Mách nhỏ 3 bài thuốc nam chữa rối loạn cương dương cho nam giới

Các triệu chứng rối loạn cương dương nhanh chóng được khắc phục một cách an toàn nếu kiên trì dùng thuốc nam. Mách nhỏ 3 bài thuốc nam chữa rối loạn cương dương cho nam giới lấy lại “bản lĩnh phái mạnh”, giúp hôn nhân gia đình tròn vẹn hơn. Để điều trị bệnh rối […]

Các triệu chứng rối loạn cương dương nhanh chóng được khắc phục một cách an toàn nếu kiên trì dùng thuốc nam. Mách nhỏ 3 bài thuốc nam chữa rối loạn cương dương cho nam giới lấy lại “bản lĩnh phái mạnh”, giúp hôn nhân gia đình tròn vẹn hơn.

Để điều trị bệnh rối loạn cương dương hiệu quả và triệt để, theo các bác sĩ chuyên khoa cần xác định chính xác nguyên nhân. Với từng trường hợp cụ thể mà có phương án chữa trị khác nhau. Theo Y học cổ truyền, căn nguyên gây ra tình trạng chức năng dương vật bị rối loạn có thể quy nạp chủ yếu do thận hư, thấp nhiệt, khí trệ, huyết ứ. Kinh nghiệm dân gian dùng 3 bài thuốc nam sau để chữa trị cho hiệu quả cao.

3 bài thuốc Nam chữa bệnh rối loạn cương dương chớ bỏ qua

1. Chữa rối loạn cương dương bằng cây hẹ

Theo Đông y, hẹ vị cay hơi chua, hăng, tính ấm; có tác dụng ôn trung, hành khí, tán huyết, giải độc, cầm máu, tiêu đờm, trợ thận và bổ dương. Trong sách Bản thảo thập di viết: Rau hẹ là ấm nhất, có ích cho người, nên ăn thường xuyên; còn trong sách Lễ ký: củ hẹ trị chứng di mộng tinh và trị đau lưng rất thần hiệu. Chính vì vậy, từ thời xa xưa người ta đã biết dùng hẹ như một vị thuốc chữa liệt dương, chứng di mộng tinh, rối loạn cương dương hiệu nghiệm.

Hẹ - vị thuốc dân gian trị rối loạn cương dương, liệt dương hữu hiệu
Hẹ – vị thuốc dân gian trị rối loạn cương dương, liệt dương hữu hiệu

Sau thời gian dài bế tắc, suy sụp vì suy giảm sinh lý, anh Tuấn đã "VÙNG DẬY" MẠNH MẼ cứu vớt cuộc hôn nhân đứng trê bờ vực đổ vỡ nhờ tìm được bài thuốc quý [XEM THÊM]

Hãy lấy 30g hẹ, 10g thỏ ty tử, 16g xà sàng tử, 15g câu kỷ tử; tất cả cho vào ấm thêm 400ml nước đem đun sôi cho đến khi cô còn 200ml thì đem uống. Mỗi ngày dùng 2 lần vào sáng và tối, uống liên tục trong khoảng 2 tuần sẽ thấy cải thiện rõ rệt.

2. Hạt dây tơ hồng trị rối loạn cương dương

Trong Đông y gọi hạt dây tơ hồng là thỏ ty tử có vị ngọt, cay, tính ôn, vào 2 kinh can và thận; có tác dụng bổ can thận, tráng dương, ích tinh tủy, mạnh gân cốt, thông tiểu, nhuận tràng, sáng mắt. Hạt tơ hồng thường được dùng làm thuốc trị chứng tiểu đục, chống viêm, an thần, chữa thận hư tinh lạnh, chữa liệt dương, di tinh, gối lưng đau mỏi, đau nhức gân xương,…

Hạt dây tơ hồng là vị thuốc nam chữa rối loạn cương dương
Đừng bỏ qua cách trị rối loạn cương dương đơn giản bằng hạt dây tơ hồng

Để trị rối loạn cương dương bằng hạt dây tơ hồng hãy lấy hạt dây tơ hồng phơi khô, tán thành bột mịn rồi cho vào lọ kín dùng dần. Mỗi lần dùng, lấy khoảng 12g pha với nước để uống. Mỗi ngày uống khoảng 2 – 3 lần sẽ thấy bệnh tình thuyên giảm đáng kể.

➥ Bạn nên xem thêm:

3. Khắc phục triệu chứng rối loạn cương dương với bầu nậm

Bầu nậm hay còn được gọi với nhiều cái tên khác như: bầu đất, bầu canh; có tên khoa học Lagenaria siceraria (Molina) Standl, thuộc họ bầu bí (Cururbitaceae). Theo Đông y, bầu vị hơi nhạt, tính mát; có công hiệu giải nhiệt, giải độc, lợi tiểu, nhuận phổi, trừ ngứa. Thường được dùng để trị các chứng như trướng bụng, phù thũng, tiểu tiện ít, phổi nóng, ho,… Những nghiên cứu mới đây còn cho rằng bầu nậm là vị thuốc chữa rối loạn cương dương, tăng cường sinh lý hiệu quả.

Bài thuốc chữa rối loạn cương dương rất hay từ quả bầu nậm
Bài thuốc chữa rối loạn cương dương rất hay từ quả bầu nậm

Để thực hiện bài thuốc này cần chuẩn bị: 1 quả bầu nậm 12g, nhị sen 8g và ba kích thiên 15g. Các vị thuốc này sau khi phơi hay sấy khô, (riêng ba kích thiên bỏ lõi) tất cả cho vào nồi sắc kỹ, chắt lấy 250ml nước đặc. Chia nước thuốc làm 3 lần uống trong ngày, ngày 1 thang. Sau khi uống 15 thang sẽ khỏi bệnh.

Chữa bệnh bằng các bài thuốc dân gian đơn giản, lành tính không gây tác dụng phụ song hiệu quả chậm. Do đó hãy kiên trì thực hiện trong một thời gian nhất định, kết hợp xây dựng chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt khoa học để kết quả đạt được như mong muốn.

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo