Sâm Nhung Bổ Thận Phúc Lộc Thọ có tốt không, giá bao nhiêu?

Mọi người ai đã từng dùng Sâm Nhung Bổ Thận Phúc Lộc Thọ rồi thì cho tôi hỏi Sâm Nhung Bổ Thận Phúc Lộc Thọ có tốt không, giá bao nhiêu và có thể mua ở đâu được không ạ? ➥ Thuốc có công dụng tương tự: Xích Thố Vương giá bao nhiêu, bán ở […]

Mọi người ai đã từng dùng Sâm Nhung Bổ Thận Phúc Lộc Thọ rồi thì cho tôi hỏi Sâm Nhung Bổ Thận Phúc Lộc Thọ có tốt không, giá bao nhiêu và có thể mua ở đâu được không ạ?

Thực phẩm chức năng Sâm Nhung Bổ Thận Phúc Lộc Thọ tốt không?
Thực phẩm chức năng Sâm Nhung Bổ Thận Phúc Lộc Thọ tốt không?

➥ Thuốc có công dụng tương tự:

Sâm Nhung Bổ Thận Phúc Lộc Thọ có tốt không? giá bao nhiêu?

Tôi năm nay 49 tuổi. Không biết mọi người thế nào chứ tôi thấy mình thường xuyên mệt mỏi và cơ thể suy nhược và y như xe hết “nhớt” vậy, chuyện vợ chồng ngày càng nhạt nhẽo. Ấy thế mà tôi thấy trên báo, mạng internet nhiều ông đáng tuổi bố mình vẫn còn sung sức lắm, chẳng biết bí quyết thế nào? Vợ tôi thì kém tôi gần 1 giáp nên nhu cầu khá cao. Nhiều lần cô ấy đòi hỏi nhưng quả thật chẳng mấy hứng thú, nhưng vì muốn “chiều” vợ nên tôi ậm ừ và thực hiện y như nghĩa vụ cho qua chuyện mà thôi. Có lẽ cũng chính vì thế mà càng ngày vợ tôi càng khó chịu, thường xuyên cáu bẳn và chúng tôi thường xuyên bất hòa hơn.

Tôi được biết, nếu bị thận hư thận yếu, hay yếu sinh lý như mình thì có thể dùng thuốc bổ thận tráng dương để khắc phục. Tìm hiểu loại thuốc bổ thận nào tốt thì thấy quảng cáo Sâm Nhung Bổ Thận Phúc Lộc Thọ có thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên lành tính và mang lại hiệu quả cao. Chỉ cần dùng một thời gian thì cơ thể cũng khỏe khoắn hơn, khả năng sinh lý được tăng cường và đời sống chăn gối cũng trở nên viên mãn hơn. Nhưng không biết thực tế có tốt như vậy không?

Bởi thói quen thủ dâm thường xuyên khiến chàng trai 9X bị suy giảm sinh lý, không thể "yêu" theo ý muốn và những hệ lụy tới tâm lý, sức khỏe.

Vậy ai đã dùng Sâm Nhung Bổ Thận Phúc Lộc Thọ rồi thì chia sẻ cho tôi được biết được không? Dùng bao nhiêu hộp mới có hiệu quả, nếu tốt thật thì tôi có thể mua nó ở đâu, giá cả thế nào?

XEM THÊM

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo