Các loại thuốc xịt giúp quan hệ lâu ra được dùng nhiều nhất hiện nay

Bên cạnh những loại thuốc uống, đấng mày râu có thể sử dụng các loại thuốc xịt giúp quan hệ lâu ra. Theo đó những loại thuốc này không chỉ đáp ứng được nhu cầu “quan hệ lâu” mà còn tương đối an toàn và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Nghe có vẻ […]

Bên cạnh những loại thuốc uống, đấng mày râu có thể sử dụng các loại thuốc xịt giúp quan hệ lâu ra. Theo đó những loại thuốc này không chỉ đáp ứng được nhu cầu “quan hệ lâu” mà còn tương đối an toàn và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nghe có vẻ lạ tai với một vài bạn nam nhưng trên thị trường đang tồn tại những loại thuốc xịt quan hệ lâu ra và tất nhiên dạng thuốc này sẽ mang lại hiệu quả công dụng cao và an toàn hơn nhiều so với những loại dược phẩm khác. Bởi những dạng thuốc xịt này có thể tiếp xúc trực tiếp với dương vật mà không phải thông qua bất cứ một cơ quan nào của cơ thể như những loại thuốc uống. Bên cạnh đó, khi thuốc trực tiếp tác động vào dương vật thì những hoạt chất trong thuốc xịt quan hệ lâu ra sẽ hỗ trợ quá trình ức chế khả năng xuất tinh sớm, chữa yếu sinh lý giúp kéo dài thời gian quan hệ nhưng vẫn kích thích sự ham muốn và tạo nên nhiều hương phấn trong thời gian “yêu”.

Các loại thuốc xịt giúp quan hệ lâu ra
Mách bạn các loại thuốc xịt giúp quan hệ lâu ra được dùng nhiều nhất hiện nay

Chính sự tiện dụng và hiệu quả chống xuất tinh sớm mà các loại thuốc xịt giúp quan hệ lâu ra mang lại đã giúp những sản phẩm này trở thành một trong những dòng sản phẩm nổi tiếng và được đông đảo các đấng mày râu lựa chọn (chỉ đứng sau bao cao su).

I. Các loại thuốc xịt giúp quan hệ lâu ra được dùng nhiều nhất hiện nay

Tuy cùng thuộc dòng thuốc xịt giúp quan hệ lâu ra nhưng mỗi loại thuốc đều mang bên mình những đặc tính, công dụng cũng như cách sử dụng cũng vô cùng khác nhau. Theo đó meochuayeusinhly.com sẽ mách bạn các loại thuốc xịt giúp quan hệ lâu ra được dùng nhiều nhất và tốt nhất hiện nay. Cụ thể như:

1. Stud 100 Spray for men – Thuốc xịt giúp quan hệ lâu ra

Stud 100 Spray for men được biết đến là dòng sản phẩm thuốc xịt quan hệ lâu ra cũng như có khả năng duy trì thời gian “yêu” tốt và lâu nhất của hãng The Pound International Anh Quốc. Và cho đến thời điểm hiện tại Stud 100 Spray for men đươc đánh giá là sản phẩm có khả năng làm ức chê mạnh mẽ chứng xuất tinh sớm và kéo dài quan hệ tốt nhất.

Sau thời gian dài bế tắc, suy sụp vì suy giảm sinh lý, anh Tuấn đã "VÙNG DẬY" MẠNH MẼ cứu vớt cuộc hôn nhân đứng trê bờ vực đổ vỡ nhờ tìm được bài thuốc quý [XEM THÊM]
Stud 100 Spray for men
Stud 100 Spray for men – Thuốc xịt giúp quan hệ lâu ra

Với thành phần chính là Lidocaine – một loại hoạt chất có khả năng gây tê đã khiến thuốc xịt giúp quan hệ lâu ra Stud 100 Spray for men phát huy hiệu quả công dụng ngay lập tức. Theo đó hoạt chất gây tê này khi tiếp xúc với phần đầu của dương vật sẽ giúp gây tê dương vật với mức độ nhẹ. Trong thời gian đó, lớp da biểu bì ở đầu dương vật sẽ giảm nhanh độ nhạy cảm quá mức khi tiếp xúc với vùng kín, đồng thời sự hương phấn và sự kích thích cũng bị giảm một cách đáng kể. Điều này giúp đấng mày râu có thể tránh khỏi tình trạng xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ mạnh mẽ.

Ngoài ra Stud 100 Spray for men vô cùng lành tính, an toàn, không mang đến tác dụng phụ nên các bạn nam không cần phải lo lắng.

2. Thuốc xịt giúp quan hệ lâu ra – Procomil Spray

Thuốc xịt giúp quan hệ lâu ra – Procomil Spray là một sản phẩm nổi tiếng đến từ Đức. Với thành phần chính là Lidocaine 10% – một hoạt chất có khả năng gây tê hiệu quả có khả năng tác động giúp gây tê nhẹ đầu dương vật và lớp da bao phủ bên ngoài bộ phận này. Chính sự tác động của hoạt chất gây tê Lidocaine 10% đã làm ức chế quá trình nhạy cảm quá mức ở đầu dương vật, giúp duy trì thời gian quan hệ và giảm nhanh sự kích kích cũng như chứng xuất tinh sớm.

Thuốc xịt giúp quan hệ lâu ra - Procomil Spray
Thuốc xịt giúp quan hệ lâu ra – Procomil Spray

Theo đó Procomil Spray là một dạng thuốc xịt giúp quan hệ lâu ra tương đối mạnh nên nhận được khá nhiều sự quan tâm và tin dùng từ đấng mày râu.

3. Premjact Male Spray – Thuốc xịt giúp quan hệ lâu ra

Ngoài Stud 100 Spray for men, hãng The Pound International Anh Quốc còn cho ra sản phẩm Premjact Male Spray – một trong những dòng thuốc xịt lâu ra được đông đảo các đấng mày râu lựa chọn và sử dụng. Vì được cải tiến từ Stud 100 Spray for men thế nên Premjact Male Spray cùng với thành phần là chất gây tê Lidocaine sẽ giúp kéo dài thời gian quan hệ hơn so với bình thường, giúp ức chế và chống sự xuất tinh sớm.

Premjact Male Spray
Premjact Male Spray – Thuốc xịt giúp quan hệ lâu ra

II. Thuốc xịt giúp quan hệ lâu ra có hại không?

Trước khi chọn mua một sản phẩm, chắc chắn ai cũng phải e dè trước những sản phẩm giúp quan hệ lâu ra cho dù tất cả sản phẩm này đều đáp ứng đươc nhu cầu và khiến nam giới lẫn nữ giới trở nên thích thú hơn. Tuy nhiên trên thực tế, so với những những dạng thuốc giúp quan hệ lâu ra khác (bao cao su kéo dài thời gian quan hệ, kem bôi chống xuất tinh sớm, gel bôi, vải hoa, thuốc ức chế khả năng xuất tinh sớm, các loại thuốc Đông giúp quan hệ lâu ra) thì dạng thuốc xịt giúp quan hệ lâu ra được các chuyên gia đánh giá là an toàn nhất nên các bạn nam không cần phải quá lo lắng. Theo đó thuốc xịt giúp quan hệ lâu ra mang tính chất an toàn với những nguyên nhân sau đây:

  • Thuốc xịt giúp quan hệ lâu ra chỉ tác động trực tiếp ngoài da sau đó gây tê nên không phải qua bất cứ một bộ phận nào khác trên cơ thể như thuốc uống.
  • Nếu rửa sạch phần thuốc trước khi quan hệ, thuốc xịt giúp quan hệ lâu sẽ không mang lại tác dụng phụ.
  • Khả năng gây liệt dương của thuốc xịt giúp quan hệ lâu là không có.
  • Các loại thuốc xịt giúp quan hệ lâu ra đều không gây kích ứng da và không khiến da bị dị ứng.
  • Bởi không vào bên trong cơ thể như thuốc uống nên thuốc xịt giúp quan hệ lâu ra sẽ không làm ảnh hưởng đến các cơ quan nội tạng.
  • Thuốc xịt giúp quan hệ lâu tương đối an toàn nên không cần tham khảo ý kiến của bác sĩ hay phải phụ thuộc vào các toa thuốc.
Thuốc xịt giúp quan hệ lâu ra không gây hại
Thuốc xịt giúp quan hệ lâu ra không gây hại, tương đối an toàn và không độc

Mua thuốc xịt giúp quan hệ lâu ra ở đâu?

Để có thể an toàn và đạt hiệu quả tối đa nhất, các bạn nam cần chọn mua các loại thuốc xịt giúp quan hệ lâu ra ở nhưng địa chỉ uy tín để mua được hàng chính hãng. Theo đó bạn có thể chọn mua các sản phẩm này thông qua những địa điểm bán hàng sau đây:

  • Có thể tìm và mua thuốc xịt giúp quan hệ lâu ra từ các shop chuyên bán đồ dành cho nam giới
  • Đến các quầy thuốc tây để chọn mua thuốc xịt giúp quan hệ lâu ra.
  • Bạn cũng có thể chọn mua thuốc xịt giúp quan hệ lâu ra từ các trang mua bán trực tuyến uy tín.
  • Mua hàng xách tay hoặc ở những website thuốc xịt giúp quan hệ lâu chính hãng, các website phân phối hàng trong nước và cả nước ngoài.

Các loại thuốc xịt giúp quan hệ lâu ra được dùng nhiều nhất hiện nay sẽ có khả đáp ứng nhu cầu cho cả nam giới và nữ giới, làm ức chế quá trình xuất sớm, kéo dài thời gian “yêu”. Bên cạnh đó những loại thuốc này đều rất an toàn và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nên các bạn nam không cần phải quá lo lắng.

Kim Linh

Có thể bạn quan tâm:

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo