Phòng khám nam khoa 36 Ngô Quyền có tốt không?

Em ở Hà Nội, muốn tìm địa chỉ khám nam khoa uy tín mà khó quá các bác ơi! Có người mách em đến 36 Ngô Quyền mà khám, nhưng em không biết phòng khám nam khoa 36 Ngô Quyền có tốt không?  Thời gian gần đây em thấy đời sống vợ chồng không còn […]

Em ở Hà Nội, muốn tìm địa chỉ khám nam khoa uy tín mà khó quá các bác ơi! Có người mách em đến 36 Ngô Quyền mà khám, nhưng em không biết phòng khám nam khoa 36 Ngô Quyền có tốt không? 

Phòng khám nam khoa 36 Ngô Quyền có tốt không?
Phòng khám nam khoa 36 Ngô Quyền có tốt không?

Thời gian gần đây em thấy đời sống vợ chồng không còn mặn nồng như trước, nói chung ít “yêu” hơn và không còn hưng phấn mà làm như có lệ vậy. Nhưng lý do không phải do bà xã mà là do em. Thấy ham muốn của mình suy giảm, hơn nữa dương vật có vẻ hơi sưng tấy và mỗi lần quan hệ lại đau rát. Bên cạnh đó còn thấy đi tiểu có mủ và có mùi hôi khó chịu nữa,… Em thực sự lo lắng, thử tìm hiểu trên mạng xem thử thì được biết đó là triệu chứng viêm niệu đạo do lậu phải điều trị dài ngày.

Nghe nói bệnh này để lâu cũng rất nguy hiểm nên em tính sang tuần sắp xếp công việc xin nghỉ đi khám nam khoa xem sao. Ngại bệnh viện đông người phải chờ đợi lâu lại sợ gặp người quen nên muốn tìm phòng khám nam khoa ở Hà Nội để khám. Cũng thử tham khảo trên mạng em thấy nhiều người khen phòng khám nam khoa 36 Ngô Quyền chất lượng dịch vụ tốt, khám chữa nhanh gọn nên muốn đến đây. Nhưng em vốn kĩ tính, nên cũng chưa tin tưởng lắm những lời có cánh trên các web, nhỡ đâu PR thì sao. Do đó, hôm nay em lập topic này muốn hỏi kinh nghiệm khám bệnh nam khoa ở phòng khám nam khoa chất lượng cao 36A Ngô Quyền.

Ai đã từng khám chữa ở đây thì chia sẻ em biết bằng cách để lại comment bên dưới với ạ! Xin cảm ơn!

Bởi thói quen thủ dâm thường xuyên khiến chàng trai 9X bị suy giảm sinh lý, không thể "yêu" theo ý muốn và những hệ lụy tới tâm lý, sức khỏe.

(Đặng Văn Tú – Hoàn Kiếm, Hà Nội)

➥ Có thể bạn quan tâm:

XEM THÊM

Bình luận (1)

  1. đức says: Trả lời

    phòng khám này chán lắm , mà lại đắt mất khoảng gần 20 tr mà chẳng có tác dụng gì đâu vẫn đấy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo