Thuốc trị yếu sinh lý Rocket 1H giá bao nhiêu tiền? Mua ở đâu?

Nghe nhiều về thuốc trị yếu sinh lý rốc két 1h nhưng đang lúc dùng Dược lực Macca nên chưa sử dụng. Do dùng thuốc chữa yếu sinh lý này không mang lại hiệu quả như mong muốn nên tôi tính đổi sang rốc két 1h dùng thử xem sao. Không biết Rocket 1H có đắt không, thuốc trị yếu sinh lý Rocket 1H giá bao nhiêu tiền và có thể mua ở đâu vậy ạ?

Mong được giải đáp sớm, xin cảm ơn!

(Trà Đình Hưng – Quảng Bình)

thuốc trị yếu sinh lý Rocket 1H giá bao nhiêu
Thực phẩm chức năng Rocket 1H

**TRẢ LỜI THƯ BẠN ĐỌC:

Chào anh,

Rocket 1H là Thực phẩm chức năng được sản xuất bởi Công ty Dược phẩm Thái Dương. Sản phẩm chứa các thành phần có nguồn gốc từ thảo dược như: Chiết xuất tảo đỏ (EDpeptide) giúp bổ huyết, hoạt huyết, tăng cường lưu thông máu; Bạch tật lê (Tribulus terrestris L) giúp bổ thận, trị xuất tinh sớm, đau lưng mỏi gối, gầy yếu, di tinh; Bá bệnh (Eurycoma longifolia) giúp thân thể tăng sản sinh hormone nam Testosteron tự nhiên, hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương, liệt dương.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Rocket 1H giá bao nhiêu?

Rocket 1H hiện được bán với giá 300.000đ/hộp 1 vỉ x 6 viên nang cứng.

Rocket 1H mua ở đâu?

Rocket 1H được phân phối rộng rãi trên toàn quốc. Người dùng có thể tìm mua dễ dàng tại các nhà thuốc Tây. Hiện nay có nhiều trường hợp mua phải hàng nhái hàng kém chất lượng người dùng nên lưu ý.

Rocket 1H thích hợp cho đối tượng nam giới có chức năng sinh lý suy giảm, bị xuất tinh sớm, thời gian sinh hoạt tình dục ngắn, rối loạn cương dương hay nam giới đang trong thời kỳ mãn dục. Lưu ý uống mỗi lần 1 viên trước khi đi ngủ khoảng 2-5h; hoặc trước khi quan hệ khoảng 3-4h.

Tuy nhiên, Rocket 1H là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không thể dùng thay thế thuốc chữa bệnh. Tham khảo ý kỹ ý kiến bác sĩ trước khi dùng để đạt được kết quả tốt nhất.

ĐÁNH GIÁ NỘI DUNG NÀY

Tứn khửn Maphaco giá bao nhiêu, mua ở đâu?

Sâm Alipas Platinum có tốt không, có tác dụng phụ không?

Plus Men USA có tác dụng gì, có hiệu quả không?

Thuốc Rocket 1H có tác dụng là gì?

Ý kiến bạn đọc

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *