Cần tư vấn “gấp” có nên lấy chồng yếu sinh lý không?

Cần tư vấn “gấp” có nên lấy chồng yếu sinh lý không?

Tôi và anh khá là thân, chơi với nhau từ lúc học cấp 3 đến giờ cũng được gần 7 năm. Anh thích tôi, tán tỉnh tôi khoảng hơn 3 năm. Tôi cũng có cảm tình với anh, nhưng vì là bạn khá là thân nên tôi giữ khoảng cách và gạt phăng bất cứ điều gì khi anh quan tâm tôi. Anh đã từng yêu 2-3 cô, còn tôi thì chỉ đơn phương. Nhưng có lẽ “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, tôi yêu anh lúc nào không hay. Vì chừng đó khoảng thời gian chơi với nhau nên tính tình của đối phương thế nào thì đối phương đều rõ. Đồng ý làm người yêu anh khoảng chừng 6 tháng anh muốn “vượt rào”, nhưng tôi sợ khi cả 2 đứa còn ở cái tuổi 24 vừa mới ra trường nếu lỡ có bầu thì phải làm sao nên từ chối thẳng thừng. 

có nên lấy chồng yếu sinh lý không
Phải làm sao khi chồng sắp cưới bị yếu sinh lý?

Nhưng lần nọ – sinh nhật anh, tôi vui nên uống quá chén. Hơi men chếnh choáng tôi không kiềm chế được cảm xúc của bản thân nên đã đi quá “giới hạn”. Nhưng lần đầu tiên “yêu”, khác với những gì mình mong đợi – tôi khá thất vọng. Anh “nhả đạn” chỉ sau khoảng 1 phút sau khi chạm cửa mình, còn tôi thì chưa có khoái cảm gì mà còn rất đau đớn. Tôi nghĩ anh ấy bị yếu sinh lý nên mới như vậy. Chúng tôi yêu nghiêm túc và quyết định đi đến hôn nhân sau khoảng một năm nữa. Nhưng giờ anh ấy bị yếu sinh lý thì làm sao? Thật sự tôi rất băn khoăn nghe nói tình yêu và tình dục lệch pha sẽ khiến hôn nhân bị rạn nứt không sớm thì muộn.

Tôi phải làm thế nào bây giờ?

(nguyennga***@gmail.com)

➥ Bạn nên xem thêm:

CHIA SẺ BẠN ĐỌC VỀ QUAN ĐIỂM: CÓ NÊN LẤY CHỒNG YẾU SINH LÝ?

“Mình nghĩ không phải chàng bị yếu sinh lý đâu mà có thể do chàng không có tình nghiệm tình trường, là lần đầu tiên quan hệ chẳng hạn nên không thể kiềm chế được thời điểm xuất tinh thôi. Đừng vội phán xét như vậy mà hãy trao đổi trực tiếp với anh ấy xem sao.” (emyeuanh***@yahoo.com)

“Tớ thì chưa “yêu” lần nào và cũng không có kinh nghiệm gì chỉ giáo cho cậu cả. Nhưng tớ đọc được nhiều bài chia sẻ của các mẹ các chị khi có chồng bị yếu sinh lý thì khổ lắm, kiểu đêm đêm chồng ngủ phì phèo còn vợ thì ôm gối khóc thút thít khi không được giải tỏa nhu cầu sinh lý ấy, có nhiều trường hợp vì quá thiếu thốn xảy ra trường hợp vợ ngoại tình vì chồng yếu sinh lý làm tan vỡ hạnh phúc gia đình. Cho nên không nên lấy chồng yếu sinh lý cậu ạ!” (nhochaycuoi***@yahoo.com)

“Bạn cũng lần đầu và rất có thể chàng cũng là lần đầu đấy nên mới không làm thỏa mãn đối phương, bạn đau và chàng cũng “ra” nhanh. Là người yêu, yêu nhau chân thành thì không nên chỉ mới như vậy một lần mà đường ai nấy đi. Tìm hiểu thật kĩ bạn nhé! Nếu anh ta yếu sinh lý thật thì theo mình nên bảo anh ấy cố gắng tìm cách chữa khi chưa quá muộn. Nếu đã chữa yếu sinh lý bằng nhiều cách nhưng tình hình không khả quan thì bạn suy nghĩ nên hay không nên cưới vẫn chưa muộn đâu.” (nguyenhoa***@yahoo.com)

Bình luận

Cần tư vấn “gấp” có nên lấy chồng yếu sinh lý không?

Bình luận

  1. mai trường sơn Trả lời

    Tôi nghĩ anh ấy còn trẻ kinh nghiệm chưa có và có thể là mới lần đầu(yêu 2,3 cô nhưng chưa chắc đã quan hệ) nên vậy thôi và bạn bị đau củng là bình thường thôi do mới quan hệ lần đầu,không có gì nghiêm trọng lắm đâu bạn đừng quá lo lắng.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *