Phòng khám nam khoa ở Đồng Nai 

Mọi người biết phòng khám nam khoa ở Đồng Nai nào uy tín chất lượng chút không? Em tính đi khám xem thử đây. Đúng là “người ăn không hết – kẻ lần không ra”, thấy nhiều anh nhiều bác nhu cầu sinh lý cao quá mà lại muốn giảm để đảm bảo sức khỏe […]

Mọi người biết phòng khám nam khoa ở Đồng Nai nào uy tín chất lượng chút không? Em tính đi khám xem thử đây. Đúng là “người ăn không hết – kẻ lần không ra”, thấy nhiều anh nhiều bác nhu cầu sinh lý cao quá mà lại muốn giảm để đảm bảo sức khỏe cho cả vợ và chồng, giữ gìn hạnh phúc gia đình còn em đây …. nghĩ mà ngao ngán. Mới 32 tuổi, đáng lẽ còn phơi phới mà “làm ăn” chẳng được gì cả. Cuối năm nay em lại tính chuyện kết hôn nữa, chẳng biết ra sao, chứ kiểu mà được vài ba phút đã “ra” và cũng không hứng thú với chuyện đó lắm em sợ vợ mình lại thiệt, rồi chuyện con cái cũng khó khăn nữa. Bởi thế khất lần này qua lần khác, chắc vài bữa nữa em thu xếp công việc nghỉ bữa đi khám coi sao. Khó cái là ở tỉnh mình toàn mấy bệnh viện tuyến huyện là nhiều, cũng không có hẳn khoa khám nam khoa nên muốn đi cũng chần chừ, sợ lại tiền mất tật mang nhỉ. Có ai biết phòng khám nam khoa ở Đồng Nai nào tốt chỉ em với! Đa tạ 🙂

(Phùng Văn Bính – Đồng Nai)

 ***Tư vấn: Phòng khám nam khoa ở Đồng Nai

Chào bạn,

Bất kì bệnh nào cũng vậy, để đảm bảo kết quả khám chữa chính xác và hiệu quả cao thì điều đầu tiên cần lưu ý đó là chọn địa chỉ chữa bệnh. Đối với các vấn đề về sinh lý nam, không nên chủ quan; nếu gặp bất kì vấn đề nào hãy đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và chữa trị kịp thời.

Sau thời gian dài bế tắc, suy sụp vì suy giảm sinh lý, anh Tuấn đã "VÙNG DẬY" MẠNH MẼ cứu vớt cuộc hôn nhân đứng trê bờ vực đổ vỡ nhờ tìm được bài thuốc quý [XEM THÊM]

Hiện tại, ở địa bàn tỉnh Đồng Nai có nhiều cơ sở y tế nhưng việc tiếp nhận và chữa trị các bệnh lý nam khoa thì còn hạn chế. Có nhiều phòng khám nam khoa tư nhân được hình thành nhưng chất lượng khám chữa bệnh chưa kiểm định được nên gây khó khăn cho người bệnh.

Do đó, khi lựa chọn phòng khám nam khoa ở Đồng Nai bạn cần lưu ý:

  • Phòng khám phải được cấp giấy phép hoạt động ngành nghề bởi sở y tế.
  • Phòng khám có chuyên khám và hỗ trợ chữa trị các bệnh lý chuyên nam khoa.
  • Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị y tế có đảm bảo để hỗ trợ điều trị bệnh.
  • Mức chi phí khám nam khoa niêm yết và công khai rõ ràng.
  • Thủ tục khám chữa bệnh nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian cho người bệnh.

Sau khi câu hỏi của bạn gửi về được chuyên mục đăng tải thì cũng có nhiều thư trả lời cho bạn. Dưới đây là một số chia sẻ độc giả về kinh nghiệm khám nam khoa ở Đồng Nai.

Chia sẻ địa chỉ khám nam khoa ở Đồng Nai uy tín

“Dào ôi, đừng nói mấy ông tuổi lớn lớn mới bị yếu sinh lý nhá. Bữa nay nhiều thằng trẻ trung, tướng có vẻ ngon giai, cơ bắp 6 múi này nọ mà cái đó lại xìu đấy anh. Lo làm gì cho mệt. Mới bị thì đi khám chữa nhanh đi cho đỡ tốn công tốn của. Như em đây này, hồi bữa bị rối loạn cương dương khổ lắm, đến khoa nam khoa Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai khám thì bác sĩ bảo do em bị tâm lý nên chỉ cần khắc phục với ăn uống, sinh hoạt điều độ là được. Giờ em cũng khỏi rồi, thỉnh thoảng cũng có bị xuất tinh sớm nhưng bác sĩ bảo không sao. Chẳng cần thuốc thang gì, có khi anh cũng vậy thôi. Đến đó khám thử. À, chẳng biết anh ở đoạn nào nhỉ, thôi cho anh địa chỉ bệnh viện Đa khoa Đồng Nai cho chắc ăn: Số 4, đường 30/4, TP. Biên Hòa, Đồng Nai nhé! Website: bvdkdongnai.vn”.

(quytran***@gmail.com)

 Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai - phòng khám nam khoa ở Đồng Nai

Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai

“Bạn đến Bệnh viện Đa khoa khu vực Thống Nhất ở phường Tân Biên, TP. Biên Hòa khám đi, đây cũng là bệnh viện tuyến tỉnh đấy. Bữa chồng tôi bị liệt dương, cũng có tuổi rồi  nên ngại đi khám. Do tự chữa liệt dương tại nhà bằng các mẹo dân gian mãi không thấy đỡ nên tới đó khám. Bác sĩ kê đơn thuốc chữa liệt dương uống tầm 1 tháng thì thấy đỡ nhiều rồi. Sang tuần anh ấy tái khám xem đã ổn chưa, có cần dùng thuốc gì nữa không rồi dùng tiếp để chữa tiệt đó”.

(Vũ Thị Nguyệt – Nhơn Trạch, Đồng Nai)

Phòng khám nam khoa ở Đồng Nai - Bệnh viện Đa khoa khu vực Thống Nhất - phòng khám nam khoa tại Đồng Nai 

Bệnh viện Đa khoa khu vực Thống Nhất

“Có nhậu nhẹt gái gú gì không vậy, còn trẻ mà bị yếu sinh lý thì nghi chỉ có vậy thôi. Tôi cũng đã từng bị rối loạn cương dương, sau đó còn bị giãn tĩnh mạch thừng tinh nữa. Không biết ở bệnh viện tỉnh mình chữa được không, nhưng để chắc ăn tôi chạy xe lên bệnh viện Bình Dân khám và điều trị luôn. Ở đó công nhận đông và chờ lâu thiệt, nhưng yên tâm về chất lượng bởi bạn tôi nó cũng từng chữa bệnh nam khoa tại đây nghe nói tốt nên mới cất công đi. Từ Đồng Nai lên Sài Gòn cũng tầm tiếng rưỡi chứ nhiều, cố gắng lên đó trị cho chắc ăn cậu ạ!”

(Hồ Văn Bình – Đồng Nai)

Bệnh viện Bình Dân

Bệnh viện Bình Dân

***Bạn biết khám nam khoa ở Đồng Nai chỗ nào tốt không? Nếu biết hãy chia sẻ cho mọi người được biết bằng cách để lại comment bên dưới nhé!

➥ Bạn nên xem thêm:

XEM THÊM

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo