Thời gian chữa khỏi bệnh rối loạn cương dương trong bao lâu?

Rối loạn cương dương không phải là tình trạng hiếm gặp. Song nhiều nam giới còn xấu hổ khi nhắc đến, ngại chữa trị và e dè về khả năng chữa khỏi, thời gian chữa khỏi bệnh rối loạn cương dương trong bao lâu?

Độc giả Hoàng Văn Biên – 45 tuổi, Hải Dương, có gửi thư về chuyên mục với nội dung như sau:

Đời sống vợ chồng trước giờ vẫn luôn hòa hợp và không gặp phải trục trặc gì, song thời gian gần đây mỗi khi ‘ra trận’ thì tôi lại không thể điều khiển được ‘của quý’ hoạt động theo ý muốn. Mặc dù tôi vẫn giữ thói quen tập tạ và chạy bộ 30 phút mỗi ngày, sức khỏe tổng quan tốt duy chỉ có điều huyết áp dạo này hơi cao. Tìm hiểu được biết đây là triệu chứng rối loạn cương dương, tôi phải làm sao? Nếu chữa trị thì mất thời gian bao lâu mới khỏi ạ?

Xin cảm ơn!

☎ TRẢ LỜI THƯ BẠN ĐỌC:

Chào anh,

Câu hỏi của anh gửi về, chúng tôi đã nhờ sự tư vấn của bác sĩ Lê Hoài Nam – Bệnh viện Bình Dân và được giải đáp như sau:

Rối loạn cương dương là tình trạng không có khả năng thực hiện hoặc duy trì dương vật cương đủ để thỏa mãn hoạt động tình dục. Theo như mô tả của anh thì đó đúng là biểu hiện rối loạn cương dương. Nguyên nhân có thể là do vấn đề huyết áp mà anh đang gặp phải.

➥ Chia sẻ: Cách nhận biết triệu chứng rối loạn cương dương

Thời gian chữa khỏi bệnh rối loạn cương dương trong bao lâu?

Thời gian chữa khỏi bệnh rối loạn cương dương trong bao lâu?
Thời gian chữa khỏi bệnh rối loạn cương dương trong bao lâu?

Rối loạn cương dương không phải không chữa trị được. Một số trường hợp chỉ cần điều chỉnh chế độ ăn uống và sinh hoạt là khỏi bệnh, nhưng số khác thời gian điều trị lại kéo dài. Thông thường mất từ 6 tháng – 1 năm có thể chữa khỏi bệnh rối loạn cương dương, nhưng thực tế kết quả trị bệnh lại phụ thuộc rất nhiều vào 4 yếu tố sau đây:

➥ Gợi ý: Cách điều trị rối loạn cương dương bằng bài thuốc dân gian

➀ Tình trạng bệnh:

Phát hiện càng sớm việc chữa trị càng dễ dàng, bất kể bệnh nào cũng vậy không ngoại trừ rối loạn cương dương. Nhưng nếu chủ quan hoặc e ngại để kéo dài, bệnh đã nặng thì chữa trị khó khăn và tốn kém là lẽ đương nhiên.

➁ Phương pháp chữa trị:

Có nhiều cách điều trị rối loạn cương dương, chỉ qua thăm khám và xác định chính xác nguyên nhân mới có phác đồ điều trị phù hợp. Nếu thực hiện đúng chỉ dẫn của bác sĩ thì thời gian chữa khỏi sẽ không dài. Và ngược lại áp dụng sai phương pháp thì khả năng chữa khỏi khó, thời gian chữa khỏi kéo dài là điều dễ hiểu.

➂ Cơ sở khám chữa rối loạn cương dương:

Nhiều nam giới vì mắc bệnh ‘khó nói’ nên tìm đến các phòng khám kém uy tín chất lượng. Điều này vô cùng nguy hại, khiến ‘tiền mất tật mang’, bệnh không thuyên giảm mà còn nặng hơn, kèm theo các vấn đề về sức khỏe khác. Do đó, hãy chọn địa chỉ khám chữa bệnh rối loạn cương dương uy tín, có chuyên khoa riêng và đội ngũ y bác sĩ lành nghề, cơ sở vật chất hiện đại,…

➃ Ý thức bản thân:

Không chỉ dùng thuốc, phẫu thuật,… thì bệnh rối loạn cương dương sẽ khỏi; mà kết quả cũng chịu tác động không nhỏ vào ý thức mỗi người. Tuân thủ đúng hướng dẫn, kiên trì thực hiện, điều chỉnh chế độ ăn uống khoa học, tập luyện điều độ, có đời sống tình dục lành mạnh,… thì bệnh sẽ không khó chữa khỏi.

Ngoài ra, người bệnh cũng cần giữ tâm lý thoải mái, thư giãn tinh thần và tránh căng thẳng, stress kéo dài. Đồng thời chia sẻ với người bạn đời để nhận được sự động viên, khích lệ,… thì thời gian chữa rối loạn cương dương cũng được rút ngắn.

Như vậy, để nhanh chóng chữa khỏi bệnh rối loạn cương dương anh hãy nhờ sự tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa nam học. Anh mới mắc bệnh nên thời gian chữa trị không lâu đâu!

Chúc anh sức khỏe!

➝ Nếu quan tâm, bạn có thể tham khảo: Địa chỉ khám rối loạn cương dương ở đâu tốt nhất tại TP.HCM?

Bình luận

Thời gian chữa khỏi bệnh rối loạn cương dương trong bao lâu?

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *