Bệnh viện Bạch Mai có khám vào thứ 7, chủ nhật không?

Những thông tin về lịch làm việc tại Bệnh viện Bạch Mai như: Bệnh viện Bạch Mai có khám vào thứ 7 không, bệnh viện Bạch Mai có khám vào chủ nhật không? Bệnh viện Bạch Mai mấy giờ mở cửa? … rất được nhiều người quan tâm, đặc biệt là khối cán bộ công […]

Những thông tin về lịch làm việc tại Bệnh viện Bạch Mai như: Bệnh viện Bạch Mai có khám vào thứ 7 không, bệnh viện Bạch Mai có khám vào chủ nhật không? Bệnh viện Bạch Mai mấy giờ mở cửa? … rất được nhiều người quan tâm, đặc biệt là khối cán bộ công chức, viên chức, người lao động, HS – SV phải làm việc cả tuần. Nếu bạn cũng đang thắc mắc về vấn đề này thì có thể tham khảo các thông tin bên dưới nếu muốn khám tại bệnh viện Bạch Mai.

 • Địa chỉ bệnh viện Bạch Mai: số 78 Đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.
 • SĐT bệnh viện Bạch Mai: 024 3869 3731.
 • Website: bachmai.gov.vn
 • E-mail: bachmaiclinic@gmail.com
 • Tư vấn khám chữa bệnh: 1900 57 57 58.
 • Đường dây nóng: 0969 851 616.
Bệnh viện Bạch Mai có khám vào thứ 7 không
Bệnh viện Bạch Mai Đống Đa Hà Nội 

Bệnh viện Bạch Mai được thành lập từ năm 1911 ban đầu là Nhà thương Cống Vọng nhỏ bé chuyên để thu nhận và điều trị bệnh nhân truyền nhiễm. Trải qua quá trình phấn đấu phát triển, đến nay bệnh viện có quy mô 1900 giường bệnh với 55 đơn vị trực thuộc: 3 Viện, 8 Trung tâm, 12 Phòng/Ban chức năng, 23 Khoa Lâm sàng, 6 Khoa Cận lâm sàng, Trường Cao đẳng Y tế, Tạp chí Y học lâm sàng, Đơn vị Dịch vụ,… Bệnh viện hiện tập trung phát triển 7 lĩnh vực: Tim mạch, hồi sức – cấp cứu – chống độc, thần kinh, y học hạt nhân và ung bướu, chẩn đoán hình ảnh, hoá sinh, vi sinh có trình độ khoa học – kĩ thuật ngang tầm các nước trong khu vực và quốc tế; do đó đây là một cơ sở y tế hàng ngày phải tiếp nhận một lượng rất lớn bệnh nhân đến khám chữa bệnh.

Ngoài các băn khoăn về giá khám chữa bệnh, bệnh viện có những chuyên khoa gì, có khám bệnh A… không?,… thì thời gian làm việc của bệnh viện Bạch Mai (thứ 7 bệnh viện bạch mai có làm việc không, chủ nhật có khám không, bệnh viện Bạch Mai làm việc từ mấy giờ?) nhiều người chưa biết.

Bệnh viện Bạch Mai có khám vào thứ 7, chủ nhật không?

Bệnh viện Bạch Mai là một trong số ít các bệnh viện thuộc tuyến trung ương tiếp nhận khám chữa bệnh tất cả các ngày trong tuần. Theo đó, để đáp ứng tốt hơn nhu cầu khám – chữa bệnh của nhân dân, đặc biệt là khối cán bộ công chức, viên chức, người lao động, HS-SV phải làm việc cả tuầ n thì bệnh nhân có thể thăm khám tại 2 khoa: Khoa Khám Bệnh và Khoa Khám bệnh theo yêu cầu.

Bởi thói quen thủ dâm thường xuyên khiến chàng trai 9X bị suy giảm sinh lý, không thể "yêu" theo ý muốn và những hệ lụy tới tâm lý, sức khỏe.
 • Khoa Khám bệnh Bệnh viện Bạch Mai: Làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 trong giờ hành chính. Bạn có thể liên hệ theo đường dây nóng: 0165 478 4257 để biết thêm thông tin.
 • Khoa Khám bệnh theo yêu cầu Bệnh viện Bạch Mai: Làm việc từ tất cả các ngày trong tuần. Giờ làm việc sáng: 6h30-12h00; Giờ làm việc chiều : 13h30-18h00. Bạn có thể truy cập website: bachmai.vn -> click vào mục Hẹn khám bệnh và thực hiện theo chỉ dẫn để đăng ký khám chữa bệnh, tiết kiệm thời gian.

bệnh viện bạch mai có làm việc thứ 7 không

Cũng nên biết, mặc dù là thứ 7 nhưng bệnh viện vẫn phối hợp với cơ quan BHYT để giải quyết mọi chế độ theo Luật BHYT; Khám bệnh, nhập viện điều trị nội trú; khám kiểm tra sức khoẻ; khám cấp giấy chứng nhận sức khoẻ thay cho chỉ có 5 ngày làm việc trong tuần như trước đây nên rất thuận lợi.

Lưu ý khi đi khám bệnh tại Bệnh viện Bạch Mai:

+ Do lượng bệnh nhân đến khám tại Bệnh viện Bạch Mai đông nên người bệnh thường phải đến sớm hơn trước giờ làm việc để xếp hàng lấy số thứ tự giúp giảm thời gian chờ đợi.

+ Trước khi đi khám nên nhịn ăn sáng để làm các thủ tục xét nghiệm máu và nước tiểu.

+ Đề phòng mất cắp tiền, điện thoại khi xếp hàng.

+ Nếu có người nhà đi cùng, nên xem kỹ phiếu chỉ định khám và phân 2 hướng xếp hàng trước số phòng khám để lấy số thứ tự khám.

+ Không mang theo trẻ nhỏ nếu không khám cho các cháu, mang theo khẩu trang khi đến khám bệnh phòng lây nhiễm chéo từ người bệnh khác.

+ Từ cổng trên đường Giải Phóng, nếu đi ô tô thì rẽ trái qua barie và gửi xe; còn đi xe máy thì rẽ phải vào bãi xe để gửi xe.

sơ đồ bệnh viện Bạch Mai
Sơ đồ của bệnh viện Bạch Mai

➥ Bạn nên xem thêm:

Bình luận (1)

 1. Nguyen văn việt says: Trả lời

  Em mún khám theo yêu cầu thi phai làm thế nào .ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo