Thuốc Sife 50mg,100mg giá bao nhiêu, bán ở đâu?

Sife là thuốc cường dương có xuất xứ Ấn Độ, có chứa hoạt chất chính là Sildenafil và được xếp vào nhóm thuốc điều trị rối loạn cương dương. Hiện tại, trên thị trường có 2 loại là thuốc Sife 50mg và 100mg. Nếu bạn quan tâm đến loại thuốc này có thể tham khảo […]

Sife là thuốc cường dương có xuất xứ Ấn Độ, có chứa hoạt chất chính là Sildenafil và được xếp vào nhóm thuốc điều trị rối loạn cương dương. Hiện tại, trên thị trường có 2 loại là thuốc Sife 50mg và 100mg. Nếu bạn quan tâm đến loại thuốc này có thể tham khảo một số thông tin bên dưới.

với hoạt chất chính là tình trạng không có khả năng đạt được hoặc duy trì cương cứng đủ để thoả mãn hoạt động tình dục. chỉ có tác dụng khi có kích thích tình dục kèm theo. Thuốc Sife 50mg,100mg giá bao nhiêu, bán ở đâu?

 • Hãng sản xuất: HETERO INDIA.
 • Công thức: Sildenafil với hàm lượng 50mg, 100mg.

thuốc sife 50mg giá bao nhiêu

Thuốc Sife 50mg, 100mg giá bao nhiêu?

Giá thuốc Sife là 165.000đ/hộp 1 vỉ x 4 viên đối với loại Sife 50mg và 139.000đ/hộp 1 vỉ x 4 viên đối với loại Sife 100mg. Tuy nhiên, đây chỉ là giá tham khảo, giá thuốc Sife có thể thay đổi tại từng thời điểm cũng như địa chỉ mua thuốc.

Bởi thói quen thủ dâm thường xuyên khiến chàng trai 9X bị suy giảm sinh lý, không thể "yêu" theo ý muốn và những hệ lụy tới tâm lý, sức khỏe.

Thuốc Sife bán ở đâu?

Thuốc Sife được nhập khẩu từ Ấn Độ, bạn có thể đặt mua online tại các web thuốc hoặc tìm mua tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Lưu ý chọn địa chỉ mua thuốc uy tín – chất lượng để tránh trường hợp mua phải hàng giả, hàng nhái và kém chất lượng.

Một số thông tin về thuốc Sife bạn cần biết

thuốc sife, thuoc sife ban o dau

1. Dược lý học:

Sildenafil (muối Citrate), dùng đường uống có tác dụng ức chế chọn lọc cGMP (Cyclic guanosine monophosphate) – Phosphodiesterase đặc hiệu tuyp 5 (PDE5).

Cơ chế tác dụng:

Cơ chế sinh lý cương dương vật kéo theo sự giải phóng Nitric oxide (NO) ở thể hang trong suốt quá trình kích thích tình dục. Sau đó NO hoạt hoá men Guanylate cyclase, men này làm tăng nồng độ của cGMP (Cyclic guanosine monophosphate),  làm giãn cơ trơn mạch máu của thể hang và cho phép dòng máu chảy vào.

Sildenafil không có tác dụng giãn trực tiếp trên thể hang phân lập của người, nhưng nó làm tăng tác dụng của NO bằng cách ức chế PDE5 – chất này có tác dụng phân huỷ cGMP trong thể hang. Kích thích tình dục tạo ra sự giải phóng NO tại chỗ, sự ức chế PDE5 của Sildenafil sẽ làm tăng lượng cGMP trong thể hang, kết quả làm giãn cơ trơn và tăng dòng máu tới thể hang giúp dương vật cương cứng.

2. Chỉ định:

 • Điều trị các rối loạn cương dương là tình trạng không có khả năng đạt được hoặc duy trì cương cứng đủ để thoả mãn hoạt động tình dục.
 • Sildenafil chỉ có tác dụng khi có kích thích tình dục kèm theo.

thuoc sife 100

3. Chống chỉ định:

 • Người bệnh bị hạ huyết áp, đau thắt ngực không ổn định, nhồi máu cơ tim, mới bị đột quị, rối loạn thoái hoá võng mạc di truyền.
 • Dị ứng với bất kỳ thành phần nào của thuốc.
 • Bệnh nhân đang dùng những chất cung cấp Nitric oxide, các Nitrate hữu cơ.

4. Liều dùng và cách dùng:

Hầu hết các bệnh nhân được khuyến cáo dùng liều 50mg, uống trước khi quan hệ tình dục khoảng 1giờ. Dựa trên sự dung nạp và tác dụng của thuốc liều có thể tăng lên tới mức tối đa là 100mg hoặc giảm tới mức 25mg. Chỉ dùng tối đa là 1 lần dùng mỗi ngày.

Đối với các trường hợp khác:

 • Bệnh nhân suy thận: Các trường hợp suy thận nhẹ hoặc trung bình thì không cần điều chỉnh liều. Bị suy thận nặng thì liều nên dùng là 25mg.
 • Bệnh nhân suy gan: Liều nên dùng là 25mg .
 • Bệnh nhân đang phải dùng các thuốc khác: Nếu đang phải dùng thuốc Ritonavir thì liều không được vượt quá 1 liều đơn tối đa là 25mg Sildenafil trong vòng 48 giờ. Những bệnh nhân đang phải dùng các thuốc có tác dụng ức chế CYP 3A4 (như Erythromycin, Saquinavir, Ketoconazole, Itroconazole) thì liều khởi đầu nên dùng là 25mg.

5. Tác dụng không mong muốn:

Chỉ ở mức thoáng qua, nhẹ hay trung bình, thường gặp nhất là đau đầu và đỏ bừng mặt.

Một số tác dụng phụ khác:

 • Rối loạn hệ miễn dịch: phản ứng quá mẫn cảm (bao gồm ban ngoài da).
 • Rối loạn hệ tim mạch: Các rối loạn tim mạch nghiêm trọng bao gồm nhồi máu cơ tim, loạn nhịp thất, tai biến mạch máu não, hội chứng đau thắt ngực, chết đột tử do tim, thiếu máu thoảng qua, tăng huyết áp, hạ huyết áp, ngất, mạch nhanh, trống ngực và chảy máu cam.
 • Rối loạn tiêu hoá: Nôn.
 • Rối loạn mắt: Đau mắt, mắt đỏ hoặc mắt có điểm chảy máu.
 • Rối loạn hệ sinh sản: Dương vật cương cứng kéo dài hoặc cương đau dương vật.

Trên đây là một số thông tin về thuốc Sife 50mg và 100mg. Sife thường được kê đơn điều trị rối loạn cương dương hiệu quả. Tuy nhiên loại thuốc này có thể gây ra những mối nguy hại như đã nói ở trên, do đó người bệnh không được tùy tiện sử dụng khi chưa được sự chỉ định từ bác sĩ.

➥ Bạn nên tham khảo:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo