Vợ ngoại tình vì chồng yếu sinh lý là đúng hay sai?

Để khỏa lấp dục vọng, không ít phụ nữ vì chồng bị yếu sinh lý dù biết trước hôn nhân rạn nứt nhưng vẫn lầm đường lỡ bước ngoại tình. Vậy vợ ngoại tình vì chồng yếu sinh lý là đúng hay sai? – Câu hỏi mà ai cũng đau đáu muốn tìm được câu […]

Để khỏa lấp dục vọng, không ít phụ nữ vì chồng bị yếu sinh lý dù biết trước hôn nhân rạn nứt nhưng vẫn lầm đường lỡ bước ngoại tình. Vậy vợ ngoại tình vì chồng yếu sinh lý là đúng hay sai? – Câu hỏi mà ai cũng đau đáu muốn tìm được câu trả lời chính đáng.

Cũng như nam giới, phái nữ cũng mong muốn được thỏa mãn bản năng sinh lý. Nhưng vì người bạn đời không đáp ứng được nhu cầu này mà việc phụ nữ ngoại tình vì chê chồng ‘yếu’ không còn quá xa lạ.

Vợ ngoại tình vì chồng "yếu" không còn là chuyện mới
Vợ ngoại tình vì chồng “yếu” không còn là chuyện mới

“Vì chồng ‘yếu’ nên tôi mới ngoại tình …”

Đó là câu chuyện của chị Thanh – 35 tuổi, Quy Nhơn. Vốn sinh ra trong gia đình có truyền thống gia giáo, nên Thanh được học hành tử tế đến nơi đến chốn. Năm đó, sau khi tốt nghiệp đại học loại giỏi của một trường kinh tế, chị dễ dàng trúng tuyển vào công ty nước ngoài. Cũng từ đó mà chị và anh Lý – đồng nghiệp nảy sinh tình cảm. Chỉ sau 7 tháng hẹn hò mà anh chị quyết định về sống chung một nhà vì hợp tính hợp nết. Nhưng lấy nhau hơn 4 tháng nay, nhưng chưa một lần chị được thỏa mãn, được nếm cái cảm giác gọi là “lên đỉnh”. Lần nào cũng vậy, chỉ mới nhập cuộc được khoảng 10 phút hay cùng lắm là 15 phút thì ‘cậu nhỏ’ đã ỉu xìu lúc nào chẳng hay. Chúng chính vì thế mà chị thấy ‘thiếu thốn’ vô cùng.

Lần nọ, vì công việc cấp trên giao mà anh Lý phải đi công tác ở Ý khoảng 2 tháng. Cũng trong thời gian này, chị thường xuyên online muộn và chat sex với nhân tình ảo trên mạng. Chỉ sau vài lần trò chuyện, chị cảm mến người đàn ông kia và 2 người hẹn hò, ‘tâm sự’. Trớ trêu thay, chưa hết thời hạn công tác nhưng anh được phép về sớm nên chị Thanh không hay biết, cũng vì muốn làm vợ bất ngờ nên anh Lý không muốn nói trước. Về đột ngột, anh Lý phát hiện đồ đạc lạ ở nhà mình và sau khi lên phòng ngủ thì anh mới chứng kiến tận mắt cảnh tượng mà người vợ vốn nết na thùy mị … ngoại tình.

Sau thời gian dài bế tắc, suy sụp vì suy giảm sinh lý, anh Tuấn đã "VÙNG DẬY" MẠNH MẼ cứu vớt cuộc hôn nhân đứng trê bờ vực đổ vỡ nhờ tìm được bài thuốc quý [XEM THÊM]
Bị chồng phát hiện mình ngoại tình chỉ vì không được thỏa mãn ham muốn - Tôi phải làm sao?
Bị chồng phát hiện mình ngoại tình chỉ vì không được thỏa mãn ham muốn – Tôi phải làm sao?

Không riêng gì chị Thanh, mà Hà – một cô gái trẻ cũng ngậm ngùi tìm ‘của lạ’ để bù đắp thiếu thốn nhu cầu thể xác mà chồng chị không đáp ứng được.

Hà 29 tuổi, chồng cô hơn cô những 15 tuổi. Trước Hà chỉ muốn lấy một người chồng bằng tuổi hoặc có hơn cũng chỉ 2-3 tuổi. Nhưng vì bố mẹ hai bên đã thỏa thuận và ép gả nên đành chấp thuận cuộc hôn nhân này. Thuở mới cưới nhau, chuyện vợ chồng không mặn mà bởi đơn giản là vì cưới nhưng không phải là tình yêu. Nhưng sau một thời gian khi chung sống, cảm nhận được người đàn ông bên mình là người trưởng thành, thành đạt và đúng là một bờ vai vững chắc cho mình nương tựa đi đến hết cuộc đời thì cô bắt đầu yêu anh và muốn được là vợ chồng thực sự.

Những tưởng trong các lần ‘gần gũi’ trước vì miễn cưỡng nên không ai làm thỏa mãn ai, nhưng khi bản thân mong muốn 2 người được hòa làm một thì ‘cuộc yêu’ cũng không thể trọn vẹn. Quá nhiều lần như vậy, Hà mới biết chồng mình bị yếu sinh lý.

Tình dục ‘lệch pha’ lâu ngày không được giải quyết, cô bắt đầu có ý tưởng ngoại tình với mục đích chỉ để làm bản thân thấy thoải mái và thỏa mãn mà thôi. Dù biết nếu mọi việc bại lộ thì tình cảm vợ chồng sẽ bị rạn nứt, nhưng vì cái bản năng đó mà một thời gian sau cô quen một anh kỹ sư xây dựng và … Mỗi lần hẹn hò, cô đều chuẩn bị và tính toán rất kỹ nên đến nay đã gần 3 tháng có mối quan hệ ngoài luồng nhưng chồng cô vẫn chưa phát hiện được.

➥ Mời bạn xem thêm:

Vợ ngoại tình vì chồng yếu sinh lý có đáng trách?

Khó để có thể trả lời được chồng yếu sinh lý nên vợ ngoại tình là đúng hay sai.

Vợ ngoại tình vì chồng yếu sinh lý là đúng hay sai?
Vợ ngoại tình vì chồng yếu sinh lý là đúng hay sai?

Không ít đấng ông chồng vì chê vợ xấu hay vì chán cơm mà thèm phở – điều này cũng đáng lên án. Trong trường hợp này khi mà người vợ ngoại tình vì ông chồng không làm trọn nghĩa vụ của mình thì lỗi là ở chồng nhưng người vợ vì chồng ‘yếu’ mà dễ dãi, buông thả bản thân và sẵn sàng đánh đổi hạnh phúc gia đình vì dục vọng là không chấp nhận được.

Yếu sinh lý nam không phải là không chữa được, thay vì hành động sai lệch về đạo đức như vậy, người vợ hãy tâm sự và chia sẻ thẳng thắn với chồng để tìm cách khắc phục. Hãy là điểm tựa, động viên chồng và giúp chồng điều trị yếu sinh lý, ‘Thuận vợ thuận chồng – Tát biển Đông cũng cạn’. Hạnh phúc gia đình được gìn giữ khi người phụ nữ hành động có suy nghĩ.

➥ Bài viết liên quan:  Cách chữa yếu sinh lý cho chồng hiệu quả tại nhà

Bình luận (5)

 1. Minh says: Trả lời

  Như v phải trai đổi vs ck r tìm nguoi qh chug chứ đừng làm nv.

  1. Vân Anh says:

   nhìn chung ko đáp ứng được thì cũng chả trách được

  2. Hương Lụa says:

   đúng rồi đó nè có bệnh thì ko chịu điều trị vợ con thua thiệt bạn bè thì ngoài tình là chuyện bình thường giờ thời đại 4.0 rồi mà

  3. Phan Thị Thanh Thuý says:

   theo tớ thì không lên vì nếu chông có yếu thì vợ cũng lên động viên chồng đi tìm cách điều trị chứ mà đi ngoại tình gia đình tan nát , con cái khổ thôi . như ống xã mình cũng bị rối loạn cương dương và xuất tinh sớm đầu tiên mình động viên cũng tự ti lắm ko chịu đi khám , sau mình phải liên hệ mua thuốc về nhà để cho uống mới chịu uống đó . từ ngày uống thuốc điều trị khoẻ hơn hẳn .
   https://www.meochuayeusinhly.com/thuoc-chua-yeu-sinh-ly-xuat-tinh-som-do-minh.html

  4. Trúc says:

   em nghĩ chị Thuý làm như vậy là được cả đôi đường chứ chưa gì đã tìm cho mình cuộc tình mới rồi thì quá phũ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo