Thuốc Levitra điều trị rối loạn cương dương giá bao nhiêu?

Tôi bị triệu chứng rối loạn cương dương “làm phiền” đã hơn 3 tháng nay, khiến đời sống tình dục của 2 vợ chồng tôi không như ý. Nay muốn dùng thuốc Levitra để điều trị rối loạn cương dương, nhưng không biết giá thuốc Levitra bao nhiêu, có đắt không vậy ạ? Xin cảm […]

Tôi bị triệu chứng rối loạn cương dương “làm phiền” đã hơn 3 tháng nay, khiến đời sống tình dục của 2 vợ chồng tôi không như ý. Nay muốn dùng thuốc Levitra để điều trị rối loạn cương dương, nhưng không biết giá thuốc Levitra bao nhiêu, có đắt không vậy ạ?

Xin cảm ơn!

(dinhthi***@gmail.com)

*TƯ VẤN BẠN ĐỌC: Thông tin thuốc Levitra điều trị rối loạn cương dương:

Thuốc Levitra là thuốc kê đơn, không được tự ý sử dụng
Thuốc Levitra là thuốc kê đơn, không được tự ý sử dụng

Sau thời gian dài bế tắc, suy sụp vì suy giảm sinh lý, anh Tuấn đã "VÙNG DẬY" MẠNH MẼ cứu vớt cuộc hôn nhân đứng trê bờ vực đổ vỡ nhờ tìm được bài thuốc quý [XEM THÊM]

1. Sản xuất bởi: Byer Pharma AG.

2. Thành phần: Mỗi viên chứa 10mg vardenafil.

3. Công dụng: 

Điều trị rối loạn chức năng cương (không có khả năng đạt được hoặc duy trì sự cương dương vật đủ để thỏa mãn trong giao hợp).

4. Chống chỉ định:

  • Bệnh nhân quá mẫn với thành phần thuốc. 
  • Bệnh nhân đang điều trị đồng thời với nitrat hay những chất sinh nitric oxyd.
  • Dùng chung với thuốc ức chế HIV protease như indinavir hay ritonavir.

5. Liều lượng và cách dùng:

Tùy nguyên nhân gây rối loạn cương dương mà Levitra có hiệu quả điều trị trong 50-80% các trường hợp. Thuốc được sản xuất với các liều: 2,5 mg, 5 mg, 10 mg và 20 mg. Thường được bắt đầu sử dụng với liều 10 mg, uống khoảng 1 tiếng trước khi giao hợp, người trên 65 tuổi hoặc có bệnh gan nên thận trọng dùng thử với liều thấp 2,5 mg, dùng mỗi ngày 1 lần duy nhất.

Dựa trên hiệu quả và tính dung nạp, liều lượng có thể tăng đến 2 viên Levitra 20 mg vardenafil, hay giảm đến 1 viên Levitra 5 mg.

➥ Bài viết liên quan:

Thuốc Levitra điều trị rối loạn cương dương giá bao nhiêu?

Hiện nay, thuốc Levitra được phân phối rộng rãi trên toàn quốc, bạn có thể tìm mua dễ dàng tại các nhà thuốc với giá 167.000đ/hộp/2 viên.

*LƯU Ý: Trên đây là một số thông tin về thuốc Levitra mang tính chất tham khảo. Đây là thuốc kê đơn, do đó bệnh nhân tuyệt đối không mua thuốc về tự điều trị tại nhà mà không có sự cho phép của bác sĩ chuyên khoa.

Hi vọng những thông tin trên hữu ích cho bạn!

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo