Phòng khám nam khoa ở Cầu Giấy nào tốt?

Phòng khám nam khoa ở Cầu Giấy nào tốt? Mọi người biết phòng khám nam khoa ở Cầu Giấy nào tốt chỉ em với ạ! Em không ăn chơi đàn đúm gì nhưng lấy vợ rồi mà chẳng “làm ăn” được gì cả. Cứ được vài phút là “ra” mà vợ em thì nhu cầu […]

Phòng khám nam khoa ở Cầu Giấy nào tốt?

Mọi người biết phòng khám nam khoa ở Cầu Giấy nào tốt chỉ em với ạ! Em không ăn chơi đàn đúm gì nhưng lấy vợ rồi mà chẳng “làm ăn” được gì cả. Cứ được vài phút là “ra” mà vợ em thì nhu cầu cao lắm, em không chiều được cô ấy cũng buồn với cả thấy bản thân mình cũng vô dụng nữa. Sau một thời gian đắn đo thì giờ em quyết định đi khám nam khoa xem để chữa trị luôn, chứ sợ thế này mãi thì đường con cái cũng khó nữa. Các anh đã từng đi khám chữa bệnh nam khoa rồi thì chia sẻ kinh nghiệm giùm em với nha! Em ở quận Cầu Giấy – Hà Nội ạ.

Em thấy trên một số diễn đàn thì người ta khen phòng khám Ánh Sáng điều trị với Phòng khám đa khoa Tiết niệu Tâm Anh điều trị bệnh nam khoa khá tốt, chất lượng dịch vụ ok nhưng em cũng đắn đo nhỡ đâu PR nên cũng đang phân vân. À, em cũng có tìm hiểu phòng khám Đa khoa Thiên Hòa ở 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội thấy phòng khám này lớn với quảng cáo nhiều lắm, không biết sao.

Vào đây tư vấn giùm em với nha, cảm ơn mọi người.

(Trần Bình – quận Cầu Giấy, Hà Nội)

 

Bởi thói quen thủ dâm thường xuyên khiến chàng trai 9X bị suy giảm sinh lý, không thể "yêu" theo ý muốn và những hệ lụy tới tâm lý, sức khỏe.

phòng khám nam khoa ở Cầu Giấy

***Bạn đã từng khám chữa bệnh nam khoa chưa? Nếu có kinh nghiệm đừng ngần ngại chia sẻ kinh nghiệm giúp đỡ cánh mày râu lựa chọn được địa chỉ khám nam khoa ở Cầu Giấy uy tín chất lượng nhé!

Có thể bạn chưa biết:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo