Những bài thuốc bổ thận tráng dương tốt nhất hiện nay

Dùng thuốc bổ thận tráng dương là lựa chọn của nhiều cánh mày râu hiện nay để cải thiện khả năng tình dục. Tuy nhiên, lựa chọn được bài thuốc bổ thận tráng dương tốt nhất hiện nay không phải là điều dễ dàng. Đừng quá lo lắng, những thông tin trong bài viết sau […]

Dùng thuốc bổ thận tráng dương là lựa chọn của nhiều cánh mày râu hiện nay để cải thiện khả năng tình dục. Tuy nhiên, lựa chọn được bài thuốc bổ thận tráng dương tốt nhất hiện nay không phải là điều dễ dàng. Đừng quá lo lắng, những thông tin trong bài viết sau sẽ giúp đấng nam nhi chọn được bài thuốc bổ thận hiệu quả và an toàn.

Thuốc bổ thận tráng dương nào tốt?

Các bác sĩ chuyên khoa khuyên: Không được phép tùy tiện sử dụng các loại thuốc tân dược khi gặp các trục trặc về sinh lý. Bởi lẽ, thuốc Tây y thường bổ sung testosterone ngoại sinh vào cơ thể cho hiệu quả nhanh, song lại gây ra nhiều tác dụng phụ, đặc biệt khi lạm dụng dùng chúng trong thời gian dài.

Cẩn trọng khi dùng các loại thuốc Tân dược với công dụng bổ thận tráng dương
Cẩn trọng khi dùng các loại thuốc Tân dược với công dụng bổ thận tráng dương

Ngoài ra, nhiều nam giới hiện nay có xu hướng tìm đến các bài thuốc Đông y bởi thành phần các bài thuốc có nguồn gốc thiên nhiên kích thích cơ thể tăng nội tiết tố nam – testosterone nội sinh và làm tăng lượng máu đến các thể hang của dương vật một cách tự nhiên. Tuy tốn nhiều thời gian nhưng lại an toàn và cho hiệu quả lâu dài. Do đó, bổ thận tráng dương bằng bài thuốc Đông y là lựa chọn tốt nhất cho cánh mày râu.

Dưới đây là một số phương thuốc bổ thận sinh tinh bí truyền giúp tăng cường sinh lý cho nam giới, phục hồi ham muốn tình dục, tăng độ cương cứng của dương vật, kéo dài thời gian “mây mưa” và dễ thụ thai. Do đó cải thiện sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống và tình dục một cách tự nhiên rất an toàn, bạn có thể tham khảo áp dụng.

4 bài thuốc bổ thận tráng dương hiệu quả nhanh chóng

1. Bài thuốc bổ thận tráng dương bằng hạt dây tơ hồng (Thỏ y tử)

Thỏ y tử vị thuốc bổ thận tốt cho nam giới
Hạt dây tơ hồng (Thỏ y tử) vị thuốc bổ thận tốt cho nam giới
 • Triệu chứng: Liệt dương, di tinh, tảo tiết, sinh lý giảm sút và tinh thần mệt mỏi.
 • Điều trị: Bổ thận tráng dương cố tinh.
 • Bài thuốc: Ban long hoàn phối hợp với bài Cố tinh hoàn gồm các vị: Thục địa 16g, bổ cốt chỉ 12g, phục thần 12g, thỏ ty tử 12g, khiếm thực 12g, long cốt 16g, tật lê 12g, liên tu 16g, bá tử nhân 12g, lộc giác giao 16g, mẫu lệ 16g, liên tử 16g.
 • Cách dùng: Tất cả vị thuốc đem sắc, chia nước thuốc uống 3 lần trong ngày và uống trước khi ăn hoặc lúc đói. Mỗi ngày dùng 1 thang.

2. Bài thuốc bổ thận tráng dương do sinh hoạt tình dục quá độ

Sơn thù du vị thuốc bổ thận từ tự nhiên
Sơn thù du vị thuốc bổ thận từ tự nhiên
 • Triệu chứng: Dương vật không cương cứng, hoặc có cương nhưng không bền do bệnh rối loạn cương dương gây ra. Ngoài ra còn thấy lưng gối đau mỏi, hoạt tinh, số lượng tinh trùng giảm sút.
 • Điều trị: Bổ thận tráng dương sinh tinh.
 • Bài thuốc: Tán dục đan gồm: Thục địa 16g, đương qui 16g, sơn thù 8g, tiên linh tỳ 8g, nhục thung dung 12g, phí tử 7g, xà sàng tử 6g, bạch truật 12g, kỷ tử 12g, đỗ trọng 12g, tiên mao 12g, phụ tử chế 8g, ba kích 12g, nhục quế 6g.
 • Cách dùng: Đem sắc uống, chia làm 3 lần trong ngày, uống sau khi ăn, dùng mỗi ngày 1 thang.

3. Bài thuốc bổ thận tráng dương do thận âm hư liên lụy đến thận dương

Pín hải cẩu vị thuốc bổ thận tráng dương sinh tinh
Pín hải cẩu vị thuốc bổ thận tráng dương sinh tinh
 • Triệu chứng: Cơ thể người khỏe mạnh, sinh hoạt tình dục bình thường nhưng khi xuất tinh chỉ có tinh dịch không có tinh trùng; hoặc có tinh trùng nhưng ít rời rạc. Kèm theo đó là thường hay mỏi lưng, người có cảm giác lạnh, hay mộng tinh hoặc hoạt tinh.
 • Điều trị: Ôn bổ thận, tráng dương tư âm sinh tinh.
 • Bài thuốc: Tán dục đan (như bài thuốc số 2) phối hợp với bài Tế sinh bí tinh hoàn gồm: Thỏ ty tử 12g, phụ tử 12g, ngũ vị tử 6g, tang phiêu tiêu 8g, phục linh 12g, bạch thạch chi 8g, mẫu lệ 12g, long cốt 12g, hải cẩu pín 2 cái.
 • Cách dùng: Tất cả vị thuốc tán bột làm viên hoàn, mỗi viên 5g. Mỗi ngày uống 3 lần, mỗi lần uống 2 viên, uống sau khi ăn.

4. Bài thuốc bổ thận tráng dương do ăn nhiều đồ cay nóng, uống nhiều rượu bia

Hoài sơn vị thuốc bổ thận tráng dương cho đàn ông
Hoài sơn vị thuốc bổ thận tráng dương cho đàn ông
 • Triệu chứng: Âm tà đọng lại trong cơ thể làm ngực sườn đầy nghẽn, bụng dưới căng đầy và có nhiều đờm dãi.
 • Điều trị: Ôn dương, tiêu đàm giáng khí lợi thủy.
 • Bài thuốc: Kim quĩ thận khí hoàn phối hợp bài ngũ linh tán gồm các vị: Hoài sơn 16g, ngũ vị tử 12g, phục linh 12g, sơn thù 6g, trạch tả (sao muối) 12g, ngưu tất 8g, phụ tử chế 12g, quế chi 8g, thục địa (chưng rượu) 12g, xa tiền tử 12g, đan bì 8g, bạch truật 12g, trư linh 18g.
 • Cách dùng: Sắc uống, chia nước thuốc uống 3 lần trong ngày, uống trước khi ăn. Mỗi ngày uống 1 thang.

Ở cái “tuổi xế chiều” nhiều nam giới khi chức năng tình dục suy giảm, họ thường tìm đến các sản phẩm bổ trợ để lấy lại “phong độ” như thời trai trẻ. Tuy nhiên, hiện nay không ít phái mạnh tìm đến các loại thuốc bổ thận tráng dương ngay ở độ tuổi ngấp nghé 30. Đây có phải là phương pháp tốt?

Dùng thuốc bổ thận tráng dương sao cho đúng?

Nam giới không nên lạm dụng những loại thuốc bổ thận tráng dương khi không thật sự cần thiết, nhất là khi còn trẻ. Bên cạnh đó, cũng cần lưu ý rằng: Độ tuổi lão hóa và mãn dục của mỗi người là khác nhau, nên chỉ khi thấy những biểu hiện như: mệt mỏi, sinh khí yếu, giảm ham muốn, rối loạn cương dương, cơ nhão,… kéo dài mà không thể tự khắc phục được mới nghĩ đến việc sử dụng thuốc bổ trợ.

Song song với việc dùng thuốc bổ thận tráng dương, quý ông cũng cần tăng cường rèn luyện thể dục, kết hợp ăn uống khoa học và ngủ đủ giấc, sinh hoạt lành mạnh để mang lại kết quả tốt nhất. Nếu trường hợp mắc các bệnh khác như: tim mạch, tiểu đường,… khi dùng thuốc nam giới cần tham khảo ý kiến và sự hướng dẫn của bác sĩ.

Bình luận (2)

 1. Sử phan says: Trả lời

  Làm ơn cho hỏi thuốc sâm nhung bổ thận có tác dụng như thế nào ,mua ở đâu? Giá bao nhiêu một lọ ,có bao nhiêu viên ?

 2. Sử phan says: Trả lời

  Giá bao nhiêu một lọ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo