Thuốc Vương Dược bổ thận cường dương có tốt không?

Dạo gần đây tôi thấy quảng cáo nhiều về thuốc Vương Dược dành cho đàn ông yếu sinh lý do thận, do tuổi tác,… Nhưng không biết thuốc Vương Dược bổ thận cường dương có tốt không? giá bao nhiêu? Tôi năm nay 45 tuổi, đã lập gia đình và 3 con. Vợ tôi kém […]

Dạo gần đây tôi thấy quảng cáo nhiều về thuốc Vương Dược dành cho đàn ông yếu sinh lý do thận, do tuổi tác,… Nhưng không biết thuốc Vương Dược bổ thận cường dương có tốt không? giá bao nhiêu?

thuốc Vương Dược
Thuốc Bổ thận tráng dương Vương Dược

Tôi năm nay 45 tuổi, đã lập gia đình và 3 con. Vợ tôi kém tôi 11 tuổi, cô ấy làm nhân viên chăm sóc khách hàng cho một công ty bảo hiểm. Đúng là có vợ trẻ thích thật, nhưng nhiều vấn đề cũng nảy sinh từ đây, trong đó có “chuyện chăn gối”. Khi tôi còn trẻ, chưa bước qua tuổi tứ tuần thì mọi chuyện đều suôn sẻ, nhưng thời gian gần đây tôi thấy mình “xuống sức” rất nhiều bắt đầu có những dấu hiệu của bệnh yếu sinh lý. Nếu như trước đây mỗi tuần vợ chồng tôi có thể “yêu” đều đặn khoảng 3 lần và đều trọn vẹn cả thì giờ đây tôi cố lắm cũng chỉ được 1-2 lần mà thôi. Nhưng đáng buồn, tôi không còn hứng thú như trước, cầm cự cũng chỉ khoảng 15 phút là hết sức rồi. Vợ tôi trẻ nên nhu cầu cao hơn, thường xuyên đòi hỏi nhưng tôi không thể chiều lòng cô ấy được.

Có phải cảm giác mệt mỏi thường xuyên, hay bị đau lưng mỏi gối, xuất tinh sớm,… là do thận yếu, thận hư? Hay là tôi bị mãn dục nam rồi? Cũng không biết nguyên do đâu nhưng tôi đang cảm thấy rất tệ và muốn tìm cách khắc phục để cải thiện đời sống hôn nhân. Tôi thường xuyên tìm hiểu các loại thuốc bổ thận tráng dương tăng cường sinh lực, trong đó đáng chú ý nhất là thuốc bổ thận cường dương Vương Dược. Bởi thành phần thuốc là các thảo dược thiên nhiên lành tính, có tác dụng tăng cường sinh lý, giảm mệt mỏi, hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương, xuất tinh sớm hay liệt dương, kéo dài thời gian quan hệ,… Thấy vô cùng ưng ý, nhưng những người đã dùng không biết thấy kết quả ra sao?

Ai đã dùng rồi cho tôi xin nhận xét với ạ! Vương Dược có tốt thật không? Có tác dụng phụ gì không và dùng bao lâu thì có hiệu quả?

Sau thời gian dài bế tắc, suy sụp vì suy giảm sinh lý, anh Tuấn đã "VÙNG DẬY" MẠNH MẼ cứu vớt cuộc hôn nhân đứng trê bờ vực đổ vỡ nhờ tìm được bài thuốc quý [XEM THÊM]

Mong nhận được sự tư vấn của mọi người, xin cảm ơn!

(dao.nguyen***gmail.com)

XEM THÊM

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo