Bài rượu thuốc cường dương bổ tinh cho chuyện ấy được “hồi xuân”

Không gì thú vị hơn khi mỗi ngày quý ông nhâm nhi một vài cốc rượu nồng đi kèm với công dụng khôi phục sinh lực và “bản lĩnh giường chiếu”. Chia sẻ đến cánh mày râu 6 bài rượu thuốc cường dương bổ tinh cho chuyện ấy được “hồi xuân” hiệu quả bất ngờ. 6 […]

Không gì thú vị hơn khi mỗi ngày quý ông nhâm nhi một vài cốc rượu nồng đi kèm với công dụng khôi phục sinh lực và “bản lĩnh giường chiếu”. Chia sẻ đến cánh mày râu 6 bài rượu thuốc cường dương bổ tinh cho chuyện ấy được “hồi xuân” hiệu quả bất ngờ.

6 loại rượu thuốc cường dương sinh tinh tăng cường sinh lực phái mạnh

Rượu Nhung hươu

Rượu nhung hươu: Tráng dương tư âm
Rượu nhung hươu: Tráng dương tư âm

 • Chuẩn bị: Nhung hươu 30 g; kỷ tử 30 g; rượu trắng 1000 ml.
 • Cách ngâm rượu: Nhung hươu thái vụn đem ngâm với rượu trong bình kín, sau khoảng 7-10 ngày là có thể dùng được. Mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần từ 10-20 ml.
 • Công dụng: Tráng dương tư âm. Rất hiệu quả cho những người mắc chứng bất lực, khó thụ thai do chất lượng và số lượng tinh trùng suy giảm, giảm sút ham muốn và khoái cảm tình dục.

Rượu Anh hùng

Bài rượu thuốc cường dương từ tắc kè
Bài rượu thuốc cường dương từ tắc kè
 • Chuẩn bị: Sơn thù, cẩu tích, đương quy, kỷ tử, thỏ ty tử, nhân sâm: mỗi thứ 15 g; mạch môn 30 g; tắc kè 1 đôi; rượu trắng 2.000 ml.
 • Cách ngâm rượu: Các vị thuốc thái vụn, ngâm với rượu trong bình kín, sau 3 tuần có thể dùng được. Uống mỗi ngày 3 lần, mỗi lần 1 chén nhỏ.
 • Công dụng: Trị 9 “chứng xấu” của cánh mày râu: Dương đạo suy yếu, yếu đuối không phấn chấn được, phấn chấn được mà không đủ, đủ mà không thực, thực mà không cứng, cứng mà không tuân theo, tuân theo mà không được lâu, lâu mà không có tinh và có tinh mà không có con.

Rượu Dâm dương hoắc nhục thung dung

Bài rượu thuốc cường dương từ cây dâm dương hoắc
Bài rượu thuốc cường dương từ cây dâm dương hoắc
 • Chuẩn bị: Dâm dương hoắc 100 g; nhục thung dung 50 g; rượu trắng 1000 ml.
 • Cách ngâm rượu: Hai vị thuốc thái vụn rồi đem ngâm với rượu, sau khoảng 7-10 ngày là có thể dùng được. Cần uống mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 15-20 ml.
 • Công dụng: Bổ thận tráng dương, cường gân kiện cốt, khu phong trừ thấp. Đặc biệt hiệu quả cho người bị suy giảm khả năng tình dục, di tinh, liệt dương, hiếm muộn con, đau lưng, viêm khớp,…

Rượu Tiên mao

Rượu Tiên mao: Ôn bổ tỳ thận, cường gân cốt, trừ hàn thấp
Rượu Tiên mao: Ôn bổ tỳ thận, cường gân cốt, trừ hàn thấp
 • Chuẩn bị: Tiên mao 100 g; rượu trắng 2000 ml.
 • Cách ngâm rượu: Tiên mao thái vụn, đựng vào túi vải rồi đem ngâm rượu và sau 10 ngày có thể dùng được. Uống mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 10-20 ml. Nếu có thể nên chế tiên mao theo cách cửu chưng cửu sái (chín lần đồ và phơi) thì tốt nhất.
 • Công dụng: Ôn bổ tỳ thận, cường gân cốt, trừ hàn thấp. Thường dùng cho người bị liệt dương, tinh lạnh, tiểu đêm nhiều lần, lưng đau, gối mỏi, suy giảm khả năng tình dục.

Rượu Trường sinh bất lão

Rượu thuốc cường dương từ nấm ngọc cẩu (tỏa dương)
Rượu thuốc cường dương từ nấm ngọc cẩu (tỏa dương)
 • Chuẩn bị: Thỏ ty tử, nhục thung dung, đỗ trọng, sơn thù, kỷ tử, bạch linh, nữ trinh tử, tỏa dương: mỗi thứ 15 g; ngưu tất, ngũ vị tử, nhân sâm, xa tiền tử, mạch môn, xương bồ, sinh địa, sà sàng tử: mỗi thứ 5 g; Long nhãn 30 g; đại táo 120 g; cam thảo 3 g; nhục quế 2 g; rượu trắng 2000 ml.
 • Cách ngâm rượu: Các vị thuốc thái vụn, phun rượu cho ướt đều rồi đem chưng cách thủy trong 30 phút, sau đó phơi nắng cho khô rồi cho tất cả vào lọ ngâm với rượu. Ngâm khoảng 2-3 tháng là có thể dùng được. Mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 10-20 ml.
 • Công dụng: Có tác dụng vạn năng, trợ dương là chủ yếu. Sau khi uống sau 3 giờ sẽ thấy hiệu quả cụ thể, uống được 1 tuần sẽ thấy được sự kỳ diệu.

Rượu Thiên khẩu nhất bôi

Rượu Thiên khẩu nhất bôi: Bổ thận tráng dương, sinh tinh dưỡng huyết, kéo dài tuổi thọ
Rượu Thiên khẩu nhất bôi: Bổ thận tráng dương, sinh tinh dưỡng huyết, kéo dài tuổi thọ
 • Chuẩn bị: Nhân sâm 24 g; thục địa 15 g; kỷ tử 15 g; dâm dương hoắc, bạch tật lê, viễn chí, đinh hương: mỗi thứ 9 g; trầm hương 3 g; lệ chi nhục 7 g; rượu trắng 1000 ml.
 • Cách ngâm rượu: Các vị thuốc đem thái vụn, ngâm với rượu trong bình kín, sau khoảng 7-10 ngày là có thể dùng được. Cần uống mỗi ngày 1 chén nhỏ, nhấp môi từ từ từng ít một.
 • Công dụng: Bổ thận tráng dương, sinh tinh dưỡng huyết, ích khí định thần, làm đen râu tóc và kéo dài tuổi thọ. Đặc biệt phù hợp cho lứa tuổi trung lão niên khi thận khí đã suy yếu, khí huyết suy nhược, tinh lực giảm thoái, khả năng sinh hoạt tình dục giảm sút.

Trên đây là 7 bài rượu thuốc bổ dương cường tinh giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lý, điều trị và phòng ngừa các chứng bệnh yếu sinh lý ở nam giới hiệu quả mà nam giới không nên bỏ qua. Tuy nhiên, chúng cũng có thể gây hại nếu quý ông lạm dụng. Do đó hãy dùng theo đúng liều lượng như chỉ dẫn để mang lại hiệu quả tốt nhất, tránh những tác hại không mong muốn có thể xảy ra.

➥ Mời bạn xem thêm:

Bởi thói quen thủ dâm thường xuyên khiến chàng trai 9X bị suy giảm sinh lý, không thể "yêu" theo ý muốn và những hệ lụy tới tâm lý, sức khỏe.

XEM THÊM

Bình luận (1)

 1. dang duc says: Trả lời

  xin phép hỏi tôi năm nay 80 tuổi sinh lý vẫn đòi hỏi nhưng khó cương cứng chưa giao hợp đã rỉ chút tinh sau đó không xuất tinh nữa

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo