Bị yếu sinh lý có nên lấy vợ khi không thể đưa nàng lên đỉnh?

Thứ Sáu, 30-06-2017

Nỗi khổ tâm khi không thể đưa nàng ‘lên đỉnh’ không của riêng ai mà rất nhiều nam giới đang gặp phải. Nhiều chàng tủi hờn: Bị yếu sinh lý có nên lấy vợ khi không thể đưa nàng lên đỉnh?

Một bạn nam có email: haiha88***@gmail.com có gửi thư về chuyên mục tâm sự:

Sắp bước sang tuổi 30, dù gia đình hối thúc lắm nhưng em đang đắn đo: Không biết có nên lấy vợ không khi mình bị yếu sinh lý. Trước khi quen bạn gái hiện tại, trước em cũng có quen với 2 cô gái nữa và bọn em cũng nhanh chóng ‘vượt rào’ sau một thời gian ngắn ngủi. Tuy nhiên, em không thể ngờ là mình chỉ vừa ‘lâm trận’ khoảng 2 phút mà nhiều nhất là 3 phút đã ‘nhả đạn’ rồi trong khi đó nửa kia chưa ‘lên đỉnh’. Điều này khiến em thực sự xấu hổ, sau khoảng nửa năm thì cả 2 cô đều nói lời chia tay với em. Mặc dù nói là nói không hợp, không thể đến được với nhau nhưng em biết căn nguyên một phần có lẽ vì bản thân mình yếu sinh lý. Khi đến với người yêu hiện tại em cũng chỉ là ‘qua đường’ mà thôi, nhưng có gì đó gắn kết khiến chúng em không thể tách rời. Em đã nghiêm túc hơn, cũng không đi quá giới hạn như 2 lần trước mong rằng giữ cho cô ấy. Cả 2 đều muốn là một nửa còn lại của nhau cho đến hết cuộc đời, thế nhưng vì yếu sinh lý nên em đã suy nghĩ rất nhiều. Lấy nhau về nhưng em không thể làm vợ thỏa mãn thì cô ấy hẳn rất đau khổ, hơn nữa nghe nói phụ nữ không ‘lên đỉnh’ được rất khó có thai. Như vậy thì mình thật độc ác.

Em phải làm sao đây?

☎ CHUYÊN GIA TƯ VẤN:

Bị yếu sinh lý có nên lấy vợ khi không thể đưa nàng lên đỉnh?

Chào bạn,

Qua thư chia sẻ của bạn, cần làm rõ nhiều vấn đề:

Thứ nhất, xuất tinh sau 2-3 phút không hẳn là yếu sinh lý, để kết luận rằng đó là triệu chứng bệnh yếu sinh lý cần căn cứ vào nhiều yếu tố khác. Nên biết: Hiện tượng xuất tinh sớm phụ thuộc vào nhiều nguyên nhân mà kinh nghiệm cũng như tâm lý tác động lớn đến thời gian xuất tinh. Do đó, không nên quá lo lắng.

➥ Bạn nên biết: Triệu chứng của bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Bị yếu sinh lý có nên lấy vợ khi không thể đưa nàng lên đỉnh?
Bị yếu sinh lý có nên lấy vợ khi không thể đưa nàng lên đỉnh?

Thứ hai, đàn ông có thể dễ dàng đạt khoái cảm khi quan hệ thì ở phụ nữ điều này phức tạp hơn nhiều, bởi lẽ sự đáp ứng tình dục ở nữ giới thường chậm hơn so với ở nam giới.

Có thể hình dung quá trình này ở nữ giới xảy ra như sau: Khơi dậy tình dục, kích thích vào những điểm nhạy cảm sẽ hiện tượng xung huyết ở bộ phận sinh dục, khiến chúng giãn phình ra; đồng thời, các tuyến bắt đầu tiết ra chất nhờn bôi trơn âm đạo, chuẩn bị cho giao hợp. Sự kết hợp giữa 2 yếu tố này tạo nên khoái cảm, sau đó mới tiến đến cực khoái. Điều này phụ thuộc vào thể chất, kể cả môi trường và đặc biệt là tâm lý.

Do đó, người bạn tình khó hoặc không thể lên đỉnh do thiếu cảm hứng từ đối tác, màn dạo đầu chưa đủ dài; hoặc bản thân cô ấy không tập trung, lo lắng, stress,…

Thứ ba, mặc dù cảm giác thăng hoa thực sự khi ‘yêu’ thúc đẩy quá trình thụ thai diễn ra dễ dàng hơn nhưng không ‘lên đỉnh’ thì khả năng có con vẫn hoàn toàn bình thường. Bởi lẽ, để thụ thai thì tinh trùng phải gặp trứng tức là nam giới xuất tinh vào trong âm đạo phụ nữ đúng vào thời điểm trứng rụng; hoặc chất dịch nhờn ở đầu dương vật cũng có tinh trùng và có thể làm cho trứng thụ tinh mà không chờ phải có xuất tinh hay cực khoái diễn ra. Ngoài ra, việc thụ tinh nhân tạo cũng có cần đến cực khoái đâu?

Đừng quá lo lắng khi không thể khiến nàng đạt được cực khoái
Đừng quá lo lắng khi không thể khiến nàng đạt được cực khoái

Dựa vào những điểm trên, chắc hẳn bạn đã hiểu rõ vấn đề. Không nên quá quan trọng việc có đưa nàng ‘lên đỉnh’ được hay không, đi đến hôn nhân là sự kết hợp nhiều yếu mà quan trọng nhất là tình yêu. Nếu muốn nàng đạt được cực khoái hãy:

  • Cố gắng trao đổi thẳng thắn với người bạn đời để biết được những mong muốn của nửa kia, biết đâu là điểm G để giúp nàng dễ tạo được khoái cảm.
  • Thường xuyên thay đổi các tư thế quan hệ mới mẻ.
  • Đừng bỏ qua màn dạo đầu, bởi phái đẹp cần nhiều thời gian để khởi động hơn.
  • Tạo không gian lãng mạn, hãy ‘yêu’ khi cả 2 cảm thấy thoải mái nhất mà không cần vướng bận bất cứ điều gì.
  • Bản thân bạn hãy thư giãn, đừng cố gắng tạo cho mình áp lực tâm lý để cuộc ‘yêu’ kéo dài hơn.

➥ Gợi ý: Cách chữa yếu sinh lý nam hiệu quả tại nhà

Nếu đã thực hiện các lời khuyên trên song tình hình không được cải thiện, hãy nhờ sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa. Cả 2 nên đi khám, bởi lẽ vấn đề có thể là ở bạn hoặc ở vợ bạn do hội chứng y khoa gọi là Anorgasmia gây ra khiến nàng không lên đỉnh được.

Chúc sức khỏe!

➥ Chia sẻ: Chồng yếu sinh lý vợ phải làm sao? Chia sẻ của người vợ có chồng bị yếu sinh lý

ĐÁNH GIÁ NỘI DUNG NÀY

Sâm Nhung Bổ Thận Nam Dược có công dụng gì, mua ở đâu?

Bị suy thận có quan hệ được không?

Xin hỏi: con gái có bị yếu sinh lý không?

Địa chỉ phòng khám nam khoa tại Quảng Ngãi

Ý kiến bạn đọc

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *