Gợi ý thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất cho nam giới

Với nhiều nam giới, thời gian ái ân càng dài càng chứng tỏ “bản lĩnh” của mình, tuy nhiên không phải ai cũng may mắn làm được điều đó. Chính vì thế, cánh mày râu có xu hướng săn lùng các loại thuốc ngăn xuất tinh sớm để cuộc “phút sung sướng” dài hơn. Meochuayeusinhly.com […]

Với nhiều nam giới, thời gian ái ân càng dài càng chứng tỏ “bản lĩnh” của mình, tuy nhiên không phải ai cũng may mắn làm được điều đó. Chính vì thế, cánh mày râu có xu hướng săn lùng các loại thuốc ngăn xuất tinh sớm để cuộc “phút sung sướng” dài hơn. Meochuayeusinhly.com xin gợi ý một số thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất cho nam giới dựa trên tham khảo người dùng.

8 loại thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ được ưa chuộng

1. Stud 100

     stud 100 - thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất cho nam giới

  • Thành phần: Lidocaine 9.60 % (chất gây tê).

Stud 100 là thuốc xịt chống xuất tinh sớm, làm kéo dài thời gian quan hệ được rất nhiều nam giới sử dụng hiện nay nhờ giá thành rẻ và có nhiều ưu điểm. Sản phẩm này cho tác dụng khá nhanh, được cho là không gây ra các tác dụng phụ như ngứa và không ảnh hưởng đến bạn tình. Thuốc được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) công nhận và có thể dùng khi quan hệ bằng miệng.

Kiên trì điều trị theo phác đồ được lương y của Đỗ Minh Đường chỉ định, sau 4 tháng, vợ chồng tôi tìm lại được những lần ‘yêu’ trọn vẹn”.

2. Premjact

thuốc xịt chống xuất tinh sớm Premjact

  • Thành phần:  Lidocaine 9,6% (chất gây tê).

Premjact và Stud 100  nhìn khá giống nhau bởi 2 dòng sản phẩm này đều là của cùng 1 hãng sản xuất là tập đoàn The Pound International – UK sản xuất. Tuy nhiên, chai xịt Premjact Male spray là phiên bản ra sau và có sự kế thừa những điểm ưu việt từ Stud 100 spray.

3. Promescent 

thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ Promescent 

  • Thành phần: Lidocaine 10% (chất gây tê).

Promescent cũng là sản phẩm đã được FDA chấp thuận, khá an toàn vì có rất ít hoặc không có phản ứng phụ khi sử dụng. Thuốc xịt ngấm nhanh vào da làm tê độ nhạy, nhưng không làm giảm sự cương cứng của bạn, thời gian cực khoái của bạn từ 15 đến 20 phút,… đó là điều có thể đạt được nếu sử dụng Promescent.

4. Play boy

thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ Playboy

  • Thành phần: Lidocaine 10% (chất gây tê).

Play boy cũng là thuốc xịt chống xuất tinh sớm cho nam được tin dùng hiện nay. Sản phẩm sau khi xịt lên dương vật sẽ thấm nhanh và làm tê nhẹ lớp biểu bì bên ngoài, làm ngăn tín hiệu kích thích lên não quá sớm, nhờ đó thời gian quan hệ tình dục sẽ kéo dài gấp 3 lần bình thường (tùy theo lượng thuốc sử dụng).

5. Super Dragon 6000

thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ Super Dragon 6000

  • Thành phần: Vitamin E và Lidocaine 10 % (chất gây tê).

Super Dragon là một loại thuốc xịt giảm nhạy cảm tốt, có tác dụng khá nhanh về mặt hiệu quả gây tê bởi chúng có thể được hấp thụ bởi dương vật chỉ trong 5 phút. Tuy nhiên, Super Dragon 6000 chống chỉ định oral sex.

6. Shibari Triton

thuốc xịt chống xuất tinh sớm Shibari Triton

  • Thành phần: 10% Lidocaine (chất gây tê).

Cũng nằm trong Top các loại thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ được yêu thích nhất, Shibari Triton cho hiệu quả nhanh chóng. Tuy nhiên, cần lưu ý là loại thuốc xịt này cũng gây ra tác dụng phụ là ngứa nếu dùng quá liều lượng. Bởi cánh mày râu nhận thấy hướng dẫn dùng chỉ định 3 lần xịt, nhưng theo họ thì chỉ cần 2 lần là đủ.

7. Viga 50000

thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ Viga 50000

  • Thành phần: Vitamin E và Lidocaine 10 % (chất gây tê)

Tương tự như Super Dragon 6000, Viga 50000 cũng có chứa 10% Lidocaine cùng với Vitamin E. Các thành phần hoạt tính trong thuốc xịt là vừa đủ để bạn cảm thấy tê cứng dương vật nhưng vẫn cảm nhận được sự kích thích và độ nhạy cảm giảm đi nên có thể quan hệ lâu hơn. Điểm trừ của Viga 50000 là mùi hương và được khuyến cáo không nên lạm dụng xịt quá nhiều lần.

8. Procomil Spray

thuốc xịt Procomil Spray chống xuất tinh sớm cho nam giới

  • Thành phần: Lidocaine 9,6% (chất gây tê).

Là sản phẩm có xuất xứ từ Đức. Sản phẩm được cho là mang hiệu quả gần như ngay lập tức và không gây tác dụng phụ, an toàn cho cả nam và nữ, tuy nhiên không dùng khi quan hệ với phụ nữ đang mang thai. Bên cạnh đó, Procomil có mùi thơm nhẹ và dễ chịu, nếu bạn muốn quan hệ bằng miệng và không muốn bị bạn gái phát hiện thì có thể tắm rửa sau khi xịt khoảng 10 phút mà không làm mất đi tác dụng.

#Lưu ý: Mặc dù mang lại hiệu quả nhanh chóng và chúng thực sự cần thiết để “cuộc yêu” thăng hoa và kéo dài hơn nhưng không nên vì thế mà lạm dụng. Bởi thành phần thuốc xịt này có thành phần gây tê (lidocaine/benzocain) có thể gây ra các tác dụng phụ và dùng trong thời gian dài có thể gặp phải nguy hiểm. Thuốc xịt chống xuất tinh sớm làm kéo dài thời gian quan hệ chỉ có tác dụng tức thời, không thể giúp bạn kiểm soát được việc này lâu dài được, do đó hãy gặp bác sĩ nam khoa để được tư vấn cách chữa xuất tinh sớm an toàn và hiệu quả nhất.

➥ Bạn nên xem thêm:

XEM THÊM

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo