Bài thuốc Uy Long Đại Bổ điều trị sinh lý nam giới được VTV2 giới thiệu trong chương trình Chất Lượng Cuộc Sống

Uy Long Đại Bổ đang là giải pháp điều trị sinh lý nam giới bằng Đông y được hàng ngàn nam giới tìm kiếm hiện nay. Qua những tìm hiểu, VTV2 đã phối hợp cùng Nhất Nam Y Viện đã thực hiện phóng sự ngắn về bệnh yếu sinh lý và giải pháp hiệu quả, […]

Uy Long Đại Bổ đang là giải pháp điều trị sinh lý nam giới bằng Đông y được hàng ngàn nam giới tìm kiếm hiện nay. Qua những tìm hiểu, VTV2 đã phối hợp cùng Nhất Nam Y Viện đã thực hiện phóng sự ngắn về bệnh yếu sinh lý và giải pháp hiệu quả, an toàn từ Đông y trong việc điều trị – bài thuốc Uy Long Đại Bổ đến đông đảo nam giới cả nước trong chương trình Chất lượng cuộc sống.

Mới đây, ngày 30/12/2020, chương trình sức khỏe VTV2 Chất lượng cuộc sống đã lên sóng với chủ đề liên quan đến giải pháp điều trị sinh lý nam giới bằng Đông y. Thông qua chương trình, đội ngũ sản xuất mong muốn cung cấp đến người bệnh những thông tin hữu ích về căn bệnh yếu sinh lý, đồng thời giới thiệu bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện. Vậy, bài thuốc này có thành phần gì, công hiệu ra sao mà được nhiều nam giới cả nước quan tâm đến như vậy?

>>> Xem chi tiết: Chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống giới thiệu bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Thực hư hiệu quả bài thuốc điều trị sinh lý nam Uy Long Đại Bổ được VTV2 đưa tin

Ngay đầu chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống, Uy Long Đại Bổ đã được giới thiệu là giải pháp số 1 trong điều trị các vấn đề liên quan đến sinh lý nam giới hiện nay. Ngay từ những ngày đầu ra mắt, bài thuốc đã nhận được sự quan tâm của nhiều người bệnh.

Bởi thói quen thủ dâm thường xuyên khiến chàng trai 9X bị suy giảm sinh lý, không thể "yêu" theo ý muốn và những hệ lụy tới tâm lý, sức khỏe.

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc được nghiên cứu, phát triển và ứng dụng trong công tác khám, điều trị độc quyền tại Nhất Nam Y Viện. Bài thuốc ra đời là thành quả tâm huyết của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa về Y học cổ truyền tại Nhất Nam Y Viện và Viện Nghiên cứu Y học cổ truyền dân tộc theo những dựa theo những bài thuốc cổ của Thái Y Viện triều Nguyễn.

Nhất Nam Y Viện là địa chỉ uy tín trong điều trị sinh lý nam
Nhất Nam Y Viện là địa chỉ uy tín trong điều trị sinh lý nam

Khác với những bài thuốc trên thị trường chỉ làm giảm các triệu chứng, Uy Long Đại Bổ tập trung tác động sâu vào căn nguyên gây bệnh bên trong, từ đó điều trị các triệu chứng đồng thời bồi bổ cơ thể.

Trong phóng sự của VTV2 cung cấp thêm, thận liên quan chủ đến sinh lý, suy giảm chức năng thận sẽ ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của nam giới. Nếu muốn điều trị khỏi cần tập trung vào phần gốc chức không phải phần ngọn, tức tăng cường bổ thận, tráng dương giúp nhanh chóng lấy lại sức khỏe của thận, dần dần sinh lý sẽ hồi phục theo. 

Các chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện đã sưu tầm, nghiên cứu nhiều bài thuốc cổ phương từ Hoàng Cung triều Nguyễn từ đó bào chế nên bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Sau thời gian nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng bài thuốc, đội ngũ chuyên gia nhận thấy để bài thuốc đạt công hiệu cao nhất và phù hợp hơn với thể trạng nam giới hiện đại cần phải phát triển bằng việc gia giảm nguyên liệu cũng như cách bào chế. Bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ ra đời với 4 bài thuốc nhỏ gồm:

 • UY LONG ĐẠI BỔ ĐAN
 • UY LONG ĐẠI BỔ HOÀN
 • UY LONG ĐẠI BỔ TỬU
 • UY LONG ĐẠI BỔ ĐẶC TRỊ XUẤT TINH SỚM

Việc phân chia bài thuốc Uy Long Đại Bổ thành 4 bài thuốc nhỏ giúp sẽ giúp cho bài thuốc tác động sâu nhất và mạnh mẽ nhất theo đúng nguyên lý hoạt động của Y học cổ truyền. Mỗi người bệnh sẽ có một mức độ khác nhau, dựa theo đó bác sĩ điều trị sẽ kê đơn và phối kết hợp từng bài thuốc nhỏ sao cho phù hợp. 

Uy Long Đại Bổ - Giải pháp số 1 trong điều trị sinh lý nam giới
Uy Long Đại Bổ – Giải pháp số 1 trong điều trị sinh lý nam giới

Cơ chế 4 trong 1 của Uy Long Đại Bổ sẽ mang đến cho người bệnh hiệu quả sâu và toàn diện nhất từ trong ra ngoài:

 • Đẩy lùi các triệu chứng yếu sinh lý: Xuất tinh sớm, liệt dương, rối loạn cương dương, đau lưng, mỏi gối,…
 • Loại bỏ căn nguyên gây bệnh: Bổ thận, tráng dương giúp tăng cường sinh lực, tăng sức bền để tạng thận dần hồi phục, từ đó cơ thể khỏe mạnh hơn.
 • Phòng ngừa bệnh tái phát: Sau khi loại bỏ hết những triệu chứng bệnh, Uy Long Đại Bổ giúp duy trì sung mãn, điều hòa cơ thể, tăng cường thể lực để giúp ngăn chặn nguy cơ tái phát bệnh.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT MUA NGAY BÀI THUỐC UY LONG ĐẠI BỔ TẠI ĐÂY!

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ  kết tinh chính từ 100% thảo dược tự nhiên và tất cả đều được thu hái từ vườn dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO nên cho hiệu quả đột phá. Các dược liệu được làm sạch và bào chế bằng công nghệ hiện đại, tiên tiến nhằm loại bỏ hết những vi khuẩn. Sau đó dược liệu dược liệu được sắc, cô đặc hoặc ngâm rượu mới ra được thành phẩm hoàn chỉnh.

Công thức làm nên Uy Long Đại Bổ được các chuyên gia nghiên cứu kỹ lưỡng, gia giảm thành phần liều lượng theo TỶ LỆ VÀNG sao cho phù hợp nhất với cơ địa người bệnh, đảm bảo hiệu quả toàn diện khi nam giới sử dụng và tăng cường thể trạng khỏe mạnh hơn.

Thành phần dược liệu cao cấp trong Uy Long Đại Bổ
Thành phần dược liệu cao cấp trong Uy Long Đại Bổ

Uy Long Đại Bổ được VTV2 Chất lượng cuộc sống lựa chọn là sản phẩm SỐ 1 trong điều trị sinh lý nam giới hiệu quả, an toàn là nhờ vào những ưu điểm vượt trội so với các bài thuốc hiện nay trên thị trường. 

 • Kết hợp hài hòa giữ YHCT cổ phương với YHCT hiện đại
 • Đảm bảo chất lượng, an toàn, không gây tác dụng phụ nhờ dược liệu 100% từ thảo dược tự nhiên có nguồn gốc rõ ràng.
 • Dạng bào chế tiện dụng, thuận tiện cho việc sử dụng và đáp ứng nhu cầu của người bệnh ở mức cao nhất.

Nhờ vậy, Uy Long Đại Bổ cho hiệu quả điều trị vượt trội, tối ưu tác dụng trong thời gian ngắn. Hầu hết người bệnh sử dụng bài thuốc điều cho hiệu quả điều trị tích cực chỉ sau 1 – 3 tháng. 

Trong quá trình tìm hiểu, VTV2 đã thu được nhiều số liệu đáng kinh ngạc về bài thuốc Uy Long Đại Bổ:

 • TOP 1 bài thuốc được giới chuyên gia đánh giá an toàn, hiệu quả
 • 97.849 nam giới sử dụng và khỏi bệnh sau liệu trình.
 • Sản phẩm vinh dự là SẢN PHẨM VÀNG VÌ SỨC KHỎE do người tiêu dùng bình chọn.

Dựa theo kết quả công bố của Viện Nghiên cứu và phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đã công bố: Trên 70% bệnh nhân đã khỏi bệnh, cảm thấy sung mãn hơn sau 1 – 3 tháng điều trị bằng Uy Long Đại Bổ. 20% bệnh nhân có hiệu quả điều trị sau 4 tháng và số ít còn lại bệnh ở mức thuyên giảm vì nhiều nguyên nhân khác nhau. 

Những ưu điểm và hiệu quả vượt trội mà Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện mang lại đã thu hút được sự chú ý của giới báo chí, truyền thông. VTV2 Chất lượng cuộc sống là một trong những kênh sức khỏe mang Uy Long Đại Bổ đến gần hơn với người dân cả nước.

VTV2 Chất lượng cuộc sống đăng tải thông tin bài thuốc
VTV2 Chất lượng cuộc sống đăng tải thông tin bài thuốc

Uy Long Đại Bổ – Giải pháp “thần kỳ” giúp xóa bỏ nỗi lo của hàng ngàn nam giới

Trước khi chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống được lên sóng, đã có rất nhiều người biết đến và tìm hiểu sử dụng sản phẩm. Tại đơn vị Nhất Nam Y Viện – Đơn vị tiên phong trong việc phục dựng các bài thuốc cổ phương của Thái Y Viện triều Nguyễn, hàng ngày đã đón tiếp nhiều lượt bệnh nhân tới thăm khám và điều trị.

Hàng ngàn nam giới sau khi sử dụng đã nhận xét Uy Long Đại Bổ chính là giải pháp thần kỳ giúp xóa tan nỗi lo của cánh mày râu, mở ra cánh cửa mới cho sức khỏe và hạnh phúc gia đình.

Nghệ sĩ Tùng Dương chia sẻ về bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Nghệ sĩ Tùng Dương chia sẻ về bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Xuất hiện trong phóng sự ngắn của VTV2, nghệ sĩ Tùng Dương cũng là một trong những bệnh nhân đã điều trị yếu sinh lý thành công với bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Trong cuộc phỏng vấn với VTV2, anh bộc bạch về hành trình tìm lại bản lĩnh của mình.

“Tôi đã trải qua một thời gian dài sống trong nỗi ám ảnh yếu sinh lý, dù cho có sử dụng bao nhiêu loại thuốc bệnh vẫn như vậy. Sức khỏe ngày càng suy yếu, bệnh nặng hơn ảnh hưởng lớn tới công việc và hạnh phúc gia đình tôi.

Đến với Nhất Nam Y Viện tôi được Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh kiểm tra và tư vấn rõ hơn về tình trạng bệnh, tôi quyết định sử dụng theo liệu trình của bác sĩ kê đơn. May mắn thay, nhờ có Uy Long Đại Bổ mà những triệu chứng xuất tinh sớm không còn, cậu nhỏ cũng nghe lời hơn mà thời gian quan hệ của vợ chồng tôi kéo dài hơn nhiều. Chỉ mới 3 tháng sử dụng mà bài thuốc đã cho hiệu quả trên cả mong đợi với tôi.”

Ngoài diễn viên Tùng Dương, Nhất Nam Y Viện hàng ngày vẫn đón tiếp hàng trăm lượt bệnh nhân tới thăm khám và điều trị liên quan đến vấn đề sinh lý. Nhiều trường hợp đã điều trị thành công với bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Hành trình chữa bệnh của họ là minh chứng rõ nét nhất trong sự nỗ lực của các chuyên gia tại đâu nhằm mang đến giải pháp hiệu quả, giá trị.

Video Anh H.V.G đã thoát khỏi bệnh yếu sinh lý với bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Chuyên gia nói gì với bài thuốc Uy Long Đại Bổ trên sóng VTV2 Chất lượng cuộc sống

Ngay trong số phát sóng VTV2 Chất lượng cuộc sống, Tiến sĩ, Bác sĩ Vân Anh đánh giá: “Uy Long Đại Bổ tập trung điều trị bệnh từ gốc rễ, từ căn nguyên gây yếu sinh lý. Do đó, việc điều trị sẽ cần nhiều thời gian hơn so với Tây y nhưng sau khi điều trị hết liệu trình từ 1 – 3 tháng bệnh sẽ giảm hẳn. Đồng thời giúp cho nam giới tăng cường sức khỏe, nâng cao thể trạng, đạt đến độ sung mãn. Bài thuốc dựa theo việc kế thừa bài thuốc cổ dành cho Vua triều Nguyễn nên phù hợp với nhiều thể bệnh, từng thể trạng của người bệnh”.

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Chuyên khoa II Lê Hữu Tuấn nhận định: “Uy Long Đại Bổ bài thuốc chữa yếu sinh lý trên cả tuyệt vời. Ngoài khả năng tăng cường sinh lý, phục hồi sinh lực vượt trội, tính an toàn cao. Còn giúp cân bằng và duy trì ổn định lượng hormon nội tiết tố nam testosterone. Giúp nam giới giữ vững được phòng độ. Người bệnh nên dùng đúng, đủ liệu trình 2 – 3 tháng, kết hợp với các bài tập và chế độ sinh hoạt hợp lý để thuốc phát huy tối đa hiệu quả.”

Ngay sau số phát sóng của chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống, đã có hàng trăm ngàn lượt tin nhắn của khách hàng gửi đến trang fanpage của Nhất Nam Y Viện và VTV2 Chất lượng cuộc sống mong muốn được tư vấn thêm về sản phẩm. Tất cả những thắc mắc của khách hàng đội ngũ tư vấn viên của Nhất Nam Y Viện đã giải đáp chi tiết.

Câu hỏi của khách hàng gửi tới chương trình
Câu hỏi của khách hàng gửi tới chương trình

Quý khách hàng muốn tư vấn hoặc đặt mua bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ, vui lòng liên hệ tới địa chỉ dưới đây đội ngũ tư vấn viên 24/7 sẽ giải đáp và hỗ trợ đặt mua tận nhà.

(Lưu ý: Nhà thuốc hỗ trợ gửi thuốc qua bưu điện cho khách ở xa và hỗ trợ gửi thuốc ra nước ngoài)

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 8585 11020928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com;

Facebook: Nhất Nam y Viện – Thương hiệu Quốc Gia

Email: lienhe@nhatnamyvien.com

Bình luận (52)

 1. Đỗ Chí Hiếu says: Trả lời

  Hình như đây là lần đầu tiên vtv2 đưa tin về bài thuốc slý thì phải, trước giờ xem toàn mấy bệnh xương khớp, dạ dày. K biết hiệu quả bài thuốc sinh lý này có tốt như lời đồn

  1. Nguyễn Tùng says:

   Từng nghe một vài thằng bạn nói về bài thuốc này, thấy bảo tốt lắm mà chưa thử dùng bao giờ nên cũng không biết. Đợt này thấy cá đuối rồi nên chắc cũng mua thử về dùng xem sao. Mà thấy bảo thuốc này có cả bình rượu nên gần Tết tiện thể mua luôn

  2. Đặng Hải Sơn says:

   Sao mấy bác không dùng thuốc tây cho nhanh, thuốc đông đến khi nào mới khỏi. Đọc bài viết nói tận 3 tháng kìa trong khi trước mỗi lần quan hệ em chỉ cần làm 1 viên là mọi thứ ngon lành

  3. Bùi Quân says:

   Thuốc tây dùng có mà dùng cả đời à, dùng cái lên luôn nhưng cũng nhanh xuống lắm, không cẩn thận bị nhờn thuốc, rồi tác dụng phụ của thuốc thì còn chết nữa. Xưa có lần tôi bị rồi, hãi đến già luôn, chậm nhưng mà chắc ăn vẫn còn hơn

  4. Tuấn( Hương Khê) says:

   Thuốc chuẩn đấy mấy ông ạ, tôi dùng từ lúc VTV2 còn chưa đưa lên sóng kìa. Ban đầu cũng hơi hoang mang nhưng đến khám thì được biết bác sĩ ở đó là tiến sĩ Y học cổ truyền, khám bệnh rất kĩ, thuốc thang và chăm sóc khách hàng cũng tốt, rất đáng tin. Tôi uống thuốc ở đây 1 liệu trình 3 tháng là khỏi hẳn chứng xts, trước được 3p, giờ lên được 15 phút rồi. Tuổi 47 như vậy là đủ dùng

 2. Trần Quý says: Trả lời

  Bệnh nhạy cảm này nói thật chẳng muốn đi khám chữa ở đâu. Nhà thuốc có bán thuốc gửi về tận nhà thì tốt

  1. Lê Duy Việt Hưng says:

   Có luôn anh zai ạ, bên này họ có dịch vụ khám online tư vấn qua điện thoại rồi gửi thuốc về tận nhà đấy. Như em cũng gọi vào số này 0928 42 1102 rồi bác sĩ gửi hàng cho mà

  2. Kiên Tâm says:

   Thuốc kê qua điện thoại thế có chuẩn không, chữa được đúng bệnh chứ. Tưởng đông y quan trọng nhất là bắt mạch mà

  3. Diệp Minh Tân says:

   Bác sĩ ở đây trình độ chuyên môn giỏi, có kinh nghiệm hơn 40 năm trong nghề rồi nên không cần dập khuôn như những nơi khác đâu nhất là bác sĩ Vân Anh. Em cũng khám và lấy thuốc online đấy chứ có điều kiện đến khám đâu. Thuốc bác sĩ Vân Anh kê vẫn chuẩn, uống vẫn khỏi. Bác đọc thêm thông tin về bác sĩ ở đây nhé
   https://nhatnamyvien.com/ts-bs-nguyen-thi-van-anh-vi-bac-si-mat-tay-trong-dieu-tri-yeu-sinh-ly-xuat-tinh-som-8956.html

 3. Lê Đức Khánh Duy says: Trả lời

  Tôi năm nay 35t, bị bệnh yếu sinh lý mấy năm nay, đông tây kết hợp đủ cả rồi, thầy ở gần nhà hay xa vợ chồng tôi đều đi mà chưa hết được bệnh, uống nhiều thuốc quá giờ gan cũng hơi có vấn đề rồi, dùng thuốc linht inh cái là nổi mẩn. Không biết thuốc uy long đại bổ có mấy tác dụng phụ không để mua về uống

  1. Ngô Đạt says:

   Cũng đang băn khoăn khoản ấy. Bây giờ trên mạng có nhiều loại thuốc lắm, nguồn gốc thì ko rõ ràng, công ty ko uy tín. Không biết thuốc ở đây thế nào vậy mn

 4. Chu Khiêm says: Trả lời

  Tôi năm nay 40t, tôi bị bệnh rối loạn cương dương nhiều năm nay, nỗi ảm ảnh khổ sở, may mắn thay tôi gặp được bác sĩ Vân Anh với bài thuốc uy long đại bổ, tôi dùng 3 tháng là hết các triệu chứng, dương vật bình thường trở lại, không tình trạng cương cứng ko đúng lúc, tôi chia sẻ để ai gặp trường hợp như tôi thì có thêm địa chỉ uy tín mà điều trị. VTV2 cũng đưa tin rồi

 5. Chu Khánh Hà says: Trả lời

  uy long đại bổ lên cả sóng vtv2 không biết có hiệu quả không, trước tôi cũng toàn mua thuốc quảng cáo trên TV, thuốc gì mà 1h, thuốc dùng cái khỏe luôn ấy, quảng cáo toàn khung giờ vàng. Dùng ban đầu có hiệu quả thật nhưng càng dùng càng không được nhạy lắm, đợt này tôi còn thấy đau đầu nữa

  1. Đình Chiến says:

   Sao mà so sánh được, chắc loại bác dùng là thuốc cường dương đấy, cái này quảng cáo vài giây trên sóng thôi, còn chương trình VTV2 người ta đưa tin cả nửa tiếng hơn cơ mà. Chắc bác chưa xem kĩ rồi

 6. Tuấn Tài Phạm says: Trả lời

  Điều trị bằng cớ chế 4 trong 1 là điều trị 4 loại thuốc cùng 1 lúc à các anh, em còn không uống được rượu thì phải làm sao, có đảm bảo điều trị không

  1. Anh Đức says:

   Thực ra nếu ko uống được rượu thì dùng 3 loại kia cũng ok, tuy nhiên tác dụng sẽ hơi chậm một chút vì rượu nó là thuốc dẫn mà. còn nếu cố uống được rượu thì là cái tốt, mỗi ngày 1-2 chén nhỏ bằng nửa chén uống trà bình thường chứ có nhiều nhặn gì đâu

 7. Quang Hải says: Trả lời

  60t muốn dùng thuốc có được không, tôi bị ysl và tăng huyết áp, muốn dùng thuốc gì cần tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ nên muốn hỏi kỹ

  1. Trường Thọ_M says:

   Dùng được hết bác ạ, thuốc vừa tăng sinh lý mà lại tăng thêm cả sức khỏe tổng quát nữa. Đặc biệt ở người già không dùng được thuốc tây thì lại càng nên dùng thuốc đông. Giờ xa hội phát triển rồi, 60 t vẫn còn xuân chán, biết giữ gìn thì vẫn phong độ đầy cô theo

 8. Trần Công Dũng says: Trả lời

  Tôi bị yếu sinh lý cũng từ lâu rồi, cũng đã chạy chữa nhiều nơi từ bắc chí nam nhưng mà vẫn không cải thiện được. Cho hỏi thuốc uy long đại bổ này có chữa hết yếu sinh lý không, ai uống rồi và sinh lực đã mạnh mẽ hơn, giao ban ngon lành rồi thì cho tôi hay với

  1. Văn Vĩnh says:

   Mình cũng bị yếu sinh lý nên không ham muốn gì cả, làm tình thì ngắn vãi chỉ hơn 1 phút là xìu. May mắn coi được chương trình chất lượng cuộc sống trên VTV2 nên đến nhất nam y viện khám và mua uy long đại bổ về uống giờ sinh lý đã mạnh mẽ lên rồi, khi quan hệ được lâu hơn, cảm giác cũng khác hẳn so với ngày trước

  2. Lê Hoàng Đoàn says:

   Tôi bị yếu sinh lý vợ chê dai chê dài vài năm nay, cũng cố gắng dùng cường dương, ăn nhiều thực phẩm hỗ trợ sinh lý nam, kể cả đi khám ở bệnh viện nam học nhưng vẫn yếu sinh lý như thường. Tưởng bệnh này là vô phương cứu chữa rồi cơ cho đến khi đọc bài này https://www.tapchiyhoccotruyen.com/uy-long-dai-bo-bai-thuoc-chua-yeu-sinh-ly-hieu-qua-hang-dau-hien-nay-chia-se-tu-ts-bs-nguyen-thi-van-anh.html. Nghe bác sĩ Vân ANh chia sẻ hay quá và đọc các cmt người dùng bảo tăng cường sinh lý mạnh mẽ nên đến nhất nam y viện khám. May mắn cũng được bác sĩ Vân Anh khám cho, ban đầu có hơi ngại là bác sĩ nữ khám nhưng sau đó chiến hết vì bệnh, bất chấp tất cả. Nhờ kiên trì và tien tưởng bác sĩ nên từ ngày đó đến giờ gì chứ máy móc hoạt động vượt công suất

  3. Trần LÊ_171 says:

   Phải khám mới mua hay sao, tôi bận chỉ muốn đặt thuốc qua mạng thì có được không?

  4. Ngô Hùng-HADA says:

   Thuốc thì phải khám hay được bác sĩ tư vấn thì mới có thể mua được chứ. Trường hợp ở xa thì có thể gọi vào số 0928 42 1102 để khám qua điện thoại và bác sĩ tư vấn bệnh qua điện thoại rồi kê đơn gửi thuốc về theo địa chỉ nhà của bạn.

 9. Tâm Văn Lê says: Trả lời

  Nghe VTV giới thiệu, nghệ sĩ Tùng Dương dùng nên cũng muốn dùng vì dạo này thời gian quan hệ ngắn lắm, chỉ 1 phút là out rồi. Không biết dùng thuốc uy long này tầm bao lâu là quan hệ dài hơn nhỉ?

  1. Châu Hoàng Đặng says:

   Tùy suất tinh sớm nặng nhẹ mà thời gian uống dài ngắn khác nhau, suất tinh nặng thì uống tầm 3 tháng còn xuất tinh vừa và nhẹ tầm 2 tháng. Nói chung đi khám bác sĩ sẽ kê cho đơn thuốc với liều lượng và thời gian uống phù hợp

  2. Công Lê says:

   Phải rồi, uống thuốc này phải tầm 2-3 tháng mới không còn xuất tinh sớm hoàn toàn nhưng uống tầm 7-10 ngày là thấy rõ sự tiến triển cửa bệnh rồi

  3. Đồng Vĩnh says:

   T uống thuốc tây đơn thuốc dài lắm cũng 1 tháng thôi mà thuốc ulđb này đến 2-3 tháng lận, tg thì dài vậy mà chưa rõ hiệu quả được ntn

  4. Đào Văn Thành says:

   mấy thuốc kia bác uống 1 tháng thì đã khỏi được chưa vậy hay tháng nào cũng phải uống, lần nào cũng phải uống? Thời gian lâu dài là nó cũng có hiệu quả của nó đấy. Còn uống uy long đại bổ từ 2-3 tháng dài hơn chút nhưng mà chỉ uống 1 lần là dứt luôn xuất tinh sớm vì thuốc điều trị bệnh tận gốc bên trong

  5. Thế Văn Đặng says:

   Ngày trước mỗi lần quan hệ là tôi đều phải làm vài viên cường dương vì nếu không làm thì không thể nào mà có thể cứng lên được để làm việc. Nhưng từ ngày dùng uy long đại bổ dùng có 3 tháng là ok hết mọi thứ

  6. Châu_0198 says:

   Thuốc uy long đại bổ này chỉ uống thôi chứ có xịt hay bôi gì không?

 10. Quang Hiến says: Trả lời

  Em bị rối loạn cương dương và dùng cường dương giờ nhờn rồi, không biết giờ nên đi bệnh viện nam học khám hay là nhất nam y viện khám. Mọi người cho em ý kiến đi

  1. Trần Đồng says:

   Ngày trước tôi dùng thuốc bv nam học 1 thời gian thấy cũng cải thiện nhưng chắc được gần 1 năm là đâu lại vào đấy, đợt này đang tính dùng uy long đại bổ xem thế nào

  2. Lê Hoàn says:

   Nghe bảo thuốc đông uy long đại bổ tác động vào nguồn gốc gây bệnh nên điều trị dứt điểm và tận gốc rối loạn cương dương, cũng đang tìm hiểu xem sao

  3. Công Huy says:

   Vậy dùng thuốc uy long này là hết hẳn rối loạn cương dương luôn hay sao

  4. Trần_Nghiệm says:

   Tôi đã dừng thuốc uy long đại bổ này 2 năm nay và cậu nhỏ bảo đâu nghe đó, lúc nào cần cương là cương cứng lúc nào cần xìu là xìu, nói chung làm tình tự chủ độc lập ý chí mình thích lắm, kakka

  5. Trần Đỗ Hoan says:

   Nếu dùng thuốc uy long đại bổ này mà kiêng cử nữa là sinh lý cứ mạnh và không bao giờ bị rối loạn cương dương nữa.

  6. Tùng says:

   Kiêng gì nói mịe luôn cho rồi nói lấp la lấp lửng nửa chừng thế biết thế nào,

  7. Trần Đỗ Hoan says:

   Chủ yếu là kiêng bia rượu, thuốc lá, không tự xử bằng thủ dâm, quan hệ điều độ. Về ăn uống thì tăng cường các thực phẩm tốt cho sinh lý nam, thể dục thể thao mỗi ngày

 11. Cường Phạm says: Trả lời

  ULĐB có an toàn không đấy, bị suất tinh sớm dùng thuốc xịt vừa mới dính phối ngứa và sưng cậu nhỏ nên giờ cứ nghe thuốc slý là sợ sợ

  1. Huy Urro says:

   Thuốc xịt chống xuát tinh sớm có chứa thuốc gây tê và nhiều hóa chất độc hại nếu không hợp cơ địa dễ bị tác dụng phụ lắm. Còn thuốc uy long đại bổ này là từ 100% thảo dược sạch đạt chuẩn GACP-WHO nên an toàn lắm, dùng vào chả ảnh hưởng gì cả. Đây thuốc tốt và an toàn nên được chuyên gia đánh giá cao https://www.chuatriyeusinhly.net/bai-thuoc-chua-yeu-sinh-ly-uy-long-dai-bo-review-tu-chuyen-gia-va-nguoi-benh.html

  2. Trần Long Biên says:

   Nếu bình chọn thuốc sinh lý tốt và an toàn nhất thì tôi bình chọn thuốc uy long đại bổ này.

  3. Đặng Chung says:

   Em cùng dùng nhiều loại thuốc chữa yếu sinh lý rồi trong đó có thuốc uy long đại bổ này và dứt yếu sinh lý từ khi dứt thuốc này. Em cũng vote cho thuốc 1 vé an toàn nhé

  4. Quyết - 92 says:

   Da tôi hay bị mẩn ngứa nếu dùng thuốc gì không hợp. Vậy giờ dùng uy long đại bổ này có sao không?

  5. Ngô Nhiệm Văn says:

   Không sao cả vì thuốc từ thảo dược không thôi, uống vào dịu nhẹ lắm. Chỉ có mấy loại thuốc bôi là mới có sợ ảnh hưởng thôi

  6. Lý tiểu Bình says:

   Dùng thuốc uy long cho người bị tiền sử bệnh huyết áp có ảnh hưởng gì không?

 12. Trần Lê Hoàng says: Trả lời

  Mình bị liệt dương đi khám ở bệnh viện nam học mà không khỏi được, giờ dùng thuốc uy long đại bổ có hết liệt dương không

  1. Cao Lê Hoàng says:

   Liệt dương của bác sẽ dùng khỏi nhưng mà thời gian điều trị sẽ lâu hơn so với các bệnh khác vì tình trạng bệnh cũng nặng mà nhưng kiểu gì cũng sẽ cải thiện 70 – 80%

  2. Đồng Vình says:

   Mình cũng đã thoát án tử liệt dương nhờ vào thuốc uy long đại bổ này rồi các chú, chú nào đang liệt dương nên tìm hiểu thuốc rồi đi khám và mua về uống đi

  3. Lê Vinh Ngoan says:

   Liệt dương có e nờ cấp độ từ nhẹ đến nặng quan trong bác đang ở mức độ nào, nếu nặng thì đầu tư tiền một lần là có thể đưa máy móc về hoạt động tốt ngay

  4. Trần Hoàng Độ says:

   Khắc phục hoàn toàn, cương đạt đỉnh luôn làm tình phê như con tê tê

  5. Quang Huy says:

   Thời gian điều trị là bao lâu, xin thêm thông tin về vấn đề này

 13. Quang_976 says: Trả lời

  Cho hỏi thuốc uy long đại bổ này có cần sắc như thuốc đông y xưa không nhỉ/

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo