Khám phá những cuộc chơi thác loạn của QUÝ BÀ HỒI XUÂN

Chị L – một phụ nữ ngoài 40 thẳng thắn chia sẻ “tìm kiếm trai trẻ, khỏe đáp ứng nhu cầu không khó, nhưng hiếm em trai nào chất lượng làm chị hài lòng”. Thời gian gần đây, những cuộc chơi thác loạn của quý bà hồi xuân như trường hợp của chị L không […]

Chị L – một phụ nữ ngoài 40 thẳng thắn chia sẻ “tìm kiếm trai trẻ, khỏe đáp ứng nhu cầu không khó, nhưng hiếm em trai nào chất lượng làm chị hài lòng”. Thời gian gần đây, những cuộc chơi thác loạn của quý bà hồi xuân như trường hợp của chị L không hiếm gặp và đang có xu hướng trở thành một tệ nạn mới.

Khám phá những cuộc chơi thác loạn của QUÝ BÀ HỒI XUÂN
Khám phá những cuộc chơi thác loạn của quý bà hồi xuân

Quý bà hồi xuân và những cuộc chơi thác loạn

Không khó để tìm kiếm trên Internet và cả ngoài đời những hội nhóm “phi công trẻ” – thuật ngữ để chỉ những chàng trai trẻ chuyên đáp ứng nhu cầu cặp kè, thân mật với những quý bà hồi xuân (dân chơi thường gọi là máy bay). Đích đến của những phi vụ cặp kè này thường là những cuộc chơi thác loạn tại nhiều vũ trường, quán bar trá hình, karaoke,…

Đa phần những quý bà tìm đến các cuộc chơi thác loạn thường là để giải quyết những vấn đề khó nói trong chuyện tình cảm, giải tỏa stress trong kinh doanh cá nhân, bất đồng, xung đột với chồng, gia đình chồng, ngoài ra không ít trường hợp các quý bà độc thân, đã ly hôn,… cần tìm người chia sẻ, “tâm sự thân mật”.

Với nhiều lý do khác nhau, nhưng nhìn chung điểm đến của các quý bà vẫn là những vũ trường, quán bar, karaoke,… Tại đây, các quý bà có thể lựa chọn những trai trẻ trong độ tuổi đôi mươi để giải tỏa nỗi buồn của mình. Sau một thời gian hòa cùng nhau trong tiếng nhạc, ánh đèn mờ ảo và đủ các loại nhạc từ bolero, nhạc sàn qua những bộ loa dập với công suất lớn.

Sau khi kết thúc những màn vồ vập với nhau tại vũ trường, quán bar, hầu hết các “phi công” và “máy bay” sẽ dìu nhau đến các bãi đáp khác như khách sạn, nhà nghỉ để tiếp tục thác loạn.

Những cuộc thác loạn bắt đầu tại các vũ trường, quán bar, karaoke
Những cuộc thác loạn của quý bà bắt đầu tại các vũ trường, quán bar, karaoke…

Giai đoạn ngoài 40 đánh dấu nhiều thay đổi trong tâm sinh lý phụ nữ. Để hiểu thêm về vấn đề này bạn có thể theo dõi phụ nữ hồi xuân và những thay đổi trong tâm sinh lý

Tràn ngập chợ tình trên mạng và ngoài đời

Không khó để tìm kiếm những phi công được quảng cáo là trẻ, khỏe. Tại đường Phạm Văn Chí (TPHCM) có thể tìm được không dưới chục “phi công” trẻ, khỏe, độ tuổi tầm 20. Không ngần ngại săn đón các quý bà có nhu cầu với những quảng cáo mời mọc như “giá rẻ”, “khỏe”, “lâu”, “hàng em ok”, “đảm bảo vui vẻ suốt đêm”,…

Thông thường tùy theo từng “phi công” mà giá có thể chênh lệch khác nhau. Trung bình các “phi công” yêu cầu mỗi giờ 2 xị (tức khoảng 200,000 VNĐ), qua đêm giá 5 xị (tức khoảng 500,000 VNĐ). Một số “phi công” thuộc dạng VIP, trẻ, khỏe, có ngoại hình đẹp, cơ bắp cuồn cuộn thì yêu cầu cao hơn, có thể từ 1 chai (tức 1 triệu VNĐ). Trung bình mỗi tháng, “phi công” có nhiều “chuyến bay” có thể kiếm tầm chục triệu đến hơn chục triệu. Tuy nhiên không ít trường hợp chỉ đủ sống qua ngày.

Thông thường lượng “phi công” phục vụ cho những “máy bay” đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau, chủ yếu do hoàn cảnh khó khăn, gia đình có người bệnh, kinh tế thiếu thốn trong khi trình độ chuyên môn không có, không được học đến nơi đến chốn, bằng cấp cũng không. Ngoài ra, không ít những “phi công” thuộc dạng thích hưởng thụ, lười lao động. Chính vì vậy nên đội ngũ thanh niên này lựa chọn công việc “phi công” như giải pháp để cải thiện kinh tế, để đổi đời. Thường thì theo kiểu “tình một đêm”, cá biệt những phi công nào lọt vào mắt xanh của các quý bà hồi xuân thì có thể được “bao”, được cưng chiều hơn, được quý bà chọn riêng làm “kép” cho mình.

Những nhà nghỉ, khách sạn, là đích đến cuối cùng của các quý bà và "phi công"
Những nhà nghỉ, khách sạn, là đích đến cuối cùng của các quý bà và “phi công”

Nguy cơ từ những thú vui thác loạn

Trước hết, các bệnh tình dục đến từ thú vui thác loạn là một trong những vấn đề khó tránh khỏi. Với tần suất khoảng 2 – 3 quý bà mỗi ngày, không gì có thể đảm bảo những “phi công” này không lây nhiễm các bệnh xã hội. Bên cạnh đó, nhiều “phi công” không chỉ hoạt động tự do mà còn phải chung chi cho các má mì, ma cô.

Nhiều trường hợp các “phi công” sau khi không đáp ứng được nhu cầu của các “máy bay” sành chơi thì bị xúc phạm, chà đạp về thể xác, tổn thương về tinh thần. Bên cạnh đó, các quý bà cũng có thể đối mặt với nhiều rủi ro như lây nhiễm các bệnh tình dục từ phi công, bị phi công đe dọa, tống tiền từ những hình ảnh, video quay trộm

Có thể nói hiện tượng các quý bà hồi xuân và những cuộc chơi thác loạn đang dần khá phổ biến trong cuộc sống. Tuy nhiên, bên cạnh việc giải tỏa nỗi buồn riêng sau một cuộc thác loạn, nguy cơ gặp phải nhiều hệ lụy sau cuộc vui là khó tránh khỏi.

Một số thông tin hữu ích cho chị em phụ nữ

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo