hiện với vai trò cố vấn y tế. Ngoài cung cấp kiến thức xoay quanh chủ đề “Tăng cường sinh lực phái mạnh” lương y còn giới thiệu bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh đến đông đảo quý khán giả theo dõi chương trình.

Sinh Lý Nam Đỗ Minh được nhiều người công nhận về hiệu quả mang lại
Sinh Lý Nam Đỗ Minh được nhiều người công nhận về hiệu quả mang lại

Báo chí là cơ quan phản ánh chân thực các vấn đề, sự kiện của xã hội, đời sống. Chính vì vậy việc thường xuyên được báo chí đưa tin góp phần khẳng định Đỗ Minh Đường là địa chỉ đáng tin cậy trong công tác khám, chữa bệnh hiện nay.

Thông tin được báo chí đăng tải về nhà thuốc Đỗ Minh Đường vô cùng đa dạng từ việc khẳng định về chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, bài thuốc chữa rối loạn cương dương, yếu sinh lý… cho đến thông tin người nổi tiếng khám chữa bệnh. Có thể kể đến các bài báo nổi bật trên dantri, tienphong, doisongphapluat…

Nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ có tài có tâm

Một trong những yếu tố quan trọng đánh giá cơ sở tốt hay không đó chính là đội ngũ chuyên gia, bác sĩ khám, chữa. Tại Đỗ Minh Đường có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong loại bỏ các bệnh lý về nam khoa như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, liệt dương, yếu sinh lý,…

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giúp tư vấn khắc phục hiệu quả chứng “trên bảo dưới không nghe”. Có thể kể đến những lương y, bác sĩ: Lương y Đỗ Minh Tuấn – GĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường, là người kế thừa, phát triển bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh chữa rối loạn cương dương. Năm 2020 lương y được vinh danh “Thầy thuốc Nam tiêu biểu” do Hội Nam y Việt Nam trao tặng.
Thăm khám ngay khi phát hiện có dấu rối loạn cương dương
Thăm khám ngay khi phát hiện có dấu rối loạn cương dương

Hoạt động với phương châm “Vì bệnh nhân tận tâm phục vụ” đội ngũ lương y, bác sĩ tại nhà thuốc Đỗ Minh đường không chỉ được người bệnh đánh giá cao về chuyên môn nghiệp vụ mà còn được kính mến bởi thái độ nhiệt tình, tận tâm với bệnh nhân.

Bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh trị rối loạn cương dương “3 trong 1”

Bài thuốc của Đỗ Minh Đường chủ trị các bệnh lý nam khoa như yếu sinh lý, rối loạn cương dương, tinh trùng yếu, xuất tinh sớm. Thuốc được kết hợp từ 3 chế phẩm/liệu trình loại bỏ chứng bệnh. Trong đó mỗi bài thuốc nhỏ có công dụng khác nhau:

 • Hồi xuân phục dương thang: Có tác dụng tăng sinh hormone testosterone, cải thiện chức năng sinh lý, kéo dài thời gian quan hệ, hỗ trợ cường dương.
 • Đại bổ phục dương hoàn: Bồi bổ khí huyết, mạnh gân cốt, tăng cường lưu thông máu đến dương vật, tăng khả năng cương cứng, lấy lại một thể lực dồi dào.
 • Đại bổ thận: Tác dụng phục hồi, nâng cao chức năng của thận, dưỡng tâm, an thần và bồi bổ nguyên khí.

Ngoài công dụng đẩy lùi rối loạn cương dương có 1-0-2, bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh còn có những ưu điểm nổi bật như sau:

 • Bài thuốc sử dụng dược liệu thiên nhiên với hơn 50 loại. Trong đó nhiều thành phần được xem là “vương dược” chỉ dùng cho vua chúa thời xưa như dâm dương hoắc, nhục thung dung, ba kích, câu kỷ tử, xà sàng tử, cửu thái tử…
 • Các thành phần được gia giảm, phối chế theo TỶ LỆ VÀNG cùng quy trình bào chế khắt khe có chọn lọc. Dược liệu sau sơ chế, bào chế giữ nguyên dược tính, loại bỏ phần độc tố tự nhiên, mang lại hiệu quả cao.
 • Bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh hiện còn được bào chế dạng viên hoàn (Đại bổ thận, Đại bổ phục dương hoàn), rượu ngâm (Hồi xuân phục dương thang) khi dùng các đấng mày râu không cần đun sắc lỉnh kỉnh, tiện lợi cả khi dùng và mang theo.

Khảo sát được ghi nhận năm 2018 cho thấy trên 95% bệnh nhân chấm dứt tình trạng rối loạn cương dương, tăng cường thể lực, sự sung mãn ki sử dụng bài thuốc nam gia truyền của Đỗ Minh Đường. Nhiều người nổi tiếng như diễn viên Lê Bá Anh, Minh Tuấn cũng đã sử dụng và phản hồi tích cực.

Xem thêm: Diễn viên Lê Bá Anh lấy lại phong độ ở tuổi trung niên nhờ bài thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường

Hiệu quả của bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh
Hiệu quả của bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh

Review từ khách hàng loại bỏ rối loạn cương dương tại Đỗ Minh Đường

Phương pháp chữa rối loạn cương dương tại Đỗ Minh Đường theo cơ chế phục hồi tứ chí, cải thiện sức đề kháng và phòng ngừa bệnh tiến triển nặng. Bài thuốc tác động một cách toàn diện bệnh yếu sinh lý, cải thiện bệnh từ căn nguyên bên trong cơ thể

Có rất nhiều bệnh nhân đã tìm đến nhà thuốc chữa bệnh rối loạn cương dương và hài lòng sau một thời gian khắc phục bệnh.

NSUT Minh Tuấn – diễn viên nổi tiếng chuyên đóng vai đểu trên màn ảnh Việt đã có những đánh giá tích cực sau thời gian áp dụng liệu trình tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

“Bước sang tuổi ngũ tuần, sức khỏe rồi chức năng sinh lý dần suy giảm khiến tôi mệt mỏi, chán nản vô cùng. Nhiều khi muốn vợ hài lòng nhưng không thể nào cố được. Để cải thiện tôi cũng đã lên mạng tìm hiểu, sử dụng thực phẩm bổ sung, dùng cả thuốc tây nhưng không ăn thua vì vậy tôi chuyển hướng sang tìm hiểu thuốc đông y.

Có lẽ do cái duyên mà tôi biết đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Sau 3 tháng, mọi vấn đề từ khả năng cương cứng, thời gian quan hệ, khoái cảm đều trở lại như xưa thậm chí còn mạnh mẽ hơn. Không chỉ thế chứng tiểu đêm, mệt mỏi tôi thường gặp trước đó cũng được giải quyết.

Đã 2 lần đến trực tiếp nhà thuốc, trao đổi với bác sĩ tôi thấy Đỗ Minh Đường là địa chỉ khám chữa bệnh mà nam giới đáng lưu tâm, tìm đến khám chữa trị.”

Anh Nguyễn Văn Hiếu (37 tuổi, Giám sát công trình) chia sẻ: “Do rượu bia nhiều mà tôi bị rối loạn khả năng cương cứng. Vì còn trẻ, lại sợ không đáp ứng nhu cầu cho vợ ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân tôi đã tìm đến các loại thuốc cường dương, viagra để sử dụng. Tuy có cải thiện nhưng không thể lạm dụng. Tôi ngừng uống một thời gian thấy dương vật càng xìu xuống không kiểm soát được.

Biết và đến với nhà thuốc Đỗ Minh Đường là do vợ tôi tìm kiếm thông tin và động viên đi khám. May hợp thầy hợp thuốc nên giờ bệnh đã được khắc phục. 2 vợ chồng có nhiều thời gian gần gũi, tình cảm ngày càng đi lên.

Sử dụng thuốc ở đây không khó khăn gì cả vì đã được điều chế sẵn, tôi còn mang theo đến nơi làm việc để dùng cho đúng, đủ liều lượng. Thuốc tốt, bác sĩ tận tâm tư vấn, tôi vô cùng hài lòng.”

[XEM CHI TIẾT VIDEO: Chia sẻ của anh Hiếu về quá trình khắc phục rối loạn cương dương]

Bên cạnh đó còn có rất nhiều feedback của các đấng mày râu đã gửi đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Trong đó hầu hết đều đã cải thiện tích cực và bệnh nhân tin tưởng vào đơn vị:

Phản hồi của người dùng về bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh

Phản hồi của người bệnh về Sinh Lý Nam Đỗ Minh
Phản hồi của người bệnh về Sinh Lý Nam Đỗ Minh

Chữa rối loạn cương dương Đỗ Minh Đường là sự lựa chọn tốt cho nam giới khi mắc phải bệnh lý này. Tại đây, bác sĩ sẽ tận tình thăm khám, bốc thuốc đúng bệnh nhằm ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả bền vững. Đặc biệt, mọi thông tin của người bệnh sẽ được bảo mật.

Mọi thắc mắc về vấn đề chữa rối loạn cương dương tại Nhà thuốc Nam gia truyền dòng họ Đỗ Minh, mời quý vị liên hệ theo địa chỉ:

Xem thêm:

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Bình luận (80)

 1. Dương Triệu Vũ says:

  Giờ đông y mình cũng có thuốc điều trị rối loạn cd rồi, trước bị toàn mua mấy loại thảo mộc của Nhật về uống, thấy cũng không có hiệu quả lắm mà lại mắc tiền, phải dùng suốt. thuốc này chắc giá phải chăng hơn, 1 lần có đc luôn ko

  1. Quốc Lủi says:

   Giá cả thì không bản, nhưng chỉ cần dùng 1 liệu tình 3 tháng hiệu qả lâu dài là có thật anh ạ. Tôi dùng được năm rồi giờ vẫn cày bừa như trâu. Trước thì vợ không thèm ngó

 2. Nguyễn Việt CƯờng says:

  Lúc nhìn thấy gái ngon thì không lên, nhưng lúc không thì lại lên. Thế có phải bị rối loạn không bác sĩ

  1. Thắng Leo says:

   Rối loạn rồi bạn ơi, điều trị sớm đi nhé. Trên bảo dưới không nghe rõ rồi

  2. Lê Huỳnh says:

   Vợ tôi mấy nay tâm lý, cũng bồi bổ cho tôi suốt, ngày 2 quả trứng vịt lộn nhưng tôi ăn chỉ thấy béo múp đầu chứ chưa thấy thuần phục được thằng em

  3. Đinh Tiến Mạnh says:

   Thế thì dùng uy long đại bổ đi bác. thuốc đặc trị bệnh sinh lý đấy. Xưa còn dành cho vua chúa cơ mà. Vua uống thuốc này chiều 1 lúc 5 bà anh em mình chỉ cần 1 bà thôi nhưng cho lên bờ xuống ruộng. Trước mình cũng khá tự ti về khoản này, yếu từ thời còn trai tân rồi chắc do cơ địa. Lấy vợ mấy anwm vợ nó cũng bồi bổ cho chán chê mà cũng bập bõm lúc có lúc không, lúc lên được thì lại không đủ độ cứng. May đến khi vợ gần chán rồi thì lại biết đến bà thuốc uy long đại bổ này. Công nhận thần kì thật, nhưng tâc dụng từ từ đấy, không như thuốc tây uống cái thấy lên ngay đâu. Mình uống phải đến tuần 2 thì mới thấy thằng nhỏ dễ điều khiển. GIờ thì nghe lời răm rắp rồi. Vợ muốn lúc nào mình chiều được lúc ấy. thuốc thì uống hết 3 tháng rôi nhưng giờ còn bình rượu mình vẫn nhâm nhi hàng ngày. Tốt lắm đó

  4. Trần Hảo says:

   Thuốc này gồm những loại nào và dùng như thế nào vậy, xem thêm thông tin có được hay không, thấy có nhiều loại phết

  5. Đinh Tiến Mạnh says:

   Bài thuốc bác sĩ kê cho mình bao gồm uy long đại bổ tửu, uy long đại bổ hoàn uy long địa bổ đan, do mình bị cực nặng lên phải dùng uy long đại bổ đan như này này bạn. Thuốc này tùy loại tùy người bác sĩ kê đó
   https://www.tapchidongy.org/uy-long-dai-bo-thuoc-chua-roi-loan-cuong-duong-hieu-qua-cao.html

  6. Nguyễn Thuấn says:

   Thuốc này uống có cần kiêng hải sản k

  7. CAO MONG says:

   KHONG KIENG GI HET, CU AN UONG BINH THUONG . KIENG BIA RUOU VA CHAT KICH THICH THOI

  8. Chu Đức Hùng says:

   2zz. Giờ nhiều người bị thật, già trẻ lớn bé dính hết. Tôi đây mới 30 tuổi đầu cũng bị cái bệnh khó nói rồi

  9. VTR_Sơn says:

   Mấy anh về bổ sung thêm thực phẩm thịt thà vào, chịu khó ăn rau giá và lá hẹ nhé. cải thiện lắm đấy. Lo gì

 3. Đinh Hải Nam says:

  Thuốc chế thánh cao lọ hết thế kia rồi à, thế thì không phải sắc đúng không

  1. Chiễn Đỗ says:

   Có lioại thành cao, loại thành viên bác ạ. Nói chung đều là dạng tiện dùng rồi không cần sắc gì đâu

  2. Minh Trần Qang says:

   Thuốc đông y mà chế thành viên à, uống có tốt như thuốc sắc không. Lâu rồi tôi không có nhiều thông tin về thuốc đông y, ngày xưa là phải mua ấm về sắc, mà phải là ấm đất cơ, giờ cô thành thuốc cao chả biết thế nào

  3. Chiễn Đỗ says:

   Như bên nhà thuốc này là bsi sắc cho mình rồi cô đặc lại thành dạng cao cho dễ dùng. Khi dùng mình pha với nước ấm là dùng được. làm thế còn tốt hơn ae mình về tự sắc ấy, vì mình sắc sao đủ thời gian như bác sĩ được. Thuốc này còn có một loại nữa là viên hoàn rồi, uống trực tiếp luôn không cần đun sắc gì

 4. Trần Hải Quân says:

  Rối loạn cương dương thực sự có thể chữa khỏi được hay không vậy, tôi bị bệnh này cũng đã hơn 1 năm nay rồi, thuốc nội, ngoại đổi bao nhiêu loại mà không ăn thua, có lúc yếu quá thì làm viên cấp tốc nhưng cũng chỉ có được lúc đấy thôi, chả biết thuốc này thế nào

  1. Trung Kiên says:

   Bác giống em thế, em cũng uống hết thuốc nọ thuốc kia mà chả hiểu tại sao thằng nhỏ nó không thể cương cứng được mới chán chứ, vừa vào chưa kịp làm gì đã ngất rồi

  2. Trần Đình Trọng says:

   Thực phẩm chức năng thì tác dụng chậm, mà chả biết có tác dụng hay không nữa, còn những loại thuốc cường dương tác dụng ngay đấy nhưng mà chả dám dùng nhiều, dùng nhiều sợ lại hỏng. Tôi tình hình là cũng đang tìm hiểu về thuốc đông y, thấy cái thằng uy long đại bổ này có vẻ ổn đấy nhỉ, đã ai dùng chưa, xin chút ý kiến

  3. Lê Dũng says:

   Tôi hay dùng mấy loại thuốc quảng cáo trên TV ấy, dùng thì thấy hthcis thật đấy nhưng 1 lần 2 lần là thấy choáng đầu ngay. Trong khi tôi toàn uống liều nhỏ nhất, có dám dùng liều cao đâu

  4. lê văn tuấn says:

   em đã dùng uy long đại bổ bác sĩ Vân anh kê, điều trị bằng thuốc uống và bình rượu, điều trị 1 liệu trình. Thuốc không nhanh nhưng tác dụng từ từ, điều trị có hiệu quả từ 10 ngày đầu, sau càng dùng thuốc thì càng nhanh. Hết thuốc giờ duy trì trên dưới 10 phút không tính dạo đầu. Một đặc điểm đây là thuốc đông y nên cũng yên tâm không tác dụng phụ

  5. Tăng Koif says:

   Tôi dùng được hơn nửa tháng thuốc uy long đại bổ được bác sĩ kê cho thuốc uống uy long hoàn, uy long đặc trị xuất tinh sớm và cả bình rượu, tôi lấy bình rượu 5 củ, thằng bé giờ cứng hơn lúc trước, chắc càng dùng thì càng tốt hơnA

 5. Đinh Xuân Mạnh says:

  Này tôi thấy nghệ sĩ Tùng Dương cũng đến nhất nam y viện này điều trị hay sao ấy, cũng bài thuốc uy long đại bổ này các ông https://www.doisongphapluat.com/xa-hoi/y-te/nghe-si-tung-duong-lay-lai-ban-linh-dan-ong-nho-bai-thuoc-uy-long-dai-bo-a349376.html

  1. Hải Long says:

   Cái gì ngon là nghệ sĩ họ biết đầu tiên, giờ mình mới biết. Chắc mai kia phải đi khám ngay thôi, vợ than quá và nhiều khi cũng cảm thấy bất lực

  2. Nghệ Đình_KOI says:

   Được bác ơi, bổ dương nên khỏe hết, thận khỏe thì mấy cái khác cũng đều được kéo lên

  3. Cao tuấn says:

   Mới lấy thuốc ở đây được hơn tháng. Uống phê vch. Trước thằng em của mình khó mà lên được, giờ kích thích cái là lên, nhìn gái ngon cũng lên. Mà cứng như đá

  4. Nguyễn Trân says:

   Nghe đã thấy thèm. cả năm nay không biết lên đỉnh lên đủng là như thế nào

  5. Vũ Tiến Luật says:

   Nhà thuốc nhất nam này khám những ngày nào thế anh Cao tuấn

  6. Cao tuấn says:

   Mình Không đến khám mà mua onl bạn ơi, đến khám ngại. Nghe bảo nhà thuốc này làm việc tất cả các ngày trong tuàn , trừ Chủ Nhật

  7. Nguyễn Trân says:

   Tôi vừa bị chứng rối loạn cd lại vừa xuất sớm thì có điều trị được không. Mãi không lên được mà lên làm vài ba nhấp đã ra hết miej rồi

 6. Trần Đặng Thiên phúc says:

  Gần đây vợ phát lệnh mà t không sao mà chiều vợ được, thằng nhỏ mềm oặt như chuối chín, điều trị bằng uy long mấy tháng mới khỏi được

  1. HùngHùng says:

   Liệu trình cứ 3 tháng đều anh ơi, còn nặng nhẹ như nào thì tùy từng người

  2. Kin Trung says:

   Tan 3 thang co a, dung thuoc tay y chi 1 luc la cai thien duoc roi

  3. Phan Anh Khoa says:

   Ối dời, 1 lúc lên ngay thì chỉ có thuốc cường dương thôi. Đây thuốc chữa bệnh thì cần có thời gian mới khỏi được. Chậm mà chắc

 7. Việt Phạm says:

  Liệt 6 tháng nay không nhúc nhích có chữa được không

  1. Đỗ Đăng Linh says:

   Có lẽ sẽ khó hơn nhưng kiên trì thì sẽ cải thiện được đấy. Em thấy ở đây mọi nguwoif review cũng tốt lắm mà
   https://drbacsi.com/uy-long-dai-bo-bi-mat-phong-the-khien-nang-dieu-dung/

  2. Tất Hiếu says:

   không cải thiện được nhiều thì sẽ được ít, còn hơn không làm gì anh ạ. Anh cứ thử liên hệ rồi đến tận nơi bác sĩ khám cho. Chọn được nơi uy tín rồi thì cứ thế mà triển thôi

  3. Nguyễn Thái Dương says:

   em không liệt nhưng thằng nhỏ cứ lúc lên lúc không. Chắc do quay tay từ mấy năm trước. giwof em mới 25t liệu còn cơ hội khỏe như trai 17 không ạ

  4. Tất Hiếu says:

   Điều trị sớm thì mới có hi vọng, thấy mấy ông 50-60 điều trị còn khỏe nữa là chú em

  5. Trần Hải Phong says:

   Trước tôi cũng điều trị ở đây, bác sĩ kê cho 3 tháng thuốc mà chỉ cần uống hết 2 tháng là khỏe lắm rồi, lên xuống ntheo ý muốn. Chiều vợ không trượt phát nào

 8. Tuấn Vui says:

  Thấy phần cuối bài có cảm nhận của khách hàng khi dùng uy long đại bổ nên tôi cũng góp một cmt cảm nhận nhé. Số là tôi bị rối loạn cương dương cũng 5 năm rồi, phải nói là 5 năm qua cuộc sống của tôi buồn chán và dài như một thế kỉ đấy. Lấy vớ về chưa xơi được gì tự nhiên mắc phải chứng trên bảo dưới không nghe này, âu cũng là do tuổi trẻ phá sức của tôi, thường thủ dâm. Mang chứng bệnh này vào người là cứ mỗi lần hành xử là dở khóc dở cười, lúc cao hứng muốn ấn vào vợ mà cu cậu chả cương lên nổi, hoặc có cương cũng chỉ 30-40% nên chả cho vào được, lại phải dừng cuộc giữa chừng, một hai lần không sao chứ khi nào cũng bị thế nên vợ không đáp ứng được đâm ra chán chường rồi những lần cãi vã liên tục. Tôi biết nguyên nhân chính là do tôi bị chứng rối loạn cương dương không đáp ứng được nên cũng trăm phương cứu chữa, cũng đến nhiều phòng khám tây có, bắc có, nam cũng không thiếu mà chứng nào vẫn tật đó. May mắn sao biết về uy long đại bổ qua một người bạn nối khố lúc xưa nên đến khám và chính bác sĩ Vân Anh khám cho, sau bác kê cho đơn gồm uy long đại bổ đặc trị xuất tinh sớm, uy long đại bổ hoàn và uy long đại bổ tửu. Tôi về uống vào 2 tuần thấy người khỏe ra hẳn, làm tình có cảm giác hơn và chứng cương cứng cũng được cả thiện, uống hết 1 tháng là cương cứng được 70% nên cuộc yêu thấy suôn sẻ hơn trước nhiều. Và kết thúc liệu trình là tình trạng cương cứng ổn định hẳn, giờ cứ gần vợ là tự động cương lên luôn

  1. Khanh Phi Lê says:

   Mình cũng đến khổ với rlcd cũng may nhờ uống ulđb này mới cải thiện được, giờ máy móc chạy ổn định lắm, lúc nào hứng lên là cương căng đét luôn. Nhiều người cũng có kết quả trị rối loạn cương dương tốt nhờ thuốc uy long đây https://www.chuyenkhoanamhoc.com/chua-roi-loan-cuong-duong-bang-uy-long-dai-bo-co-bi-tac-dung-phu-khong.html

  2. Hậu Bình says:

   Thế là bị rối loạn cương dương uống thuốc uy long đại bổ này hết hẳn luôn hả mọi người, có tái lại không?

  3. Chi Thien says:

   Thuoc uy long dai bo nay tac dong vao can nguyen gay benh tu ben trong nen chua roi loan cuong duong dut diem nhe chu. Toi dung uong thuoc nay 3 nam nay roi ma cuong cung van on dinh lam con tuong lai chua biet sao

  4. Đồng Ca Ca says:

   Tôi cũng ngừng uống thuốc uy long này 2 năm rồi, mỗi lần nhập cuộc là cương cứng lên chứ không còn tình trạng lúc cương lúc xìu như trước nữa. Đúng là thuốc thuốc sinh lý từ thời nguyễn nên hiệu quả hơn cả sự mong đợi

  5. Toán Cang says:

   Em vừa rối loạn cương dương lại bị thêm di tinh nữa. Nếu mang hai bệnh này thì dùng một loại thuốc uy long đại bổ này là hết cả hai luôn hả?

 9. Doãn Phong says:

  Đọc trong bài thấy có 4 loại uy long mà thấy công dụng loại nào cũng có chứa rối loạn cương dương nên chả biết chọn loại nào hiệu quả nhất. Đang tính mua thuốc này về uống chứ dạo này chán lắm, cứ nhập nhoàng lúc cần lên thì chẳng lên lúc chẳng cần lại dựng dậy, chả biết đường nào mà lần

  1. Trần Đình Lợi says:

   Thuốc kê đơn chú ơi, chú chả chọn và đặt phát có ngay như thực phẩm chức năng đâu, chú nên đến khám trước rồi kê đơn theo bệnh của bác, nó y như thuốc kê đơn ở bệnh viện thôi có điều đây là thuốc đông y

  2. Chiến Nam Lê_1985 says:

   Bài thuốc ULĐB naj đc k.hợp từ 4 bài thuốc nhỏ là ULĐB đặc trị xuất tinh sớm, ULĐB hoàn, ULĐB bổ đan và ULĐB tửu. Bác đến khám bs khám qua mới biết tình hình bác ra sao mới kê đơn đc, thường thì đơn chữa rlcd sẽ được phối từ 3-4 loại naj

  3. Đỗ Đăng says:

   Chính xác đấy, tôi đã đến nhất nam y viện khám và đang uóng thuốc uy long này nè. Đơn tôi cũng chữa rối loạn cương dương, được chính bác sĩ Vân Anh kê cho 3 loại uy long gồm uy long đại bổ đặc trị xuất tinh sớm, hoàn và tửu. Còn loại đan bác sĩ hỏi mua thêm mà lúc đấy kinh tế tôi hơi eo hẹp nên tôi không mua.

  4. Châu Nhị Hòa says:

   Có thể đặt lịch khám với bác sĩ Vân Anh không hay đến nhất nam y viện bóc số vào phòng bác sĩ nào thì khám bác sĩ đó nhỉ?

  5. Công Phạm Văn says:

   Được đấy ông, ông muốn khám với bác sĩ Vân Anh nên đặt lịch trước theo số này 0928 42 1102 cho tiện. Chỉ cần đến đúng ngày giờ được book từ nhất nam y viện là được

 10. Đỗ Hồng Vinh says:

  Chữa rối loạn cương dương với thuốc uy long này thì phải mấy bao lâu mới khỏi hoàn toàn?

  1. Trần Đằng says:

   Thời gian điều trị phụ thuộc và tình hình bệnh của bác. Nếu bác bị rối loạn cương dương nhẹ thì tầm 2 tháng thôi còn nặng phải mấy 3 tháng. Như anh tùng dương chữa rối loạn cương dương cũng 3 tháng nè https://nhatnamyvien.com/nghe-si-tung-duong-chua-yeu-sinh-ly-bang-uy-long-dai-bo-18208.html

  2. Tuấn Du_04 says:

   Mình thì bác sĩ không bảo nặng hay nhẹ gì cả mà sau khi khám xong bảo bị rối loạn cương dương do thiếu testostorol gì đấy rồi kê chon đơn thuốc uống 2 tháng. Mà công nhận thuốc này chữa hay ghê, uống đến đâu tình trạng cương cứng nâng cấp đến đấy và hết thuốc là cương cứng ổn lắm

  3. Hổ Công Phạm says:

   Bị thiếu testosterone là bị nhẹ đấy, chỉ cần uống thuốc testosterone đủ là cải thiện được. Còn tôi bị rối loạn cương dương do phẩu thuật ảnh hưởng tới dây thần kinh dương vật nên dương vật lúc cương lúc không. Ấy thế mà uống 3 tháng thuốc uy long đại bổ này là dây thần kinh dương vật ổn định, cương đúng lúc và xìu cũng đúng chỗ, hihi

  4. Chánh Lê says:

   Trong quá trình uống thuốc uy long đại bổ này cần chú ý điều gì đặc biệt không các bác?

  5. Quốc says:

   Cũng chẳng có gì đặc biệt cả, chỉ cần ăn uống lành mạnh, kiêng bia rượu và thuốc lá, không được quay tay nữa và quan hệ điều độ, tập thể dục mỗi ngày là ok

  6. Lê Rin_195 says:

   Giờ bỏ rượu bỏ thuốc là chuyện lớn chứ không có gì đặc biệt. Thế không bỏ được các thứ đó thì uống uy long này không hiệu quả hả, tôi nghiện thuốc lắm

 11. Đỗ Hoài says:

  Rối loạn cương dương kèm mộng tinh thì dùng uy long đại bổ bao nhiêu liệu trình là hết?

  1. Niệm Lê Văn says:

   Chỉ dùng 1 liệu trình là hết rối loạn cương dương và mộng tinh luôn chú ơi.

  2. Xuân Tiến_86 says:

   Tất nhiên bệnh nhiều và bệnh nặng hơn thì thời gian điều trị dài hơn. Nhưng tối đa cũng chỉ có 3 tháng là thôi. Với lại bạn nên đi khám đi như vừa rối loạn cương dương vừa mộng tinh nhưng nhẹ thì chỉ có 2 tháng là hết rồi

  3. Công Ninh An says:

   Nhưng chữa 2 bệnh thì liệu thời gian điều trị có lâu hơn so với điều trị 1 bệnh không?

  4. Vien Xuan says:

   Nhung minh bi roi loan cuong duong ma lam tinh cha co cam giac, doi khi bi dau khi quan he nua nhung bac si cung ke cho minh co 2 thang uong thoi. Minh uong hon 1 thang la benh duong nhu kiem soat duoc 80% roi, uong het lieu trinh la dut diem luon tu day.

  5. Thủ Thuật Lê says:

   Giá cả của bộ uy long đại bổ này bao nhiêu các ông ơi. Ai dùng rồi cho xin cái giá chính xác với

 12. Đặng Bảo Thành says:

  Đến khám mua thuốc uy long đại bổ này như nào hướng dẫn mình với. Khám 1 lần rồi có tái khám đi tái khám lại nhiều lần như ở bệnh viện không. Mình ở cách nhất nam y viện tầm hơn 50km mà đi lại nhiều cũng ngại lắm

  1. Hữu Trí says:

   Chỉ khám 1 lần rồi kê đ.thuốc, mang thuốc về uog có j thắc mắc cứ gọi hỏi bs đtrị. Đến khi uog hết thuốc đến khám lại 1 lần nữa thoj

  2. Tôn Thanh_97 says:

   Nchug khám kiểu face to face cho bs bắt mạch thì vẫn tốt hơn. Nên nhà tầm 50km khuyên anh nên đi khám tr.tiếp. Chỉ có lần khám đầu và lần tái khám nữa. Nếu uog thuốc vào cương cứng tốt thì chả cần đi tái khám cug đc

  3. Đại Thừa Lê says:

   Nếu thấy xa quá đi lại vất vả thì chú cũng có thể khám qua điện thoại cho tiện. Chỉ cần alo vào số này 0928 42 1102 là sẽ được bác sĩ tiếp máy và khám. Khám mấy cái yếu sinh lý này cũng chỉ là khám qua biểu hiện bệnh như nào thôi, chỉ cần chú nói đúng những biểu hiện của mình thì dù khám trực tiếp hay khám qua điện thoại thì hiệu quả như nhau nhé. Tôi đây cũng khám qua điện thoại đây, thuốc gửi về đường bưu điện, về uống theo chỉ dẫn bác sĩ có gì chưa hiểu thì gọi hỏi trực tiếp luôn với lại trong quá trình uống bác sĩ cũng gọi điện hỏi thăm tình hình và diễn biến bệnh nữa. Thuốc uy long đại bổ này chữa rối loạn cương dương hiệu quả lắm, cứ uống vào là khả năng cương cứng cải thiện dần và hết thuốc là khả năn cương cứng đạt đỉnh.

  4. Đỗ Đình Tú says:

   Mỗi người mỗi ý kiến, bản thân tôi cách nhất nam y viện có 30km nhưng vấn đề bệnh này nên tôi cũng rất ngại khám, khám nhiều kết quả cũng không khác nhau mấy, chủ yếu là do bác sĩ kê thuốc nào thôi. Thế là dùng thuốc nhất nam y viện là tôi alo cho bác sĩ Vân Anh. Rồi bác sĩ kê đơn thuốc gửi về tận nhà. Vậy mà quất xong liệu trình thuốc uy long đại bổ này là máy móc chạy ngon lành, cương cứng ổn định mà sức khỏe sinh lý cải thiện tốt lên. Nahf thuốc này rất uy tín nên không phải lo gì https://www.tienphong.vn/kinh-te-doanh-nghiep/nhat-nam-y-vien-vinh-du-nhan-giai-thuong-top-20-thuong-hieu-tot-nhat-nam-2020-1767756.tpo

  5. Luyện Lê says:

   Nghe nói người yếu yếu uống thuốc này vào không được vì thuốc tổng hòa của nhiều thành phần hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương. Tôi năm nay cũng 45t rồi sức khỏe cũng kém nên sợ uống vào không hiệu quả

  6. Công Tâm Phạm says:

   Vớ vẩn, thuốc này từ thảo dược quý nên vừa chữa trị rối loạn cương dương hiệu quả vừa bồi bổ sức khỏe tốt lên thì có. Tôi đấy cũng 50 tuổi rồi cũng uống xong đơn thuốc uy long đại bổ rồi, người khỏe lên, sinh lực sung sức như zai tân và đặc biệt là không còn rối loạn cương dương nữa, phục vụ bà vợ hồi xuân tới bến đấy

 13. ĐặnG Dư says:

  Tôi bị rối loạn cương dương 5 tháng nay thôi, cũng đang muốn đi điều trị chứ sợ để lâu nặng khó chữa với lại dạo này cứ lên xuống không kiểm soát được, khi nào quan hệ cũng oái ăm hết. Tôi đang băn khoăn không biết nên đến bệnh viện khám để mua thuốc tây uống hay đến nhất nam y viện khám để điều trị bằng thuốc đông y là uy long đại bổ. Mọi người cho tôi lời khuyên với

 14. Trần Tú Khiêm says:

  Thấy trong bài có chụp lọ thuốc gì mà đen đen phía bên trong lọ đấy gọi là cao hả. Cao này uống làm sao, có phải uống như cao hổ không?

  1. Đại Lão Gia says:

   Lọ cao chụp trong bài này là uy long đại bổ đặc trị xuất tinh sớm. Dạng cao nên mỗi khi uống hòa một ít với nước sôi khuấy đều đợi nguội là có thể uống chứ không cần nấu gì cả.

  2. Nho Bon says:

   Cong thuc lam cao deu giong nhau, cung deu nau len co dac lai. Tuy nhien thuoc cao uy long dai bo dac tri xuat tinh som thi duoc nau len tu cac thao duoc thien nhien chu khong co ho phach gi trong do dau ma so sanh

  3. Hồ Điệp Văn says:

   Cao này uống có khó uống không? Mình bị bao tử cứ mùi gì khó chịu là nôn ra chả tài nào nuốt nổi. Sợ khó uống qua mua về bỏ lại phí

  4. Hồ Thọ says:

   Cao này mùi thảo mộc thiên nhiên nên thơm lắm bác. Mà bác đàn ông gì mà kén như phụ nữ vậy. Tôi đây mật còn ăn được chứ ở đó mà sợ thuốc đắng. Mà nói chung dù thuốc có đắng thì cũng phải uống nếu không thì không thể nào khỏi được bênhk

  5. Đặng Gia Bảo says:

   Không phải là kén mà do người ta bị bao tử có nói đó thôi ông, mà đàn ông cũng có người này người kia chứ, khẩu vị là tùy người chứ đâu phải ai cũng như ai, ở đó mà phán như thánh phán

  6. Nguyện Ninh.9hah says:

   Tôi thì chả quan tâm thuốc uống có khó hay dễ mà chỉ quan tâm có hiệu quả không. Nếu mà thuốc chữa rối loạn cương dương dứt điểm thì có khó cỡ nào cũng uống được

Comments are closed.

messenger
zalo