Chữa xuất tinh sớm ở đâu tốt? Người bệnh chia sẻ!

Chữa xuất tinh sớm ở đâu tốt? là thắc mắc của không ít đọc giả nam. Bởi đây là một trong những căn bệnh nam khoa gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động tình dục và đời sống của mỗi người. Do đó có thể lựa chọn một trong những địa chỉ uy tín […]

Chữa xuất tinh sớm ở đâu tốt? là thắc mắc của không ít đọc giả nam. Bởi đây là một trong những căn bệnh nam khoa gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động tình dục và đời sống của mỗi người. Do đó có thể lựa chọn một trong những địa chỉ uy tín để khám và điều trị là điều vô cùng quan trọng. 

Cụm từ “xuất tinh sớm” nghe thật đơn giản nhưng đó lại là những nổi niềm của không ít dấng mày râu khi phải đối mặt với căn bênh này. Bởi trên thực tế tình trạng xuất tinh sớm luôn khiến hầu hết các bạn nam e dè và mất tự tin trong chuyện “yêu”, làm ảnh hưởng đến hôn nhân và đời sống tình dục của cả nam giới và nữ giới.

Không dừng lại ở đó, nếu tình trạng yếu sinh lý cứ mãi tiếp diễn không có hồi kết, bệnh sẽ tiến triển sang một mức độ nghiêm trọng khác và việc trị dứt điểm bệnh tình ngay tại thời điểm này là điều vô cùng khó khăn. Chính vì thế người bệnh cần đến các cơ sở y tế dể thăm khám và chữa bệnh yếu sinh lý kịp thời.

Đồng thời các đấng mày râu cần chọn cho mình những cơ sở có khả năng, có chuyên môn để có thể chữa bệnh đạt hiệu quả cao, không dây dưa với bệnh và phải thật an toàn.

Chữa xuất tinh sớm ở đâu tốt?
Chữa xuất tinh sớm ở đâu tốt?

Kiên trì điều trị theo phác đồ được lương y của Đỗ Minh Đường chỉ định, sau 4 tháng, vợ chồng tôi tìm lại được những lần ‘yêu’ trọn vẹn”.

Chữa xuất tinh sớm tại thành phố Hồ Chí Minh

Tại thành phố Hồ Chí Minh tồn tại rất nhiều địa điểm thăm khám và điều trị bệnh xuất tinh sớm. Tuy nhiên để có thể chữa bệnh một cách an toàn, đạt hiệu quả công dụng trong một thời gian ngắn các bạn nam cần lựa chọn những bệnh viện uy tín, có độ ngũ bác sĩ chuyên môn cao. Tránh trường hợp điều trị hoang mang, chữa bệnh cho có, cơ sở chữa bệnh không uy tín khiến bệnh dai dẳng kéo dài và gây nên nhiều hệ lụy không thể tránh khỏi.

Tùy thuộc vào từng nhu cầu, thể trạng và mức độ phát triển bệnh lý mà người bệnh có thể chọn cho mình một trong những địa điểm chữa xuất tinh sớm tại thành phố Hồ Chí Minh như sau:

1. Chữa xuất tinh sớm tại phòng Chẩn trị Y học Cổ truyền Đỗ Minh Đường

Khi nhận thấy cơ thể có nhiều dấu hiệu bất thường hoặc đã chắc rằng bản thân đang mắc chứng xuất tinh sớm,  yếu sinh lý nam, bạn có thể đến phòng Chẩn trị Y học Cổ truyền Đỗ Minh Đường để thăm khám và chữa bệnh đúng cách. Tại đây tồn tại đông đảo những bác sĩ giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nên việc điều trị đứt điểm bệnh yếu sinh lý cho bạn sẽ không quá khó khăn.

Bên cạnh đó phòng Chẩn trị Y học Cổ truyền Đỗ Minh Đường là một phòng khám uy tín với 5 đời kế thừa và phát triển nên người bệnh không cần quá lo lắng khi thăm khám và chữa bệnh tại đây.

Phòng Chẩn trị Y học Cổ truyền Đỗ Minh Đường
Chữa xuất tinh sớm tại phòng Chẩn trị Y học Cổ truyền Đỗ Minh Đường

Địa chỉ liên hệ tại Hà Nội:

Địa chỉ thăm khám và điều trị: Phòng Chẩn trị Y học Cổ truyền Đỗ Minh Đường, số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Số điện thoại liên hệ: 024 6.2536.649 – 0963.302.349

Bác sĩ phụ trách: 

  • Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn
  • Bác sĩ Phạm Văn Châu

Địa chỉ mail: lienhe@dominhduong.com

Địa chỉ website và cập nhật thông tin tại: https://dominhduong.com

Địa chỉ liên hệ tại thành phố Hồ Chí Minh:

Địa chỉ thăm khám và điều trị: Phòng Chẩn trị Y học Cổ truyền Đỗ Minh, số 100 đường D1 (đường Nguyễn Văn Thương mới), phường 25, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại liên hệ: 0938.449.768 – 0932.088.186

Bác sĩ phụ trách: 

  • Bác sĩ Nguyễn Tùng Lâm
  • Bác sĩ Nguyễn Thị Nga

Địa chỉ mail: lienhe@dominhduong.com

Địa chỉ website và cập nhật thông tin tại: https://dominhduong.com

Lịch thăm khám và điều trị tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh: Làm việc xuyên suốt từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần (sáng từ 8 giờ đến 12 giờ, chiều từ 13 giờ 30 đến 17 giờ 30 cùng ngày)

2. Điều trị xuất tinh sớm tại bệnh viện Bình Dân thành phố Hồ Chí Minh

Với trang thiết bị hiện đại có thể chuẩn đoán chính xác mức độ phát triển bệnh lý, việc thăm khám và tìm ra nguyên nhân gây bệnh yếu sinh lý tại bệnh viện Bình dân là điều vô cùng dễ dàng. Bên cạnh đó đội ngũ bác sĩ uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chữa các bệnh lý về nam khoa, bệnh nhân bị xuất tinh sớm có thể yên tâm chọn bệnh viện Bình Dân thành phố Hồ Chí Minh làm nơi thăm khám và điều trị cho mình.

Ngoài ra tại đây còn tồn tại các dịch vụ chữa các bệnh lý về nam khoa khác như: Suy thận, Liệt dương, rối loạn cương dương, yếu sinh lý… Đồng thời thực hiện những ca phẩu thuật tổng quát, nam khoa, niệu khoa với đông đảo các giáo sư và chuyên gia.

Địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ thăm khám và điều trị: Bệnh viện Bình Dân thành phố Hồ Chí Minh, số 371 đường Điện Biên Phủ, phường 4 ,quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại liên hệ: (028)38394747

Số điện thoại chăm sóc khách hàng: 19007123

Địa chỉ mail: cskhbvbd@gmail.com

3. Trị xuất tinh sớm tại bệnh viện Đại học Y dược thành phố hồ Chí Minh

Bệnh viện Đại học Y dược thành phố hồ Chí Minh là một trong những địa chỉ thăm khám và điều trị bệnh xuất tinh sớm vô cùng uy tín, an toàn. Do đó nếu muốn khám và điều trị xuất tinh sớm hay những bệnh lý về nam khoa khác, đấng mày râu có thể đến đây để được hỗ trợ điều trị kịp thời và đúng cách, rút ngắn tối đa thời gian mắc bệnh.

Bệnh viện Đại học Y dược thành phố hồ Chí Minh
Trị xuất tinh sớm tại bệnh viện Đại học Y dược thành phố hồ Chí Minh

Địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ thăm khám và điều trị: Bệnh viện Đại học Y dược thành phố hồ Chí Minh, số 215 đường Hồng Bàng, phường 11, quận 5, thành phố hồ Chí Minh

Số điện thoại liên hệ: (84.28) 3855 4269

Fax: (84.28) 3950 6126

Địa chỉ mail: bvdhyd@umc.edu.vn

Địa chỉ website và cập nhật thông tin tại: www.bvdaihoc.com.vn

4. Điều trị xuất tinh sớm tại khoa nam học – Bệnh viện Nhân Dân 115

Khi có nhu cầu chữa bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm, liệt dương, rối loạn cương dương và nhiều bệnh lý về nam khoa khác, đấng mày râu có thể thăm khám và chứa bệnh an toàn tại khoa nam học – Bệnh viện Nhân Dân 115. Tại đây đông đảo các bác sĩ uy tín và có nhiều năm kinh nghiêm sẽ giúp bạn chữa bệnh một cách hiệu quả và an toàn nhất.

Mặt khác, trang thiết bị để phỏng đoán bệnh tại bệnh viện Nhân Dân 115 có khả năng chuẩn đoán chính xác mức độ phát triển bệnh lý. Từ đó có thể hỗ trợ quá trình chữa bệnh trở nên chính xác và đạt hiệu quả cao hơn.

Địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ thăm khám và điều trị: Khoa nam học – Bệnh viện Nhân Dân 115, số 527 đường Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại liên hệ: 028 3865 2368 – 028 3865 4139 – 028 3865 5110

Fax: 028 3865 5193

Địa chỉ website và cập nhật thông tin tại: www.benhvien115.com.vn

Lịch khám và chữa bệnh:

  • Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (thời gian làm việc xuyên suốt từ 7 giờ đến 16 giờ 30 phút cùng ngày)
  • Thứ 7 và chủ nhật: Trực 24/24h

5. Điều trị xuất tinh sớm tại bệnh viện Nhân Dân Gia Định thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viên Nhân Dân Gia Định thành phố Hồ Chí Minh có đầy đủ trang thiết bị tiên tiến, các bác sĩ có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm có thể giúp đấng mày râu chữa bệnh đạt hiệu quả cao.

Bệnh viện Nhân Dân Gia Định thành phố Hồ Chí Minh
Điều trị xuất tinh sớm tại bệnh viện Nhân Dân Gia Định thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ thăm khám và điều trị: bệnh viên Nhân Dân Gia Định, số 1 đường Nơ Trang Long, phường 7, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại liên hệ: 028 38 412 692

Địa chỉ mail: info@bvndgiadinh.org.vn

Có thể bạn muốn biết: Dấu hiệu và cách chữa trị xuất tinh sớm được soha.vn giới thiệu

Chữa xuất tinh sớm tại Hà Nội

Bên cạnh những địa chỉ thăm khám và chữa bệnh tại thành phố Hồ Chí Minh, tại Hà Nội cũng tồn tại rất nhiều cơ sở điều trị các bệnh lý về nam khoa nói chung và chứng xuất tinh sớm nói riêng rất đáng tin cậy. Cụ thể như:

1. Điều trị xuất tinh sớm tại Trung tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản Hà Nội

Trung tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản Hà Nội là một trong những địa chỉ thăm khám và điều trị xuất tinh sớm uy tín và được đông đảo các bệnh nhân chọn lựa. Trong quá trình thăm khám người bệnh sẽ được kiểm tra chính xác nguyên nhân gây bệnh và mức độ phát triển bệnh lý bằng trang thiết bị tiên tiến và điều trị bệnh đúng cách mang lại hiệu quả cao.

Ngoài ra với đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiêm tại Trung tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản Hà Nội, việc tìm ra nguyên nhân gây bệnh và đưa ra phác đồ điều trị xuất tinh sớm hợp lý sẽ chính xác và mang lại hiệu quả cao.

Trung tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản Hà Nội
Điều trị xuất tinh sớm tại Trung tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản Hà Nội

Địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ thăm khám và điều trị: Trung tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản Hà Nội, số 38 đường Cảm Hội, phường Đống Mác, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số điện thoại liên hệ: 0246 2991 199

2. Chữa xuất tinh sớm tại trung tâm Nam học – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức

Nếu nhận thấy cơ thể có những dấu hiệu mắc các bệnh lý về nam khoa, chứng yếu sinh lý, các bạn nam có thể đến thăm khám và điều trị tại trung tâm Nam học – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, các bác sĩ chuyên khoa sẽ hướng dẫn cũng như đưa ra phác đồ điều trị xuất tinh sớm sao cho hiệu quả nhất. Đồng thời thực hiện những ca phẩu thuật khi cần để đạt hiệu quả chữa bệnh cao hơn.

Địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ thăm khám và điều trị: Trung tâm Nam học – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức, phòng khám 237, tầng 2 nhà C2, 16 – 18 Phủ Doãn, phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Số điện thoại liên hệ: 0243 8253 531

3. Khoa Nam học – Viện Y học Cổ truyền Quân đội chữa chứng xuất tinh sớm

Với trang thiết bị tiên tiến, đội ngũ cán bộ cấp cao có nhiều năm kinh nghiệm trong công cuộc điều trị các bệnh lý về nam khoa đã khiến khoa Nam học – Viện Y học Cổ truyền Quân đội được đông đảo các bệnh nhân nam tin tưởng.

Tại viện y học Cổ truyền Quân đội người bệnh có thể thực hiện chữa chứng xuất tinh sớm, rối loạn cương, liệt dương, bệnh suy thận, yếu sinh lý và một vài bệnh lý xoay quanh về vấn đề nam khoa khác.

Khoa Nam học - Viện Y học Cổ truyền Quân đội
Khoa Nam học – Viện Y học Cổ truyền Quân đội chữa chứng xuất tinh sớm

Địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ thăm khám và điều trị: Khoa Nam học – Viện Y học Cổ truyền Quân đội, số 442 đường Kim Giang, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Số điện thoại liên hệ: 098 909 91 86

Trên đây là những thông tin xoay quanh vấn đề “Chữa xuất tinh sớm ở đâu tốt?” mà người bệnh đã chia sẻ. Với những thông tin này hy vọng các bạn nam có thể tìm ra cho một địa chỉ thăm khám và điều trị uy tín nhất, góp phần chữa bệnh một cách hiệu quả và an toàn.

Kim Linh

Có thể bạn quan tâm:

XEM THÊM

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo