Cách nhận biết triệu chứng rối loạn cương dương

Bệnh rối loạn cương dương có thể dễ dàng khắc phục nếu phát hiện sớm. Qua cách nhận biết triệu chứng rối loạn cương dương sau đây cánh mày râu có thể tự chẩn bệnh và chữa trị kịp thời, tránh những ảnh hưởng xấu đến hạnh phúc gia đình và chức năng sinh sản. […]

Bệnh rối loạn cương dương có thể dễ dàng khắc phục nếu phát hiện sớm. Qua cách nhận biết triệu chứng rối loạn cương dương sau đây cánh mày râu có thể tự chẩn bệnh và chữa trị kịp thời, tránh những ảnh hưởng xấu đến hạnh phúc gia đình và chức năng sinh sản.

Cánh mày râu được mệnh danh là phái mạnh, và ở bất cứ lúc nào họ luôn muốn khẳng định điều đó. Tuy nhiên, không phải lúc nào phái mạnh cũng “mạnh” bởi tạo hóa và bệnh tật không biết chiều lòng ai. Một trong những vấn đề sinh lý mà nam giới hay mắc phải nhất đó chính là rối loạn cương dương.

Rối loạn cương dương - vấn đề sinh lý đang "ăn mòn" hạnh phúc gia đình
Rối loạn cương dương – vấn đề sinh lý đang “ăn mòn” hạnh phúc gia đình

Rối loạn cương dương là một biểu hiện bệnh yếu sinh lý ở nam giới thường gặp cùng với xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn tình dục, đau nhức khi quan hệ. Nam giới khi mắc chứng bệnh này thường cảm thấy tự ti, áp lực nặng nề và ngày càng xa lánh bạn tình.

Theo thống kê cho thấy: Nam giới ai ở độ tuổi trưởng thành ai cũng một vài lần gặp phải tình trạng này – và đó là điều hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, nếu tần suất và số lần mắc phải ngày càng tăng lên khiến những cuộc “yêu” không còn trọn vẹn thì hãy cẩn trọng: Đây là dấu hiệu của bệnh rối loạn cương dương. Khả năng mắc bệnh lý này thường tỷ lệ thuận với tuổi tác.

Bởi thói quen thủ dâm thường xuyên khiến chàng trai 9X bị suy giảm sinh lý, không thể "yêu" theo ý muốn và những hệ lụy tới tâm lý, sức khỏe.
Bệnh rối loạn cương dương có thể gặp ở nhiều độ tuổi, nhưng thường gặp ở nam giới tuổi cao
Triệu chứng rối loạn cương dương có thể gặp ở nhiều độ tuổi, nhưng thường gặp ở nam giới tuổi cao

Nguyên nhân gây rối loạn cương dương được xác định chủ yếu do suy giảm nội tiết tố testosteron, do tuổi tác, do tổn thương thần kinh (viêm dây thần kinh, nhiễm độc thần kinh) hay do tác động, chấn thương tâm lý,…

Rối loạn cương dương nếu không chú ý khắc phục kịp thời lâu dần sẽ dẫn đến tình trạng liệt dương (bất lực) khó có thể chữa trị được. Chứng bệnh này ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc gia đình và nguy hiểm hơn có thể khiến nam giới mất đi chức năng sinh sản. Do đó, việc nhận biết sớm các biểu hiện bệnh rối loạn cương dương ở nam giới là điều rất cần thiết.

4 triệu chứng rối loạn cương dương thường gặp ở nam giới

Rối loạn cương dương – chứng bệnh mà mọi người vẫn gọi “trên bảo dưới không nghe” hiểu một cách nôm na là dương vật không cương cứng hết cỡ khi quan hệ, cương không đúng thời điểm hoặc không thể cương cứng được lâu trong khoảng thời gian vợ chồng ân ái với nhau. Nhận biết dễ dàng thông qua 4 biểu hiện rối loạn cương dương sau:

1. Dương vật có thể cương cứng để quan hệ tình dục, nhưng chỉ sau một khoảng thời gian ngắn thì chúng trở về trạng thái ban đầu.

2. Dương vật cương cứng nhưng không đúng lúc cũng là một dấu hiệu của bệnh rối loạn cương dương. Đó là tình trạng dương vật có khả năng cương cứng khi có kích thích, khi thủ dâm, vào buổi sáng sớm hoặc khi nghĩ về chuyện tình dục, xem các loại tranh ảnh khiêu dâm,… nhưng đến khi “hành sự” thì lại không thể cương cứng.

"Cậu nhỏ" có thể cương cứng nhưng không khi "lâm trận" lại không - là triệu chứng rối loạn cương dương
“Cậu nhỏ” có thể cương cứng nhưng khi “lâm trận” lại không – là triệu chứng rối loạn cương dương

3. Nam giới có ham muốn tình dục nhưng dương vật không thể cương cứng hoặc không cương cứng nhưng đủ để kéo dài “cuộc yêu”, mặc dù đã thực hiện nhiều biện pháp kích thích, “thủ thuật”.

4. “Cậu nhỏ” không thể cương cứng khi quan hệ và nam giới thường mất hoàn toàn cảm hứng tình dục. Đây là triệu chứng bệnh rối loạn cương dương ở mức độ nặng nhất.

Để điều trị bệnh rối loạn cương dương hiệu quả không có phương pháp tốt nhất mà chỉ có cách phù hợp nhất. Do đó, ngay khi phát hiện mình có những biểu hiện rối loạn cương dương nam giới nên quan tâm chữa trị. Khám chữa sớm giúp tăng hiệu quả điều trị, tiết kiệm chi phí cũng như tránh được những tác động tiêu cực đến sức khỏe, đời sống tình cảm và vấn đề duy trì nòi giống.

Bài viết liên quan:

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo