Thuốc cường dương Kim Thận Bảo có hiệu quả không?

Mọi người ơi! Ai đã dùng Kim Thận Bảo rồi cho mình xin ý kiến được không ạ? Thuốc cường dương Kim Thận Bảo có hiệu quả không, giá thuốc Kim Thuận Bảo là bao nhiêu?  Là nam giới là phải “mạnh”, trước tôi vẫn nghe mấy anh ở công ty trêu nhau như vậy […]

Mọi người ơi! Ai đã dùng Kim Thận Bảo rồi cho mình xin ý kiến được không ạ? Thuốc cường dương Kim Thận Bảo có hiệu quả không, giá thuốc Kim Thuận Bảo là bao nhiêu? 

Là nam giới là phải “mạnh”, trước tôi vẫn nghe mấy anh ở công ty trêu nhau như vậy nhưng cũng không quan tâm cho lắm. Nhưng kể từ khi lấy vợ nhất là khi đã bước sang độ tuổi tứ tuần mình mới hiểu được trọn vẹn câu nói, tuy đùa nhưng lại thật. Chả là trước đây “khỏe” thật, chẳng bao giờ rơi vào tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền” hay “trên bảo dưới không nghe” như mọi người vẫn hay than vãn. Luôn tự tin là luôn làm người bạn đời hài lòng và đời sống vợ chồng của bọn mình luôn mặn mà. Thế nhưng, cách đây không lâu mình bị xuất tinh sớm rồi khó cương cứng. Kể từ sau lần đó mình cứ bị ám ảnh và “cuộc yêu” thường xuyên bị gián đoạn chứ không còn trọn vẹn như trước kia.

Vợ mình biết, cũng động viên rất nhiều và thỉnh thoảng còn nấu thêm các món ăn giúp điều trị rối loạn cương dương, trị xuất tinh sớm và tăng cường sinh lý nhưng dường như không mấy hiệu quả. Mình nghĩ chỉ còn cách nhờ cậy đến thuốc thang là nhanh nhất và thuận tiện nhất. Thấy mấy trang báo mạng và nhiều tạp chí gần đây quảng cáo nhiều về Kim Thận Bảo giúp hồi phục chức năng cương cứng của cơ quan sinh lý, bồi dưỡng thận, giải quyết tận gốc vấn đề liệt dương, sinh lý yếu và cải thiện tình trạng dương vật ngắn nhỏ,… Nhưng cũng đang phân vân lắm, bởi nhiều sản phẩm chỉ quảng cáo vậy thôi chứ hiệu quả không được như vậy.

Hôm nay mình lập topic này mong muốn nhận được sự chia sẻ của mọi người về sản phẩm Kim Thận Bảo. Thuốc Kim Thận Bảo có tốt không, sử dụng thế nào và giá bao nhiêu ạ?

Xin cảm ơn!

Bởi thói quen thủ dâm thường xuyên khiến chàng trai 9X bị suy giảm sinh lý, không thể "yêu" theo ý muốn và những hệ lụy tới tâm lý, sức khỏe.

(vanan***@gmail.com)

thuốc cường dương Kim Thận Bảo
Thực phẩm chức năng Kim Thận Bảo

CHIA SẺ KINH NGHIỆM: THUỐC KIM THẬN BẢO CÓ TỐT KHÔNG, GIÁ BAO NHIÊU, MUA Ở ĐÂU?

Mình 39 tuổi, cũng gặp phải vấn đề trục trặc tương tự về chuyện vợ chồng như bạn. Lúc đầu nghĩ chúng có thể tự khắc phục khi điều chỉnh chế độ ăn uống và sinh hoạt như nhiều chuyên gia vẫn khuyên nhưng mình lại không. Thế là tìm ngay đến các loại thuốc điều trị, mình chủ yếu sử dụng các loại thực phẩm chức năng điều trị bệnh yếu sinh lý và tăng cường sinh lực bởi nghe nói có thể dùng lâu dài mà ít gây ra tác dụng phụ.

Ngoài Khang Dược, thuốc tăng cường sinh lý Dược lực Maca,… thì mình cũng có sử dụng, giá bán thuốc Kim Thận Bảo là 960.000 VNĐ. Đây là sản phẩm của Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Nam Á. Theo như hướng dẫn sử dụng thì mình uống mỗi lần 3 viên vào buổi tối trước khi đi ngủ. Sau khoảng tuần thứ 2 mình bắt đầu cảm nhận hiệu quả, dường như cơ thể mình cảm thấy khỏe khoắn hơn và nhu cầu xác thịt cũng tăng đáng kể. Sang tuần 3 kết quả dễ nhận thấy hơn.

Tuy nhiên, cùng lúc đó thì mình đọc được nhiều thông tin cảnh cáo Kim Thận Bảo quảng cáo lố, không đúng như sự thật và trên một số trang báo cũng đưa ra thông tin rằng Kim Thận Bảo 1 New có hành vi gian dối của nhà sản xuất khi công bố tiêu chuẩn sản phẩm không được phép sử dụng. Kim Thận Bảo 1 New có chứa chất tadalafil (36mg/v) và sildenafil (123mg/viên) –  là những hoạt chất có trong thuốc điều trị rối loạn cương dương.

Mình cũng không biết dùng tiếp có sao không vì nếu là thuốc điều trị rối loạn cương dương được thì tốt chứ sao. Nhưng sau một thời gian băn khoăn thì mình ngưng dùng sản phẩm có giá lên đến tiền triệu này. Giờ cũng đang tìm cách điều trị yếu sinh lý đây, ai có kinh nghiệm chỉ giáo mình với luôn nha!

(hahung***@gmail.com)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo