Tổng hợp phòng khám nam khoa ở Quận 6

Bạn đọc thắc mắc “Tôi và vợ đã kết hôn hơn 1 năm nay. Tôi 30 tuổi, vợ tôi 26 tuổi, sức khỏe vợ chồng tôi trước nay vẫn bình thường. Từ lúc kết hôn đến nay vợ chồng tôi không thực hiện kế hoạch hóa gì cả nhưng hơn 1 năm nay vẫn chưa […]

Bạn đọc thắc mắc

“Tôi và vợ đã kết hôn hơn 1 năm nay. Tôi 30 tuổi, vợ tôi 26 tuổi, sức khỏe vợ chồng tôi trước nay vẫn bình thường. Từ lúc kết hôn đến nay vợ chồng tôi không thực hiện kế hoạch hóa gì cả nhưng hơn 1 năm nay vẫn chưa thấy gì. Vậy tình trạng của tôi có phải là vô sinh hiếm muộn hay yếu sinh lý gì không? Vợ chồng tôi nên khám nam khoa hay khám phụ khoa? Vợ chồng tôi ở quận 6 thì khám nam khoa hoặc phụ khoa ở đâu? Nhờ anh chị tư vấn giúp vợ chồng tôi, xin được cảm ơn.”

(L.D, Hồng Bàng, Q6)

khám nam khoa ở Quận 6
Địa chỉ khám nam khoa ở Quận 6

Phòng khám nam khoa ở Quận 6

Xin được giải đáp cho thắc mắc của bạn D. Việc hai vợ chồng bạn cưới nhau đã hơn 1 năm, không áp dụng kế hoạch hóa mà vẫn chưa có con có thể đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Do chưa thăm khám nên khó có thể xác định nguyên nhân do vợ, chồng hay cả hai người. Ngoài ra một số yếu tố khác trong cuộc sống, sinh hoạt, dinh dưỡng,… cũng ảnh hưởng ít nhiều đến khả năng đậu thai.

Về vấn đề thăm khám bệnh, trong trường hợp này vợ chồng bạn nên đi thăm khám đối với cả hai vợ chồng. Điều này giúp xác định chính xác hai vợ chồng bạn gặp phải vấn đề gì, tình trạng hiếm muộn có hay không và đến từ người vợ hay chồng.

Sau thời gian dài bế tắc, suy sụp vì suy giảm sinh lý, anh Tuấn đã "VÙNG DẬY" MẠNH MẼ cứu vớt cuộc hôn nhân đứng trê bờ vực đổ vỡ nhờ tìm được bài thuốc quý [XEM THÊM]

Về địa điểm khám chữa bệnh, hiện tại ở Quận 6 chưa có những địa chỉ bệnh viện lớn chuyên biệt trong khám nam khoa, phụ khoa. Để điều trị bệnh hiếm muộn và thăm khám nam khoa bạn có thể tham khảo một số địa chỉ bệnh viện lân cận, gần nơi bạn ở dưới đây.

1.Khoa Nam học – Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

 • Địa chỉ Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM: số 215 Hồng Bàng, Q5, TPHCM.
 • Điện thoại liên hệ: 0285 4051 010.
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 06:30 – 16:30, Thứ Bảy: 06:30 – 12:00.

Địa chỉ của Bệnh viện nằm tại Quận 5, có vị trí tại trung tâm thành phố, khá thuận lợi cho nhiều bệnh nhân từ các quận lân cận. Đây cũng là địa chỉ được nhiều bệnh nhân ở các tỉnh phía nam lựa chọn khám chữa bệnh đối với nhiều bệnh lý, trong đó có các bệnh lý nam khoa.

Khoa Nam học – Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM cũng có đội ngũ các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tiết niệu – nam khoa. Do đó đảm bảo được độ tin cậy trong công tác khám và điều trị bệnh.

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM
Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

2.Khám Nam khoa, hiếm muộn – Bệnh viện Từ Dũ

 • Địa chỉ Bệnh viện Từ Dũ: số 106 Cống Quỳnh, Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM và 191 Nguyễn Thị Minh Khai, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại liên hệ: (028) 3839 5117.
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 06:00 – 18:00, Thứ Bảy: 07:00 – 16:00, Chủ Nhật: 07:00 – 11:00.

Bệnh viện Từ Dũ là một trong những Bệnh viện Phụ sản lớn nhất tại TPHCM. Bên cạnh công tác khám và hỗ trợ sinh sản, bệnh viện Từ Dũ còn thực hiện một số khám chữa bệnh nam khoa, phụ khoa, thực hiện các xét nghiệm cần thiết trong điều trị hiếm muộn, tư vấn áp dụng các biện pháp kế hoạch hóa gia đình.

Bệnh viện Từ Dũ
Bệnh viện Từ Dũ (Nguyễn Thị Minh Khai)
Bệnh viện Từ Dũ (Cống Quỳnh)
Bệnh viện Từ Dũ (Cống Quỳnh)

3.Khoa Nam học – Bệnh viện Bình Dân

 • Địa chỉ Bệnh viện Bình Dân: 371 Điện Biên Phủ, phường 4, quận 3, TP HCM.
 • Địa chỉ Khu kỹ thuật cao: số 408 Điện Biên Phủ – Phường 11 – Quận 10 – TP. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại liên hệ: (028) 38394747 – 38325154.

Khoa Nam học – Bệnh viện Bình Dân là một trong những địa chỉ chuyên môn cao trong điều trị, khám chữa bệnh nam khoa và tư vấn điều trị hiếm muộn. Với đội ngũ nhiều bác sĩ lành nghề, chuyên môn cao trong lĩnh vực nam khoa. Bệnh viện có nhiều kinh nghiệm trong các vấn đề như:

 • Tạo hình cơ quan sinh dục ở nam giới.
 • Điều trị các rối loạn cơ quan sinh dục như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, rối loạn chức năng sinh dục nam nữ, điều trị rối loạn biệt hóa giới tính.
 • Khám và tư vấn sức khỏe tiền hôn nhân.
 • Điều trị các bệnh lây qua đường tình dục.
 • Rối loạn các hoạt động và chức năng tình dục ở nam giới và nữ giới.
 • Thực hiện một số xét nghiệm trữ mô tinh hoàn, sinh học phân tử, xét nghiệm tinh dịch đồ.
Bệnh viện Bình Dân
Bệnh viện Bình Dân

Trên đây là một số địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa, tư vấn điều trị hiếm muộn uy tín cho bệnh nhân. Tuy không nằm trực tiếp trên địa bàn Quận 6 nhưng những địa chỉ này khá phù hợp về lộ trình di chuyển cho bệnh nhân thăm khám từ Quận 6. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn đọc tham khảo và lựa chọn được những địa chỉ khám chữa bệnh thuận lợi và phù hợp nhất đối với mình. Chúc bạn có nhiều sức khỏe.

Thông tin hữu ích dành cho bạn

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo