Đánh giá thuốc bổ thận âm Nhất Nhất có tốt không?

Bổ thận âm Nhất Nhất là thuốc bổ thận được sản xuất bởi Công ty TNHH Dược phẩm Nhất Nhất. Sản phẩm được giới thiệu có công dụng bổ thận, điều trị hiệu quả các chứng thận âm hư hỏa vượng. Thực tế hiệu quả thuốc bổ thận âm Nhất Nhất có tốt không là điều […]

Bổ thận âm Nhất Nhất là thuốc bổ thận được sản xuất bởi Công ty TNHH Dược phẩm Nhất Nhất. Sản phẩm được giới thiệu có công dụng bổ thận, điều trị hiệu quả các chứng thận âm hư hỏa vượng. Thực tế hiệu quả thuốc bổ thận âm Nhất Nhất có tốt không là điều được nhiều người quan tâm.

Bổ thận âm Nhất Nhất là thuốc bổ thận được sản xuất bởi Công ty TNHH Dược phẩm Nhất Nhất. Sản phẩm được giới thiệu có công dụng bổ thận, điều trị hiệu quả các chứng thận âm hư, hỏa vượng như:

  • Bị tăng huyết áp, nhức đầu, hoa mắt, chóng mặt.
  • Chứng khô khát, đổ mồ hôi trộm, ít ngủ, ngủ hay mê.
  • Hay đau lưng mỏi gối, người nhức mỏi.
  • Thường xuyên tiểu gắt, tiểu đêm nhiều lần, đại tiện táo kiết hoặc lẫn máu.
  • Sạm da, nám má.

Vậy thuốc bổ thận âm Nhất Nhất có thật tốt như quảng cáo? Rất nhiều nữ giới băn khoăn về vấn về đề này, mà thực tế thì chỉ có những người dùng mới kiểm chứng được. Dưới đây là một số ý kiến của nữ giới khi dùng sản phẩm thuốc bổ thận này.

thuốc bổ thận âm Nhất Nhất có tốt không
Bổ thận âm Nhất Nhất có thực sự tốt?

Đánh giá thuốc bổ thận âm Nhất Nhất có tốt không?

  • Tôi bị đau lưng mỏi gối kéo dài, mặc dù đã dùng dầu xoa bóp thường xuyên và giảm hoạt động nặng nhưng tình trạng vẫn không được cải thiện. Đi khám bác sĩ thì được biết đó là triệu chứng thận âm hư và được kê thuốc bổ thận âm Nhất Nhất về dùng. Thuốc hiệu quả chậm, nên phải dùng với thời gian dài. Kiên trì dùng khoảng độ hơn 6 tuần thì tôi thấy chứng bệnh khỏi hẳn. Chứng đau lưng mỏi gối không còn, tôi cảm thấy ăn ngon ngủ ngon hơn và da dẻ cũng hồng hào hẳn. – Hoàng Anh – Huế.
  • Năm nay 45 tuổi, không hiểu lý do vì sao thời gian gần đây tôi hay cảm thấy khó ngủ, giấc ngủ chập chờn và hay thức dậy giữa đêm, ngủ hay mê sảng,… Hôm trước thấy trên tivi quảng cáo sản phẩm bổ thận Nhất Nhất điều trị rất tốt các chứng bệnh mà mình đang mắc phải thế là mua về dùng. Sau khoảng 1 tháng rưỡi dùng thì tôi thấy bệnh cải thiện nhiều. Tôi đánh giá bổ thận âm Nhất Nhất tốt, mỗi tội hơi mắc. – Nguyễn Thị Lành – Đồng Nai.

Mặc dù theo ý kiến đa số người sử dụng hài lòng với hiệu quả mà thuốc mang lại, tuy nhiên theo như chúng tôi ghi nhận được thì không ít trường hợp lại phàn nàn, thậm chí gặp phải những “tai nạn” khi dùng thuốc bổ thận âm này.

Sau thời gian dài bế tắc, suy sụp vì suy giảm sinh lý, anh Tuấn đã "VÙNG DẬY" MẠNH MẼ cứu vớt cuộc hôn nhân đứng trê bờ vực đổ vỡ nhờ tìm được bài thuốc quý [XEM THÊM]

Chị Đặng Hoài V, 49  tuổi ở Bình Định chia sẻ: Rõ ràng cô bạn tôi cũng bị đau lưng, thường xuyên nhức mỏi chân tay như tôi khi dùng Bổ thận âm Nhất Nhất thì khỏi hẳn. Nhưng tôi dùng đến hộp thứ 2 nhưng chẳng thấy bệnh tình thuyên giảm gì. Cũng không hiểu vì sao.

Nhiều trường hợp phải nằm viện do tự ý dùng thuốc bổ thận
Nhiều trường hợp phải nằm viện do tự ý dùng thuốc bổ thận

Khác với chị V, chị Bùi N, 32 tuổi ở Kiên Giang lại gặp phải tình trạng oái ăm hơn. Chị nói: Thời gian gần đây tôi thấy cơ thể thường xuyên mệt mỏi, hay tiểu đêm, người lạnh chân tay lạnh và ăn ngủ không ngon, chuyện vợ chồng cũng ngày càng lạnh nhạt vì tôi chẳng mấy hứng thú. Để lâu thì lại sợ chồng chán vợ, bồ bịch này nọ nên tôi có tìm hiểu. Nghĩ rằng đó là chứng thận âm hư nên tôi mua bổ thận âm Nhất Nhất về dùng. Nhưng hiệu quả đâu không thấy mà hình như chân tay càng lạnh hơn, đau bụng nhiều và tiêu chảy nữa đành cầu cứu bác sĩ. Thấy quảng cáo tốt thế mà … 

➥ Bạn nên xem thêm:

Cẩn thận khi dùng thuốc bổ thận

Để làm rõ vì sao hiệu quả dùng thuốc bổ thận âm Nhất Nhất lại mang lại hiệu quả khác nhau ở mỗi người, chúng tôi tìm gặp Ths.Bs chuyên khoa Hà Văn Hùng trao đổi và được giải thích như sau: Không phải bất cứ chứng trạng nào như: Đau lưng, nhức mỏi chân tay, tiểu nhiều, hay tiểu đêm, ăn ngủ không ngon, suy giảm chức năng sinh lý,… đều dùng thuốc bổ thận. Muốn bồi bổ thận hiệu quả, cần phân biệt được chứng thận âm hư và thận dương hư; nếu thận âm hư thì bổ thận âm và thận dương hư thì bổ thận dương. Song không ít người bệnh tự cho mình là bác sĩ và tự chẩn bệnh, mua thuốc về dùng. Không những không mang lại hiệu quả mà còn gây nguy hiểm.

Ths.Bs Hùng cũng khuyến cáo: Thuốc bổ thận âm nói chung và bổ thận âm Nhất Nhất dùng có tốt không phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó quan trọng nhất vẫn là chẩn bệnh chính xác rồi mới dùng thuốc dưới sự chỉ định của bác sĩ. Nhất là bổ thận âm Nhất Nhất là thuốc chữa bệnh, không phải là Thực phẩm chức năng có thể dùng tùy tiện được.

➥ Tư vấn: Người bị thận yếu nên ăn gì, làm gì giúp bệnh mau khỏi?

XEM THÊM

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo