Áp dụng ngay phương pháp chữa yếu sinh lý bằng diện chẩn

Chữa bệnh bằng phương pháp diện chẩn không hề mới, song điều trị bệnh yếu sinh lý bằng diện chẩn lại mới gây nhiều sự tò mò. Áp dụng ngay phương pháp chữa yếu sinh lý bằng diện chẩn nếu bạn muốn thoát khỏi nhanh những phiền nhiễu do bệnh yếu sinh lý gây ra mà không cần dùng thuốc.

Diện chẩn là gì?

Diện chẩn là phương pháp chẩn đoán và điều trị bệnh do GS. Bùi Quốc Châu nghiên cứu thành công năm 1980. Tên gọi khác của phương pháp diện chẩn là phương pháp Phản xạ học đa hệ hay Phản xạ học vùng mặt.

ap-dung-ngay-phuong-phap-chua-yeu-sinh-ly-bang-dien-chan1

Đặc điểm của phương pháp diện chẩn

Diện chẩn là phương pháp được chẩn đoán dựa trên quá trình quan sát, tìm các huyệt đạo để day, ấn. Có thể kết hợp một số dụng cụ khác để lăn, hơ, gõ cào vào các vùng của đồ hình phản chiếu thần kinh đa hệ.  

“Vợ chồng đã chuẩn bị kỹ lưỡng, cắm hoa, thắp nến, hứa hẹn một đêm lãng mạn, cháy bỏng. Thế nhưng... vừa vào đã phụt. Mọi thứ diễn ra quá chóng vánh khiến cả 2 đều hụt hẫng.

Mục đích của diện chẩn khi tác động lên các huyệt nhằm giúp bệnh nhân hồi phục cả bên ngoài và bên trong.

➥ Bạn nên xem thêm:

Điều trị yếu sinh lý bằng diện chẩn

Đây là phương pháp điều trị tự nhiên bằng cách tác động các huyệt, không sử dụng thuốc. Qua đó giúp khí huyết và kinh mạch lưu thông thuận lợi.

Điều trị yếu sinh lý bằng diện chẩn tùy từng trường hợp mà có các tác động vào những vùng huyệt khác nhau:

phương pháp chữa yếu sinh lý bằng diện chẩn
Điều trị bệnh yếu sinh lý bằng diện chẩn

Đối với tình trạng liệt dương

Thầy thuốc và kỹ thuật viên day ấn, dán cao trên các huyệt, 27-19-1-7-0-17-113-50-37-300. Tác động chủ yếu vào các huyệt bên phải của bệnh nhân.

Đối với tình trạng xuất tinh sớm

Thầy thuốc và kỹ thuật viên chà xát các vùng da như tai, sống mũi, trán và vàng cằm. Chú ý các huyệt 300+ -301+ -0302+, đồng thời day ấn tại các huyệt: 124+- 34+- 45+-1-127*22-7+-16+-0+.

Đối với tình trạng giảm ham muốn

Tiến hành day tại các huyệt 63-7-113-287. Kết hợp chà xát vùng môi vài phút 1 lần. Thực hiện 3 lần/ngày.  

Mức độ hiệu quả của phương pháp diện chẩn

Diện chẩn là cách chữa yếu sinh lý tự nhiên. Tác dụng chính của phương pháp hướng đến cân bằng quá trình lưu thông máu qua các huyệt quan trọng trên cơ thể. Bệnh nhân cũng được tư vấn tâm lý và đảm bảo sự thoải mái về tinh thần để quá trình điều trị bệnh có hiệu quả cao.

  • Về ưu điểm:

Đây là phương pháp có tác dụng lớn trong khai thông kinh mạch. Bệnh nhân được kích hoạt khả năng tự chữa bệnh từ cơ thể.

  • Về mặt hạn chế:

Yếu sinh lý do trục trặc bởi các bệnh lý ở tuyến tiền liệt, tuyến yên, tim mạch, suy thận suy gan, các bệnh làm tổn thương dây thần kinh… không thể áp dụng phương pháp điều trị bằng diện chẩn.

Diện chẩn là phương pháp điều trị mới lạ trong Y học nước ta. Đây cũng là phương pháp được nghiên cứu và phát triển hoàn toàn bởi các thầy thuốc trong nước. Để tiến hành phương pháp này bạn cần đến các cơ sở có chuyên môn và thăm khám để có hướng điều trị phù hợp nhất. Chúc bạn có nhiều sức khỏe.

Bình luận

Áp dụng ngay phương pháp chữa yếu sinh lý bằng diện chẩn

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *