Ráo riết săn lùng MÃNH LỰC TRƯỜNG XUÂN, bí quyết giúp “yêu” LÂU VÀ SÂU

Thời gian gần đây, các quý ông đổ xô đi săn lùng “Bí quyết phòng the” độc nhất vô nhị của Vua Mèo, nhằm khắc phục tình trạng xuất tinh sớm, kéo dài cuộc yêu. Trên nhiều diễn đàn lớn của nam giới, có hàng trăm cuộc thảo luận về “thần dược sung sướng” này […]

Thời gian gần đây, các quý ông đổ xô đi săn lùng “Bí quyết phòng the” độc nhất vô nhị của Vua Mèo, nhằm khắc phục tình trạng xuất tinh sớm, kéo dài cuộc yêu. Trên nhiều diễn đàn lớn của nam giới, có hàng trăm cuộc thảo luận về “thần dược sung sướng” này với những lời ca tụng, tán dương. Tuy nhiên, thực hư hiệu quả của “bảo bối” này ra sao, có như lời đồn thổi hay sự thật bị thổi phồng là điều rất nhiều người quan tâm. Phóng viên đã quyết tâm vào cuộc tìm hiểu để mang đến những thông tin khách quan và chính xác nhất cho độc giả.

“Thần dược sung sướng” – Bí mật phòng the của Vua Mèo giúp “chồng uống, vợ say”

Phải mất nhiều ngày tìm hiểu, nhóm phóng viên mới lần tìm được nguồn gốc thực sự của “Thần dược sung sướng” đang khiến các quý ông khát khao sở hữu. Theo những thông tin mà phóng viên ghi nhận được, bí quyết này được ghi chép lại bởi Vua Mèo, nhưng nguồn gốc thực sự là từ người Thái Đen.

Những rẻo cao Tây Bắc với núi non trập trùng, mây mù giăng lối nổi tiếng là nơi chứa đựng những tinh hoa của đất trời. Tại đây hội tụ hàng trăm ngàn loại thảo dược quý hiếm mà cho đến nay con người vẫn chưa thể khám phá hết. Cũng chính vì lẽ đó mà nơi đây sở hữu một kho tàng phong phú những bài thuốc cổ bí truyền “chữa bách bệnh”.

Trong số đó có một công thức được mệnh danh là “Thần dược sung sướng” của người Thái đen giúp nam dũng mãnh như hổ, nữ nhuận sắc hừng hực xuân thì. “Bảo bối phòng the” này đã được người Thái đen đúc kết qua nhiều đời, sử dụng những loại thảo dược quý thu hái tận sâu trong các khu rừng hiểm trở, đem ngâm với rượu, ủ trong thời gian dài để tạo thành thứ rượu sóng sánh mê người.

Trong nhà của các bậc chức sắc, trưởng bản ai ai cũng có vài bình rượu quý. Thanh niên trai tráng trong bản đến tuổi lấy vợ đều được tặng cho một vò “tiên tửu” để đêm xuân thêm nồng đượm.

Sau thời gian dài bế tắc, suy sụp vì suy giảm sinh lý, anh Tuấn đã "VÙNG DẬY" MẠNH MẼ cứu vớt cuộc hôn nhân đứng trê bờ vực đổ vỡ nhờ tìm được bài thuốc quý [XEM THÊM]

Tương truyền trong dinh thự Vua Mèo luôn ủ sẵn hàng chục vò rượu quý được mệnh danh “Thần dược sung sướng”
Tương truyền trong dinh thự Vua Mèo luôn ủ sẵn hàng chục vò rượu quý được mệnh danh “Thần dược sung sướng”

Qua những buổi thiết đãi chức sắc, bạn bè, thứ rượu quý giá này đã lọt vào mắt xanh của Vua Mèo Vương Chính Đức, ngụ tại cao nguyên đá Đồng Văn, Lũng Cú, Cao Bằng. Sau khi thẩm rượu, ngài thực sự tâm đắc với loại “Thần dược sung sướng” này.

Đến khi trở về ngài vẫn không sao quên được hương vị say đắm, nồng nàn của thứ rượu thần kỳ. Ngài bèn sai quân trở lại Sơn La, hỏi xin công thức và ghi lại bằng văn tự để truyền đến đời sau.

Từ khi biết đến thứ “Thần dược sung sướng”, trai tráng bản người H’Mông ai ai cũng sung mãn, khỏe mạnh, cuộc sống vợ chồng viên mãn, đủ đầy. Công thức ngâm rượu từ đó được lưu truyền trong nội tộc, không tiết lộ cho người ngoài.

Trải qua hàng chục thập kỷ, “bảo bối phòng the” của Vua Mèo ngày càng nổi danh, không chỉ trong cộng đồng người H’Mông, mà ngay cả dưới miền xuôi cũng có hàng nghìn người không quản ngại xa xôi, tìm lên Hà Giang săn tìm.

Cũng chính từ sự nổi tiếng của “bí quyết phòng the” này mà rất nhiều kẻ gian đã lợi dụng rao bán rượu Vua Mèo nhằm kiếm lợi. Thực chất, những vò rượu ngâm được bán ra không rõ nguồn gốc và thành phần nguyên liệu, khiến nhiều người tiền mất tật mang.

Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị nhận chuyển giao độc quyền bài thuốc bí truyền của Vua Mèo

Cũng theo tìm hiểu của phóng viên, hiện tại “công thức bí truyền” của Vua Mèo đã được chuyển giao độc quyền cho Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Đây là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu về khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền. Trung tâm thuốc dân tộc nhiều lần được VTV2 mời cộng tác trong những chương trình truyền hình về Sức khỏe nổi tiếng như Vì sức khỏe người Việt, Sống khỏe mỗi ngày… Bên cạnh đó đây còn là đơn vị được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tại Việt Nam chọn lựa để điều trị các căn bệnh khác nhau như NSƯT Trần Nhượng, NSƯT Hương Dung, nghệ sĩ Bình Xuyên…

Trong một chuyến công tác dài ngày lên vùng Tây Bắc, đoàn công tác của Trung tâm Thuốc dân tộc, đứng đầu là Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn (Nguyên Phó Giám đốc Trung tâm Kỹ thuật cao, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, hậu duệ đời thứ 18 của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác) đã tìm đến tận ngôi nhà cổ của dòng họ Vương và được đích thân ông Vương Duy Bảo, cháu nội của Vua Mèo Vương Chí Sình trao tận tay bản ghi chép về công thức quý gia truyền.

Công thức “Thần dược sung sướng” được chuyển giao độc quyền cho Trung tâm Thuốc dân tộc
Công thức “Thần dược sung sướng” được chuyển giao độc quyền cho Trung tâm Thuốc dân tộc

Có trong tay văn tự cổ, Trung tâm Thuốc dân tộc đã thành lập nhóm nghiên cứu chuyên sâu, quyết tâm tạo ra giải pháp toàn diện nhất giúp khắc phục căn bệnh xuất tinh sớm, xóa sổ nỗi đau “khó nói thành lời” của nam giới.

Trải qua nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng kỹ lưỡng đã cho ra đời Mãnh lực trường xuân với công thức đột phá, mang lại tác dụng vượt trội. Mãnh lực trường xuân không chỉ phát huy tối đa tinh hoa của bài thuốc cổ, mà còn được phát triển, gia giảm thành phần, giúp xử từ gốc, trừ tận ngọn tình trạng xuất tinh sớm, yếu sinh lý, nâng tầm sung mãn cho nam giới, giúp họ làm chủ cuộc yêu, tìm lại hạnh phúc lứa đôi.

Mãnh lực trường xuân – Thành quả nghiên cứu đột phá, phát huy giá trị tinh hoa của “Thần dược sung sướng”

Mãnh lực trường xuân là thành quả công trình nghiên cứu trọng điểm trong nhiều năm, được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu về Y học cổ truyền. Để tạo ra sản phẩm này, các bác sĩ đã dày công phân tích từng thành phần có trong bài thuốc cổ của Vua Mèo, tách chiết các dược tính cho trong nhiều loại thảo dược và tiến hành thử nghiệm nhiều lần trên những bệnh nhân tình nguyện.

Quá trình nghiên cứu, các chuyên gia nhận thấy rằng, công thức cổ của Vua Mèo mặc dù cho tác dụng tốt, nhưng mới chỉ đáp ứng phần ngọn của vấn đề và chưa đi vào xử lý căn nguyên, gốc rễ gây ra tình trạng xuất tinh sớm.

Chính vì thế, các chuyên gia đã tìm cách gia giảm thành phần, phát triển công thức cổ thành nhiều chế phẩm khác nhau nhằm cùng lúc tác động sâu lên cả cơ thể, mang tới công dụng toàn diện. Kết quả đã cho ra đời Mãnh lực trường xuân “4 trong 1” với công thức độc nhất vô nhị, kết hợp đột phá 4 chế phẩm bao gồm:

? Đại bổ hoàn: Thành phần gồm Sâm cau, Toả dương, Ba kích, Nhục thung dung, Tang phiêu diêu, Thục địa… Tác dụng đại bổ nguyên khí, cân bằng âm dương, phục hồi tứ chí, bồi bổ ngũ tạng, tráng dương, thư giãn tinh thần, bổ sung Testosterone, cải thiện chất lượng “cuộc yêu”.

? Bổ thận hoàn: Thành phần gồm Nhục thung dung, Ba kích, Đỗ trọng, Cẩu tích,  Tang ký sinh, Tơ hồng vàng, Dây đau xương, Ngưu tất… Tác dụng bổ thận, tăng cường chức năng thận, bổ huyết, lưu thông khí huyết, tăng số lượng và chất lượng tinh trùng, kéo dài thời gian quan hệ.

? Cố tinh trường xuân hoàn: Gồm nhiều thảo dược quý như Ngài tằm đực, Đông trùng hạ thảo, Nhung hươu Siberia, Đỗ trọng, Ba kích, Dâm dương hoắc, Ngũ vị tử … Tác dụng bổ thận, sinh tinh, cường tinh, tráng dương, cố tinh, suy giảm ham muốn, hỗ trợ cải thiện khả năng sinh sản.

? Mãnh lực trường xuân tửu: Thành phần gồm 34 thành phần thượng hạng trong giải quyết vấn đề yếu sinh lý: Tỏa dương, Sâm cau, Dâm dương hoắc, Nhục thung dung, Đỗ trọng, Ba kích, Đẳng sâm, Đương quy, Bạch tật lê, Thỏ ty tử, Kỷ tử, Ngũ vị tử, Đại Táo, Cam thảo, … Có tác dụng: Bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, tăng hưng phấn, khoái cảm và ham muốn tình dục, tăng cường cơ thể tự sản sinh hormone testosterone nội sinh, tăng cương cứng của dương vật.

Mãnh lực trường xuân thang
Mãnh lực trường xuân thang

4 chế phẩm Mãnh lực trường xuân tạo nên tác động toàn diện, trọng tâm vào thận, khí, huyết để mang đến công dụng tối đa. Trong đó Đại bổ hoàn và Bổ thận hoàn có dạng thang, được đun sắc sẵn thành tinh chất lỏng uống liền. Cố tinh trường xuân hoàn có dạng cao tinh chất uống và Mãnh lực trường xuân tửu là rượu ngâm thảo dược, sử dụng như chất dẫn giúp tăng dược lực của 3 chế phẩm còn lại.

Mãnh lực trường xuân có thể gia giảm thành phần linh hoạt, phù hợp với cơ địa, thể trạng và mức độ bệnh của từng người.

Nhằm khắc phục những bất tiện của dạng sắc thang, Trung tâm Thuốc dân tộc đã nghiên cứu kỹ lưỡng, học hỏi và áp dụng những tiến bộ khoa học mới nhất để kết hợp 2 chế phẩm Đại bổ hoàn và Bổ thận hoàn thành dạng viên hoàn cứng, đóng lọ tiện dụng và kín đáo.

Quý ông có thể dễ dàng mang theo Mãnh lực trường xuân bên người để sử dụng mọi nơi, mọi lúc, riêng tư và bảo mật tối đa.

Sản phẩm được Cục ATVSTP cấp phép lưu hành toàn quốc theo quyết định số 44367/2017/ATTP – XNCB.

Tăng cường sinh lý bền vững với Mãnh lực Trường xuân
Tăng cường sinh lý bền vững với Mãnh lực Trường xuân

Khúc khải hoàn khơi dậy bản lĩnh đàn ông, dũng mãnh như thời trai trẻ

Hiện nay Mãnh lực trường xuân được Trung tâm Thuốc dân tộc phân phối ở cả 2 dạng sắc thang và viên hoàn. Bệnh nhân có thể lựa chọn một trong hai sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và tình trạng bệnh của mình.

Trải qua nhiều năm đưa vào ứng dụng trong thực tế, Mãnh lực trường xuân đã khẳng định được vị thế hàng đầu trong số hàng nghìn giải pháp khắc phục xuất tinh sớm hiện nay.

Mãnh lực trường xuân nổi bật với những ưu điểm vượt trội và độc đáo như:

✔️ Kế thừa trọn vẹn công thức bí truyền “Thần dược sung sướng” của Vua Mèo mà hàng nghìn quý ông đang săn lùng.

✔️ Được nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu, phát triển thành công thức đột phá, kết hợp “4 trong 1” đạt hiệu quả tối ưu.

✔️ Thành phần gồm hàng chục thảo dược quý hiếm, nổi danh được ghi chép trong những tài liệu y văn giá trị, cho công dụng tuyệt vời trong khắc phục tình trạng xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương.

✔️ Nguồn thảo dược đạt chuẩn GACP-WHO, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, không gây bất cứ tác dụng phụ nào.

✔️ Sản phẩm được cấp phép lưu hành bởi Bộ Y tế, có tính chính thống và độ tin cậy cao, được truy xuất nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giúp bệnh nhân hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Nhóm phóng viên đã tiến hành thu thập số liệu từ những nguồn uy tín để xác minh công dụng của Mãnh lực trường xuân. Kết quả thu được gây bất ngờ, khi có tới trên 90% người bệnh đạt được kết quả tốt ngoài mong đợi khi sử dụng sản phẩm này.

Tiến hành khảo sát trên 500 bệnh nhân đã sử dụng Mãnh lực trường xuân để đẩy lùi tình trạng xuất tinh sớm cho thấy:

 • 396 người lấy lại phong độ chỉ sau 2 – 3 tháng sử dụng.
 • 85 người cải thiện chức năng sinh lý sau 4 – 5 thang sử dụng
 • 19 người tiến triển chậm do nhiều nguyên nhân khác nhau.

Có thể thấy đây là kết quả rất khả quan đối với một sản phẩm Đông y an toàn và lành tính như Mãnh lực trường xuân.

Anh Đỗ Đức Trung (42 tuổi, Bắc Ninh) cho biết: “Tôi bị chứng xuất tinh sớm từ khoảng 4, 5 năm trở lại đây. Có lẽ do áp lực công việc quá lớn thêm tuổi tác lớn hơn khiến phong độ ngày càng đi xuống. Vợ chồng cũng vì thế mà nhiều phen lục đục.

Tôi cũng từng thử nhiều cách khác nhau, từ những phương pháp tức thời cho đến biện pháp lâu dài nhưng đều không mấy tác dụng. Thậm chí có những khi “thằng nhỏ” vừa cương lên được 2 phút thì đã vội “xả lũ” khiến tôi hụt hẫng vô cùng. Dần dần sinh ra tự ti, ngại gần gũi vợ.

Nghe anh em bạn bè rỉ tai nhau bí quyết của Vua Mèo, tôi cũng lặn lội lên tận Hà Giang tìm thứ rượu thần kỳ ấy. Nhưng tôi không tìm được nên đành trở về. Qua báo chí, mạng internet tôi biết Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị sở hữu độc quyền công thức bí truyền và phát triển thành Mãnh lực trường xuân nên tôi cũng đánh liều đến khám và mua về uống.

Tôi uống 3 tháng hết 6 lọ, thêm 9 lọ Cố tinh trường xuân hoàn, gần hết bình rượu thảo dược nữa. Thời gian đầu chưa thấy tác dụng mấy nhưng tôi vẫn kiên trì. Sau khoảng 1 tháng thì bắt đầu thấy ham muốn trở lại, nhưng tâm lý chắc ăn tôi vẫn quyết dùng hết 2 tháng mới gần gũi vợ.

Lúc đó mỗi lần vào cuộc thời gian phải được 15 – 20 phút. Vẫn chưa phải là xuất sắc nhưng với tôi đã là quá viên mãn rồi. Hết 3 tháng uống Mãnh lực trường xuân thì thời gian chinh chiến của tôi giờ tăng lên 25 – 30 phút. Thực sự là vượt ngoài mong đợi của tôi.

Đến giờ phút này, tôi cảm giác như mình đã trải qua một cuộc lột xác. Thể chất, tinh thần, ham muốn hừng hực như thời trai trẻ. Bỗng nhiên thấy yêu đời, yêu vợ hơn rất nhiều.”

Trên nhiều diễn đàn, mạng xã hội, rất nhiều topic cũng được lập ra với chủ đề chia sẻ về thành quả khắc phục xuất tinh sớm khi sử dụng Mãnh lực trường xuân.

Nhiều topic chia sẻ về Mãnh lực trường xuân trên các diễn đàn
Nhiều topic chia sẻ về Mãnh lực trường xuân trên các diễn đàn

Trên các diễn đàn nhiều nam giới bình luận sôi nổi về Mãnh lực trường xuân
Trên các diễn đàn nhiều nam giới bình luận sôi nổi về Mãnh lực trường xuân

Để tăng thêm tính khách quan, nhóm phóng viên đã phỏng vấn Thầy thuốc ưu tú, chuyên viên cao cấp Bộ Y tế Nguyễn Đức Đoàn – Chủ tịch Hội Nam y Việt Nam. Ông cho biết: “Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là một trong những thành viên tích cực nhất của Hội Nam Y Việt Nam. Trong những năm qua Trung tâm đã có nhiều đóng góp to lớn vào sự phát triển chung của ngành Y học nước nhà.

Không chỉ làm công tác khám chữa bệnh, Trung tâm Thuốc dân tộc còn thực hiện nhiều nghiên cứu chuyên sâu nhằm ứng dụng Y học cổ truyền giúp khắc phục nhiều căn bệnh một cách hiệu quả, trong đó có các bệnh Nam khoa như xuất tinh sớm, yếu sinh lý.

Những giải pháp, sản phẩm của Trung tâm Thuốc dân tộc được nghiên cứu kỹ lưỡng, thử nghiệm lâm sàng gắt gao, đảm bảo hiệu quả và chất lượng cao. Do đó người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm của Trung tâm Thuốc dân tộc.”

Như vậy có thể khẳng định Mãnh lực trường xuân là một trong số ít những giải pháp Đông y thực sự đem lại hiệu quả cao và an toàn, giúp các quý ông “đánh đâu thắng đó”, tìm lại bản lĩnh và phong độ.

Hiện sản phẩm được phân phối độc quyền tại Trung tâm Thuốc dân tộc, quý độc giả nên liên hệ trực tiếp với Trung tâm để được tư vấn kỹ lưỡng về tình trạng bệnh, liệu trình và cách sử dụng chính xác nhất.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc

TP Hà Nội: Số Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định – Điện thoại: (024) 7109 7799 – Zalo 0983 684 155

TP Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM – Điện thoại: (028) 7109 7799 – Zalo 0932 064 179

Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long , Quảng Ninh – Điện thoại: Zalo 0904749145

Website: Thuocdantoc.org/ Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Bình luận (44)

 1. Trần Hiếu says: Trả lời

  Cho em xin địa chỉ nhà thuốc, phòng khám để em đến mua với ạ, em cám ơn nhiều

 2. đặng Thụy says: Trả lời

  Mỗi lần quan hệ em đều được bạn gái chủ động nhưng chưa kịp chuẩn bị gì thfi đã xuất tinh ra rồi, điều này vẫn luôn ám ảnh trong đầu em, em ăn uống và tập luyện các bài tập cẩn thận và đàng hoàng nhưng vẫn không cải thiện được gì, ai có thể giúp gì cho em được không ạ? em hoang mang lắm

 3. Lê Văn Hoàng says: Trả lời

  Nếu một thời gian dài có gắng, ăn uống tập luyện đủ kiểu mà không khỏi thì tốt nhất bạn nên đi khám xem tình hình nặng nhẹ thế nào

 4. Nghiêm Xuân Tuấn says: Trả lời

  Bạn này giống tôi, tôi cũng đã đi khám ở khoa nam học bệnh viện Việt Đức thì bác sĩ kết luận bị xuất tinh sớm nguyên nhân do thủ dâm nhiều. Bác sĩ nói tôi cứ bỏ được thủ dâm cộng với uống thuốc đều đặn là sẽ cải thiện được tình trạng xuất tinh sớm, tôi còn phải chịu khó tập luyện thể dục nữa, hạn chế rượu bia trong thời gian điều trị. Tôi đã tốn khá nhiều tiền chữa ở đây nhưng sau đó hết thuốc uống một thời gian chả hiểu sao tôi lại bị tái lại, không làm chủ được đã bị xuất tinh rồi. Tôi có tìm đến địa chỉ trung tâm nghiện cứu và ứng dụng thuốc dân tộc ở 132 Ô Chợ Dừa, thực ra là tôi muốn tìm phương pháp đông y thay vì tây y vì thấy nhiều người nói là đông y chữa bệnh yếu tốt hơn. Không biết thế nào nhưng có vẻ là tôi hợp với thuốc này. Trước khi đi ngủ tôi uống một ly nhỏ rượu mạnh lực trường xuân, thuốc uống thì uống ngày 2 lần. Nói chung là cũng phải kiên trì một thời gian mới được kết quả tốt như hiện tại, không bị xuất tinh sớm mà quan hệ được lâu ơn trước. Có bệnh nào thì khổ bệnh đấy, đọc mấy bình luận cứ thấy mấy bạn ngại không đi chữa, không đi chữa thì không khỏi được đâu
  Tôi ra địa chỉ trung tâm thuốc dân tộc ở trên đường 132 Ô Chợ Dừa, gần đối diện công an phường. Tối trước khi đi ngủ tôi rửa tay bằng thuốc rửa, rồi để khô rồi bôi thuốc vào, ngày 2 lần, thuốc uống thì chỉ cần hâm nóng là uống được vì tôi nhờ trung tâm sắc đóng túi sẵn chứ không có thời gian tự sắc. Dùng thuốc này bệnh của tôi giờ đã ổn, không thấy bị lại

 5. Lâm says: Trả lời

  Cho mình hỏi một liệu trình chữa thuốc này là bao nhiêu tiền, có mắc không?

 6. Phạm Trang Linh says: Trả lời

  Đã ai điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích chưa vậy, em có đọc được abif báo thấy miêu tả vậy nghe cứ lạ lạ sao đó

 7. Lê Hồng Đăng says: Trả lời

  Chào bác sỹ… Tôi năm nay 35t chưa có gia đình… Tôi bị bệnh suất tính sớm cho dùng được thuốc mãnh kuwcj trường xuân này k?

 8. Hồ Ngọc Ninh says: Trả lời

  tôi cũng tầm tuổi bạn bị rối loạn cương dương, cũng đang chữa bác sĩ tuấn được hơn 1 tháng, bệnh cũng cải thiện nhiều lắm, cảm nhận rõ thấy sự thay đổi khi quan hệ, ngoài ra cơ thể cũng khỏe hơn nhiều, không còn tình trạng mệt mỏi như trước

 9. Lousia Bin says: Trả lời

  Bạn dùng loại phổ thông hay loại cao cấp vậy? có dùng kèm theo cả bình mãnh lực trường xuân tửu không?

 10. Hoàng Long says: Trả lời

  Dùng mãnh lực trường xuân thfi phải dùng cả cũng mãnh lực lực tửu nữa chứ. Mãnh lực tửu công dụng tốt mà https://www.chuabenhyeusinhly.com/manh-luc-truong-xuan-tuu-cho-cam-xuc-mai-thang-hoa.html phải đến tận nơi khám nhìn bình rượu mãnh lực truongf xuân tửu là muốn bê về ngay, khi về bạn uống thấy khá mạnh, theo hướng dẫn mỗi tối đi ngủ làm một ly nhỏ cảm giác rất là phê. Mà khi có khách mang ra thiết bạn bè cùng được nhưng nên pha ra, cho thêm một chút đá lạnh vào là cực kỳ hợp lý, đảm bảo bạn sẽ hỏi mua ở đâu ngay. Hơn mấy lần ba kích tím quảng ninh ngâm

 11. Vũ Ánh Hường says: Trả lời

  cậu nhỏ mà bé quá thì có ảnh hưởng gì đến quan hệ không vậy. Chồng em chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền dù vợ làm mọi cách đều không được

 12. Sóng biển says: Trả lời

  cậu nhỏ của anh hễ cứ “cho vào” là xuất tinh và xìu ngay

 13. Lan Anh Custard says: Trả lời

  Ngoài dùng thuốc chữa xuất tinh sớm ra thì mình gợi ý cho các bạn một số món ăn giúp tăng cường bản lĩnh đàn ông, hết xuất tinh sớm mà thỉnh thoảng mình vẫn làm cho chồng mình ăn đó: Thứ nhất là tôm rang củ kiệu, thân heo sào bông kim ngân, thứ 3 là giá đỗ sào tôm nõn, thứ 4 là thịt dê hâm. Bồi bổ ăn thường xuyên nhé, nếu nặng quá thfi vẫn phải dùng thuốc mới cải thiện được

 14. Lock and lock says: Trả lời

  củ kiệu là củ gì, mua ở đâu đấy, quê tôi không thấy có

 15. Dương an An says: Trả lời

  cứ luyện tập td tt tốt ,ăn uống lành mạnh,tâm lý thoải mái là sh td ok…tui rút kn từ tui mà ra,tôi nam nay u40 sh td rất nhiều , đa số những lần shtd là khá tốt về chất lượng và độ bền…nhưng đôi khi cũng bị xuất tinh sớm vì gặp 1 số trường hợp bị kích thích mạnh ở tâm lý vì gặp gái đẹp..! tôi sh ngày 1 lần bt ,mà lượng tinh trùng vẫn nhiều và đặc !

 16. Tuấn Quang says: Trả lời

  vợ chồng tôi không được cơm lành canh ngọt, có phải vì quan hệ vợ chồng không được suôn sẻ? Tôi phải làm gì để cải thiện việc này. Sử dụng mãnh lực trường xuân thì trong bao lâu là được

 17. Frankci says: Trả lời

  Vấn đề muôn thủa, nhiều gia đình tan vỡ chỉ về vấn đề này. Nhiều người nói tình dục không quan trọng còn bản thân tôi thấy không quan trọng nhưng cũng không thể thiếu. Khoản này mà không hòa thuận thfi chẳng thể có tiếng nói chung trong vấn đề khác được

 18. Nguyễn Thành Long says: Trả lời

  Bạn thử dạo đầu thật kỹ, nhập cuộc từ từ xem có được không? dạo đầu tốt thì khi quan hệ cũng sẽ tốt, nếu yếu quá thì dùng thêm cả mãnh lực trường xuân. nhiều người bẩu dùng cả mãnh lực trường xuân uống và mãnh lực trường xuân thang ngâm rượu hết yếu sinh lý

 19. Thương says: Trả lời

  có bí quyết gì để khắc phục tình trạng rối loạn cương dương không, tôi 42 tuổi mà đã yếu lắm rồi

 20. Phùng Châu says: Trả lời

  Tôi thấy trên báo pháp luột và đời sống có nói về mãnh lực trường xuân, chắc cũng tốt lắm đây thì mới nên báo, 42 tuổi mua về dùng xem http://www.doisongphapluat.com/can-biet/manh-luc-truong-xuan-hanh-trinh-nghien-cuu-va-phat-trien-giai-phap-cai-thien-chuc-nang-sinh-ly-phai-manh-a224704.html

 21. Đường một chiều says: Trả lời

  Tôi đang bị yếu sinh lý, quan hệ dưới 2 phút không tính dạo đầu, đang muốn tìm nơi uy tín, rẻ rẻ một chút để chữa bệnh

 22. Phạm Xuân Tú says: Trả lời

  Trước một tuần tôi có thể làm 3 lần nhưng nay chỉ được 1, mỗi lần được có vài phút, nhiều lần còn không có dạo đầu. Tôi thực sự rất chán nản với cái cảnh này, nhiều lúc cảm thấy rất miễn cưỡng

 23. Do Thu Tra says: Trả lời

  Chồng tôi rất khỏe mạnh, không rượu bia thuốc lá nhưng lại chẳng có ham muốn khi vợ chồng gần gũi. Đây có phải là lãnh cảm ở đàn ông? anh cũng nói thẳng với tôi là anh không có cảm giác gì trong chuyện này, trước thfi có giờ thì không. Tôi thấy buồn, nói chồng đi khám mà anh không có đi

 24. Minh Năng says: Trả lời

  Chả biết bạn ở đâu nhưng coppy cho bạn địa chỉ mua mãnh lực trường xuân để bạn liên hệ
  Để biết thông tin chi tiết về Mãnh lực Trường xuân, bạn hãy truy cập website của sản phẩm: http://www.manhluctruongxuan.com
  Hoặc liên hệ Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc:
  Tại Hà Nội:
  • Địa chỉ: số 132 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.
  • Điện thoại: (024) 7109 7799 | 0983 684 155
  Tại Hồ Chí Minh:
  • Địa chỉ: số 145 Hoa Lan, Phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (028) 7109 7799
  Nếu chồng bạn ngại không đi khám có thể gọi điện để họ tư vấn cách điều trị ở xa rồi đặt mua thuốc, chắc khoảng tầm 3-5 ngày là nhận được thuốc thôi

 25. Nguyễn Tuấn Phong says: Trả lời

  tôi gặp phải tình trạng rồi loạn cương dương

 26. Phạm Ngọc Hoa says: Trả lời

  Đôi khi tôi cảm thấy chồng mình như một anh hoạn quan vậy, chẳng thấy ham hố, sung mãn mà lãnh cảm, bơ phờ với chuyện ấy, lấy chồng già khổ thật!

 27. Đại gia nhà hàng xóm says: Trả lời

  Đúng là kẻ ăn không hết người lần chẳng ra. đang muốn hỏi thuốc này có thể dùng được cho vợ tôi không

 28. Nguyễn Đình Khôi says: Trả lời

  Sau gần 4 tháng kiên trì sử dụng mãnh lực trường xuân với ăn uống hợp lý, thỉnh thoảng tập thể dục mà tình trạng xuất tinh sớm của tôi đã khỏi

 29. Trần Dương says: Trả lời

  Một số điều đàn ông cần kiểm soát để tránh tình trạng rối loạn cương dương. Kiểm soát cân nặng, kiểm soát huyết áp, kiểm soát bệnh đái tháo đường, bỏ thuốc lá, uống rượu bia thuốc lá có chừng mực, quản lý tâm trạng, tránh stress, căng thẳng mệt mỏi, làm việc quá sức, hay thức khuya

 30. Ali H Minh says: Trả lời

  Nhờ các cao nhân chỉ giúp em bị xuất tinh sớm có dùng được mãnh lực trường xuân không? thấy mọi người dùng tốt nên em cũng ham lắm ạ

 31. Nam anh says: Trả lời

  Em bị xuất tinh sớm do xem nhiều phim khiêu dâm, giờ lấy vợ được 3 tháng nhưng rất mệt mỏi mỗi khi quan hệ vợ chồng do không còn hứng thú. Cùng với đó là khi quan hệ với vợ cũng không được lâu nên càng chán hơn. Em rất mong nhận được tư vấn của các bác sĩ

 32. Sơn Bụi says: Trả lời

  Tôi cũng dại dột dùng thử thuốc kích thích nhất thời một lần, kết quả chưa lâm trận thì tim đã đập nhanh, tức ngực, khó thở phải vào bệnh viện. Cũng may chưa nguy hại đến tính mạng, rồi bị một phen xấu hổ nhớ đời. Mọi người nên cẩn thận khi sử dụng thuốc kích dục như vậy

 33. Min K says: Trả lời

  Đúng rồi, Dùng mấy thuốc kích thích tạm thời như “bật công tắc” một phát rồi tắt ngúm. Chẳng có cảm xúc gì

 34. Đinh Minh Khoa says: Trả lời

  Mãnh lực trường xuân là thuốc đông y, không phải là thuốc kích dục. Thuốc đông y nên có tác dụng chậm, không nhanh. Nói đến thuốc đông y người ta cứ ngại chứ tôi thấy uống thuốc đông y nếu mà gặp đúng thấy đúng thuốc cón tốt hơn nhiều so với tây y, thuốc không có tác dụng phụ

 35. Ngô Thị Thanh Nhàn says: Trả lời

  chuyện chăn gối không thuận thì vợ chồng dễ xa cách, có khi còn đánh mất hạnh phúc gia đình ấy chứ

 36. Tú Anh Nguyễn says: Trả lời

  Tôi đang dùng mãnh lực trường xuân, không biết hiệu quả như thế nào nhưng tôi dùng được gần 1 tháng thấy đúng là hiệu quả chậm hơn tây y

 37. Huy hắc says: Trả lời

  Thay vì ôm sầu, ôm khổ tôi mong các bà vợ cùng chung tay với chồng tìm kiếm những giải pháp điều trị hoàn hảo, chẳng hạn như chủ động mua cho chồng những sản phẩm giúp cơ thể tăng cường Testosterone nội sinh.

 38. Tùng Phạm says: Trả lời

  Xin hãy cho em số điện thoại của bác sĩ Tuấn ạ

 39. Ngô Sách Dũng says: Trả lời

  Số điện thaoij bác sĩ Lê Hữu Tuán 0983 684 155

 40. Phan Thanh Xuân says: Trả lời

  Em mới lấy chồng, từ khi lấy nhau hai vợ chồng mới quan hệ được đúng hai nhưng chưa đạt được khoái cảm và chồng em đã bị xuát tinh sớm. Bây giờ mỗi tôi chồng em đều ôm gối ngủ hoặc có lý do là anh mệt em ngủ trước, nói chung là tìm đủ mọi cách để hai vợ chồng không ngủ một lúc để tránh quan hệ. Em không biết có phải chồng em bị xuất tinh sớm nên ngại quan hệ không biết, giờ em không biết phải làm cách nào

 41. Mèo says: Trả lời

  Chồng em không đến nỗi như chị đang nói nhưng mà bị rối loạn cương dương. Em bảo chồng đi khám mấy lần mà anh không có chịu đi, cứ bảo bệnh này không khám, không phải chữa, cứ quan hệ đều ắt quen là khỏi. Ngang hơn cua mà em chả làm được gì

 42. ngân says: Trả lời

  các mẹ, các chị cứ phải đọc bài tâm sự này thfi mới biết cách chữa cho chồng http://www.xinhoi.com/tam-su-cua-nguoi-vo-ve-manh-luc-truong-xuan.html

 43. Mưa rơi ngoài kia says: Trả lời

  Em ngại quá, xin các anh cho em lời khuyên. Chẳng là em không được khỏe, chưa lần nào đưa vợ lên được đỉnh, vợ em cũng nhiều lần nói nhỏ về mong muốn này. Nếu em sử dụng mãnh lực trường xuân thfi trong thời gian bao lâu sẽ cải thiện, khi dùng xong mà không dùng nữa thì có thể bị tái phát này không

 44. Phong says: Trả lời

  Cam On moi người ta se kham va uống toi cung Mac cảm

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo