Thuốc bổ thận PV chữa thận yếu, yếu sinh lý có tốt không?

Tôi đang tìm thuốc bổ thận để chữa thận yếu và khắc phục triệu chứng yếu sinh lý. Thấy tivi và báo đài quảng cáo nhiều về thuốc bổ thận PV nhưng đang băn khoăn liệu thuốc bổ thận PV chữa thận yếu, yếu sinh lý có tốt không? Trước giờ chưa biết khái niệm […]

Tôi đang tìm thuốc bổ thận để chữa thận yếu và khắc phục triệu chứng yếu sinh lý. Thấy tivi và báo đài quảng cáo nhiều về thuốc bổ thận PV nhưng đang băn khoăn liệu thuốc bổ thận PV chữa thận yếu, yếu sinh lý có tốt không?

Thuốc bổ thận PV chữa thận yếu, yếu sinh lý có tốt không?
Thuốc bổ thận PV có tốt không?

Trước giờ chưa biết khái niệm thận yếu, yếu sinh lý là gì. Thế nhưng không biết do lao lực quá hay sinh hoạt ăn uống không điều độ mà dạo này thấy cơ thể có vấn đề. Nếu trước đây vợ chồng tôi đều ‘yêu’ 3 lần mỗi tuần rất đều đặn và cả 2 đều cảm thấy hài lòng về đối tác thì giờ lại lười ‘yêu’ quá. Đến cả tháng nay vợ chồng tôi mới sinh hoạt có 4 lần, mà lần nào cũng ‘chưa tới chợ đã hết tiền’. Bà xã thì thất vọng ra mặt, còn tôi thì cảm thấy chán nản và tự ti hẳn đi chứ không tự hào là mình ‘khỏe’ như trước.

Ngoài suy giảm ham muốn tình dục và xuất tinh sớm ra, tôi còn đi tiểu nhiều hơn và thường xuyên có cảm giác ù tai, lưng đau mỏi,… Ban đầu nghĩ là dấu hiệu tuổi già, vì cũng sắp U50 rồi. Thế nhưng, hôm nọ tình cờ đọc báo thì thấy những biểu hiện đó đúng là triệu chứng thận yếu gây yếu sinh lý. Tôi muốn tự chữa tại nhà, vì thấy bệnh đang nhẹ. Thấy ti vi, đài báo nói nhiều về thuốc bổ thận PV của Công ty Dược thảo Phúc Vinh nên muốn mua về dùng thử. Nhưng đang ngại về hiệu quả mang lại, vì nghe nói thuốc này phải dùng đến 2 – 3 tháng mới hiệu quả cơ. Thuốc mà dùng mấy tháng liền thì hại cả dạ dày, gan,… hết chứ còn gì? Đang băn khoăn về vụ này quá, không rõ thế nào nên nhờ mọi người ‘chỉ giáo’. Thuốc bổ thận PV có hiệu quả không ạ?

➥ Tham khảo: Bổ thận PV giá bao nhiêu tiền?

Bởi thói quen thủ dâm thường xuyên khiến chàng trai 9X bị suy giảm sinh lý, không thể "yêu" theo ý muốn và những hệ lụy tới tâm lý, sức khỏe.

XEM THÊM

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo