Bệnh viện Bình Dân có khám ngoài giờ không?

Cho tôi hỏi: Bệnh viện Bình Dân có khám ngoài giờ không? Tôi tính đi khám nam khoa ở bệnh viện Bình Dân, nhưng công việc của tôi phải làm giờ hành chính mà không nghỉ được.  Tôi năm nay 38 tuổi, đã kết hôn được 2 năm nay. Vợ chồng tôi cũng không có […]

Cho tôi hỏi: Bệnh viện Bình Dân có khám ngoài giờ không? Tôi tính đi khám nam khoa ở bệnh viện Bình Dân, nhưng công việc của tôi phải làm giờ hành chính mà không nghỉ được. 

Tôi năm nay 38 tuổi, đã kết hôn được 2 năm nay. Vợ chồng tôi cũng không có hoạch gì, bên nội bên ngoại đều mong có cháu bồng bế thế nhưng đến giờ vẫn “chưa có gì”. Lúc mới lập gia đình, chúng tôi “sinh hoạt” đều đặn 3 lần mỗi tuần nhưng sau này do áp lực công việc lại bận bịu xây nhà nên tuần thì 2 lần có tuần lại không và hình như tôi có triệu chứng yếu sinh lý do thỉnh thoảng lại xuất tinh sớm. Bây giờ mọi chuyện cũng đã ổn thỏa, cả hai cũng cố gắng tẩm bổ và “yêu” nhiều hơn nhưng không có kết quả. Bên ngoại thì nghi là do chồng có vấn đề và ngược lại bên nội lại đổ lỗi cho vợ. Điều đó khiến cả hai vợ chồng đều phiền lòng. Vợ tôi quyết định đi khám phụ khoa và kết quả là chức năng sinh sản hoạt động bình thường nên nghi ngờ lỗi là do tôi và khuyên tôi đi khám nam khoa.

Vợ tôi cũng tìm hiểu, được biết bệnh viện Bình Dân là địa chỉ khám nam khoa tốt nhất tại TP.HCM nên bảo tôi đến đó khám. Nghẹt nỗi tôi làm việc giờ hành chính, chỉ rảnh vào cuối tuần thôi. Không biết bệnh viện Bình Dân có khám ngoài giờ không, có làm việc vào chủ nhật không và chi phí khám nam khoa ngoài giờ là bao nhiêu vậy? 

Mong được tư vấn!

(Nguyễn Văn Linh – Quận 4, TP.HCM)

Bởi thói quen thủ dâm thường xuyên khiến chàng trai 9X bị suy giảm sinh lý, không thể "yêu" theo ý muốn và những hệ lụy tới tâm lý, sức khỏe.

 Bạn nên xem qua: Lịch khám và chi phí khám nam khoa ở Bệnh viện Bình Dân

✉ TRẢ LỜI THƯ BẠN ĐỌC:

Bệnh viện Bình Dân là một trong những địa chỉ khám bệnh nam khoa uy tín chất lượng tại khu vực miền Nam nói riêng và cả nước nói chung. Do đó rất nhiều nam giới chọn bệnh viện Bình Dân là nơi khám chữa các vấn đề mà mình đang gặp phải.

Bệnh viện Bình Dân có khám ngoài giờ không?
Bệnh viện Bình Dân – Địa chỉ khám nam khoa uy tín, chất lượng

Anh Linh thân mến! Không chỉ anh mà có rất nhiều nam giới đang quan tâm đến vấn đề: Bệnh viện Bình Dân có khám ngoài giờ không. Vì vậy qua đây chuyên mục xin giải đáp thắc mắc của anh cũng như những người khác như sau:

Bệnh viện Bình Dân có khám ngoài giờ không?

Lịch khám bệnh ngoại trú của bệnh viện Bình Dân là từ thứ 2 – thứ 6. Ngoài ra, bệnh viện Bình Dân cũng có khám nam khoa ngoài giờ vào sáng thứ 7 hàng tuần: Từ 7:00 – 11:30. Với chi phí khám bệnh là 200.000 đồng/lần.

Quy trình khám nam khoa ngoài giờ tại Bệnh viện Bình Dân:

  • Bước 1: Bạn làm thủ tục đăng ký khám tại Quầy tiếp tân lầu 5 Khu kỹ thuật cao.
  • Bước 2: Sau đó đến Phòng 509 & 510 để chờ đến lượt khám bệnh.

Ngoài ra, để giảm thời gian chờ đợi thì bạn cũng có thể hẹn giờ khám bệnh qua tổng đài 0866861267 trước ít nhất 1 ngày để sắp xếp thời gian gặp bác sĩ mà không cần đến sớm để lấy số thứ tự.

Như vậy, bệnh viện Bình Dân có khám ngoài giờ anh Linh nhé! Song vào ngày chủ nhật thì bệnh viện không làm việc. Anh có thể sắp xếp thời gian để khám nam khoa ngoài giờ vào thứ 7 hàng tuần!

➥ Có thể bạn quan tâm: Chữa bệnh yếu sinh lý ở đâu tốt tại TP HCM

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Bình luận (1)

  1. Huu says: Trả lời

    Giá kham bao nhiêu

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo