Các loại thuốc chữa yếu sinh lý bằng Tây y

Các loại thuốc chữa yếu sinh lý bằng Tây y hiện nay bao gồm: dạng xịt, dạng bôi, dạng uống,… Nhưng việc dùng thuốc nào, với liều lượng ra sao cần tuân thủ chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Việc lạm dụng thuốc điều trị bệnh yếu sinh lý có thể dẫn đến nhiều […]

Các loại thuốc chữa yếu sinh lý bằng Tây y hiện nay bao gồm: dạng xịt, dạng bôi, dạng uống,… Nhưng việc dùng thuốc nào, với liều lượng ra sao cần tuân thủ chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Việc lạm dụng thuốc điều trị bệnh yếu sinh lý có thể dẫn đến nhiều hậu quả khó lường.

Không còn xa lạ khi nhắc đến cụm từ “yếu sinh lý”. Dường như sự phát triển của xã hội tỷ lệ thuận với số người mắc bệnh yếu sinh lý. Bởi theo thống kê, tỷ lệ nam giới đang có xu hướng ngày càng gia tăng. Yếu sinh lý có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân, song các bác sĩ chuyên khoa cho rằng: “Thủ phạm” chính gây bệnh yếu sinh lý nam là do suy giảm nội tiết tố nam testosterone và yếu tố tâm lý.

Để điều trị bệnh yếu sinh lý nam hiện nay có thể dùng các bài thuốc dân gian, thuốc Đông y hay Tây y. Trong đó, các loại thuốc Tân dược được ưu tiên sử dụng do sự thuận tiện, nhanh gọn và chi phí hợp lý.

Các loại thuốc chữa yếu sinh lý bằng tây y nào hiệu quả?

Thuốc chữa yếu sinh lý nam hiện nay được có 4 dạng chính:

Thuốc uống:

các loại thuốc chữa yếu sinh lý
Thuốc uống chữa yếu sinh lý đa phần là thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ

Sau thời gian dài bế tắc, suy sụp vì suy giảm sinh lý, anh Tuấn đã "VÙNG DẬY" MẠNH MẼ cứu vớt cuộc hôn nhân đứng trê bờ vực đổ vỡ nhờ tìm được bài thuốc quý [XEM THÊM]

Thuốc uống chữa yếu sinh lý hiện nay đa phần là các thực phẩm chức năng, được điều chế dưới dạng viên nén có thể kể đến: Rocket 1h, Maxman, Mensex,… Có tác dụng: tăng ham muốn tình dục, kiểm soát thời gian quan hệ và hỗ trợ khắc phục các chứng bệnh yếu sinh lý.

Thuốc bôi dạng gel:

Thuốc bôi dạng gel cũng được dùng nhiều để khắc phục các vấn đề sinh lý
Thuốc bôi dạng gel cũng được dùng nhiều để khắc phục các vấn đề sinh lý

Thường được dùng trước khi quan hệ khoảng 20 -30 phút, có tác dụng tăng độ nhạy cảm và cương cứng cho dương vật. Mặt trái của thuốc này đó là có thể gây teo dương vật nếu sử dụng trong thời gian dài.

Thuốc xịt:

Thuốc xịt STUD 100 làm tê đầu dương vật, chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian "yêu"
Thuốc xịt STUD 100 làm tê đầu dương vật, chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian “yêu”

Các loại thuốc này thường có tác dụng: gây tê đầu dương vật, cải thiện tình trạng xuất tinh sớm; kích thích hưng phấn tình dục; tăng khả năng cương cứng,… Nếu dùng lâu dài có thể gây rối loạn khả năng cương cứng.

Thuốc tiêm:

Có thể gặp "họa" nếu dùng thuốc tiêm để chữa yếu sinh lý tùy tiện
Có thể gặp “họa” nếu dùng thuốc tiêm để chữa yếu sinh lý tùy tiện

Loại thuốc này thường được tiêm trực tiếp vào dương vật, mang lại hiệu quả tức thời. Tiêm thuốc này nhiều quá cũng có thể khiến dương vật bị tê liệt.

Nếu sợ sử dụng thuốc tây trị yếu sinh lý tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại, nam giới có thể tham khảo một số bài thuốc chữa yếu sinh lý bằng Đông y, bổ sung những thực phẩm tăng cường sinh lý cũng như kết hợp việc luyện tập và nghỉ ngơi hợp lý tin rằng sẽ giúp thoát khỏi nhanh chóng tình trạng này.

➥ Bạn nên xem thêm:

Không nên lạm dụng thuốc chữa yếu sinh lý

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc chữa yếu sinh lý, nên có thể lựa chọn dễ dàng. Tuy nhiên, các bác sĩ chuyên khoa khuyên: Hãy nhờ sự giúp đỡ của bác sĩ, cánh mày râu tuyệt đối không tự ý mua bất kì một loại thuốc nào về điều trị. Bởi lẽ:

Nhờ sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa để việc điều trị bệnh yếu sinh lý dễ dàng hơn
Nhờ sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa để việc điều trị bệnh yếu sinh lý dễ dàng hơn

  • Thứ nhất, một số thuốc chỉ có tác dụng tức thời khiến người dùng phụ thuộc thuốc. Cứ mỗi lần “yêu” là lại cần đến sự hỗ trợ của thuốc. Việc này vừa tốn kém chi phí, hơn nữa lại gây ra nhiều tác động tiêu cực. Xấu nhất là có thể mất đi khả năng “đàn ông”.
  • Thứ hai, điều trị bệnh yếu sinh lý muốn mang lại hiệu quả nhanh và lâu dài cần xác định chính xác các nguyên nhân gây yếu sinh lý. Tùy từng trường hợp cụ thể thì có cách thức chữa trị riêng. Ví như: Yếu sinh lý do tâm lý căng thẳng kéo dài thì dùng thuốc chỉ mang tính chất hỗ trợ mà cần giải tỏa được yếu tố tinh thần, bên cạnh đó cần bổ sung chế độ ăn uống hợp lý và tập luyện đều đặn,…

Hãy là người đàn ông thông minh – lựa chọn cho mình cách chữa bệnh yếu sinh lý an toàn và hiệu quả nhất.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo