Hàng trăm lượt kiếm “hướng dẫn làm liệt dương đàn ông”

Có đến hàng trăm lượt kiếm “hướng dẫn làm liệt dương đàn ông”, liệt dương tạm thời hoặc liệt dương vĩnh viễn càng tốt. Tại sao nhiều người muốn tăng cường sinh lý, cải thiện ham muốn tình dục nhưng một bộ phận lại có suy nghĩ này? Có hay không cách làm đàn ông […]

Có đến hàng trăm lượt kiếm “hướng dẫn làm liệt dương đàn ông”, liệt dương tạm thời hoặc liệt dương vĩnh viễn càng tốt. Tại sao nhiều người muốn tăng cường sinh lý, cải thiện ham muốn tình dục nhưng một bộ phận lại có suy nghĩ này? Có hay không cách làm đàn ông bị liệt dương?

Vì sao nhiều người tìm cách hướng dẫn làm liệt dương đàn ông?

Các thống kê cho thấy: Ngày càng có nhiều hơn nam giới gặp các trục trặc về sinh lý, và độ tuổi yếu sinh lý ngày càng trẻ hóa. Và cách chữa yếu sinh lý, cải thiện sinh lý hiệu quả là điều nhận được đông đảo sự quan tâm. Song ngược lại, cũng có rất nhiều người tìm kiếm cách làm liệt dương nam giới mà theo tìm hiểu thì đa số họ là nữ giới. Hàng ngày, trên các diễn đàn cũng có rất nhiều các eva chia sẻ câu chuyện của bản thân và mong muốn khiến ‘của quý’ của chồng liệt hẳn.

Làm thế nào để khiến nam giới liệt dương?
Làm thế nào để khiến nam giới liệt dương?

Chị H.T.A – 43 tuổi, Hà Nội bộc bạch: “Thật dại khi lấy chồng trẻ. Trước cứ nghĩ miễn yêu là được, chứ không nề hà gì tuổi tác nhưng giờ mới nếm hậu quả. Chồng kém mình 7 tuổi, vì thế mà khi có với nhau 2 mặt con thì nhu cầu mình giảm đi rất nhiều. Trong khi đó chàng ta đang phơi phới, hàng ngày đi làm diện áo quần xịt nước hoa thơm phức. Mình cũng vừa phát hiện chồng trẻ có cặp bồ với một em ở công ty, trẻ trung và quyến rũ lắm! Biết làm thế nào được bây giờ? Chỉ muốn dùng loại thuốc nào đó, cho anh ta uống để liệt dương cho xong…”

Bởi thói quen thủ dâm thường xuyên khiến chàng trai 9X bị suy giảm sinh lý, không thể "yêu" theo ý muốn và những hệ lụy tới tâm lý, sức khỏe.

Một bạn gái ở Bạc Liêu, N.H.G – 32 tuổi cũng tâm sự: “Chị em nào có bí quyết gì khiến đàn ông bị liệt dương mà liệt hẳn thì càng tốt chứ chồng em là sếp, đã ngấp nghé 50 tuổi rồi mà vẫn còn ‘sung’ lắm! Mặc cho đã sinh cho ổng quý tử, vợ lại trẻ nhưng không vừa lòng. Hay đi sớm về khuya, thường xuyên nhậu nhẹt và cặp kè mấy em chân dài nên em uất ức lắm! Giá như có cách nào khiến chồng yếu sinh lý, hoặc liệt dương nhỉ?”

… Nhưng nhiều nam giới cũng muốn ‘cậu nhỏ’ bớt khỏe:

“Vợ chồng chung sống với nhau cũng hơn 30 năm, con cái cũng đã trưởng thành rồi chẳng còn gì bằng. Nhưng tôi vẫn đau đáu trong lòng, chỉ muốn làm sao để nhu cầu sinh lý giảm đi chứ cứ ham muốn thể xác vẫn còn nhiều mà tuổi đã già, bà nhà tôi thì cũng né tránh ‘chuyện ấy’. Tôi sợ thường xuyên đòi hỏi thì sức khỏe 2 vợ chồng sẽ giảm sút đi rất nhiều. Có cách nào không, giải pháp nào làm cho cánh mày râu bị liệt dương nhưng không ảnh hưởng đến sức khỏe ấy”Đ.V – 57 tuổi, Thanh Hóa.

Trên đây chỉ là 3 trong số rất nhiều chia sẻ lý do muốn đàn ông bị liệt dương. Có thể thấy rằng: Có nhiều nguyên nhân khiến nữ giới lẫn nam giới tìm cách làm liệt dương đàn ông. Nhưng nhiều nhất là: Do thói trăng hoa của chồng, nhu cầu sinh lý cao trong khi người vợ thấp nên muốn dung hòa để gìn giữ hạnh phúc gia đình, đảm bảo sức khỏe,…

Làm đàn ông liệt dương bằng cách nào?

Có rất nhiều nguyên nhân gây liệt dương, như: Tuổi tác, yếu tố tâm lý, mắc các bệnh lý, dùng thuốc, lạm dụng thuốc điều trị yếu sinh lý, một số thực phẩm,… Như vậy, có thể khiến nam giới liệt dương mà cách được các chị em mách nhau nhiều nhất đó là dùng cao trăn. Được biết: Nam giới bị liệt dương vĩnh viễn nếu uống phải cao trăn. Theo như hướng dẫn cách làm nam giới bị liệt dương bằng cao trăn, đó là cho nam giới dùng 1 lạng cao trăn, mỗi ngày một lượng nhỏ trong 2 tuần thì cơ thể rệu rã và khả năng tình dục cũng giảm đi, hoặc thậm chí không còn.

Hàng trăm lượt kiếm "hướng dẫn làm liệt dương đàn ông"
Cẩn trọng khi dùng thuốc làm liệt dương đàn ông

Hoặc bổ sung vào thực đơn hàng ngày các thực phẩm như: Đậu phụ, đậu tương, đồ béo, đồ đông lạnh,…

Tuy nhiên, theo Bs Lê Hoài Nam – Bv Đại học Y dược cho biết: Thực tế, không phải nam giới nào dùng cao trăn cũng bị liệt dương mà có trường hợp phản tác dụng, chúng như là thuốc bổ khiến nam giới mạnh mẽ hơn và ham muốn nhiều hơn. Cũng không ít bà vợ vì mong muốn đạt được kết quả cấp tốc mà cho chồng dùng quá liều dẫn đến các hậu quả khôn lường đối với sức khỏe và thậm chí đe dọa tính mạng. Do đó, áp dụng cách nào, dùng thuốc làm liệt dương nào đều hết sức thận trọng.

➥ Nên xem nếu lỡ làm chồng liệt dương: TOP 4 cách chữa bệnh liệt dương đơn giản mà hiệu quả

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo