Yếu sinh lý ở nam giới có phải xuất phát từ thận

Thận được biết đến có vai trò điều hòa hoocmon sinh dục , ảnh hưởng trực tiếp tới vấn đề sinh lý ở nam giới. Chính vì thế khi nhắc đến chứng bệnh yếu sinh lý ở nam giới thì nguyên nhân đầu tiên được nhiều người nghĩ tới đó là do chức năng thận […]

Thận được biết đến có vai trò điều hòa hoocmon sinh dục , ảnh hưởng trực tiếp tới vấn đề sinh lý ở nam giới. Chính vì thế khi nhắc đến chứng bệnh yếu sinh lý ở nam giới thì nguyên nhân đầu tiên được nhiều người nghĩ tới đó là do chức năng thận suy yếu.

Vậy thực tế yếu sinh lý ở nam giới có phải xuất phát từ thận hay còn do nguyên nhân nào khác. Để trả lời cho những câu hỏi đó thì trang bệnh chúng tôi có nhờ đến sự giúp đỡ của Lương y Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc chuyên môn tại Nhà thuốc Đỗ Minh Đường, cũng là một trong những chuyên gia đầu ngành trong điều trị chứng bệnh yếu sinh lý.

Yếu sinh lý ở nam giới có phải xuất phát từ thận

Mối liên quan giữa tạng thận và vấn đề sinh lý ở nam giới

Phóng viên: Hiện nay khi nhắc đến vấn đề sinh lý thì nhiều người sẽ nghĩ ngay đến thận. Vậy không biết mối liên quan giữa thận và sinh lý ở nam giới hay có thể nói chức năng của tuyến thượng thận với vấn đề sinh lý nam giới là như thế nào thưa Lương y?

Sau thời gian dài bế tắc, suy sụp vì suy giảm sinh lý, anh Tuấn đã "VÙNG DẬY" MẠNH MẼ cứu vớt cuộc hôn nhân đứng trê bờ vực đổ vỡ nhờ tìm được bài thuốc quý [XEM THÊM]

Lương y, bác sĩ Đỗ Minh Tuấn:

Tạng thận đóng một vai trò rất quan trọng đối với cơ thể, tiết ra những loại hormone giúp cân bằng cơ thể trong đó có hormone giúp điều hòa sinh dục  và duy trì hoạt động tình dục ở nam giới.

Trong y học cổ truyền quan niệm, thận là nơi sinh tinh, chứa tinh, đảm nhận chức năng chính về sinh dục và phát dục trong cơ thể. Vì thế có thể thấy tạng thận và vấn đề sinh lý ở nam giới có quan hệ, tạng thận ảnh hưởng đến vấn đề sinh lý ở nam giới.

Phóng viên: Vậy khi nhắc đế yếu sinh lý ở nam giới có thể kết luận là do chức năng thận đã bị suy yếu không thưa lương y?

Lương y, Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn:

Khi nam giới mắc các bệnh lý về thận thì có thể khẳng định vấn đề sinh lý ở nam giới cũng sẽ bị ảnh hưởng. Người bệnh sẽ mắc phải một số triệu chứng của sinh lý như rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh, suy giảm ham muốn, di tinh, mộng tinh.

Khi thận yếu hay mắc một số bệnh về thận sẽ dẫn tới việc các hoocmon do tuyến thận sinh ra bị mất cân bằng dẫn tới ham muốn tình dục ở nam giới bị suy giảm. Bên cạnh đó, thận yếu cũng ảnh hưởng tới lưu lượng máu lưu thông tới dương vật , máu đến dương vật không đủ sẽ ảnh hưởng đến độ cương cứng của dương vật dẫn tới rối loạn cương dương.

Tuy nhiên không thể khẳng định cứ yếu sinh lý ở nam giới là do chức năng thận suy yếu.

Chức năng thận suy yếu là nguyên do chủ yếu nhưng Yếu sinh lý ở nam giới còn bắt nguồn từ một số nguyên nhân như: tâm lý, do chế độ ăn uống không đủ chất, sử dụng nhiều chất kích thích hay sinh hoạt tình dục không lành mạnh và một số bệnh lý về tuyến tiền liệt cũng là nguyên nhân.

Chỉ bồi bổ thận liệu có giải quyết tận gốc yếu sinh lý ở nam giới

Phóng viên: Chức năng thận suy yếu sẽ khiến ảnh hưởng tới sinh lý, gây yếu sinh lý ở nam giới. Vậy tập trung bồi bổ thận có giúp giải quyết tận gốc yếu sinh lý ở nam giới không thưa Lương y?

Lương y, Bác sỹ Đỗ Minh Tuấn:

Dù chức năng thận suy yếu hay mắc một số bệnh về thận có liên quan, ảnh hưởng trực tiếp đến sinh lý ở nam giới gây yếu sinh lý tuy nhiên việc tập trung bồi bổ thận chưa là tối ưu nhất, chưa thể giúp trị tận gốc chứng bệnh yếu sinh lý ở nam giới.

Trong cơ thể mỗi người, tồn tại năm ngũ tạng, tạng thận là một trong năm tạng đó và tạng thận thường phối hợp nhịp nhàng với các tạng còn lại. Khi thận yếu thì nguyên nhân sâu xa cũng là do chức năng của ngũ tạng suy giảm hoặc rối loạn.

Chính vì thế đối với nam giới bị yếu sinh lý, để điều trị bệnh được hiệu quả thì bên cạnh việc chú trọng bồi bổ tạng thận cần phải bồi bổ ngũ tạng.

Việc bồi bổ tạng thận và các tạng còn lại ngoài việc sử dụng thuốc  thì nam giới yếu sinh lý cần kết hợp một chế độ ăn uống, sinh hoạt điều độ, hợp lý, luôn giữ cho mình tâm lý thoải mái tránh những căng thẳng stress, hoạt động thể dục thể thao thường xuyên. Việc áp dụng kết hợp các biện pháp một cách toàn diện, kiên trì sẽ giúp nam giới đẩy lùi được tình trạng yếu sinh lý.

Điều trị yếu sinh lý toàn diện với đông y Đỗ Minh Đường

Phóng viên: Thưa lương y, hiện nay bài thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường được các chuyên gia đánh giá là có tác động toàn diện giúp bồi bổ, phục hồi chức năng của ngũ tạng, đặc biệt là tạng thận giải quyết triệt yếu sinh lý ở nam giới. Là giám đốc phụ trách chuyên môn tại Nhà thuốc lương y có thể cung cấp một số thông tin về bài thuốc để người bệnh yếu sinh lý hiểu hơn về phương pháp điều trị này?

Lương y, bác sỹ Đỗ Minh Tuấn:

Bài thuốc điều trị yếu sinh lý của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường đi vào điều trị bệnh theo cơ chế của y học cổ truyền, dựa trên nguyên lý điều trị và bồi bổ toàn diện ngũ tạng của cơ thể, trong đó tạng thận là được chú trọng nhất.

Yếu sinh lý ở nam giới có phải xuất phát từ thận

Bài thuốc của Nhà thuốc chúng tôi là thuốc gia truyền 5 đời, qua mỗi đời lại có những nghiên cứu, bổ sung vị thuốc cần thiết để hoàn thiện bài thuốc. Hiện tại bài thuốc là sự kết hợp của các bài thuốc nhỏ: đại bổ thận, đại bổ phục dương hoàn và Hồi xuân phục dương thang.

Những vị thuốc quý được sử dụng bào chế ra bài thuốc của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường có thể kể đến như: nhục thung dung, ba kích, thỏ ty tử, đỗ trọng, đương quy, sinh địa, xuyên tiêu, bạch phục linh,…Các vị thuốc này đều được Nhà thuốc tuyển chọn kỹ lưỡng từ nguồn dược liệu sạch, quá trình bào chế thuốc đảm bảo bảo, không pha trộn bất kỳ tạp chất nào nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe ngời dùng.

Bài thuốc đi vào bồi bổ phục hồi chức năng của ngũ tạng không chỉ giúp loại bỏ nguyên nhân gây bệnh, loại bỏ hoàn toàn các triệu chứng yếu sinh lý mà còn giúp bồi bổ cơ thể sức khỏe cho người bệnh.

Tùy vào tình trạng bệnh và thể trạng của mỗi người mà thuốc sẽ được kê sao cho phù hợp và mang lại hiệu quả điều trị cao nhất, lấy lại bản lĩnh chốn phòng the, phong độ cho nam giới.

Vâng, đó là những chia sẻ của Lương y Đỗ Minh Tuấn về mối liên quan giữa chứng bệnh yếu sinh lý ở nam giới với chức năng của tuyến thận cũng như phương pháp giúp giải quyết tận gốc yếu sinh lý ở nam giới. Hy vọng, sau khi đọc bài viết này mọi người sẽ hiểu hơn về chứng bệnh yếu sinh lý và chọn lựa được phương pháp điều trị hiệu quả.

→ Có thể bạn quan tâm:

XEM THÊM

Bình luận (54)

 1. Phạm Đông Bắc says: Trả lời

  Tôi muốn liên hệ trực tiếp với lương y Đỗ Minh Tuấn để tư vấn về bệnh yếu sinh lý, xin quý báo cho tôi số điện thoại hoặc facebook của bác sĩ. Tôi cảm ơn!

  1. Nguyen Chi Lam says:

   Số của bs Tuấn thì em có, còn facebook thì chỉ có face của nhà thuốc thôi, em cho bác mai gọi cho bác ấy xem chứ giờ sợ hơi muộn rồi.
   sđt: 0984 650 816
   Facebook: https://www.facebook.com/nhathuocdominhduong/

 2. Chiến says: Trả lời

  tôi bị viêm thận, đúng là khả năng đàn ông cũng bị suy giảm rõ rệt tôi đang dùng thuốc tây chữa viêm thận có thể dùng đồng thời với thuốc chữa ysl của nhà thuốc đỗ minh không bs Tuấn?

 3. Thân Văn Tuất says: Trả lời

  Chưa biết rõ bên trong ảnh hưởng như thế nào nhưng từ khi có bệnh về thận thì lượng mồ hôi cơ thể của tôi tăng rõ rệt, thế nên nhiều khi gần gũi với bạn gái người cứ đầm đìa mồ hôi, thiếu tự tin hẳn nên hay bị căng thẳng, chỉ sợ mùi cơ thể của mình khiến cô ấy không thoải mái, càng căng thẳng thì mồ hôi càng đổ nhiều. Liệu uống thuốc này chức năng thận có được cải thiện và bệnh ra mồ hôi của tôi có giảm được không?

  1. Nghiêm Xuân Tú says:

   Mồ hôi tay là biểu hiện của yếu thận vậy chắc thận vợ em có vấn đề rồi, bảo sao mà nhu cầu tình dục rất thấp, có khi cả tháng 2 vợ chồng không quan hệ vợ em vẫn bình thường. Từ khi e bị rối loạn cương dương thì nhiều khi 2 tháng cũng chẳng làm gì, mà vợ em chưa bao giờ đòi hỏi.

 4. Hoa Anh Đào says: Trả lời

  bị bệnh thận đâu fai chỉ ảnh hưởng môi đàn ông. bẩm sinh tôi chỉ có 1 quả thận nên nhu cầu của tôi rất thấp, sinh con xong cơ thể càng yếu rõ rệt và ham muốn càng giảm, đi khám tổng quát thì thấy chức nặng của quả thận duy nhất cũng có vấn đề, khả năng lọc chất thải kém nên da dẻ xanh xao, không biết thuốc của bác sĩ có chữa cho phụ nữ không?

  1. Văn Trường Giang says:

   Hôm nọ cũng nghe anh bạn có 1 quả thận và đến tận năm 32t mới biết mình 1 thận, lâu không có con đi kiểm tra thì thấy có mỗi 1 thận, ae toàn trêu có khi mày hay say quá bị đưa đi bán thận rồi. Giờ mới biết nhiều người có 1 thận, mà hình như 1 quả thận thì nó sẽ to hơn bình thường đúng không bạn? Đến gặp bs Tuấn bs sẽ cho thuốc bổ thận, cải thiện chức năng thận dạng cao uống, tôi giới thiệu bạn đến mua thuốc rồi, thuốc bổ thận là chị em cũng uống được.

 5. Chu Hung says: Trả lời

  Anh em bị thận thì chịu khó uống nước lọc chứ cứ vã rượu bia tuần 3-4 lần thì dễ tèo lắm. Thận mà không làm việc nữa thì không chỉ yếu sinh lý mà còn ảnh hưởng đến mọi cơ quan khác. Bản thân tôi bt khỏe mạnh lắm, khi mà thấy có vấn đề sinh lý đi khám mới thấy ngoài thận thì gan cũng có vấn đề. Sau khi gặp bác sĩ Tuấn, 4 tháng uống thuốc phải kiêng bia rượu thì giờ lại ko thích nữa, bạn bè vui lắm cũng chỉ làm 1-2 cốc bia, không bao giờ uống quá, thấy đúng là cơ thể cũng khỏe lên nhiều.

  1. Linh Ché says:

   3 năm nay tôi đã bỏ hoàn toàn rượu bia thuốc lá, ban đầu anh em bạn bè còn kích bác, trêu chọc thậm chí tỏ thái độ với tôi nhưng tôi đã cương quyết bỏ khi biết thận của mình có vấn đề, cũng là thời điểmtôi biếtt đến bác sĩ tuấn qua 1 bạn thân của anh tuấn. Lúc đâys tôi hoàn toàn k biết đến nhà thuốc đỗ minh đường, hay dòng họ chữa bệnh nổi tiếng đỗ minh, chỉ thấy anh trọng bạn tôi nói gặp ông tuấn thì yên tâm không lo vợ bỏ. Lúc đấy thuốc anh ấy lấy cho tôi uống gần như là miễn phí, bây giờ vô tình đọc bài viết này mới biết thuốc đắt như vậy, thế mà suốt 4,5 tháng đưa tiền bs tuấn không lấy, chỉ đổi thuốc lấy cafe. suốt 3 năm chưa từng hút lại 1 điếu thuốc, ko uống rượu bia tôi tnghĩ ai cũng bỏ được khi mà có quyết tâm.

 6. Phạm Quang Anh says: Trả lời

  Hầu như không ông nào thận yếu mà lại khỏe sinh lý, nhiều ông bảo tôi chỉ bị sỏi thận thôi chứ chuyện chăn gối bình thường mình chả bao giờ tin, mình viêm đường tiết niệu thôi mà đã thấy kém hẳn. Chữa hết viêm đg tiết niệu mà thấy không được như trước, phải uống 2 tháng thuốc nam đỗ minh đường máy móc mới lại ngon nghẻ được

  1. Nguyen Tung says:

   Chào anh Quang Anh, anh uống 2 tháng đã khỏi bệnh rồi ạ? Tôi cũng là bệnh nhân của nhà thuốc nhưng uống 1 tháng rồi mà chưa thấy cải thiện được mấy, có rất nhiều người chia sẻ chỉ dùng 2-3-4 tháng là đã khỏi bệnh nhưng giờ uống 1 tháng thuốc chưa thấy phản ứng gì nến tôi cũng rất lo..

 7. Thắng Lưu says: Trả lời

  Em làm 1 bình rượu ngâm của bác Tuấn về, ngâm còn chưa được 2 tháng thằng em rể xuống đã chắt 1 lít mang về, uống vào gọi điện khen rồi xin địa chỉ mua, rượu hồi xuân phục dương tửu này đúng là xịn thật!!!

  1. Nguyen Tung says:

   Rượu có nặng lắm không anh ơi? Em bình thường không uống được rượu, vài chén là say nên nghe thấy phải uống cả rượu cũng sợ không uống được.

 8. Ngan Thi Tuyet Nhung says: Trả lời

  Bác sĩ cho tôi hỏi muốn mua thuốc của nhà bác thì mua ở đâu? Tôi muốn mua cho chồng tôi thì có nhất thiết chồng tôi phải đến tận nơi khám không//

  1. Nguyen Tung says:

   Nếu chồng chị thoải mái thì 2 vợ chồng đến ngõ 97 văn cao chỗ đầu nhõ có cicler K ấy, đi vào chưa đến 100m sẽ thấy nhà thuốc đỗ minh đường ngay bên trai, mặt tiền rộng cạnh 1 hiệu thuốc, còn nếu mà không thì cứ gọi cho bác sĩ Tuấn vào số điện thoại 0984 650 816 thì bác sĩ tư vấn cho, biết rõ bệnh rồi thì mua thuốc về uống ở nhà thôi. Lần đầu e đến khám chứ những lần sau mua thêm thuốc cứ ck cho bác sĩ rồi hôm sau đã nhận được thuốc vì ngay bắc giang nên cpn nhanh lắm.

 9. Nguyễn Hữu Đạt says: Trả lời

  Thuốc này có ai uống khỏi rồi cho em tí review với ạ!!!

  1. hà đức cảnh says:

   Quan tâm.

  2. Nguyen Hoang Thiet says:

   Khỏi rồi ít người lên đây cmt lại lắm, thường thì ngta chỉ hỏi khi đang chữa, chuẩn bị chữa, đang tìm hiểu thôi nhưng trên fb của nhà thuốc với bs nhiều bệnh nhân ngta khỏi ngta cảm ơn lắm, nhưng toàn bệnh xương khớp, xoang mũi thôi chứ bệnh này giấu còn chả được, ai lại đi khơi khơi mà khoe mình yếu. Chỉ có anh em rỉ tai nhau nhiều thôi. Cứ đến trực tiếp thì biết là bs liên tục tư vấn bn yếu sinh lý khắp nơi gọi điện đến

  3. hà đức cảnh says:

   Anh đến trực tiếp rồi ạ, có đông bệnh nhân không anh? Vì em nhắn tin cho bác sĩ bs lâu trả lời lắm, toàn có bệnh nhân, có khi đang nt hỏi thì bs bảo đợi chút bs có bn trực tiếp.

  4. Nguyen Hoang Thiet says:

   Không đông lắm, đến thứ 4 giữa tuần nên lúc đến có khoảng 5,6 bệnh nhân chờ ở t1, đi qua cái phòng châm cứu thì có mấy người đang nằm nhưng điện thoại thì liên tục, ngoài bs Tuấn còn có mấy bác sĩ nữa tư vấn qua điện thoại, ngta cũng được giới thiệu nên chủ yếu gọi điện trao đổi là đặt thuốc, mình thì chưa rõ bệnh nên muốn đến bắt mạch. Gọi điện cho nhanh, nhắn tin nói rõ làm sao đc bệnh

 10. Tuyết Ánh Vi says: Trả lời

  Đến chỗ bs Tuấn lấy thuốc bs cũng nói chồng em là ngoài uống thuốc thì phải tập luyện thể thao nhưng chồng em ngày thì bận công việc, tối về thì ôm điện thoại, thời gian chơi với con còn ít nói gì thể dục thể thao, chả biết phải nói sao, mua bao nhiêu thuốc về cho uống nhưng cứ thế chả biết bao giờ mới hết bệnh.

  1. Bình says:

   thế thì em nên rủ chồng cùng chơi 1 môn nào đó mà 1 vc cùng chơi đc, hoặc đơn giản tối rủ chồng ra cv đi bộ thôi, cái này mình sắp xếp đc mà. bản thân anh đây lười thể thao, hồi sv còn đá bóng chứ cả hơn chục năm nay chả chơi cái gì ngoài bộ môn đá bóng sân 2m nhưng khi có bệnh mình cũng phải nghĩ khác đi.

 11. Chung Nagoyaaa says: Trả lời

  Trước em mua 1 bình rượu chỗ bs Tuấn là 2tr, nhưng sao bạn em hôm qua nó nói mua có 1tr5 nhỉ? Giá rượu giảm hay sao vậy, có ai mua 2tr giống em không? Mà em mới mua đc hơn tháng.

  1. Thành Trung says:

   Bạn chú em nó mua thang thuốc ngâm rượu k thì mới là 1,5tr, còn của chú em chắc là rượu ngâm sẵn uống rồi chứ gì? Rượu đã ngâm 2 tháng rồi, xong lại còn cả bình nữa thì là thêm 500k. Năm ngoái mua 1 bình, năm nay anh mua 3 bình biếu các sếp vẫn giá 2tr chứ làm gì có giảm đâu.

  2. Phương linh hồn says:

   Chuẩn 2 triệu, bình thứ 2 rồi vẫn 2tr, mua rượu tự ngâm sợ cũng k mua được rượu chuẩn nên mua sẵn uống luôn, mà 2 lần đi ăn với ae cty mang rượu này đi nên đi tong 1 bình rồi. Hôm sau toàn nghe phản hồi em uống rượu của anh về không ngủ được :))) Thằng thì bảo anh có rượu quý mà không chỉ cho ae địa chỉ mua, chỉ ra thì lại lộ mất mình chữa ysl nên đành xin lỗi anh em vậy!!!

 12. Nguyen Quang Hung says: Trả lời

  Vừa đọc được bài báo về bệnh xuất tinh sớm của dòng họ Đỗ Minh này viết rất hay, anh em nào mà chưa đi đến chợ đã tiêu đến tiền đọc xem có giống ae k, nỗi khổ ng này là hp của ng khác, tôi đây muốn ra ko ra được, cũng chả sung sướng gì

  https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/xuat-tinh-som-la-gi-nguyen-nhan-dau-hieu-va-cach-dieu-tri-giup-chang-khoe-nhu-manh-ho-c683a992705.html

  1. Chử Thị Thúy says:

   Chào anh, anh làm ơn cho hỏi anh đã dùng thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường chưa? Chồng tôi bị rối loạn xuất tinh, cũng có phần giống anh, khi thì ra được, khi lại chẳng ra nổi. Nhiều hôm 2 vợ chồng quan hệ tôi đau vì lâu quá nên bị khô rát phải bảo chồng dừng lại nhưng anh ấy vẫn không thể xuất tinh ra được, khi không ra được a ấy cũng rất khó chịu, sau đó có thể mất ngủ nguyên cả đêm. Tôi đã mua thuốc cho a ấy uống nhưng ngừng thuốc khoảng vài tuần chồng tôi lại bị vậy, đọc nhiều thông tin thuốc của nhà thuốc đỗ minh này chữa bệnh về sinh lý rất tốt nhưng chưa đọc được nhiều trường hợp giống của chồng tôi, chồng tôi năm nay 49 tuổi. Cảm ơn anh!

  2. bachhoang says:

   Cảm ơn bạn đã chia xẻ bài báo rất hay

 13. Ngô Thương says: Trả lời

  Từ xưa các cụ cũng đã truyền lại rồi chả sai được, chỉ cần nói câu thận yếu là tự hiểu là súng ông có vấn đề. trước tbệnh này còn ít, vì hồi đấy ăn không đủ no, làm quần quật cả ngày về, tối đi ngủ sớm chứ làm gì có thời gian nhậu nhẹt bia bọt cũng chả có thức thâu đêm chơi game, mà càng không có cần sa, ma túy đá. Thế nên các cụ vất vả đến mấy vẫn cứ sòn sòn, giờ càng hiện đại thì càng đi theo nhiều hệ lụy, không yếu sinh lý cũng vô sinh hiếm muộn.

 14. Nghĩa Phạm says: Trả lời

  Nói đến cần sa, ma túy đá em cũng muốn hỏi, không biết là bị tinh trùng loãng do trước đây hút cần nhiều quá thì bác sĩ Tuấn có chữa được không nhỉ? Chuyenj này nói ra thực sự xấu hổ nhưng trc đây em đã từng suýt có con, nyc của em có bầu nhưng nhà cô ấy k cho cưới vì sợ lấy em ở xa, cô ấy đáng giáo viên lấy em sẽ phải nghỉ việc. Sau đó chán nản nên em suốt ngày hút cần, sau khoảng 1 năm em lấy vợ nhưng thả nguyên 1 năm cũng k có em bé, đi khám thì bs nói tt yếu, giờ vợ chồng e li dị được 9 tháng thì vợ cũ em lại có ny mới và có bầu chuẩn bị cưới. Em nghĩ nhiều rồi, trước đây e đã từng có bầu đc với nyc, sau em bị như này chắc chỉ có thể do em hút cần sa nên mới bị thế. Em rất muốn chữa cho hết vì em uống khá nhiều thực phẩm cn nhưng k cải thiện được. Mong bác sĩ giúp em.

  1. Bs Châu says:

   các bạn trẻ bây giờ dễ dãi chuyện sử dụng các chất kích thích quá, bạn hút nhiều cần sa thì chắc chắn là sẽ ảnh hưởng rồi, nếu giờ bạn còn hút thì khuyên tran thành bạn nên bỏ đi. tôi có 1 đứa cháu giờ đang ở trong trại tâm thần cũng chỉ vì chơi quá nhiều chất kích thích mà bị ảo giác, giờ hóa điên, bị như bạn vẫn là may mắn!!

  2. Mai Thị Bích Diệu says:

   Ôi thế mà em bắt gặp em trai e hút cần sa, ban đầu e tưởng thuốc lá, sau chồng em mới nói đấy là cần sa, em nói nó thì nó còn thuyết phục em là cái này không hề hại, không gây nghiện. Vậy mà em cũng tin được…

 15. Đinh Xuân Tùng says: Trả lời

  Em đang uống thuốc thấy cương tốt hơn, bình thường 1 hiệp k tính dạo đầu chỉ được 1p giờ lên khoảng 3p rồi nhiều nhưng 3 hôm nay tự nhiên nổi hạch ở bẹn, có ai bị như em không??? Em lo quá mà đêm hôm nhắn tin chưa thấy bs trả lời.

  1. Bs Châu says:

   uống thuốc thì có ảnh hưởng gì đâu, hạch chắc bị mụn nhọt nóng sốt gì rồi. suốt 4 tháng uống thuốc chỉ thấy ăn ngủ khỏe hơn và bị tăng gần 2 cân chứ không thấy có cái hạch nào. giờ còn bình rượu thứ 2 tiếc nên uống chứ thực sự là cũng chả thích uống rượu lắm, lúc đây mua hẳn 1 bình rượu rồi lại thêm 1 tháng thuốc về tự ngâm, nghĩ chắc bệnh nặng cũng xác định 5-6 tháng mới khỏi.

  2. hayxoatenanh_6886 says:

   A có bán lại chỗ rượu đó không, em đang muốn mua thêm khoảng 1 lít thôi nhưng nhà thuốc chỉ bán cả bình hoặc 1 thang thuốc chứ ko bán riêng riệu đã ngâm. Nếu bán thì bảo em nhé, em ở Hà Nội!!

  3. Pham Ngoc VP says:

   Mua cả bình mà uống bạn ơi, không uống nhiều như lúc chữa bệnh, nhưng mỗi hôm 1 chén cũng rất tốt cho sức khỏe. Tôi duy trì uống rượu này không sợ ảnh hưởng gan thận vì mình uống ít mà lại thấy ăn ngon ngủ ngon. Đi khám sức khỏe mọi thứ ok luôn, mua 1 lít về uống thì cũng được 1 tháng chứ mấy.

 16. Nguyễn Quý Đức says: Trả lời

  Em mới uống thuốc được 3 tuần mà sao nhu cầu của em tăng nhiều quá, có ai như em không??

  1. Chun Korr says:

   Quá nhạy luôn, em uống thuốc thấy người khỏe, ăn khỏe nhưng không ngủ khỏe, mấy hôm nay vợ toàn bảo sao chồng tự nhiên yêu vợ nhiều thế, em uống thuốc k dám nói với vợ, bình rượu vẫn đang gửi ở nhà thuốc, chỉ hết rượu thì đến lấy về uống thôi, thuốc cũng phải để ở cơ quan. Tự nhiên tuần 1 cái giờ tuần 3-4 cái nên vợ kiểu bị bất ngờ, trước còn hay đi bù khú anh em, hết giờ chỉ muốn về với vợ, nhiều hôm còn tranh thủ làm cái rồi mới ăn tối.

 17. âu dương phong says: Trả lời

  thuốc có chữa suy giảm ham muốn không?

  1. Trịnh Công Tân says:

   Vừa đọc được bài của chị vợ chữa cho chồng bằng thuốc của nhà thuốc đỗ minh đường, em gửi cho vợ xem xong, gửi cho anh đọc luôn. Em mua thuốc về uống thì vợ suốt ngày hỏi thấy thế nào còn sốt ruột hơn cả em, uống được 3 ngày đã hỏi chồng thấy thế nào. Ngta còn uống đến 4 tháng thuốc mới khỏi mà vợ e cứ làm như thuốc tiên.
   https://www.chuatriyeusinhly.net/suy-giam-ham-muon-tam-su-cua-nguoi-trong-cuoc.html

  2. Chương Lê says:

   có ai chưa đến 40t mà có dấu hiệu suy giảm ham muốn k, nhiều hôm vợ tôi kích thích đủ kiểu mà tôi không thể lên được, không cảm thấy muốn gần gũi, nhiều khi thấy sợ vì vợ đòi hỏi, nên chỉ làm cho vợ vui chứ bản thân k thấy sung sướng hứng thú gì dù vân yêu vợ yêu con, không hề có mqh ngoài luồng.

 18. Trương Ninh says: Trả lời

  bị chảy tinh dịch ra dù không có kích thích gì liên tục thì có phải bệnh không lương y ơi. em hôm nào cũng bị như vậy, em chưa có vợ, khi quan hệ cũng khó kiểm soát được, nhanh đạt cực khoái mà mất rất nhiều thời gian để có thể cứng lại, nhưng cũng không đủ để quan hệ tiếp nên nhiều khi không làm người yêu em thỏa mãn được, em sợm mình bị yếu sinh lý

  1. Chung says:

   Chú em chắc lại fan cuồng JAV, hồi trước anh mày nghiện thể loại hentai nhật bản, chỉ cần nghĩ đến thôi là đã ướt mẹ quần rồi, nên cai đi, mà ngày nào cũng bị thì là bệnh chắc rồi, nhanh còn kịp không sau có khi vừa thấy bạn gái đã ra, còn không được 1 cái chứ đừng nói cái thứ 2.

  2. Huỳnh Lâm says:

   Em cũng bị vậy nhưng chỉ bị buổi tối, mà em đã hết dậy thì từ lâu, khoảng 3-4 tháng nay thi thoảng lại bị mộng tinh, cũng đang lo súng ống hỏng hóc đây mà ngại k muốn đi khám.

  3. Nguyên Khắc Toàn says:

   chú bị di tinh rồi, tuyệt đối đừng tắm nước nóng, mùa đông lạnh cũng chỉ tắm nước ấm ấm thôi, uống 3 tháng thuốc của lương y tuấn là ngon lành ngay

 19. Minh Black says: Trả lời

  tôi muốn mua riêng thuốc đại bổ thận lương y có bán không?

 20. Nguyễn Hữu Cường says: Trả lời

  Tôi đang dùng thuốc của nhà thuốc tháng thứ 2, mới được tặng 1 ít đông trùng hạ thảo, tôi muốn hỏi là uống thêm đông trùng hạ thảo có sợ ảnh hưởng gì không bác sĩ ơi, nếu uống được thì uống như thế nào là hợp lý?

  1. Trương Văn Tý says:

   hôm trước tôi có hỏi thì sâm ngâm mật ong uống được nhưng không biết đông trùng hạ thảo thì như thế nào, chắc uống cách ra để khỏi mất tác dụng cả 2 thứ là được thôi.

 21. Đàm Thức says: Trả lời

  Ai ma con thac mac ve bai thuoc co the doc o bai nay, bai viet tren trang cua nha thuoc Do Minh Duong, la thong tin chinh xac cua nha thuoc dua ra
  https://dominhduong.com/bai-thuoc-chua-yeu-sinh-ly-xuat-tinh-som-dong-ho-do-minh-1490.html

 22. Hiệp says: Trả lời

  Liệt dương có hồi phục được khi uống thuốc này không lương y, tôi đọc thấy ít người nói bị liệt dương mà đa số đều là xuất tinh sớm và rối loạn cương dương, xuất tinh…. Tôi năm nay 44 tuổi,năm ngoái tôi bị tai nạn, sau 1 thời gian bị tai nạn giao thông tôi phải nằm 1 chỗ điều trị, hiện tại tôi đã đi lại được nhưng khả năng đàn ông gần như không còn, liệu thuốc này có thể giúp tôi hồi phục phần nào hay không? Tôi đã uống khá nhiều loại thuốc đông y, tây y và cả châm cứu nhưng không hiệu quả nhiều.

 23. Ho Si Hoàng says: Trả lời

  đã dùng nhiều thuốc kích dục thì giờ uống thuốc hồi xuân phục dương thang còn hiệu quả không?

 24. Hien Dinh says: Trả lời

  Người nhà tôi năm nay 52 tuổi, bị yếu sinh lý muốn chữa trị nhưng đang ở nước ngoài. Giờ tôi muốn mua thuốc gửi sang, liệu nhà thuốc có thể cung cấp giấy tờ để tôi gửi ra nước ngoài được k? Xin cám ơn.

  1. Nguyen Tung says:

   Thuốc này em gửi qua Nhật được nhưng kiếm rượu trắng trên 40 độ ngâm thuốc là quá khó, em gửi thang sang người nhà em phải mua rượu tây về ngâm chứ ko có rượu trắng. Bác gửi nước nào?

  2. Hien Dinh says:

   Tôi cũng gửi qua Nhật, muốn gửi sẵn rượu thuốc sang đó nhưng sợ rượu không gửi sang được nên không biết làm thế nào để gửi sang. Chẳng lẽ lại về nhà vài tháng chữa bệnh rồi lại sang tiếp.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo