Phòng khám nam khoa Quận 1 nào uy tín?

Với việc rất nhiều các phòng khám nam khoa được “mọc” lên thì việc cân nhắc khi lựa chọn một địa chỉ khám nam khoa là hoàn toàn cần thiết. Nếu muốn khám nam khoa ở quận 1 khám ở đâu? Phòng khám nam khoa Quận 1 nào uy tín? Bạn đang quan tâm đến […]

Với việc rất nhiều các phòng khám nam khoa được “mọc” lên thì việc cân nhắc khi lựa chọn một địa chỉ khám nam khoa là hoàn toàn cần thiết. Nếu muốn khám nam khoa ở quận 1 khám ở đâu? Phòng khám nam khoa Quận 1 nào uy tín?

Bạn đang quan tâm đến vấn đề này thì có thể tham khảo một vài gợi ý về các địa chỉ khám nam khoa ở quận 1 được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, chi phí hợp lý,… sau đây:

Gợi ý 3 phòng khám nam khoa quận 1 đáng tin cậy

1. Phòng khám Nam khoa – Khoa hiếm muộn – Bệnh viện Từ Dũ

 • Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM.
 • Số điện thoại: 028 5404 2829.
 • Website: tudu.com.vn
phòng khám nam khoa quận 1 - bệnh viện từ dũ
Bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ được biết đến là một trong những bệnh viện đầu ngành về sản phụ khoa của cả nước nói chung và của miền Nam nói riêng. Không chỉ cung cấp dịch vụ khám phụ khoa và sinh đẻ mà bệnh viện Từ Dũ còn có khoa Hiếm muộn chuyên khám & điều trị các bệnh  lý nam khoa như: Rối loạn cương dương; một số rối loạn xuất tinh như xuất tinh sớm, khó xuất tinh,…; tắt dục nam cùng khám & tư vấn hiếm muộn.

Nếu bạn có nhu cầu khám Nam khoa ở Bệnh viện Từ Dũ, bạn có thể đến Khoa Hiếm muộn – Bệnh viện Từ Dũ để được tư vấn và điều trị. Nhằm giúp bạn có thể sắp xếp thời gian của mình để khám bệnh, chuyên mục sẽ cung cấp lịch làm việc của khoa như sau:

+ Từ thứ 2 đến thứ 6:

Kiên trì điều trị theo phác đồ được lương y của Đỗ Minh Đường chỉ định, sau 4 tháng, vợ chồng tôi tìm lại được những lần ‘yêu’ trọn vẹn”.
 • Trong giờ: từ 7h00 đến 16h30.
 • Ngoài giờ: 16h30 đến 19h00

+ Thứ 7:

 • Sáng: từ 7h00 đến 11h00.
 • Chiều: từ 13h00 đến 17h00.

2. Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn

 • Địa chỉ: 125 Lê Lợi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.
 • Số điện thoại: 028 3829 1711.
 • Website: benhviendakhoasaigon.vn
phòng khám nam khoa bệnh viện đa khoa Sài Gòn
Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn

Tọa lạc ở khu vực quận 1, TP.HCM – Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn cũng là một địa chỉ khám nam khoa mà bạn nên ghé qua khi gặp phải các trục trặc về sinh lý và các vấn đề về cơ quan sinh dục. Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn được xây dựng từ khá lâu, là bệnh viện hạng 2 của TP.HCM , có đủ hầu hết các khoa, thực hiện được các kỹ thuật khó. Nơi đây đang có hơn 300 y – bác sĩ, điều dưỡng làm việc, tổng số 19 phòng bệnh với 195 giường cùng trang thiết bị y tế đủ đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh cho bệnh nhân.

Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn làm việc từ thứ 2 – chủ nhật: từ 7h – 19h30 rất thuận tiện để bạn thăm khám mà không gây trở ngại đến công việc.

3. Bệnh viện Quận 1

 • Địa chỉ: 

+ Cơ sở 1: 29A Cao Bá Nhạ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM.

+ Cơ sở 2: 338 Hai Bà Trưng, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 – thứ 6: từ 7h – 17h. Riêng cơ sở 2 có khám ngoài giờ: Từ thứ 2 đến thứ 6: 16h30 –  18h và thứ 7: Sáng từ 7h – 11h30 và chiều từ 13h – 16h30.
 • Số điện thoại: Cơ sở 1: 028.3920.1210; cơ sở 2: 028.3820.2060.
 • Website: www.bvq1.vn
phòng khám nam khoa Bệnh viện Quận 1
Bệnh viện Quận 1

Thêm một địa chỉ khám nam khoa ở quận 1 là lựa chọn của nhiều nam giới khi gặp các rắc rối trong đời sống chăn gối đó là Bệnh viện Quận 1. Bệnh viện Quận 1 có đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao cùng trang thiết bị tiên tiến có thể đáp ứng cho việc chẩn đoán và điều trị các bệnh lý nam khoa cho độ chính xác cao. Do đó, nếu vấn đề cánh mày râu gặp phải không quá nghiêm trọng thì hoàn toàn có thể yên tâm khi khám trị tại đây.

Trên đây là một số cơ sở y tế công lập trên địa bàn quận 1 có cung cấp dịch vụ khám nam khoa bạn có thể tham khảo thăm khám. Ngoài những địa chỉ trên, bạn có thể khám trị tại phòng khám chuyên khoa nam học tư nhân khác để tiết kiệm thời gian chờ đợi. Tuy nhiên cần lưu ý tìm hiểu kĩ trước khi thăm khám để tránh trường hợp “tiền mất tật mang”.

➥ Bạn nên tham khảo:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo