Phòng khám nam khoa ở tại Nam Định

Em ở Nam Định, muốn tìm phòng khám bs nam khoa Nam Định giỏi và có tâm để nhờ khám chữa thử. Chuyên mục tư vấn giúp em nên đến phòng khám nam khoa ở Nam Định nào với ạ! Tình hình là em có dấu hiệu bệnh yếu sinh lý, cũng không chắc có […]

Em ở Nam Định, muốn tìm phòng khám bs nam khoa Nam Định giỏi và có tâm để nhờ khám chữa thử. Chuyên mục tư vấn giúp em nên đến phòng khám nam khoa ở Nam Định nào với ạ! Tình hình là em có dấu hiệu bệnh yếu sinh lý, cũng không chắc có phải không nhưng tìm hiểu nên mạng thì thấy giống mình bởi thường xuyên bị xuất tinh sớm và nhiều lúc vợ em đòi hỏi nhưng em không có hứng thú gì. Khác với trước đây, tuần nào vợ chồng em cũng làm “vài trận” cả nhưng vẫn tốt. Em cũng không tính chữa vì còn trẻ mà đi khám nam khoa rất ngại, nhưng thấy bảo để lâu có thể dẫn đến vô sinh mà vợ chồng em lại chưa có em bé nên rất lo lắng. Giúp em với!

(Đinh Văn Lãng – Hải Hậu, Nam Định)

***TƯ VẤN BẠN ĐỌC:

Chào bạn,

Đừng quá lo lắng nếu xảy ra hiện tượng xuất tinh sớm cũng như suy giảm ham muốn tình dục. Rất có thể yếu tố tâm lý như căng thẳng, mệt mỏi hoặc chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt chưa hợp lý tác động gây ra. Chỉ cần điều chỉnh lại thì “đâu lại vào đấy”. Tuy nhiên, nếu tần suất xuất tinh sớm dày đặc và hứng thú tình dục suy giảm trầm trọng thì rất đáng lo ngại. Cần thiết phải tìm gặp bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn và hướng dẫn cách khắc phục an toàn, phù hợp.

Sau thời gian dài bế tắc, suy sụp vì suy giảm sinh lý, anh Tuấn đã "VÙNG DẬY" MẠNH MẼ cứu vớt cuộc hôn nhân đứng trê bờ vực đổ vỡ nhờ tìm được bài thuốc quý [XEM THÊM]
phòng khám nam khoa ở Nam Định
Gặp các trục trặc về sinh lý nam giới cần thăm khám và điều trị kịp thời

Hiện tại, ở các thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM thì không khó để lựa chọn được một phòng khám nam khoa tốt. Tuy nhiên, ở tỉnh lẻ thì việc tìm được một địa chỉ khám nam khoa không phải là điều dễ dàng.

Nếu ở đang sinh sống ở địa bàn tỉnh Nam Định, với các trặc trục sinh lý thông thường như bạn mô tả thì bạn có thể đến một số cơ sở y tế sau để khám chữa:

Danh sách các phòng khám nam khoa ở Nam Định

1. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định:

Thông tin bệnh viện:
  • Địa chỉ: Số 2  đường Trần Quốc Toản, phường Ngô Quyền, TP. Nam Định, tỉnh Nam Định
  • Điện thoại liên lạc:02283849233

Phòng khám nam khoa ở tại Nam Định - bệnh viện đa khoa tỉnh Nam Định

2. Bệnh viện Đa Khoa Công an tỉnh Nam Định:

Thông tin bệnh viện:

  • Địa chỉ: Số 162 đường Trần Đăng Ninh, phường Cửa Bắc, TP. Nam Định, tỉnh Nam Định
  • Điện thoại:(84-350) 3 891 02

3. Bệnh viện Đa khoa huyện Nam Trực:

Thông tin bệnh viện:

  • Địa chỉ: Nam Giang, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định.
  • Điện thoại: (0350).827072

4. Bệnh viện Đa khoa huyện Ý Yên:

Thông tin bệnh viện:

  • Địa chỉ: Thị trấn Lâm, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định.
  • Điện thoại: (0350).823884

phòng khám nam khoa tại Nam Định - bệnh viện đa khoa huyện Ý Yên

 5. Bệnh viện Đa khoa huyện Xuân Trường:

Thông tin bệnh viện:

  • Địa chỉ: Xuân Ngọc, Xuân Trường, Nam Trương, Nam Định.
  • Điện thoại: (0350).886414

bệnh viện đa khoa huyện Xuân Trường

Ngoài ra, bạn có thể đến các bệnh viện tuyến huyện khác. Nếu muốn riêng tư và không mất nhiều thời gian chờ đợi thì có thể đến: Phòng khám Đa khoa cao cấp Sông Hồng Nam Định ở 102 Tô Hiệu, Ngô Quyền, TP.Nam Định, tỉnh Nam Định; SĐT: 0228 3830 990 – Đây là địa chỉ khám chữa bệnh nói chung và bệnh lý nam khoa nói riêng được nhiều cánh mày râu lựa chọn, do đó bạn có thể yên tâm khám chữa tại phòng khám nam khoa Nam Định tư nhân này.

Còn nếu muốn việc thăm khám chính xác, việc điều trị đảm bảo chất lượng và hiệu quả cao hơn thì bạn có thể thu xếp thời gian ra Hà Nội để khám. Ở đây có rất nhiều bệnh viện lớn cung cấp dịch vụ chữa bệnh nam khoa cũng như nhiều phòng khám tư nhân điều trị bệnh yếu sinh lý nam. Bạn cũng chỉ mất khoảng 2h đồng hồ đi xe mà thôi. Hi vọng những gợi ý trên hữu ích cho bạn!

❢ Bạn nên tham khảo:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo