Có người yêu bị yếu sinh lý em phải làm sao đây?

Mọi người ơi! Có người yêu bị yếu sinh lý em phải làm sao đây? Liệu có nên tiếp tục yêu một người con gái bị yếu sinh lý? Hẳn những câu chuyện về chồng bị yếu sinh lý hay bạn trai bị yếu sinh lý thì các anh các chị đã nghe nhiều rồi. Nhưng […]

Mọi người ơi! Có người yêu bị yếu sinh lý em phải làm sao đây? Liệu có nên tiếp tục yêu một người con gái bị yếu sinh lý? Hẳn những câu chuyện về chồng bị yếu sinh lý hay bạn trai bị yếu sinh lý thì các anh các chị đã nghe nhiều rồi. Nhưng chuyện mà em muốn chia sẻ, nhận được sự tư vấn của mọi người lại là yếu sinh lý nữ.

Người yêu bị yếu sinh lý phải làm sao?

Em một người đàn ông tỉnh lẻ, lên TP.HCM học 4 năm đại học và sau đó, hiện tại em đã tìm được một công việc mình hằng ao ước – Nhân viên IT. Cũng không phải cao nhưng với mức lương này em nghĩ nếu hoàn thành tốt công việc và được cất nhắc thì khoảng 3 năm nữa em có thể mua được nhà và đưa cô gái mà em dự định lấy làm vợ về chung sống một nhà. Thế nhưng, người con gái mà em ngỡ là người cuối cùng mình yêu đang khiến em phải lo nghĩ và làm lung lay quyết định của mình.

Chuyện tình của 2 đứa sẽ là câu chuyện tnh yêu đẹp, nếu... (Ảnh minh họa)
Chuyện tình của 2 đứa sẽ là câu chuyện tnh yêu đẹp, nếu… (Ảnh minh họa)

Em và H (bạn gái em) quen nhau cũng thật tình cờ qua lần đám cưới nhỏ bạn. Em là bạn của chú rể và cô ấy là bạn của cô dâu. Tình cờ gặp nhưng em đã nhận ra dường như giữa 2 đứa có một sợi dây gắn kết nào đó. Qua cái lần ngồi chung bàn tiệc đó, nói với nhau đôi câu em xin số điện thoại làm quen. Thời gian đầu, chỉ là vài tin nhắn hỏi thăm sức khỏe nhưng dần dần chúng em tìm thấy sự đồng điệu khi chat nhiều hơn trên facebook. Từ đó, 2 đứa thường xuyên gặp nhau tám chuyện những lúc rảnh rỗi, lúc vui lúc buồn đều kể cho nhau nghe. Cô ấy là người mang đến cho em tiếng cười, cũng là nguồn động lực để những ngày đầu ra trường chưa tìm được việc biết mơ ước biết định hướng cho tương lai. Cuối cùng em cũng thực hiện được mong ước bấy lâu nay. Cũng chính lúc này em ngỏ lời yêu và được chấp nhận. Và quả thật hạnh phúc, em ước được trao cho cô ấy chiếc nhẫn cầu hôn trong tương lai gần.

Thế nhưng khi gia đình H biết chuyện lại ra sức cấm cản, có lẽ vì H là một cô gái xinh đẹp nết na ở thành phố, còn em chỉ là chàng trai tỉnh lẻ, gia cảnh cũng chẳng khá giả. Nhưng theo thời gian, với sự chân thành của mình mà em cũng nhận được sự quý trọng của gia đình H và chàng trai quê như em được chấp nhận. Đó là bước tiến mới và 2 đứa cũng xác định là của nhau.

Sau thời gian dài bế tắc, suy sụp vì suy giảm sinh lý, anh Tuấn đã "VÙNG DẬY" MẠNH MẼ cứu vớt cuộc hôn nhân đứng trê bờ vực đổ vỡ nhờ tìm được bài thuốc quý [XEM THÊM]

Cách đây cũng khá lâu, trong dịp sinh nhật của bạn cô ấy vì quá vui mà 2 đứa đều uống quá chén. Vì không về được nhà nên 2 đứa quyết định thuê nhà nghỉ ngủ đến sáng mai rồi về. Ngà ngà men em không kiểm soát được bản thân, bản tính đàn ông trỗi dậy và 2 đứa đã đi quá giới hạn. Đó không phải là lần đầu của em nhưng với H thì đó là lần đầu tiên, cô ấy khá đau đớn và dường như không có cảm xúc gì. Nhưng lần 2, lần 3,… ‘cô bé’ của H luôn khô, luôn cảm thấy đau rát và dường như không có cảm giác xác thịt gì. Em cũng thấy hoài nghi và để ý, đúng là cô ấy không ham muốn ‘chuyện ấy’, trừ khi em đề cập thì cô ấy cũng đồng ý và làm đúng trách nhiệm chứ không hứng thú gì. Có phải H bị yếu sinh lý nữ không? Từ đó đến nay, lòng em luôn rối bời và không biết gỡ khúc nào.

Có người yêu bị yếu sinh lý em phải làm sao đây?
Có người yêu bị yếu sinh lý em phải làm sao đây?

Có phải em quá tham lam khi đòi hỏi quá nhiều: Người yêu mình hết mực, đoan trang, thùy mị,… lại còn phải làm em thỏa mãn hay không? Nhưng nếu chuyện chăn gối không hòa hợp, khi em có nhu cầu quá cao còn H lại yếu thì liệu có sống hạnh phúc hết đời được không? Có người yêu bị yếu sinh lý em phải làm sao đây? Em cần một lời khuyên….!

➥ Bạn nên xem thêm:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo