Phòng khám nam khoa ở Ninh Bình

Chuyên mục tư vấn giùm tôi xem phòng khám nam khoa ở Ninh Bình nào tốt? Tôi bị suy giảm ham muốn tình dục và rối loạn cương dương nghi là do yếu thận gây ra bởi thời gian gần đây tôi hay bị đau lưng mỏi gối và thường xuyên đi tiểu đêm nên muốn […]

Chuyên mục tư vấn giùm tôi xem phòng khám nam khoa ở Ninh Bình nào tốt? Tôi bị suy giảm ham muốn tình dục và rối loạn cương dương nghi là do yếu thận gây ra bởi thời gian gần đây tôi hay bị đau lưng mỏi gối và thường xuyên đi tiểu đêm nên muốn đi khám nam khoa xem thử. Nghẹt nỗi chưa từng đi khám bệnh nam giới bao giờ nên không biết khám nam khoa tại Ninh Bình chỗ nào chất lượng. Mong được giúp đỡ ạ!

(dovanthai…@gmail.com)

phòng khám nam khoa ở Ninh Bình
Cần tìm phòng khám nam khoa ở Ninh Bình

♦ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC BẠN ĐỌC:

Chào anh, 

Chuyên mục rất vui khi nhận được sự quan tâm tin tưởng và câu hỏi mà anh gửi về. Đối với băn khoăn trên của anh, chuyên mục xin được trả lời như sau:

Bởi thói quen thủ dâm thường xuyên khiến chàng trai 9X bị suy giảm sinh lý, không thể "yêu" theo ý muốn và những hệ lụy tới tâm lý, sức khỏe.

Thận yếu là bệnh lý khiến chức năng của thận suy giảm, ngoài những vấn đề về sức khỏe như: Mệt mỏi, đau lưng, tiểu đêm, tiểu dắt,… thì nam giới cũng phải gánh chịu sự tác động tiêu cực của bệnh đối khả năng tình dục. Bởi vì tâm lý và sức khỏe cũng tác động ít nhiều đến “chuyện ấy”; hơn nữa, thận cũng đảm nhận nhiệm vụ sản xuất hormone, khi mắc bệnh thận thì các loại hormone sẽ thay đổi, mất cân bằng và có thể gây suy giảm ham muốn tình dục và lượng máu lưu thông đến dương vật cũng không đủ khiến dương vật khó cương cứng, rối loạn cương dương và rối loạn xuất tinh.

Do đó, khám nam khoa kịp thời trong trường hợp này là hoàn toàn cần thiết.

Khám nam khoa ở đâu tại Ninh Bình?

Khác với những tỉnh thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM thì rất nhiều bệnh viện có thành lập chuyên khoa nam học riêng và rất nhiều phòng khám nam khoa tư nhân. Các phòng khám nam khoa có chức năng chuyên khám, điều trị cũng như phát hiện sớm các vấn đề sức khỏe liên quan đến cơ quan sinh dục của nam giới, các chứng bệnh sinh lý, chức năng sinh sản và bệnh lây lan qua đường tình dục. Còn ở các tỉnh nhỏ lẻ như Ninh Bình vì việc tìm được phòng khám nam khoa không phải là điều dễ dàng, nhất là phòng khám nam khoa uy tín chất lượng.

Do đó, đối với trường hợp của anh gặp phải các vấn đề không quá nghiêm trọng như trên thì có thể đến một số cơ sở y tế sau để khám chữa.

Gợi ý một số địa chỉ phòng khám nam khoa ở Ninh Bình

1. Bệnh viện Đa khoa Ninh Bình

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Hải Thượng Lãn Ông, Phúc Thành, Thị xã Ninh Bình, Ninh Bình.
  • Số điện thoại: (030).871791

Bệnh viện Đa khoa Ninh Bình

Bệnh viện thị xã Tam Điệp

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: B Tổ 10 Phường Bắc Sơn, Tam Điệp, Ninh Bình.
  • Số điện thoại: (030).864087

2. Trung tâm Y tế huyện Nho Quan

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Thị trấn Nho Quan, huyện Nho Quan, Ninh Bình.
  • Số điện thoại: (030).866081

3. Bệnh viện huyện Kim Sơn

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Thị trấn Phát Diệm, Kim Sơn, Ninh Bình.
  • Số điện thoại: (030).862357

Bệnh viện huyện Kim Sơn

4. Bệnh viện huyện Gia Viễn

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Phường Tiến Yết, Thị trấn Me, Gia Viễn, Ninh Bình.
  • Số điện thoại: (030).868919

Trên đây là một số cơ sở y tế mà anh có thể tham khảo lựa chọn địa chỉ phù hợp và thuận tiện cho việc thăm khám. Trong trường hợp các dấu hiệu thận yếu, chức năng sinh lý suy giảm nghiêm trọng nếu muốn chắc chắn hơn về kết quả thăm khám và điều trị thì anh nên thu xếp thời gian ra Hà Nội để khám nam khoa. Như đã nói, tại địa bàn Hà Nội có rất nhiều phòng khám nam khoa uy tín – chất lượng, đảm bảo kết quả chính xác hơn. Anh có thể tham khảo: Danh sách các phòng khám nam khoa uy tín nhất tại Hà Nội ở đây.

Chúc anh sớm khỏi bệnh!

➥ Bạn nên xem thêm:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo